Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Hai người chừng vô sự, định ở chỗ này lại nói hội nhi nói, ở ưu nhã trong hoàn cảnh nói chuyện phiếm, hưởng thụ khó được hai người thế giới, tự nhiên vô cùng thích ý; bất quá thời gian tốt đẹp chỉ có ngắn ngủi mới hơn đáng giá trở về chỗ cũ, hai người tổng cộng chỉ hưởng thụ lấy ăn xong bữa cơm bình tĩnh thời gian, Thiết Bổ Thiên phải trở về đi, không có biện pháp, nơi đó cũng cần nàng.


Ở Sở gia trong đại viện, Thiết Bổ Thiên mới là bận rộn nhất người, Sở Dương vị này ban đầu người bận rộn nhất, hiện tại ngay cả Top 5 cũng đứng hàng không hơn!


Hô Duyên Ngạo Ba, Tạ Đan Phượng đám người, cũng muốn so với hắn bận rộn. Mà xếp hạng thứ hai là quy tắc là Đoạn Thương Không; có Đoạn Thương Không vị này quản gia tốt, tại sao có thể không hảo hảo để lợi dụng, nếu như còn như lúc trước một loại, mọi chuyện cũng muốn Sở Dương ra mặt, Sở Dương nơi nào còn có công phu tu luyện, tăng lên tu vi!


Thưởng thức khó được bình tĩnh Sở Dương tự nhiên cũng sẽ không biết, ở chỗ này mới vừa xảy ra một đủ để ảnh hưởng cả Cửu Trọng Thiên Khuyết tương lai cách cục trọng đại đại sự, hắn còn đang kỳ quái: chẳng lẽ đám khốn kiếp kia đem phòng ốc của ta làm hư, cảm giác ý không tốt, cho nên len lén lẻn?


Muốn không thế nào một người cũng không thấy được?


Dường như chuyện này thật là kỳ...


Chẳng lẽ đám người kia thật ra thì cũng là có ý không tốt?


Nếu là thật ý không tốt, tại sao không ở lại hơn một trăm mười vạn Tử Hà Tệ, cho ta sửa chữa phòng ốc?! Tính, chính là một điểm nhỏ tiền, vốn đại thiện nhân cũng không còn để ở trong lòng, đi cũng tốt, lỗ tai rốt cục hoàn toàn thanh tịnh!


Hiển nhiên sắc trời dần tối, Sở Dương chuẩn bị trở về đi ngồi xuống luyện công.


Trong mấy ngày này, Kiếm Linh một ngày nhiều lần qua lại chuyển vận đại lượng tử khí, Sở Dương tử khí đan điền đã sớm sung được tràn đầy. Nếu như không phải là trong đó một phần tử khí dần dần hướng sinh cơ chuyển hóa, hơn nữa tốc độ còn có càng lúc càng nhanh khuynh hướng. Hoàn chân sợ không có dung nạp tử khí địa phương, tử khí kia đồ chơi nhưng là suy kịp vạn vật đồ, ngay cả Cửu Kiếp Không Gian đều chỉ có thể tạm thời dung nạp, không thể thời gian dài chịu tải, nếu không cũng sẽ bị kia ăn mòn!.


Sở Dương trước mắt nếu nói tu luyện, có rất lớn trình độ thật ra thì hay là tại vẫn tiến hành không gián đoạn địa chuyển hóa, chuyển hóa, nữa chuyển hóa quá trình mà thôi.


Mới vừa muốn lúc này rời đi thôi, trở về bí thất tiếp tục tu luyện, đột nhiên cảm giác đan điền của mình trong không khỏi vừa động. Lại có một cổ vô cùng chi nồng nặc thủy linh chi khí tràn ngập.


Trên thực tế, Sở Dương ở cổ động thu nạp tử khí, chuyển hóa tức giận ở ngoài, những khác bảy chỗ đan điền đã ở từng tí để dành các thuộc tính năng lượng, chẳng qua là cùng gần như có thể vô hạn nhanh chóng thu nạp tử khí tương đối, tự nhiên là sai thiên cộng địa, coi như là chuyển hóa tốc độ càng lúc càng nhanh đích sinh khí tương đối. Cũng có khác nhau một trời một vực, nhưng nhưng tuyệt không phải là hoàn toàn không có tăng trưởng, chẳng qua là tăng trưởng biên độ tương đối chậm chạp mà thôi.


Chính là bởi vì những khác năng lượng tăng trưởng tương đối chậm chạp, Sở Dương đối với những khác năng lượng độ mẫn cảm tự nhiên dị thường nhạy cảm, giờ phút này chợt phát hiện hơi nước năng lượng đột ngột mênh mông, trong bụng không khỏi chấn động. Xoay đầu lại, ngắm lên trước mắt một đạo sáng trong cột nước phát khởi ngốc.


Nước này... Lại xen lẫn như thế nồng hậu thủy linh chi khí?


Sở Dương căn bản là không nghĩ tới, tại chính mình trong phòng khách đột nhiên xuất hiện địa đánh ra tới một cái suối phun, lại sẽ có như thế nồng hậu thủy linh lực. Mặc dù không rõ đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, nhưng Sở Dương vẫn còn lập tức chính là ngồi xuống.

Sở Dương căn bản là không nghĩ tới, tại chính mình trong phòng khách đột nhiên xuất hiện địa đánh ra tới một cái suối phun, lại sẽ có như thế nồng hậu thủy linh lực. Mặc dù không rõ đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, nhưng Sở Dương vẫn còn lập tức chính là ngồi xuống.


Trở về bí thất tu luyện. Tiếp theo có cùng này cổ thủy linh chi khí thất chi giao tí, tại chỗ tu luyện mặc dù muốn mạo một điểm nguy hiểm. Nhưng thu hoạch nhưng có thể là tương đối khả quan.


Quyết định thật nhanh.


Ở nơi này giống như khung lư một loại màn nước dưới, khoanh chân mà ngồi, quá chú tâm vận chuyển Cửu Trọng Thiên Thần Công!


Nếu nơi này có như thế mênh mông mãnh liệt thủy linh lực, nơi nào còn trông nom này rất nhiều? Trước hấp thu rồi hãy nói...


Cửu Trọng Thiên Thần Công, hoạt bát giội toàn lực khởi động!


Phổ một vận công dưới, Sở Dương lập tức phát hiện trong đó bất đồng!


Thiên địa ở giữa linh lực, trong nháy mắt này, cánh như thủy triều một loại rung chuyển, mà trong cơ thể mình Cửu Trọng Thiên Thần Công thủy linh lực, đã ở dĩ vãng thường mấy lần trở lên kinh người tốc độ không ngừng tăng trưởng, hơn nữa biên độ còn mơ hồ có tăng lên xu thế!


Sở Dương cũng không biết, này đại khái là một cái tất cả ngoài ý liệu, cũng đang hợp tình lý trùng hợp, hơn nữa còn là một cái trừ Sở Dương ở ngoài, có rất ít người có thể vận dụng được vô cùng nhuần nhuyễn trùng hợp —— lúc trước Tuyết Tiên Tử nổi giận nảy ra, một cái tát đem Ngũ Trường Hưu vỗ xuống, một cái tát kia ít nhất đã đánh ra năm trở thành sự thật lực, lực đạo mạnh, trực tiếp đem Ngũ Trường Hưu cả người phách xuống đất nước chảy trong! Mà Ngũ Trường Hưu vì mình không mất mặt, lấy tự thân thần công đem mình quanh thân bảo vệ ngoài: may mắn thế nào mà đem nước ngầm lưu tiến thêm một bước địa áp rúc vào nơi đó.


Lúc đi ra vì biểu hiện tiêu sái tư thái, huống chi đem cái lối đi này chế tạo được giống như sắt cứng một loại bền chắc, cuối cùng kết quả chính là tạo ra được một cái mặt ngoài thường thường không có gì lạ, kì thực hết sức khác loại suối phun.


Mà mạnh như vậy lực áp lui dưới, lại làm cho địa tâm thủy linh lực sinh ra một loại nghịch hướng hiện tượng.


Mà Sở Dương căn cứ lãng mạn ôm ấp tình cảm làm lương đình tử, còn ở phía trên tăng thêm một khối lớn thiết bản, như vậy tiến thêm một bước tạo thành một cái phản xạ khung lư, như thế vài loại trùng hợp chồng xuống tới, nhưng chính là phù hợp nào đó trận thế.


Loại này trận thế tựu nghiêm khắc trên ý nghĩa mà nói khoảng cách hoàn toàn xê xích rất xa, nhưng đan ngay tại chỗ tâm thủy linh lực mà nói, cũng là hướng sau khi đi ra trước muốn hội tụ cái này khung lư trong, lúc đầu ở nơi này mấy ngày bên trong, nơi này thủy linh lực là so sánh với chỗ khác nồng nặc được rất nhiều.


Mà Sở Dương vừa lúc đó phúc chí tâm linh ngồi xuống vận công, đưa đến những thứ này địa tâm thủy linh lực trừ ban đầu cái kia một điểm ở ngoài, những thứ khác hẳn là một chút cũng không có lãng phí, đồng loạt bị hắn cho rằng đại bổ vật.


Trong thiên địa, cũng bởi vì điểm này dị biến mà đưa đến linh khí chậm rãi mãnh liệt...


Sở Dương có thể rõ ràng địa cảm giác mình thủy đan điền một chút xíu bắt đầu gia tăng linh lực...


Tâm niệm chuyển động dưới, Cửu Đại Kỳ Dược trong nháy mắt di động hiện tại Cửu Kiếp Không Gian; Sinh Mệnh Chi Tuyền thủy linh cũng tùy theo mênh mông ra, linh dược công viên dược lực núi thở biển gầm một loại tiến vào đan điền, Cửu Kiếp Không Gian Hồng Mông Tử Khí, cũng bắt đầu nhè nhẹ từng sợi hoạt động, vọt vào Sở Dương kinh mạch...


Sở Dương chỉ cảm thấy cả người đều sướng muôn dạng, kia Kiếm Linh tân tân khổ khổ vận tới đại lượng tử linh lực, số lượng to lớn lớn đến không còn kịp nữa hấp thu tử linh chi khí, cánh ở lấy mắt thường có thể thấy được kinh người tốc độ, hấp thu, chuyển hóa, chảy ngược vào sinh chi đan điền! Nguồn tại http://Truyện FULL


Hoàn toàn ngoài Sở Dương ngoài ý liệu, hôm nay cơ duyên xảo hợp nhận được một cổ số lượng không rẻ thủy linh chi khí. Hơn ngoài ý muốn gián tiếp kích phát ra Sinh Tử đan điền nhất tông bí mật!


Trên thực tế lúc trước tử linh chi khí dần dần chuyển thành sinh linh khí cũng không phải là tình cờ, làm tử chi đan điền hoàn toàn tràn đầy hết sức. Vật cực tất phản, chết vô cùng mà sinh súc tích, chẳng qua là chuyển hóa tốc độ cũng không phải là rất nhanh, mà giờ khắc này bởi vì vẻ này ngoài ý muốn thủy linh chi khí kích phát rồi Sinh Mệnh Chi Tuyền, cửu đại linh dược còn có Hồng Mông Tử Khí chờ thần dị bảo vật đánh sâu vào, làm đến sinh linh khí chuyển hóa gia tốc, đại lượng tử linh chi khí chuyển thành sinh linh khí, cho đến hai người đại khái ngang hàng.


Nói cách khác, tử linh chi khí tùy tràn đầy trạng thái. Ngâm nước tới năm thành thật nhiều, sáu được không đến, mà sinh chi đan điền cũng đã bị sinh linh khí tràn đầy gần năm thành, hơn nữa còn ở chậm chạp dần dần tăng trưởng trong.


Đan từ số lượng thượng nhìn, tức giận cố nhiên tăng trưởng rất nhiều, tử khí nhưng cũng tương ứng chợt giảm, thật giống như không có gì thực tế ý nghĩa. Kì thực lần này chuyển hóa cũng là ý nghĩa sâu xa, sau này vô luận tức giận quá lượng vẫn còn tử khí quá lượng, cũng có thể lẫn chuyển hóa chi, khiến cho chi gần như thăng bằng, loại trạng thái này cũng chính là cái gọi là Sinh Tử hợp nhất, Âm Dương dung hợp.


Hơn nữa Thương Mang sơn, Trấn Hồn Thạch bên kia tử linh chi khí nhưng vẫn là có bó lớn bó lớn. Tuyệt đối có thể mở rộng thu nạp chuyển hóa, hoàn toàn không có nối nghiệp không còn chút sức lực nào khả năng, có Sinh Tử linh năng chuyển hóa thủ đoạn, đang có thể tiến thêm một bước cổ động tiêu hao chi!


Giờ phút này Sở Dương chỉ cảm thấy cả người khinh phiêu phiêu, giống như phiêu lên đám mây một loại. Mà hắn cũng ở nơi này loại kỳ diệu đích tình cảnh trong, tiến vào vật ngã lưỡng vong chi cảnh!


Hắn không một chút phát hiện. Hội này thượng Không Linh lực đã xảy ra dị thường biến hóa cực lớn!


Tràn ngập ở thiên địa trong không gian các loại linh lực, tinh thuần nhất một phần lặng lẽ ở giữa biến mất...


Hơn nữa cái này phạm vi còn đang dần dần mở rộng, trước sau bất quá một chiếc trà quang cảnh, trong vòng ngàn dặm địa giới đều đã bị bao phủ trong đó.


Ngoài thành.


Mấy vị đang riêng của mình trong lều ngồi xuống lão giả cả kinh dựng lên, "Sưu" một tiếng ra đến bên ngoài, ngay sau đó thân hình chợt lóe, rối rít bay lên trời cao, cẩn thận quan sát.


Ngẩng đầu lên nhìn không trung tình hình, từng cái từng cái khuôn mặt đều là vẻ thận trọng.

Ngẩng đầu lên nhìn không trung tình hình, từng cái từng cái khuôn mặt đều là vẻ thận trọng.


"Cũng phát hiện sao?" Một cái bạch y lão giả thanh âm nhẹ nhàng mà.


Nhưng bốn phía mấy lão đầu tuy nhiên cũng đồng loạt gật gật đầu, rối rít thở dài: "Ở chỗ này đã không thể luyện nữa công... Trừ phi là đi ra cái này phạm vi."


"Chính xác!" Một cái áo đen lão giả râu bạc bồng bềnh, trong mắt có kiêng kỵ cùng vẻ hâm mộ, chậm rãi nói: "Này tấm địa giới ước chừng chu vi một ngàn hai trăm dặm phạm vi, linh lực cố nhiên như cũ tồn tại, nhưng, nhất tinh tụy bộ phận cũng đã thiếu thốn, hơn nữa, bất kể chúng ta như thế nào vận công, cũng không cách nào cướp lấy, thậm chí không cách nào giữ lại chỉ sợ từng giọt từng giọt." Kia một người trong lông mi trắng lão giả nhắm mắt lại, tinh tế cảm ứng, chán nản lắc đầu: "Cái này cũng chưa tính cái gì, chân chính đáng sợ dạ, ta căn bản là tra không ra kia bộ phận lưu thất tinh túy linh khí đi về phía."


Một đám lão đầu dè bỉu: "Người ta cũng đặc biệt hút lấy tinh túy linh lực, còn có thể để ngươi nhận thấy được?"


"Mộc lão, ngươi là chúng ta này ba mắt người lực, lịch duyệt, kiến thức phổ biến nhất bác người, ngươi biết này là thứ gì công pháp sao? Trải qua như thế bá đạo?" Có một lão đầu nhi hỏi.


"Cái này... Hoàn chân không biết." Vị này lông mi trắng lông Mộc lão trầm tư nói nói: "Bất quá, nghe nói Cửu Đế Nhất Hậu, Duy Ngã Thánh Quân, đều có như vậy tương tự công phu, mà chúng ta hiện tại tầng thứ, còn xa xa không đạt tới cảnh giới kia, thật sự là không cách nào đo lường a."


Tất cả mọi người là trên mặt một trận cười khổ, lại là một trận rung động.


Cửu Đế Nhất Hậu, Duy Ngã Thánh Quân.


Nói chính là mười một người người! Cũng là Cửu Trọng Thiên Khuyết có quyền thế nhất mười một người người!


Cửu Đế, chỉ chính là chín đại Thiên Khuyết chín đại thiên địa Đế Quân.


Một sau, còn lại là Yêu Hoàng Thiên, Yêu Hậu!


Về phần Duy Ngã Thánh Quân, dĩ nhiên là là Cửu Trọng Thiên Khuyết Thánh Quân đại nhân.


"Về phần những người khác có hay không bực này công pháp, ta liền thật sự không biết được... Mọi người chẳng qua là biết, Top 5 tông chủ, hẳn là hiểu sơ da lông, mấy vị lão tổ, đại để hẳn là bước chân vào này phạm vi; còn có Thánh Quân ngồi xuống, cùng Cửu Đế Nhất Hậu ngồi xuống, hẳn là cũng có bước vào này một cảnh giới cao thủ..."


"Những người này, mặc dù cùng Cửu Đế Nhất Hậu như cũ tồn tại không thể vượt qua xa xôi chênh lệch, nhưng, bao nhiêu cũng có thể phạm vi nhỏ thao túng, bất quá, so sánh với trước mắt vị này chỉ sợ còn muốn xê xích một bậc nửa trù..."


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận