Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Vì không kinh nhiễu kinh sợ đến những hài tử này yếu ớt thần hồn hai người thậm chí không tiếc lực lượng đem mình thần hồn trong sát phạt lệ khí một mặt hoàn toàn che đậy, chỉ còn lại có nhu hòa giống như Tần Phong một loại Thần hồn lực lượng, sẽ chỉ làm người cảm giác được thoải mái, mà tuyệt sẽ không cảm giác được bất kỳ là không thích.


Từng bước từng bước chút nào không lộ chút sơ hở nhìn một lần, rung động cũng là càng ngày càng khổng lồ!


Ông trời của ta a!


" trán, những hài tử này, nghịch ngợm rất." Sở Dương trong mắt tất cả đều là sủng nịch mỉm cười: "Trong khoảng thời gian này thật là vô pháp vô thiên ha ha, đem của ta hoa hoa thảo thảo cũng cho cái rãnh đạp được không được bộ dáng, ta cũng vậy không đành lòng trách móc nặng nề bọn họ, cũng là hài tử, mê là thiên..."


Hai người vô tận khinh bỉ trừng mắt liếc hắn một cái.


Hoa hoa thảo thảo?


Chân chính chê cười. Ngươi nơi này hoa hoa thảo thảo có thể có để cho những hài tử này tao đạp kỳ ngộ cũng đã coi là là phúc khí của bọn hắn xuyên, xuyên, như vậy hài tử nếu là ở chúng ta trong tông môn, tao đạp có thể là linh thảo!


Hơn nữa, tuyệt sẽ không có người trách cứ!


Phi, cho bọn hắn dùng là linh thảo tại sao có thể là tao đạp đây, hai ngày này thật là rung động hư, nói đều có điểm sẽ không nói!


"Hai vị tiền bối, ta chuẩn bị thành lập một cái khổng lồ buôn bán đế quốc!" Sở Dương chắp tay ưỡn ngực, một bộ chỉ điểm giang sơn khí thế, khí nuốt sông nhạc nói: "Ngươi nhìn, những hài tử này mặc dù bướng bỉnh chút, nhưng từng cái cũng là thiên tư dĩnh ngộ ta đang để cho bọn họ học tập đi học biết chữ, cùng với số học, sau này, từng cái từng cái đều là của ta lương đống tài! Phái đi ra, tùy tiện một cái cũng muốn là nổi tiếng nhân viên kế toán!"


Nổi tiếng nhân viên kế toán!


Nghe thế sáu chữ, Tuyết Tiên Tử cùng Hải Dương Ba cơ hồ muốn hôn mê bất tỉnh.


Đổi lại một loại trung đẳng môn phái, nơi này từng cái hài tử cũng có thể một mình vén lên đòn dông! Coi như là ở chúng ta bực này siêu cấp tông môn cũng là lông phượng và sừng lân thiên chi kiêu tử một loại vô cùng cao minh nhân vật.


Ngươi lại muốn nuôi dưỡng bọn họ làm nhân viên kế toán!?


Phí của trời a!


Vì sao kêu phí của trời, hai người hôm nay coi là là thật thấy được!


Trong lúc nhất thời, Tuyết Tiên Tử cùng Hải Dương Ba hai người đều có một loại rất mãnh liệt vọng động: một cái tay bắt được Sở Dương, trước tiên đem thằng này tứ chi sinh sôi nhổ, lại đem kia cho tươi sống bóp chết! Sau đó, băm thành thịt nát, cho chó ăn!


Không có ngươi như vậy hồn đạm đến mức tận cùng!


Nhưng, chẳng qua là vọng động, cũng là cảm tưởng nghĩ mà thôi!


Không nói đến, Ngôn Như Sơn bên kia chỉ sợ ngay cả trước mắt hài tử này quan cũng gây sự với!


Thông qua trong khoảng thời gian này tiếp xúc cùng nếm thử, những hài tử này đối với Sở Dương lệ thuộc vào, đã vượt qua càng lẽ thường, hai người nếu là thật dám động Sở Dương những hài tử này tựu đi tới đem hai người sống cắn chết tuyệt đối không mang theo hàm hồ!


Hai người mặc dù là cao nhân, nhưng đối mặt như vậy một "Bầy" siêu cấp thiên phú tương lai thiên tài, có một số việc thật không dám làm a!


Liền tại lúc này, vốn là chạy bộ trong trong đó nhất bang tiểu tử đã chạy xong bước, nếu có ý như vô ý địa bắt đầu chú ý tới bên này.


Sau một khắc, một cái bén nhọn trẻ nhỏ tiếng vang lên: "Kia hai cái hư dâm lại tới nữa! Chính là bọn họ muốn mang ta đi cửa!"

Sau một khắc, một cái bén nhọn trẻ nhỏ tiếng vang lên: "Kia hai cái hư dâm lại tới nữa! Chính là bọn họ muốn mang ta đi cửa!"


Nhất thời "Oanh" địa một tiếng, tất cả mọi người hướng bên này nhìn sang: một đôi hắc bạch phân minh ánh mắt nhìn chằm chằm Hải Dương Ba cùng Tuyết Tiên Tử, tất cả đều là nồng đậm địch ý.


Ở bọn nhỏ trong mắt, hai người kia chính là tới phá hư mình cuộc sống hạnh phúc tội khôi họa thủ!


Mặc dù tạm thời còn không phải là, ai biết quá l có mấy ngày nữa có phải hay không đây!


Nếu không phải biết mình khẳng định đánh không lại hắn cửa, thật muốn đi tới cắn bọn họ một ngụm.


Đối với bọn nhỏ phản ứng, Sở Dương sắc mặt hòa nhã, kì thực cực kỳ hài lòng, trong lòng quả thực cũng muốn cười đến nở hoa.


Hải Dương Ba cùng Tuyết Tiên Tử nhất kiểm thái sắc.


Thương Thiên a, đại địa a nhiều như vậy thiên tài a...


Từng cái từng cái như cùng là nhìn sinh tử đại thù một loại nhìn mình...,


Thật là xuyên...


Nhưng bất kể như thế nào, giờ khắc này Tuyết Tiên Tử đã quyết định chú ý: nhiều như vậy thiếu niên thiên tài, tuyệt đối không thể y theo ước định làm như vậy chia đều cho Lăng Tiêu Môn. Mình, làm sao cũng muốn bảy thành, nếu như có thể nhiều hơn tự nhiên tốt hơn!


Về phần cái gì chó má minh ước, không thể bạc đãi đồng minh và vân vân, hết thảy gặp quỷ đi đi!


Bằng không, đời sau sức cạnh tranh nhưng chỉ là quá lớn quá mạnh mẻ sức lực. Một tên cũng không để lại Thần, thậm chí có thể được lật ra Bàn, bị Lăng Tiêu Môn cưỡi ở Hồng Trần Như Mộng Hiên trên đầu" xuyên, vậy cũng tựu đã mất đại nhân.


Đồng thời đối mặt nhiều như thế thiên tài đệ tử, cho dù thiên tư tuyệt thế đến yêu nghiệt trình độ Mạc Khinh Vũ cũng chưa chắc đủ nhìn, dù sao Mạc Khinh Vũ chỉ đành phải một người, nơi này thiên tài thiếu niên, nhưng là lấy trăm vị đếm hết đơn vị!


Bất quá Mạc Khinh Vũ tuyệt đối trung tâm địa vị, nhưng cũng là nhiều hơn nữa thiên tài cũng không cách nào rung chuyển.


Lượng biến, dù sao so ra kém chất biến.


Hải Dương Ba cùng Tuyết Tiên Tử ánh mắt đều đỏ!


Chẳng qua là tình huống bây giờ quả thật làm cho đầu người đau, vô luận mạnh mẽ yêu cầu, thậm chí là mạnh mẽ cướp đoạt, cũng không thể.


Mặc dù tựu lâu dài góc độ mà nói, nhận được số lượng kinh khủng như thế thiên tài đệ tử, vô luận cái gì giá cao cũng là đáng giá, nhưng tình huống bây giờ thật sự đặc thù vô cùng!


Không nói trước, lấy Ngôn Như Sơn vì đại biểu phía chính phủ thế lực, cờ xí tiên minh trở thành Sở Dương núi dựa, hãy nói những hài tử này đối với Sở Dương lệ thuộc vào, cơ hồ tựu vô năng ra lực dao động, miễn cưỡng kết quả chỉ có thể là ngọc đá cùng vỡ, cho dù liều lĩnh mạnh mẽ bắt người, bị bắt đi hài tử cũng chỉ có vô cùng thống hận bắt người người, bị như vậy thiên tài hài tử ghi hận, có thể tuyệt đối không phải nói cười!


Dưới mắt duy nhất hành chi hữu hiệu biện pháp giải quyết, cũng chỉ có thể dựa vào Sở Dương tới khuyên nói!


Nhưng đây cũng là một thật to chuyện phiền toái. Nhìn Sở Dương vẻ mặt vân đạm phong khinh, hai người hận không được đem thằng này rút gân lột da.


Thằng này trong lòng nhất định là không biết vui thành hình dáng ra sao.


Hết lần này tới lần khác dưới mắt còn cũng chỉ có thể từ nào đó hắn sư tử đại trương miệng!


Thằng này tâm đennhư vậy, hiện tại quyền chủ động nắm, có thể không mở rộng ra há mồm sao?...,


"Bọn nhỏ!" Sở Dương vỗ vỗ tay, nhất thời hơn một trăm người như ong vỡ tổ cũng bu lại. Trơ mắt nhìn Sở Dương.


"Sở đại ca, ngươi không nên đuổi chúng ta đi a, ta hiện tại cũng có thể làm việc."


"Van cầu ngươi lưu lại chúng ta, chúng ta nhất định nghe lời."


"Chúng ta chết cũng không đi, ô ô...."


"Bọn họ đều là người xấu, không để cho chúng ta cảnh người xấu đi..., "


Một mảnh năn nỉ thanh âm, liên tiếp, sóng sau cao hơn sóng trước.


Sở Dương cười ha ha nói: "Các ngươi này chút tiểu quỷ đầu nghĩ gì thế, yên tâm yên tâm, ta nhưng là không bỏ được tha các ngươi đi wow, ta làm sao nhẫn tâm cho các ngươi rơi vào người xấu trong tay bị hành hạ đây, ta là người như vậy sao?...."


Sở hữu hài tử một trận mãnh liệt lắc đầu, vẻ mặt tin cậy.


Hải Dương Ba cùng Tuyết Tiên Tử cuồng mắt trợn trắng. Cái gì gọi là Rơi vào người xấu trong tay bị hành hạ?, chúng ta là người xấu sao?


Chúng ta nhưng là phải cho bọn hắn thiên đại tạo hóa a!


Tuyệt đối là một bước lên trời, một bước lên mây đích thiên đại cơ hội a!


Hai người vượt qua tới càng biệt khuất, mình rõ ràng thì một thân đủ để kinh thiên động địa tu vi, nhưng sửng sốt ở chỗ này gì cũng khiến cho không ra! Còn muốn nhờ cậy một cái chỉ đành phải Địa cấp tầng thứ con kiến hôi trợ thủ, thậm chí là gần như ăn nói khép nép cầu viện!


Này con mẹ nó gọi chuyện gì chứ?!


Rầu rĩ theo sát Sở Dương đi tới phòng khách nhìn đã bưng lên mùi thơm xông vào mũi nước trà, cũng là không lòng dạ nào nuốt xuống, buồn bực tại trong lòng, miễn cưỡng uống nước sợ sao mình sang trước!


"Năm mươi đầu người một người!" Sở Dương vươn ra năm ngón tay đầu: "Cái điều kiện này không thay đổi."


" trán." Hai người đều có chút ít không yên lòng. Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn


Giết người chuyện như vậy, nhất sợ sẽ là mở không được đầu.


Hiện tại như là đã xác định muốn cùng Thiết Huyết Minh kết thù, hơn nữa đã giết hơn một trăm người, tiến thêm một bước hành động, trảm thảo trừ căn tựu biến thành dưới mắt việc cấp bách. Điểm này, thậm chí không cần Sở Dương nói, hai người mình cũng sẽ đi làm, càng sớm giải quyết càng tốt.


Chẳng lẽ chờ Thiết Huyết Minh bốn bề xuất kích cho mình tìm loạn tử sao?


Chớ nói chi là giết người sau còn có thể giống như này phong nhiều hồi báo đây?


"Cứ việc giết là được... Đến lúc đó đầu người nếu là nhiều..., kia sợ các ngươi mỗi người cũng cầm hai vạn đầu người, ta cũng vậy có thể cho các ngươi đủ số thiên tài đệ tử!"

"Cứ việc giết là được... Đến lúc đó đầu người nếu là nhiều..., kia sợ các ngươi mỗi người cũng cầm hai vạn đầu người, ta cũng vậy có thể cho các ngươi đủ số thiên tài đệ tử!"


Sở Dương nói tới đây, rốt cục hiển lộ ra hắn sói tử dã, tâm.


Hai vạn người?! Y theo ước định hai vạn người có thể đổi được bốn trăm tên thiên tài đệ tử, nếu là lấy "Mỗi người" là điều kiện tiên quyết, nhân số còn phải lại thêm gấp đôi, cũng chính là tám trăm người!


Tám trăm người? Tám trăm tên thiên tài đệ tử? Chẳng lẽ hiện tại thiên tài đệ tử không đáng giá, rau cải trắng lạn đường cái rồi?!


"Ngươi nơi nào tìm đến nhiều như vậy thiên tài thiếu niên?" Hai người lúc này mới nhớ tới cái vấn đề này.


Hai người cũng là trí khôn vô cùng cao minh hạng người, lẽ ra sớm hẳn là nghĩ đến chẳng qua là trong mấy ngày này được rung động thật sự là quá lớn quá nhiều quá tần phồn. Thế cho nên thẳng đến hiện tại mới nhớ tới hỏi cái vấn đề này.


Vấn đề hỏi sau khi đi ra, lại càng không hẹn mà cùng rung động một chút.


Đúng vậy ở đâu ra nhiều như vậy thiên tài thiếu niên?


"Đáp án của vấn đề này sẽ phải hỏi ta nghĩa huynh." Sở Dương lão thần khắp nơi, không chút do dự đem Ngôn Như Sơn đẩy đi ra làm bia đở đạn: "Chuyện này, thật sự là hài tử không có mẹ, nói đến nói tựu dài a."


"Xin lắng tai nghe." Đối với thằng này tại bực này thời khắc mấu chốt thừa nước đục thả câu, hai nhân tâm Trung Đô hận đến nghiến răng ngứa.


"Lúc ấy, có một chút tiền, ta liền muốn thành lập thực lực của mình: nhưng ở này Cửu Trọng Thiên Khuyết, bất kỳ một cái nào có chút tiềm lực phát triển địa phương từ lâu đã bị chia cắt xong rồi."


"Căn bản là sẽ không có cao thủ tới tìm nơi nương tựa ta. Hơn nữa, Tử Hà bên trong thành khác hai gia tộc đối với ta đã sớm là mắt nhìn chằm chằm vào, tuyệt sẽ không cho phép ta thong dong phát triển."


"Có xét thấy này, ta định đã Tử Hà thành quanh thân cô nhi tên khất cái cùng đứa trẻ lang thang cũng thu dụng lên. Chuẩn bị mình bồi dưỡng. Chỉ sợ thời gian dài một điểm, dù sao, làm như vậy nhất có thể tin."


"Mà ta nghĩa huynh nhìn thấy tình huống như thế sau, cũng không biết dùng biện pháp gì, tìm hắn rất nhiều bằng hữu, từ khác địa phương lục soát cho ta tìm những hài tử này đưa tới..."


"Này trong đó có một phần tư chất là tương đối khá."


"Các đại tông môn gần mấy trăm năm qua không có mở sơn môn tìm kiếm môn nhân, mà nhóm hài tử cơ khổ không chỗ nương tựa, sẽ trông nom tư chất tốt xấu, chỉ cần ta có thể nhìn thấy, ta cũng thu nạp đến nơi này."


Bình tĩnh mà xem xét, Sở Dương giải thích tựu mặt ngoài mà nói, bao nhiêu có chút đạo lý, nhưng trong xương nhưng vẫn là hết sức khiên cường.


Cô nhi cùng đứa trẻ lang thang trong, có thể có bao nhiêu tốt mầm?


Coi như là các đại tông môn nhắm sơn môn, nhưng, có thể sót xuống bao nhiêu? Chớ đừng nói chi là các đại tông môn đều có truyền đạo người ở nhân gian thời khắc tìm kiếm...,


Chẳng qua là nghe đến đó sau, coi như là hiểu một chút những hài tử này lai lịch Hải Dương Ba cùng Tuyết Tiên Tử, nhưng trong lòng cũng là chấn động một cái.


Cô nhi.


Tên khất cái.


Đứa trẻ lang thang!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận