Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Tuyết Tiên Tử ở trước tiên bên trong truyền về tin tức: hy vọng tông môn lập tức phái cao thủ, tướng môn bên trong kia hai gốc cây Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo cũng tức thì đưa tới Tử Hà thành. Khác: lập tức tổ chức nhân thủ, toàn lực tiễu sát Thiết Huyết Minh, giết người lưu thủ! Càng nhanh càng tốt, hết sức khẩn cấp! Cấp bách!


Bên này phát hiện đại lượng thiên tài... Từng cái đều có tông phái trọng yếu đệ tử tư chất, nhưng cần dùng Thiết Huyết Minh đầu người để đổi, năm mươi đầu người đổi lại một cái...


Vội vả đem tin tức truyền ra ngoài.


Hải Dương Ba bên kia, đã ở cùng một thời gian dặm làm ra tới đồng dạng chuyện. Nhưng còn tăng thêm một câu: hiện tại, Hồng Trần Như Mộng Hiên cùng chúng ta đạt được đồng dạng cơ hội, tông môn nếu là không còn sớm xuất thủ, sợ rằng... Hậu quả có thể ngu. Cơ hội nghìn năm đang ở trước mắt, một khi bỏ qua, cơ không hề nữa!


Nghìn vạn dặm ở ngoài.


Lưỡng đại tông môn lập tức triển khai đến tiếp sau hành động.


Còn ở vào một mảnh trong sương mù Thiết Huyết Minh, tức thì tao ngộ trước đây chưa từng gặp tai hoạ ngập đầu! Đông Hoàng Thiên xếp hàng thứ nhất tông môn, cùng xếp hạng thứ hai tông môn đồng thời xuất kích, đại binh tiếp cận, toàn diện tiễu sát!


Đây đối với ở Đông Hoàng Thiên chỉ xếp hạng mười ba tên Thiết Huyết Minh mà nói, tuyệt đối là tai hoạ ngập đầu!


Hai môn mặc dù nơi cạnh tranh trong, nhưng đối với cho thân tại trong đó Thiết Huyết Minh càng thêm trí mạng, hai bên quả thực hay là tại thi đua, vừa giết tám ngàn, bên kia sẽ phải toàn lực tranh thủ một vạn!


Hơn nữa, sở hữu gặp phải tiễu trừ Thiết Huyết Minh người trong toàn bộ cũng là không hiểu ra sao, vô cùng oan uổng: chúng ta rốt cuộc động các ngươi? Các ngươi làm sao lại như vậy không giảng đạo lý tiễu trừ chúng ta đây? Còn là như thế hạ tử thủ!


Giết ta cũng có thể, lấy ra lý do trước?


Để cho ta chết hiểu, yêu cầu này quá đáng sao? Quá đáng sao?!


Nhưng là... Tham gia tiễu sát những người này căn bản ngay cả mình cũng không biết môn phái cao tầng là từ cái gì lý do, rốt cuộc là tại sao chiến đấu. Chỉ biết được một vài: giết người đem người đầu mang về! Thậm chí giết người cũng không phải là mấu chốt, mấu chốt chính là đầu người số lượng!


Nhưng là, cái yêu cầu này lại cùng muốn hoàn toàn tiêu diệt Thiết Huyết Minh có cái gì khác nhau?!


Kết quả là, lưỡng đại tông môn không cần làm bất kỳ thương lượng, tựu thống nhất đường kính: giết các ngươi còn dùng lý do? Chúng ta là danh môn Chính Phái! Giết các ngươi, đó là thay trời hành đạo! Vì dân trừ hại!


Kết quả là, Thiết Huyết Minh người tập thể hộc máu.


Dạ, chúng ta là không chuyện ác nào không làm, chúng ta là hèn hạ hạ lưu, chúng ta là cho tới bây giờ không làm chuyện tốt mà...


Nhưng là!


Những thứ này các ngươi sớm cũng biết có được hay không?


Đã qua mấy ngàn năm ngươi cửa cũng không nói thế nào a, cho tới bây giờ tựu giữ dự quá a!


Làm sao hiện tại trong lúc bất chợt toàn bộ thanh toán, toàn diện đả kích đứng lên?


Đây rốt cuộc là như thế nào sự tình đây?

Đây rốt cuộc là như thế nào sự tình đây?


Lưỡng đại tông môn toàn lực xuất kích, từ ngoài vào trong, trước sau tựu chỉ bất quá một ngày thời gian, đã đem Thiết Huyết Minh ổ đào đi ra ngoài, nhưng ngay sau đó tựu hạo hạo đãng đãng sẽ giết đi qua...


Lúc không ta dư, chậm thì sinh biến, càng sớm xong chuyện càng tốt, hiện tại Tử Hà thành chánh trị gió nổi mây phun hết sức, vạn nhất bí mật để lộ, để cho những khác siêu cấp tông môn biết rồi những thiên tài đó thiếu niên tồn tại, kia kết quả có thể bị khó mà nói!


Cuối cùng, Thiết Huyết Minh trên dưới hơn hai vạn người, ở nơi này tràng kịch liệt chiến đấu sau, phần lớn bị diệt diệt, số ít hơn ngàn người giải tán lập tức, mà bị lưỡng đại tông môn rất hoàn toàn địa giày xéo trôi qua Thiết Huyết Minh tổng đà, hóa thành một mảnh phế tích, đối với cá lọt lưới, hai đại môn phái vẫn là đuổi tận cùng không buông, rất có một cổ Thượng nghèo Bích Lạc hạ Hoàng Tuyền, không chém đầu người thề không còn sức mạnh.


Thiết Huyết Minh người đang tao ngộ lần này đột nhiên xuất hiện tai hoạ ngập đầu ngoài, như cũ không có làm rõ ràng đây rốt cuộc là tại sao.


Đến tột cùng bởi vì sao a!


Vốn là nơi đang bế quan trong Thiết Huyết Minh đại Minh Chủ Phương Đại Lôi, bởi vì địa thế nguy cấp phá quan ra, nhưng cũng không thể lên nhiều đại tác dụng, bị Hồng Trần Như Mộng Hiên hai đại cao thủ dắt tay nhau cùng đánh thành trọng thương, may mắn chạy trốn, bỏ mạng chạy trốn trong nhưng cũng không quên truy tìm chân tướng...


Đây rốt cuộc là tại sao?


Cái gì cường đại lý do đưa đến này lưỡng đại tông môn đem chuyện làm được như vậy tuyệt!?


Nếu là Thiết Huyết Minh người biết, trận này tai hoạ ngập đầu lại chi là bởi vì tam minh chủ Tham Tâm Lang Cổ Tâm Vũ cho Sở Dương hạ xuống, đảo loạn Sở Dương buổi đấu giá, hơn đối với Sở Dương tiến hành uy hiếp mà khiến cho...


Đoán chừng Cổ Tâm Vũ cả nhà cả nhà trên dưới có thể bị mọi người sinh sôi địa ăn.


Ngươi nói ngươi không có chuyện gì trêu chọc bực này Sát Thần làm gì?


Này không phải là mình tìm không thoải mái sao...


Phi, kia không phải là tìm không thoải mái, căn bản là muốn chết, hơn nữa còn là kéo cả Thiết Huyết Minh một đạo chung đi Hoàng Tuyền!


Dĩ nhiên, đây hết thảy giang hồ ân oán cũng là phát sinh ở phía ngoài giang hồ mênh mông trong, Sở Dương bên này tạm thời vẫn phải là không tới quá nhiều cụ thể tin tức...


Hiện tại, Sở Dương đang bởi vì một chuyện khác mà đáp ứng không xuể.


Nguyên nhân rất đơn giản.


Chính là chậm thì sinh biến!


Những khác mấy thiên địa siêu cấp tông môn, đã ở trong hai ngày này lục tục chạy tới.


Các đại thiên địa siêu cấp tông môn lục tục đến, để cho Tuyết Tiên Tử cùng Hải Dương Ba cũng là cảm giác được trong lòng trầm trọng bị đè nén, có một loại nguy cơ tứ phía vi diệu cảm giác.


Trừ Yêu Hoàng Thiên cùng Phù Đồ Thiên còn có Đại Tây Thiên này ba phương hướng người linh linh tán tán đến ở ngoài, những khác thiên địa người, lại cũng là thống nhất tổ chức mà đến!


Các đại môn phái thế lực lớn chống đỡ cũng là dựa theo Cửu Trọng Thiên Khuyết thực lực xếp hạng, chỉnh tề.

Các đại môn phái thế lực lớn chống đỡ cũng là dựa theo Cửu Trọng Thiên Khuyết thực lực xếp hạng, chỉnh tề.


Xem một chút người ta uy vũ hùng tráng đến, nhìn nhìn lại cạnh mình giống như năm bè bảy mảng, Tuyết Tiên Tử tự đáy lòng địa cảm nhận được áp lực cực lớn!


Ở áp lực như vậy dưới, Đông Hoàng Thiên các đại môn phái, phải tạm thời để xuống ân oán, phân tranh, nhanh chóng tiến hành chỉnh hợp.


Nhưng, đoạn thời gian trước chém giết tranh đấu, để cho rất nhiều môn phái trong lúc cũng mới tăng không ít nợ máu, coi như là miễn cưỡng hợp binh một chỗ, cũng nhiều là trừng mắt lạnh lùng nhìn nhau. Động một chút là có khóe miệng sinh ra, nếu không thể kịp thời ngăn cản, kế tiếp chính là đao kiếm cùng hướng.


Đối với lần này, Tuyết Tiên Tử cùng Hải Dương Ba cũng là nhức đầu cực kỳ, nhưng vừa rồi không có rất tốt phương pháp giải quyết.


Mà vô hình trung, Sở Dương Phách Mại Đường, ở nơi này tràng đấu giá sau, mơ hồ đột nhiên lại thành Đông Hoàng Thiên giang hồ môn phái hội nghị trung tâm. Chỉ cần có điểm cái gì vậy, tất cả mọi người thích đến nơi đây thương lượng.


Điểm này để cho Sở Dương im lặng chí cực.


Các ngươi ở nơi đâu thương lượng không được? Không nên tới chỗ của ta? Đàm luận cũng là bí mật, ở ta đây nói, các ngươi sẽ không sợ để lộ tiếng gió sao? Tựu coi như các ngươi không sợ nguy hiểm, ta còn sợ gánh trách nhiệm đây!


Có phiền hay không a?


Nhưng tình huống như thế thật ra thì vừa là rất dễ hiểu: trận kia đấu giá, mơ hồ làm cho người ta một loại cảm giác: một vị tuyệt thế cao nhân, ở thông qua Thiên Binh Phách Mại Đường tới âm thầm trợ giúp Đông Hoàng Thiên giang hồ!


Sở Dương dùng lý do này, bảo đảm Thiên Binh Phách Mại Đường chẳng những tại lần này sự kiện trung bình an vô sự, hơn nữa còn chiếm được lâu dài phát triển cơ hội. Nhưng, cũng vì vậy khai ra hằng hà phiền toái.


Không biết này là phúc hay họa?


Nếu là nói dời lên tảng đá đập phá chân của mình... Tựa hồ còn không nghiêm trọng như vậy.


Tóm lại, cõi đời này chân chính cũng chưa có trăm lợi mà không một tệ chuyện tình!


Thương Mang sơn thượng vẫn như cũ là nhân mãn vi hoạn, nhưng... Có chút kỳ quái chính là, sở hữu siêu cấp tông môn, nhưng không ai phái đi qua đúc kết, chỉ sợ chẳng qua là liếc mắt nhìn cũng không có!


Mặc dù mọi người trong xương cũng là vì Trấn Hồn Thạch phía dưới tuyệt thế bảo tàng mà đến, nhưng, nhưng thủy chung không có ai đi qua.


Tất cả mọi người ở xa xa địa trú trát, mỗi người cũng là như vậy tâm bình khí hòa, tự hồ chỉ là tới giao du nghỉ phép mà không phải tới đoạt bảo tích. Dường như ngay cả lúc đầu thăm dò địa hình cũng không còn tiến hành...


Sở Dương cũng là có để cho Hổ ca còng mình bay lên trời cao đại khái vừa nhìn, chỉ thấy ở Phương Viên đếm ngàn dặm phạm vi bên trong, chín đại thiên địa người riêng của mình làm thành một vòng, lẫn nhau phân biệt rõ ràng.


Cũng không có thiếu người mượn cơ hội này tìm một chút mấy ngàn năm không thấy mặt lão bằng hữu tâm sự uống chút rượu, tóm lại không khí một mảnh tường hòa.


Tình hình này để cho Sở Dương mở rộng tầm mắt!


Đây là chuyện gì xảy ra đây?


Ngày này, Tuyết Tiên Tử đám người vừa tụ tập ở Thiên Binh Phách Mại Đường nghị sự, mà Sở Dương vị này Phách Mại Đường chủ nhân bởi vì tu vi thật sự quá gì kia, không có tư cách tham gia, bị vô tình đuổi.

Ngày này, Tuyết Tiên Tử đám người vừa tụ tập ở Thiên Binh Phách Mại Đường nghị sự, mà Sở Dương vị này Phách Mại Đường chủ nhân bởi vì tu vi thật sự quá gì kia, không có tư cách tham gia, bị vô tình đuổi.


Sở Ngự Tọa tức giận bất bình trở lại phía sau Sở gia đại viện, dọc theo đường đi vẫn lẩm bẩm tức giận mắng.


Lão Tử không phải là tu vi hơi chút thấp một chút như vậy điểm sao? Các ngươi bọn khốn kiếp kia dùng Lão Tử địa phương, ăn Lão Tử, uống Lão Tử, lại đem Lão Tử đuổi đi... Đây là cái gì hành động! Quả thực chính là ác liệt chí cực! Các ngươi chờ ngươi Lão Tử của ta!


Trở lại Sở gia đại cửa viện thời điểm, đột nhiên có điều cảnh giác.


Ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy ở cửa nhà mình trước, có ba người thân thể cao ngất, mỉm cười hướng mình xem ra.


Cho dù là lấy Sở Dương lịch duyệt ánh mắt, cũng là không tự chủ được trong lòng than thở: tốt phong thái!


Ba người này, quả nhiên là nhân trung Long Phượng, tuyệt đối bất phàm!


Sở gia đại viện trước cửa, ba người.


ở giữa một cái, vóc người cao to, mặc dù chẳng qua là trung đẳng vóc người, nhưng làm cho người ta một loại Ngọc Thụ Lâm Phong cảm giác; người mặc trắng như tuyết trường bào, chắp hai tay sau lưng đứng ở nơi đó, khí độ xa xưa.


Giống như là này thiên địa trong lúc đều là không sạch sẽ, chỉ có chính hắn di thế mà đứng, không cần bất kỳ ngôn ngữ động tác, một cách tự nhiên địa hiện ra tới thánh khiết mà cao quý khí độ.


Một đầu tóc đen, mặt như quan ngọc, hai hàng lông mày dài nhỏ, mắt phượng hàm uy, kiều rất lỗ mũi, đỏ sẫm cái miệng nhỏ nhắn.


Mặc dù là nam nhi thân, nhưng sinh ra vốn một bộ tuyệt thế giai nhân trước mặt con mắt. Nhưng cũng sẽ không làm cho người ta một loại rất Mẹ cảm giác, ngược lại càng thêm anh khí bức người! Bạn đang xem tại Truyện FULL - truyenfull.vn


Nói tóm lại, người này làm cho người ta cảm giác, trừ một loại trời sanh ưu nhã cao quý ở ngoài, còn có một loại khó nói lên lời thánh khiết mùi vị, khác tựu là một loại mặc dù vênh mặt hất hàm sai khiến, nhưng sẽ không để cho nhân sinh ra ghét lòng; tựa hồ hắn chính là một trời sanh lãnh tụ, trời sanh Vương giả!


Người này số tuổi hẳn là không lớn, nhiều nhất cũng chính là hơn hai mươi tuổi, so sánh với Sở Dương hơi lớn chút có hạn. Rồi lại làm cho người ta một loại thiên hạ đều ở nắm giữ thâm trầm lão luyện cảm giác.


Sở Dương sắc mặt giữ vững không thay đổi, con ngươi cũng là lược lược co rụt lại.


Đang nhìn đến người trẻ tuổi này trước tiên, hắn lần đầu tiên trong đời thăng lên một loại Đối thủ mãnh liệt cảm giác!


Loại này dị thường mãnh liệt cảm giác đúng là trước nay chưa có!


Mặc dù ngày đó gặp gỡ lần đầu Đệ Ngũ Khinh Nhu thời điểm, cũng không có mãnh liệt như vậy cảm giác!


Tựa hồ trước mắt người này, chính là mình mệnh trung chú định đối thủ, vô cùng tránh khỏi đối thủ. Ngoài ra, người này dung mạo khí chất mang cho cảm giác của mình, lại cùng ban đầu mình ở Thiết Vân ngoài thành gặp gỡ lần đầu Thiết Bổ Thiên rất tương tự!


Kia là một loại trời sanh Vương giả khí thế!


Đỗ đương thời, miệt thị thương sinh!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận