Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Ba người theo ánh mắt của hắn quay đầu vừa nhìn, không khỏi đồng thời nở nụ cười. Quả nhiên, không ít các cô nương bao gồm thiếu phụ cửa đều ở xa xa, si ngốc địa nhìn bên này...


Đối với cái này loại si mê cho tới tràn đầy ánh mắt mong chờ, ba người sớm thành thói quen, từ lâu không để ở trong lòng, thậm chí mơ hồ có rất hưởng thụ cảm giác! Mặc dù bị Sở Dương trêu chọc, nhưng cũng không bằng gì để ý.


"Ha ha ha... Đi vào đi vào."


Ba người đồng thời sảng lãng địa nở nụ cười.


Sở Dương một câu nói cười giỡn, để cho bốn người này tựa như tương giao nhiều năm lão bằng hữu một loại, lập tức chính là quen thuộc cái chốt lên, hôn nhẹ nong nóng cùng đi vào cửa đi.


Tựa hồ hoàn toàn không có bất kỳ đề phòng cùng ngăn cách.


Nhưng, sự thật thật sự là như vậy sao? xem tại TruyenFull.vn


"Mời ngồi!" Sở Dương đem ba người này dẫn tới thư phòng mình dặm, nơi này là một chỗ độc lập gian phòng nhỏ. Chỉ thuộc về Sở Dương mình: mà giờ khắc này, cái này tiểu không gian còn là lần đầu tiên có người ngoài tiến vào,.


Ba người an tĩnh địa ngồi xuống.


Tựa hồ ở trước tiên, tựu đều tự tìm đến thích hợp nhất vị trí của mình.


Bạch y thanh niên vẫn là lựa chọn ngồi ở Sở Dương đối diện. Mà đổi thành ngoài hai người còn lại là một tả một hữu; bốn người, các cứ nhất phương.


Sở Dương chiếm cứ chủ vị.


Bốn người cũng không có đầu tiên nói chuyện.


Sở Dương còn lại là ở pha trà.


Một con phong cách cổ xưa chí cực bình trà, Sở Dương rất là quý trọng từ trong giới chỉ lấy ra một cái nho nhỏ trà bao, nhẹ nhàng mở ra, bên trong là một nắm hiện lên màu xám tro lá trà.


Sau một khắc, Sở Dương hai tay khẽ vẫy, không trung linh khí trong phút chốc hóa thành nước giọt, từng tí giọt rơi xuống bàn tay của hắn bầu trời, trong chớp mắt sôi trào lên, sau đó, trên không trung sôi trào nước, Du Long một loại chui vào bình trà.


Trong ấm trà lá trà quay cuồng bắt đầu quấy động...


Chỉ đành phải chốc lát quang cảnh, đã có một cổ tựa hồ muốn thấm vào cốt tủy hương trà lượn lờ dâng lên.


"Thơm quá mùi vị." Đối diện bạch y công tử lông mày khẽ cong, lộ ra một tia phát từ đáy lòng say mê nụ cười.


"Khách quý tiền lai, tự nhiên muốn trà ngon đối đãi." Sở Dương nhẹ nói, mang trên mặt thong dong ấm áp mỉm cười: "Này trà, chỗ này của ta cũng không nhiều: vẫn còn từ một vị rất rất giỏi huynh đệ nơi đó đoạt tới được... Hiện tại hắn không ở bên người, chính mình sẽ không chuẩn bị, không thể làm gì khác hơn là tận lực tiết kiệm, hy vọng có thể chống đở đến gặp lại đến hắn cái kia ngày."


"Nga? Rất giỏi huynh đệ sao?" Đối diện bạch y công tử có chút ngạc nhiên địa hỏi: "Có thể làm cho Sở huynh người như vậy cũng cho rằng là rất giỏi người, vậy thì khẳng định là sự thật không dậy nổi."


Những lời này, khác hai người đồng thời gật đầu đồng ý.


"Ừ, ta vậy huynh đệ đích xác là rất rất giỏi người." Sở Dương chậm rãi nói: "Tên của hắn gọi Mạc Thiên Cơ, về phần này trà, chính là thân thủ của hắn sở loại cây trà, đích thân ngắt lấy lá trà, đích thân phôi chế mà thành: trong chuyện này, nữa không có bất kỳ người nhúng tay. Này trà tên, tựu ứng với tên của hắn gọi là, Thiên Cơ trà."


"Trà ngon! Hảo một cái Thiên Cơ trà!" Ba người đồng thời bật thốt lên than thở.


Một người từ đầu tới đuôi chế luyện, ở giữa không có bất kỳ người nhúng tay, này bản thân là một loại cực hạn tinh khiết.


"Mà ta vị huynh đệ kia, cũng như tên của hắn một loại, Thiên Cơ khó dò, Thiên Cơ khó lường, nhưng đối với chính hắn mà nói, lại có thể hiểu rõ Thiên Cơ, nắm giữ Thiên Cơ!" Sở Dương mang theo ấm áp cười: "Hắn có thể thay đổi như chong chóng, bàn tay như mưa, cũng có thể bày mưu nghĩ kế, quyết thắng thiên lý, còn có thể trường kiếm thiên địa, tiếu ngạo Yên Vân, hơn có thể mài kiếm Thương Khung, tung hoành hoàn vũ! Quả nhiên là ta bình sinh mới thấy đệ nhất thiên tài!"


"Đồng thời, hắn vẫn còn ta nhất có thể tin huynh đệ! May nhờ là huynh đệ của ta!" Sở Dương nhàn nhạt cười, nói năng tuy là ở, may mắn, kì thực khẩu khí trung đầy dẫy nồng đậm huyền diệu ý tứ hàm xúc. Ánh mắt thì tại mịt mờ đánh giá ba người vẻ mặt.


"Quả nhiên là nhân tài." Bạch y thanh niên nghiêm túc nói: "Nếu có thể gặp nhau, cần thiết hảo hảo thỉnh giáo, hảo hảo kết giao."


"Nhân tài như vậy, quả nhiên phải có nộp." Áo đen thanh niên gật đầu.


"Nhất định muốn gặp vừa thấy, Sở huynh như thế sùng bái vô cùng cao minh nhân vật." Tử y thanh niên trong mắt hữu thần hướng vẻ.


Sở Dương lần này đối với Mạc Thiên Cơ thổi phồng, đổi lại bất luận kẻ nào, cũng sẽ cho rằng Sở Dương đang khoác lác da. Nhưng trước mắt ba người này cũng đang trước tiên tựu tin.


Không có bất kỳ lý do, tựu chỉ là bởi vì, bọn họ tin tưởng Sở Dương, tin tưởng Sở Dương theo lời từng cái chữ.


Mặc dù bọn họ mỗi người cũng biết, mình cùng Sở Dương trong lúc tuyệt đối sẽ không trở thành bằng hữu, Sở Dương bằng hữu tuyệt sẽ không là bằng hữu của bọn hắn, nhưng giờ phút này, nhưng có một loại cực kỳ vi diệu tín nhiệm.


"Trà ngon cần người tốt phẩm." Sở Dương đợi đến hương trà đã hoàn toàn đầy tràn thư phòng thời điểm, mới cẩn thận lấy ra bốn chén trà, đặt lên bàn, nâng chung trà lên hồ, hơi chút một nghiêng.


Một đạo trong suốt bích lục nước trà, mang theo làm cho người ta tâm thần sảng khoái hương trà, từng cái rót vào bốn trong chén.


Sau đó Sở Dương mới nói tiếp: "Ba vị uống huynh đệ của ta này Thiên Cơ trà, tin tưởng cũng bôi nhọ không được huynh đệ của ta trà. Nếu là ta huynh đệ biết ta chờ hôm nay có cơ duyên này chung ngồi phẩm trà, hơn nữa uống vẫn còn Thiên Cơ trà, nói vậy hắn cũng sẽ phi thường vui mừng."


"Là chúng ta vinh hạnh cực kỳ mới là." Ba người khom mình hành lễ.


Đối với Sở Dương lời của, ba người đúng là có một cổ Để mắt ta, như vậy tri âm cảm giác.


Ba người riêng của mình bưng lên trước mặt chén trà, nhẹ nhàng phẩm một ngụm, nhưng ngay sau đó nhắm mắt lại, để cho kia trà Diệp Thanh hương ở trong miệng quay cuồng, chỉ chốc lát sau, mới từ từ nuốt xuống, tán thán nói: "Thiên Cơ trà, quả nhiên là một ngụm trà xanh, một luồng Thiên Cơ. Sở huynh, về này trà, tiểu đệ cũng là muốn đòi hỏi một chút."


Sở Dương cười to: "Vậy cũng không được, chính mình cũng không nhiều, là trăm triệu không chịu bỏ những thứ yêu thích."


Một lời như thế, bốn người cũng nở nụ cười.


Giờ khắc này không khí chi hòa hợp, tất nhiên uyển nhược nhiều năm lão hữu một loại tri tâm ấm áp, hoàn toàn không có ngăn cách.


Sở Dương bưng chén trà muốn mời uống trà, nháy mắt cười nói: "Mấy vị biết ta tên, ta nhưng không biết tên của các ngươi, này thật giống như có chút không quá công bình sao..."


Ba người cũng nở nụ cười, trong tiếng cười, ánh mắt từng cái từng cái trở nên phong duệ.


Mới vừa rồi hòa hợp, trong nháy mắt đã không cánh mà bay.


"Sở Dương, nam, năm nay hai mươi tuổi." Kia bạch y thanh niên uốn lên lông mày, lộ ra một cái đủ để khuynh đảo chúng sanh mị hoặc nụ cười, chậm chạp mà rõ ràng nói: "Từ Cửu Trọng Thiên đại lục phi thăng đi lên, phi thăng, đã có Nhân cấp thực lực. Sở Dương ở Cửu Trọng Thiên đại lục chuyện dấu vết, tạm thời không thể nào khảo chứng. Bất quá, từ một cái cấp thấp vị diện, lại có thể ở Nhân cấp trung cấp thời điểm phi thăng Cửu Trọng Thiên Khuyết, hơn nữa còn chỉ có hai mươi tuổi, thì nói rõ, đây là một tuyệt thế thiên tài!"


"Mà hắn có thể làm được đây hết thảy, nhất định có một cẩn thận đại não! Sở Dương trí khôn, hẳn là ở cái gọi là Cửu Trọng Thiên đại lục, cái thế Vô Song, cũng thế như một!"


Bạch y thanh niên thanh âm ngữ điệu, mang theo một tia thờ ơ, tựa hồ đầy dẫy khinh thị cùng giễu cợt đắc ý vị. Nhưng Sở Dương tự mình biết, đây chỉ là giả tượng! Trước mắt người này, đối thủ này, tương đối đáng sợ. Mình tuyệt đối không thể có bất kỳ khinh thị, mảy may đều có thể có thu nhận họa sát thân, vạn kiếp bất phục!


Hắn cẩn thận lắng nghe, lắng nghe đối thủ của mình đối với mình hiểu rõ miệng đồng thời trong ý nghĩ bắt đầu cực nhanh vận động, từ đó tìm kiếm mình đã bại lộ xương sườn mềm cùng với địch nhân sở không biết hết thảy đối với mình có lợi đồ.


"Đi lên sau, đầu tiên là thản nhiên gặp được Miêu tộc tộc sư Miêu Nị Nị; hai người kết bạn đồng hành, trước ăn một bữa cơm chùa, nữa sau..., tóm lại, Sở Dương tựa như một cái Thần Thoại, một cái Truyền Kỳ, ở hoàn toàn không chọc người nhìn chăm chú tím tản thành, mềm rủ xuống dâng lên, sở hữu phát sinh ở trên người hắn chuyện tình, mỗi một vật thoạt nhìn cũng là hợp tình hợp lý, nhưng trên thực tế, mỗi một vật cũng tuyệt đối không phải là hợp tình lý nên chuyện đã xảy ra!"


"Bởi vì hắn chỉ là một người mới, một cái triệt đầu triệt đuôi người mới!"


"Một tân nhân, có thể ở chỗ này khuấy thiên hạ phong vân..., sở dựa, cũng chỉ có thể là thông minh của hắn, cùng một chút ít chúng ta hiện tại còn không biết..., hậu thủ!"


"Hậu thủ cũng không đáng sợ: bởi vì sớm muộn gì có bại lộ, chỉ cần áp lực đến nhất định trình độ, sẽ tự động xuất hiện. Nhưng Sở Dương trí khôn, nhưng đáng giá chúng ta mỗi người coi trọng!"


"Còn có, lần này Thiên Binh Phách Mại Đường, lại càng tràn đầy không hợp lý, nhưng nhiều như vậy không hợp lý, lại bị rất đơn giản bốn chữ, hoàn mỹ giải thích hơn nữa bị Đông Hoàng Thiên sở hữu tông môn tiếp nhận, cho tới cho phép."


"Bốn chữ này chính là: cùng chung mối thù!"


"Mà Sở Dương hiển nhiên là một cái nghiên cứu lòng người dị thường xuất sắc âm mưu nhà, hắn nguyên vẹn lợi dụng Đông Hoàng Thiên mọi người loại tâm lý này, làm ra tới sở hữu cố gắng, để cho hắn ở thực lực dị thường nhược tiểu đương thời, có thể ở chỗ này, mọi việc đều thuận lợi, tung hoành không ngã!"


Bạch y thanh niên ôn nhu ấm áp ấm áp cười, thân thiết thân mật thân nhiều nhìn Sở Dương, chậm rãi nói: "Kể từ khi có Cửu Trọng Thiên Khuyết tới nay, có thể dùng một cái mới vừa phi thăng không tới ba tháng người mới thân phận, là có thể làm được đây hết thảy..., từ cổ chí kim chỉ có..., Sở Dương một người! Phần này thành tựu, ngay cả chưa chắc tuyệt hậu, nhưng quả nhiên là chưa từng có!"


"Sở Dương, đúng là Cửu Trọng Thiên Khuyết sở hữu có dã tâm thiên tài người, cùng chung đối thủ. Nếu là cho hắn chân chính lớn lên, sợ rằng Cửu Trọng Thiên Khuyết đại cục, cũng phải vì chi thay đổi.


"Mặc dù có nhân chứng nói Sở Dương tư chất chất chính là siêu cấp đồ bỏ đi thể chất, nhưng ta cũng không cho là như vậy." Bạch y thanh niên trong ánh mắt lộ ra mãnh liệt tự tin: "Bởi vì người như vậy, ngay cả là tay trói gà không chặc, như cũ có thể nhấc lên đầy trời phong vân..., huống chi giờ phút này đã là Địa cấp trung giai! Ba tháng thời gian, tùy Nhân cấp trung giai tấn chức tới Địa cấp trung giai, bực này tấn chức tốc độ, tuy không phải thế gian sở không có, củng đã là nghe rợn cả người, tất nhiên phải phế vật sao?"


"Của ta giới thiệu xong tất." Bạch y thanh niên quay đầu mỉm cười: "Hai người các ngươi có còn hay không muốn bổ sung?"


Áo đen thanh niên cùng tử y thanh niên đồng thời cười khổ: "Ngay cả Sở Dương mỗi ngày phóng mấy cái rắm ngươi cũng tính ra rõ ràng, chúng ta còn có thể bổ sung cái gì? Không có."


Bạch y thanh niên trên mặt hơi đỏ lên, nói: "Hai người các ngươi, thật đúng là để cho ta cực kỳ chán ghét."


Sở Dương mỉm cười, thần sắc không thay đổi, không có ai biết hắn giờ phút này trong lòng rốt cuộc suy nghĩ cái gì.


Giờ khắc này, ba người này thậm chí đưa mỗi ngày ăn cơm ăn nhiều ít, mỗi ngày bước đi bao nhiêu, cũng một điểm không kém nói ra, hiểu rõ được như thế cặn kẽ, cặn kẽ đến làm cho người ta run như cầy sấy trình độ, hơn nữa đối với Sở Dương có cực cao đánh giá, cực cao coi trọng. Loại này đến từ chính đối thủ coi trọng, đủ để cho bất luận kẻ nào cũng hơi bị sởn gai ốc.


Nhưng Sở Dương vẫn còn lặng lẽ thở phào nhẹ nhõm.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận