Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Như vẻn vẹn dừng ở này, Sở Dương đối với lần này người ấn tượng đại để cũng là chẳng qua là rất coi trọng mà thôi, song người này tại khí thế, khí độ ở ngoài trầm ổn cùng với kia thiên hạ đều ở chưởng khống đặc dị cảm giác, cánh cùng Mạc Thiên Cơ cho cảm giác của mình không sai biệt lắm. Thậm chí dạ, còn hơn lúc trước.


Người này, tuyệt đối không dễ chọc!


Ít nhất, ngắn hạn bên trong không thể chọc cho!


Sở Dương ở trong lòng xuống như thế định nghĩa, trong lòng âm thầm địa có chút cảnh giác.


Đối thủ!


Ở nơi này Bạch y nhân bên người rơi ở phía sau một cái thân vị chỗ ở, đứng một cái áo đen thanh niên. Cái này áo đen thanh niên tuổi cũng cũng không lớn, hai mươi bảy hai mươi tám tuổi bộ dạng: một bộ như mực áo đen. Mày kiếm sáng con mắt, lấp lánh hữu thần, trên mặt đường viền giống như đao gọt một loại, tuyến điều kiên cường đến làm cho người có một loại Quỷ phủ thần công, cảm giác!


Này khuôn mặt, tựa hồ chính là dùng khuôn đúc chế làm được, hoàn toàn không giống như là trời sanh! Nhưng là thật thật tại tại chính là trời sanh!


Mặc dù gầy yếu, nhưng làm cho người ta một loại Thiết huyết con người rắn rỏi, cảm giác!


Người này cũng là hai tay cha ở phía sau, một đôi lãnh điện một loại ánh mắt, nhìn Sở Dương.


Kia hai đạo lành lạnh ánh mắt rơi vào Sở Dương trên mặt, lại để cho Sở Dương sinh có một loại như có thực chất một loại châm đâm cảm giác, trên mặt, mơ hồ làm đau.


Người này cho cảm giác của mình, giống như là Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương kết hợp thể. Sắc bén mà nhiều nặng!


Chẳng qua là, Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương mang cho cảm giác của mình là là có thể tánh mạng cùng bày thân thiết, mà trước mắt người này cho cảm giác của mình, nhưng là một loại phát từ đáy lòng không được tự nhiên, không thoải mái.


Mặc dù hắn giờ phút này là đang mỉm cười, hơn nữa còn là cái loại nầy phát từ đáy lòng mỉm cười. Nhưng Sở Dương vẫn có thể cảm giác được tim của mình ở từng đợt phát rét. Cùng một loại từng đợt Sát ý, cái loại nầy hàn run sợ.


Người này, vô luận là hiện tại hay hoặc là tương lai, làm sao cũng sẽ không là của mình bạn đường.


Người này, tương đối đáng sợ.


Sở Dương trong lòng hướng về phía người thứ hai cũng xuống định luận: đối thủ!


Cuối cùng một người, cũng là một mạng đang mặc Tử Y người thanh niên.


Màu tím, cho tới bây giờ cũng là tượng trưng cho thiên nhiên cao quý ánh sáng màu: nhưng cũng không phải...gì đó mọi người ăn mặc đi ra ngoài màu tím y phục khí chất. Song mặc ở trên thân người này, cũng là lần lộ vẻ hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh, hồn nhiên Thiên Thành.


Người này lông mày hơi lộ vẻ thô, lỗ mũi cũng không phải là như thế nào cao ngất, ngay cả màu da cũng có chút biến thành màu đen. Nhưng làm cho người ta cảm giác nhưng là một vị mạnh vì gạo, bạo vì tiền, cười xem thiên hạ cậu ấm.


Cực độ tiêu sái như ý.


Tựa hồ thiên hạ to lớn, không có bất kỳ chuyện là hắn không thể làm, không có bất kỳ chuyện là hắn làm không đến.


Giờ phút này, tròng mắt mỉm cười, lẳng lặng địa nhìn Sở Dương.


Người này cho Sở Dương cảm giác, cũng là trong ba người nguy hiểm nhất. truyện được lấy tại TruyenFull.vn


Có một loại mình ở Trung Tam Thiên thời điểm, đồng thời đối mặt Mộng Lạc cùng Âu Độc Tiếu cảm giác!


Này người thứ ba trên người, Sở Dương làm ra kết luận cuối cùng: đối thủ! Vô cùng tính chất uy hiếp đối thủ!


Loại này một cái phán định địch tình huống của ta, ở Sở Dương trong cả đời, cũng không tính như thế nào hiếm thấy. Sở Dương cũng không phải là cái loại nầy đố kị người tài người, nhưng đối với mình sắp sửa đối địch hay hoặc là sắp đối mặt đối thủ cửa, hắn có một loại tương tự với không cách nào hiểu, không cách nào dùng ngôn ngữ nói rõ trực giác!


Đối thủ tựu là đối thủ! Địch nhân tựu là địch nhân! Bằng hữu chính là bằng hữu! Huynh đệ chính là huynh đệ!


Này không có gì có thể giải thích. Nhưng, Sở Dương mình có lẽ cũng không có ý thức được. Ở trên thế giới này, có thể có tư cách bị hắn một cái tựu nhận định là đối thủ người..., thật sự không nhiều lắm!


Hạ Tam Thiên Đệ Ngũ Khinh Nhu coi là là một.


Trung Tam Thiên Âu Độc Tiếu đám người, miễn cưỡng có thể được cho, chỉ là bọn hắn địa cấp đếm, thật sự rất miễn cưỡng.


Thượng Tam Thiên Pháp Tôn, cũng chính là trước đây Cửu Kiếp trí nang Đệ Ngũ Trù Trướng, cũng có thể coi là một cái, vẫn còn Sở Dương vô cùng cho phép một cái.


Trừ lần đó ra, Sở Dương nữa không có đối thủ!


Từ ban đầu sư huynh thạch Thiên Sơn cho tới thực lực mạnh tuyệt Vực Ngoại Thiên Ma, bọn họ hoặc là có đủ để uy hiếp Sở Dương tánh mạng thực lực, cũng không đủ tư cách làm Sở Dương đối thủ!


Có thể được Sở Dương làm làm đối thủ, tuyệt đối là một người rất cao vinh quang.


Bởi vì hắn, tuyệt đối sẽ không kém hơn bất luận kẻ nào!


Sở Dương hiện nay xuất sắc, thậm chí ngay cả chính hắn, cũng không có chân chính ý thức được.


Rất đáng tiếc, cái này rất đáng được kiêu ngạo chuyện thực, Sở Dương mình cũng không có có ý thức đến. Vậy thì chớ đừng nói chi là là đúng mặt đứng ba người này. Nhưng bất kể như thế nào, như vậy đặc biệt ba người xuất hiện. Tựu ra hiện tại nơi này.


Sở Dương ở Cửu Trọng Thiên Khuyết cần chân chính đối mặt đối thủ, rốt cục bắt đầu xuất hiện... Đợt thứ nhất!


Ba người, đứng ở này trên đường phố, nhưng cùng quanh mình hết thảy hoàn mỹ dung hợp, nhưng đồng thời rồi lại là không hợp nhau.


Tựa hồ là ra nước bùn mà không nhuộm liên hoa: lại tựa hồ là nhô lên cao Hạo Nguyệt, đến nhân gian!


Hòa hợp, siêu nhiên!


Sở Dương đang đánh giá ba người này đồng thời, ba người này cũng đang đánh giá hắn.


Trước mắt người thanh niên này, một thân áo đen từ bên kia thong dong đi tới. Hắn tốc độ di động cũng không rất nhanh, nhưng, mỗi một bước ở giữa khoảng cách, cũng là hoàn mỹ quân hành. Ở ba người trong đôi mắt, Sở Dương mỗi đi một bước, tựa hồ cũng trên mặt đất để lại rõ ràng lạc ấn. Đợi đến từng bước đi tới, trên mặt đất mặc dù cái gì dấu vết cũng không có để lại: nhưng ở ba người trong mắt, cũng là thật chỉnh tề hai hàng cước bộ.


Khởi bước chân cùng lần nữa khởi bước chân phương hướng, khoảng cách, hoàn toàn nhất trí, chút xíu không kém.

Khởi bước chân cùng lần nữa khởi bước chân phương hướng, khoảng cách, hoàn toàn nhất trí, chút xíu không kém.


Lần này khởi bước lúc cùng tiếp theo khởi bước lúc gót chân phương hướng cùng khoảng cách, chút xíu không kém!


Mủi chân sở đối với phương hướng, chút xíu không kém! Mỗi một bước vượt qua khoảng cách, hoàn toàn nói hùa, chút xíu không kém


Hắn cứ như vậy lửng thững đi tới, nhưng giống như là một đoàn nhất tinh vi cơ khí, hoàn toàn chưa từng xuất hiện bất kỳ thành kiến, cho dù là mảy may thành kiến cũng sẽ không xảy ra hiện.


Ba ánh mắt của người, dần dần trở nên thận trọng, ngưng trọng, trịnh trọng.


Từ nơi này chỉnh tề cước bộ trong, ba người đồng thời từ trong lòng cảm giác được một cổ áp lực. Đó là cổ loại để cho trái tim cũng muốn hít thở không thông dừng nhảy cảm giác bị áp bách!


Nhưng ba người người nào cũng không có đem chi nói ra.


Vẫn như cũ là tiếp tục quan sát Sở Dương.


Hắn kia một bộ áo đen, chất liệu gỗ rất đặc biệt, không giống như là Cửu Trọng Thiên Khuyết truyền thống phục vụ, nhưng vô cùng hợp thể. Ừ, thật giống như đang ở hắn trường bào màu đen vạt áo nơi, có một ti ti nổi lên.


Ở trong đó không giống như là có dấu vũ khí, nhưng nhất định là khác có cái gì.


Người này ánh mắt rất trong suốt tinh khiết, nhưng, mắt của hắn mâu thần quang, cũng là cố định. Khóe miệng của hắn, khẽ dưới đất loan một cái độ cung, tựa hồ là bất cứ lúc nào đều ở cười.


Nhưng chỉ có hoàn toàn rõ ràng loại này tướng mạo người mới có thể đủ biết.


Có loại này tướng mạo người, nếu là một khi tới là địch, hạ thủ nhưng đúng là như thế nào ác độc. Hắn tuyệt sẽ không cho địch nhân bất kỳ một điểm cơ hội!


Ánh mắt của hắn rất sáng, hai trong mắt hắc bạch phân minh, thậm chí không thấy được nửa điểm tia máu. Người như thế, thời thời khắc khắc cũng làm cho chính hắn giữ vững ở cực kỳ hoàn toàn thanh tĩnh trong.


Cước bộ của hắn ở động, cánh tay hắn đã ở động, từ mỗi một sợi tóc, đến chân tâm, toàn thân cao thấp cũng là một loại thiên nhiên phối hợp. Hắn không cần có chủ tâm đề phòng cái gì, nhưng hắn bình thường nhất loại này tư thái, cũng đã là hoàn mỹ nhất đề phòng!


Hắn có thể ở bất cứ lúc nào tùy chỗ, tùy tiện một loại đột phát trạng huống trong, đem mình sở hữu thân thể cơ năng, cũng điều chỉnh đến nhất vị trí thích hợp, vô luận công kích hay hoặc là phòng ngự, cũng có thể thuận buồm xuôi gió, tùy tâm sở dục!


Nhất cử nhất động của hắn, mặc dù thoạt nhìn thật giống như thờ ơ, kì thực nhưng là một loại cụ bị cực độ tự tin người, mới có thể có cái kia loại Mọi sự đều ở ta trong lòng bàn tay, cường đại lòng tin!


Người như thế, cho tới bây giờ cũng là nhất khó đối phó nhất người.


Cùng một thời gian, đối diện ba người đối với Sở Dương xuống như thế kết luận.


Những thứ này đối với lẫn nhau đánh giá cùng phát hiện, miêu tả đứng lên rất dài, nhưng trên thực tế, quá trình này nhưng thật ra là rất ngắn tạm miệng cơ hồ là hai bên mới vừa gặp mặt trong nháy mắt quang Yến, mọi người đối với lẫn nhau, tựu đều có một cái đánh giá.


Làm cao đẳng trí khôn nhân sĩ, mà cũng đều là lẫn nhau trong lĩnh vực thượng vị giả, lòng của mỗi người Trung Đô rất rõ ràng tin tưởng một chuyện: đầu tiên nhìn cảm giác, quyết định bằng hữu chính xác Suất, tuyệt đối cao tới chín mươi chín phần trăm!


Tất cả mọi người là tự tin người, cũng kiên tin chính mình tuyệt sẽ không nhìn lầm.


Nếu là đầu tiên nhìn cảm giác làm lỗi, đối với người như vậy mà nói, cơ hồ chẳng khác nào một cuộc tai nạn.


Bởi vì bọn họ... Cũng rất cùng chấp! Cố chấp tin tưởng mình cảm giác đầu tiên!


Sở Dương ở khoảng cách ba người hai trượng vị trí dừng bước.


Khoảng cách này rất vi diệu.


Nếu là ba trượng ở ngoài câu hỏi, sẽ có vẻ có một loại khoảng cách cảm. Nhưng hiện tại khoảng cách, nhưng có chút bằng hữu chẳng phân biệt được. Tiến lên thân mật cố nhiên đủ rồi, nhưng tiến lên giết người, dường như cũng đồng dạng đủ rồi một đôi cho người bình thường mà nói cũng đủ rồi!


Ba người mắt lộ ra một cái không khỏi cho nên nụ cười.


Rất rõ ràng, là địch hay bạn, trước mắt người này, đem điều này quyền lựa chọn nộp cho mình ba người.


Nhưng lựa chọn như vậy, đối với mình ba người mà nói, nhưng có chút không thoải mái.


Mình bình thường cũng là đem điều này quyền lựa chọn ban người khác.


Lúc nào trải qua đến phiên người khác làm cho mình làm lựa chọn?


Để ngươi làm lựa chọn, cùng, để ta làm lựa chọn. Kia là hoàn toàn bất đồng hai việc khác nhau, một cái chủ động, một cái bị động!


Rất hiển nhiên, những người này, cũng là không có thói quen bị động.


Nhưng nhưng bây giờ là ở Sở Dương cửa nhà, Sở Dương lấy chủ nhân thân phận tới làm như vậy. Ba người rồi lại phải tiếp nhận!


Nếu không, phía dưới chủ đề đem không thể nào triển khai!


Đang ở ba người không có cam lòng, nhưng có phải trước một bước mở miệng trong nháy mắt


Sở Dương trên mặt đột ngột mà vừa một cách tự nhiên địa hiện ra tới một người ấm áp ấm áp nụ cười, giờ khắc này, ở nụ cười của hắn ảnh hưởng dưới, này Sở gia đại viện đại môn, tựa hồ đột nhiên biến thành mùa xuân.


Hun người muốn say.


"Xin hỏi ba vị đây là..., ha hả...." Sở Dương hình như là ngay cả tròng mắt đều ở cười: "Ba vị đương thời đẹp ngạn, ở cửa nhà ta trước, thật là oành tất sinh huy... Chẳng lẽ là đang đợi chính là tại hạ sao? Được sủng ái mà lo sợ, thật là được sủng ái mà lo sợ!"


Kia ở giữa tuấn tú được kỳ cục thanh niên cười một tiếng, lộ ra một loạt răng trắng như tuyết, thế nhưng làm cho người ta có một loại hai mắt tỏa sáng cảm giác: "Ừ, như tôn giá tên là tên là Sở Dương..., như vậy, huynh đệ chúng ta ba người chính là tới tìm ngươi."


Sở Dương ha ha cười một tiếng, thân thiết nói: "Hết sức vinh hạnh; có thể được ba vị tự mình đến, thật sự là vinh hạnh cực kỳ."


Vừa nói, có chút ám muội cùng nghịch ngợm chen chúc chớp mắt, nói: "Bất quá, tiểu đệ cho là, có mấy lời chúng ta đi vào nói tương đối khá?" Vừa nói lại vừa chen chúc chớp mắt, sử liễu cá nhãn sắc, nói: "Nhìn, như ba vị đẹp như vậy nam tử ở chúng ta trước vừa đứng, bao nhiêu đại cô nương tiểu tức phụ cũng đi không đặng đường, chúng ta này Tử Hà thành chỉ sợ vừa phải nhiều hơn nhiều cô độc hán tử, thật là lỗi a..."


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận