Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Mặc dù Sở Dương thể chất không có người có thể nói xong ra nhận được, nhưng, loại này làm ra khổng lồ hy sinh Túc địch thần hồn chỉ dẫn, cũng là tuyệt đối tuyệt đối!! —— sẽ không làm lỗi!


Đi xa Mạch Lộ ở trở lại của mình doanh địa thời điểm, tức giận vẻ mặt đã sớm hoàn toàn biến mất.


"Kia hai cái túc địch... Có thể tra được rồi?" Mạch Lộ nhẹ giọng hỏi.


Ở bên cạnh hắn không khí một trận dày biến ảo, một cái lão giả hiển lộ ra thân hình: "Chỉ tra được một cái."


"Ừ?" Mạch Lộ cau mày: "Ở nơi đâu? Tên gì?"


"Rất kỳ quái, hai người kia kia một người trong người tựa hồ có thể lẩn tránh chúng ta dò xét, căn bản tìm tìm không được. Mà cái thứ hai, cũng không phải người trong môn phái, ngược lại là một nhóm giặc cướp đầu lĩnh." Lão giả cau mày.


"Giặc cướp đầu lĩnh? Làm sao có thể!" Mạch Lộ cau mày: "Phái đi dò xét chính là người nào?"


"Tin tức kia tuyệt đối có thể tin." Lão giả nói: "Người này, họ nói, nói chuyện nói, người này lớn lên rất kỳ quái, tính tình tính cách cũng rất kỳ quái, tựa hồ... Có chút tố chất thần kinh. Hơn nữa, thủ đoạn tàn nhẫn, nói không rõ ràng là kia nhất phái theo thầy học... Tổ chức của hắn, tên là Thiên Binh Các. Cùng cái này Sở Dương Thiên Binh Phách Mại Đường, có hai chữ tái diễn."


"Ừ?" Mạch Lộ thật sâu nhíu mày.


"Là, chỉ có người này ở chúng ta cảnh nội, một người khác, nhưng ở vào biên giới thượng... Lục soát tìm không được." Lão giả cung kính trả lời.


Mạch Lộ ngửa mặt hướng thiên, lẩm bẩm nói: "Đây là trùng hợp sao?"


Nhưng ngay sau đó hỏi: "Người này, là từ đâu thiên địa phi thăng?"


"Không rõ ràng lắm." Lão giả cười khổ: "Thằng này chưa bao giờ trông nom cái gì pháp luật, căn bản không có ghi danh. Hắn hết thảy nơi phát ra, cũng là cướp bóc, cũng là cướp bóc. Hơn nữa, thực lực tăng trưởng thật nhanh... Thực lực của hắn bất quá Địa cấp, nhưng chạy trối chết bản lãnh cũng là siêu nhất lưu. Hắn có một cừu gia, mời ra Thiên cấp đỉnh cao thủ đi trước chém giết hắn, cư nhiên bị hắn lưu vô ảnh vô tung..."


"Cũng thật là một người thú vị đây..." Mạch Lộ sắc mặt âm trầm, thản nhiên nói: "Truyền lệnh trở về, tra rõ!"


"Dạ." Lão giả khom người đáp ứng.


Mạch Lộ trầm mặt, đột nhiên thở dài, nói: "Lần này làm thật là có chút không đúng lúc... Hết lần này tới lần khác ngay tại lúc này, bộc phát Trấn Hồn Thạch sự kiện. Nếu là nếu không, ta có thể tận tình cùng vị này họ nói chơi một chút... Đáng tiếc... Chờ ta lúc trở về. Sợ rằng lại là một phen cảnh tượng."


Lão giả nói: "Cái này... Không thể sao? Chúng ta ở chỗ này dù sao đợi không được bao lâu. Chậm nhất là nửa năm, có thể quay lại."


"Nửa năm... Đã đầy đủ long trời lỡ đất." Mạch Lộ thở ra một hơi: "Túc địch chỉ dẫn đối thủ, không thể lẽ thường đo lường. Vô luận có nhiều tiến bộ biến hóa, cũng là có thể lý giải."


Hắn nhướng mày: "Chờ ta trở về, đệ nhất phải xử lý. Chính là chỗ này họ nói!"


Bên kia.


Tử Hoàng cũng đang rầu rỉ vấn đề giống như trước: "Giặc cướp? Tại sao có thể là giặc cướp mà không phải siêu cấp môn phái người? Cái này Đổng Vô Thương, rốt cuộc là lai lịch gì?"


"Thiên Binh Các? Thiên Binh Các cùng Sở Dương Thiên Binh Phách Mại Đường có quan hệ gì sao...? Hẳn là không có sao..."

"Thiên Binh Các? Thiên Binh Các cùng Sở Dương Thiên Binh Phách Mại Đường có quan hệ gì sao...? Hẳn là không có sao..."


"Cõi đời này lấy Thiên Binh mở đầu hoặc là tự cho mình là người, thật sự là nhiều lắm..." Tử Hoàng trong lòng cười lạnh: Thiên Binh? Rất tốt sao? Khá hơn nữa, cũng là binh mà thôi!


Đổng Vô Thương, chính là Tử Hoàng ở Đại La Thiên tra được túc địch. Mới vừa tra được, tựu bộc phát Trấn Hồn Thạch sự kiện, lập tức dẫn đầu đến đây. Thế nhưng không có thời gian xâm nhập hiểu rõ.


Nhưng. Đổng Vô Thương cái tên này, nhưng thành đâm vào Tử Hoàng trong lòng một cây gai.


Để cho hắn không thoải mái tới cực điểm.


Tử Hoàng trong lòng một mảnh vẻ lo lắng.


Túc địch, thường thường cũng là tới từ ở khác thiên địa, làm sao ta đây bên cái này Đổng Vô Thương. Nhưng ra hiện tại của ta vốn là trong trời đất? Cùng ta cùng tồn tại Đại La Thiên?


Đây là chuyện gì xảy ra?


Túc địch tồn tại ở cùng một cái thiên địa, khởi bước đã nói lên mình địa vị không yên?


Căn cứ vào điểm này vô cùng chuyện mất mặt tình, Tử Hoàng dĩ nhiên sẽ không nói tới. Hắn giữ bí mật còn không còn kịp nữa, nếu là bị Vân Trung Thiên cùng Mạch Lộ biết rồi... Khởi không chê cười chết mình?


Mà bên kia Mạch Lộ. Cũng là căn cứ vào đồng dạng lý do tuyệt sẽ không nói. Cho nên, chuyện này. Giơ như vậy thần xui quỷ khiến lỗi ra.


Nếu là Tử Hoàng cùng Mạch Lộ có thể công bằng nói chuyện, tất nhiên sẽ phát hiện, hai người cố kỵ nhất người, sở lãnh đạo, lại cũng là... Thiên Binh Các!


Cũng là cường đạo tổ chức!


Nhưng, hai người nhưng vĩnh viễn cũng sẽ không chân chính thổ lộ tình cảm nói chuyện với nhau! Cùng những người khác, cũng giống nhau. Bởi vì, bọn họ là... Thiên địch!


Bất quá, chuyện này mặc dù mọi người cũng không nói, nhưng mỗi người trong lòng đều có suy đoán: ta đây bên, xuất hiện một người như thế, bọn họ bên kia... Có hay không người như vậy?


Nếu là có... Như vậy, thật có thể... Đặc sắc...


Không chỉ là Tử Hoàng cùng Mạch Lộ đang rầu rỉ chuyện như vậy. Khác mấy thiên địa thanh niên lãnh tụ, đã ở rối rít cau mày.


Chuyện này, thực tại là kỳ quái.


Túc địch nắm bắt tới tay, đã thật lâu thời gian. Thường cách một đoạn thời gian, mọi người tựu dụng tu vi thử dò xét xuống. Bởi vì, nếu là không có người như vậy, Túc địch cũng chưa có phản ứng, cũng không cần phải lo lắng lãng phí.


Trước đó đã nhiều năm, túc địch cũng không có sáng lên quá, cho nên tất cả mọi người rất yên tâm. Nhưng ở năm nay, nhưng đều không ngoại lệ tất cả đều sáng...


Hơn nữa chỉ dẫn túc địch, cơ hồ không có là siêu cấp môn phái... Chuyện này, để cho mỗi một vị thanh niên lãnh tụ, cũng là nhức đầu cực kỳ!


Dĩ nhiên, bọn họ cũng không biết ở khác thiên địa cũng xuất hiện tình huống như thế, chẳng qua là mỗi người cũng là âm thầm biệt khuất, buồn bực... Ở chọn dùng sở hữu biện pháp tới dọa chế, tới khắc chế, hoặc là diệt trừ...

Dĩ nhiên, bọn họ cũng không biết ở khác thiên địa cũng xuất hiện tình huống như thế, chẳng qua là mỗi người cũng là âm thầm biệt khuất, buồn bực... Ở chọn dùng sở hữu biện pháp tới dọa chế, tới khắc chế, hoặc là diệt trừ...


Nhưng trước mắt đến xem, hiệu quả cũng không khá lắm...


Ở đưa đi ba người sau, Sở Dương ở thư phòng ngồi một hồi, tựu đi ra.


Chạm mặt gặp phải Hô Duyên Ngạo Ba ngẩng đầu mà bước, uy phong lẫm lẫm đi tới: "Sở đại ca, ta trong khoảng thời gian này hiệu quả như thế nào? Cũng không tệ lắm phải không?"


"Là tương đối không sai." Sở Dương tự đáy lòng than thở.


Hô Duyên Ngạo Ba chịu trách nhiệm ngoại vật, mặc dù vô luận chuyện lớn chuyện nhỏ cũng xử lý hấp tấp, nhưng cũng là giọt nước không lọt.


Hô Duyên Ngạo Ba nhếch miệng cười cười, vừa muốn đi, vừa quay đầu lại: "Ta tối hôm qua thượng vừa mộng mơ thấy Kỷ Mặc tiểu tử kia, tên khốn kia, ở ngao ô ngao ô gọi... Hắn cũng không phải là La Khắc Địch! Giả vờ cái loại này dã thú! Thật sự là tức chết người đi được!"


Sở Dương cười ha ha.


Nhìn Hô Duyên Ngạo Ba đi xa, Sở Dương sắc mặt nhưng có chút khó coi lên.


Lẫn nhau chia ra quá xa, quá lâu a!


Các huynh đệ.


Ngay cả tính cách như thế đại đại liệt liệt Hô Duyên Ngạo Ba cũng làm mộng mơ tới Kỷ Mặc, như vậy, Tạ Đan Phượng đây? Cố Diệu Linh đây? Ngạo Tà Vân thê tử cùng Tạ Đan Quỳnh thê tử đây?


Những thứ kia nhu nhược cô gái, phải như thế nào thừa nhận đây hết thảy đây?


Ở nơi này từng bước nguy cơ Cửu Trọng Thiên Khuyết.


Ở nơi này nhân mạng tiện như cỏ rác giang hồ trong mưa gió.


Ta có thể bảo vệ, ta có thể bảo đảm các nàng không bị thương tổn, nhưng, ta vừa phải như thế nào an ủi các nàng kia vì mình người yêu lo lắng tâm đây?


Sở Dương nhắm mắt lại, ngửa mặt lên trời thật dài địa hít một hơi.


Sau đó hắn tựu đi vào cái kia sân rộng.


Tạ Đan Quỳnh thê tử Mai phu nhân đang ở bên trong bận rộn, thần thái điềm tĩnh địa ngắm lên trước mặt một ít giúp chơi đùa hài tử.


"Đệ muội." Sở Dương đi tới.


"Đại ca." Mai phu nhân dịu dàng đứng lên.


"Ta chế luyện một chút tạp bài. Đợi lát nữa ngươi giúp ta phân phát đi xuống." Sở Dương nói: "Đúng rồi, ta cần những hài tử này danh sách."

"Ta chế luyện một chút tạp bài. Đợi lát nữa ngươi giúp ta phân phát đi xuống." Sở Dương nói: "Đúng rồi, ta cần những hài tử này danh sách."


"Chỗ này của ta tựu đã có sẵn, đợi đã cho ngài." Mai phu nhân an tĩnh nói. Trầm mặc hạ xuống, rốt cục hỏi: "Đại ca, hội này có thể có Đan Quỳnh tin tức sao?"


Sở Dương trên mặt da thịt co quắp một chút, nói: "Đệ muội mà thoải mái, buông lỏng tinh thần, mặc dù tạm thời còn không có cụ thể tin tức, nhưng chúng ta đi lên lúc này mới tổng cộng mấy ngày? Thời gian quá ngắn... Huống chi Cửu Trọng Thiên Khuyết địa vực rộng lớn, hạn chế nặng nề ; Tạ Đan Quỳnh bên kia khẳng định cũng là cần tăng thực lực lên, mới có thể xông phá tình cảnh hạn chế, cùng chúng ta có cùng."


"Ừ, ta hiểu." Mai phu nhân nhu nhược đáp một tiếng, nói: "Ta thật ra thì cũng không thế nào lo lắng, chính là... Mấy ngày qua nằm mơ, luôn mộng mơ thấy Đan Quỳnh cả người đẫm máu... Ta có chút ít mình hù dọa mình. Ha hả..."


Sở Dương trong lòng trầm xuống, nói: "Yên tâm đi, chúng ta bản thân tựu so sánh với những người khác phi thăng khởi điểm cao hơn, hơn nữa Đan Quỳnh Quỳnh Hoa, bất kể là tại cái gì địa phương, cũng là siêu cấp sát khí; Đan Quỳnh làm người thông minh cơ cảnh, vượt xa người bên cạnh, huống chi, coi như là có nguy hiểm gì, Đan Quỳnh trên người cũng còn mang theo có ta cho hắn hai khỏa khởi tử hồi sanh Cửu Trọng Đan, còn có bốn viên bất kỳ thương thế cũng có thể trong nháy mắt khỏi hẳn không hoàn toàn hãy Cửu Trọng Đan, tin tưởng tuyệt đối sẽ không có việc."


"Ừ, ta biết rồi." Mai phu nhân biểu hiện trên mặt rõ ràng buông lỏng rất nhiều: "Là ta lão thì thích suy nghĩ lung tung."


Sở Dương ôn hòa nói: "Đại để ngày có chút suy nghĩ, nhất định đêm có điều mộng. Đệ muội có thể thử suy nghĩ một chút, Đan Quỳnh hiện tại bất cứ chuyện gì cũng thuận gió thuận lợi hăng hái bộ dạng, sẽ dễ chịu nhiều lắm."


"Ừ, ha hả..." Mai phu nhân nở nụ cười. Bạn đang xem tại Truyện FULL - truyenfull.vn


Mai phu nhân tâm tình tốt lắm, nhưng Sở Dương tâm tình nhưng càng thêm trầm trọng.


Có một câu nói, gọi làm vợ chồng liên tâm.


Có rất nhiều huyền diệu chuyện tình, dùng bình thường đạo lý căn bản là không cách nào giải thích.


Mai phu nhân tại sao lại đột nhiên mơ tới Tạ Đan Quỳnh cả người đẫm máu đây?


Kia có thể hay không là Tạ Đan Quỳnh bên kia, gặp được nguy hiểm gì nguy hiểm?


Một hồi lâu sau sau, Sở Dương đứng ở trong viện tử, chung quanh, mấy trăm hài tử phát sáng Tinh Tinh ánh mắt cũng nhìn hắn. Tràn đầy tin cậy cùng sùng kính.


"Bọn nhỏ, hôm nay ta muốn tặng cho mọi người một lễ vật nho nhỏ, mỗi người đều có một phần." Sở Dương mỉm cười.


"Cái gì lễ vật? Có thể hay không rất vui vẻ?"


"Rốt cuộc là cái gì? Chẳng lẽ là một cái siêu cấp lớn bánh bao trắng?" Một cái gầy yếu cô bé đầu ngón tay bỏ vào trong miệng, tràn đầy mong được.


"Hắc hắc, đại bánh bao trắng có cái gì có thể cần, ta đoán là bánh bao thịt lớn." Người còn lại tiểu tử sung sướng nói: "Nói không chừng vẫn còn một khối lớn thịt béo..."


Vừa nói, di lưu một tiếng, nước miếng chảy ra.


Sở Dương nở nụ cười, đám này tiểu tử trước kia chân chính là đói sợ, hiện tại có chuyện tốt mà đã nghĩ ăn, chẳng qua là, về điểm này yêu cầu dường như cũng quá thấp!


"Cũng không phải là." Sở Dương nói: "Trước tiên ta hỏi hỏi các ngươi, các ngươi muốn trở thành chúng ta Thiên Binh Các Thiên Binh sao?"


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận