Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Thiết Huyết Minh ba người này một đường đi tới nhìn như ngang ngược càn rỡ. Hoành hành không cố kỵ, tựa hồ là hoàn toàn không có tâm cơ, tác uy tác phúc ác đồ một loại, nhưng nếu là thật nghĩ như vậy, đó chính là mười phần sai, bọn họ nham hiểm trình độ tuyệt đối làm cho người ta khó có thể tưởng tượng.


Nếu là thật sự chỉ đem bọn họ cho rằng một loại mãng phu đối đãi, kia thật có thể là chết cũng không biết chết như thế nào.


"Lần này lục đại bảo bối, toàn bộ cũng thuộc về ta!" Thiết Huyết Minh vị này người chủ trì ha ha cuồng tiếu: "Nói đến đây, quả nhiên là trời nguyện theo người phù hộ, lại tới đây, lại còn có bực này thêm vào thu hoạch, đã nghiền a đã nghiền!"


Đang đang nói chuyện, chỉ thấy phía trước áo đen tung bay, một đội nhân mã từ đối diện tới đây, một người trong đó cười lạnh nói: "Thiết Huyết Minh nguyên đến như vậy có tiền sao? Lại ý đồ ở nhiều như thế trong thế lực, độc tài trân phẩm? Quả nhiên là tốt chân lòng tin a!"


"Ha hả, nguyên lai là đại trưởng lão ngài đã tới... Lần này quý môn phái nhưng là thế tới hung hung, Lôi Đình Vạn Quân, nghĩ đến cũng đúng bắt buộc phải có a!" Thiết Huyết Minh ở giữa người nọ cười khan hai tiếng, khẩu khí hẳn là đựng hiện ra mấy phần cung kính cùng kiêng kỵ ý.


Hiển nhiên người tới tuyệt không phải hời hợt hạng người, ít nhất là có thể làm Thiết Huyết Minh người chủ trì cũng muốn kiêng kỵ mấy phần thực lực người!


"Ừ, làm sao, ngươi nhưng là có ý kiến sao?" Đối diện râu bạc trắng phiêu dương đại trưởng lão cũng không đáp nói, vốn là nói chuyện cái kia người cũng là không chút khách khí hỏi.


"Không có có hay không, không dám không dám." Thiết Huyết Minh ba người cười khan hai tiếng, đánh cái bắt chuyện, bước nhanh đi vào.


Tới người, cũng là Đông Hoàng Thiên đứng hàng thứ thứ hai siêu cấp lớn tông môn, Lăng Tiêu Môn!


Thiết Huyết Minh ở Đông Hoàng Thiên xếp hạng xa xa không bằng Lăng Tiêu Môn, tông môn thực lực cũng là có khác biệt trời vực, đối mặt như thế thế lực lớn, cho dù là Thiết Huyết Minh cũng là không dám tùy tiện trêu chọc.


"Thiết Huyết Minh cái kia giúp người trong khoảng thời gian này nhưng là càng ngày càng ương ngạnh, không làm người tử a." Kia Hắc y nhân nhẹ nói nói.


Râu bạc trắng tung bay đại trưởng lão thản nhiên nói: "Không cần phản ứng đến hắn cửa những thứ kia món lòng! Nếu là quả thật ở Trấn Hồn Thạch thượng lên xung đột, rồi hãy nói không muộn, nếu là quả thật thiếu hụt gốc cây quấy cứt côn, chuyện biến số tựu ít đi rất nhiều, chưa chắc có lợi."


"Dạ."


Đang trong lúc nói chuyện, lại thấy đối diện bạch y bồng bềnh, ba thanh lệ cô gái phiêu nhiên như tiên, bước chậm mà đến.


Hồng Trần Như Mộng Hiên!


Ba người bạch y bồng bềnh, đang ở ồn ào náo động sóng người trung bước chậm mà đến, nhưng làm cho người ta cảm giác, cũng là ba bạch y tiên tử bước chậm đám mây, Phiêu Miểu cao quý, cao không thể chạm. Làm cho người ta một mắt nhìn đi, tựu kìm lòng không đậu tự ti mặc cảm.


Đại trưởng lão trong mắt tinh quang chợt lóe, cũng là đầu tiên tiến lên một bước: "Hẳn là Tuyết tiên tử tự mình đến đây? Lão hủ Hải Dương Ba này mái hiên hữu lễ."


Đối diện, trong ba người lớn tuổi nhất trung niên mỹ phụ dịu dàng cười cười: "Hải lão khách khí. Từ biệt mấy năm, Hải lão càng già càng dẻo dai, phong thái không giảm năm đó! Thật đáng mừng."


Đại trưởng lão Hải Dương Ba thở dài một tiếng: "Tuyết tiên tử mới thật sự là phong thái theo dùng, lão hủ cũng đã dần dần già thay, gì phục năm đó; xa nhớ năm đó, cũng là không thắng thổn thức..."


"Ha hả... Tuyết tiên tử căng thẳng cười cười, nói: "Hải lão này, cũng là vì thế sao?"


"Ừ, chính là vì thế." Hải Dương Ba tự nhiên hiểu, cái này Vì thế" cũng không phải là chỉ trước mắt đấu giá bảo vật, mà là ngoài ngàn dặm Thương Mang sơn, Trấn Hồn Thạch.


"Ừ, khác đại lục tựa như cũng có người tới..." Tuyết tiên tử nhăn chau đôi mi thanh tú.


"Khởi dừng lại là có người tới, ít nhất đã có bảy tám nhà cũng tới." Hải lão thanh âm hơi trầm thấp: "Bất quá, Thiên Kiếm Minh nhưng còn chưa tới đến... hoặc là người ta nhìn không khá nơi này, đừng tới cũng chưa biết chừng."


Đại lục khác thế lực ngay cả đường xá khá xa, song tới như cũ không ngừng bảy tám cổ thế lực, Hải lão theo lời bảy tám nhà thế lực chính là đủ để đối với Lăng Tiêu tiểu Hồng Trần Như Mộng Hiên bực này siêu cấp tông môn cấu Thành Uy hiếp ngang cấp thế lực, như vậy thế lực lại có bảy tám nhà nhiều, đã đủ để cho người hãi dị!


Bất quá thực lực mạnh nhất Thiên Kiếm Minh nhưng chưa tới, cuối cùng là trong bất hạnh rất may sao!


"Chỉ sợ chưa chắc!" Tuyết tiên tử trầm giọng nói: "Theo ta được biết, Địa Tâm Các giờ phút này đã tại tới đây trên đường. Mà... Vấn Tâm Kiếm Các, cũng đã nhích người. Này mấy nhà như là đã xác nhận đến đây, như vậy Thiên Kiếm Minh tự nhiên cũng là không phải là tới không thể."


Nàng trong mắt phượng chớ có thể danh trạng quang mang chợt lóe, nói: "Hải lão nếu là muốn tiết kiệm điểm kính nhi... Sợ rằng còn tiết kiệm không dưới tới."


Hải lão sắc mặt trong nháy mắt chìm xuống, một tia sầu lo thần sắc, bò lên trên cái trán, trầm ngâm chốc lát, nhưng ngay sau đó quả quyết nói: "Lại Tuyết tiên tử ý tứ phải.."


Hải đại trưởng lão hiển nhiên là rất có quyết định người, dưới mắt lập trường rõ ràng, thế cục rõ ràng, Tuyết tiên tử nếu chịu đem như thế tin tức quan trọng kiện chi, ý ở ngoài lời không nói có thể dụ.


Tuyết tiên tử dịu dàng cười nói: "Hải lão là người biết chuyện, này Trấn Hồn Thạch, dù sao cũng là chúng ta Đông Hoàng Thiên xuất hiện." Nàng đem Chúng ta Đông Hoàng Thiên, năm chữ, cắn được rất nặng!


Hải lão từ từ gật đầu, tỏ vẻ nhận đồng, nếp nhăn trên mặt vào giờ khắc này tựa hồ càng sâu, chậm rãi nói: "Tuyết tiên tử nói không sai, ngay cả chúng ta không khỏi muốn đánh sinh đánh chết, nhưng cuối cùng thu lợi, đúng là vẫn còn muốn ở lại Đông Hoàng Thiên."


Tuyết tiên tử giống như cười một tiếng: "Hải lão nói có lý, bản thân cũng bề ngoài đồng ý."


Hải Dương Ba khô gầy thân ảnh đứng ở chỗ này, đêm gió thổi tới, tựa như là muốn đưa một trận gió xuy chạy một loại, một hồi lâu sau, rốt cục khô khốc nói: "Tuyết tiên tử... nếu như thế, cần chiến a."


Nói đến Cần chiến, hai chữ, thanh âm của hắn dừng một chút, rõ ràng là châm chước hồi lâu. Hạ quyết tâm quyết định, vẫn là như thế khó khăn nói toạc ra.


Mà Tuyết tiên tử đang ở hắn nói hai chữ này thời điểm, nhẹ nhàng mà, ôn nhu địa mỉm cười, gật đầu, cũng là nữa không nói gì.


Hai người hai mắt nhìn nhau, Hải Dương Ba trong mắt chính là giống như cổ đầm một loại yên lặng: mà Tuyết tiên tử trong mắt, cũng là một mảnh um tùm băng hàn xẹt qua.


Vào giờ khắc này, cả Tử Hà thành mọi người trong lòng, hoàn toàn không có dấu hiệu cùng lúc cảm thấy một trận không khỏi tim đập nhanh!


Kia một khắc, giống như là có cái gì Hồng Hoang cự thú, đột ngột địa phủ xuống đến Tử Hà thành!


Liền tại Phách Mại Đường trong Sở Dương, trải qua cũng là không nhịn được trong lòng rùng mình.


Trong lòng ngực của hắn, Hổ ca toàn thân lông tạc một chút!

Trong lòng ngực của hắn, Hổ ca toàn thân lông tạc một chút!


Sau đó Tuyết tiên tử cùng Hải Dương Ba đồng thời cất bước, Tuyết tiên tử phía trước, Hải Dương Ba ở phía sau, một trước một sau tiến vào Thiên Binh Phách Mại Đường.


Hai người ánh mắt một đôi, cũng đã đối với sự kiện lần này làm ra quyết định.


Lăng Tiêu Môn mặc dù là được xưng thực lực thứ hai đại tông môn, nhưng thực lực chân thật so với Hồng Trần Như Mộng Hiên tới hiển nhiên vẫn là có sở chênh lệch. Bởi vì..." Hồng Trần Như Mộng Hiên ngay cả là ở cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, đó cũng là xếp hạng Top 3 quái vật lớn, thật chân chính mạnh nhất tông môn một trong!


Mà Lăng Tiêu Môn nếu là quả thật ở cả Cửu Trọng Thiên Khuyết xếp hạng, sợ rằng đã sớm bị nặn ra Top 10 hàng ngũ!


"Đại trưởng lão, ngài hạ như vậy quyết định không khỏi qua loa sao!" Một Hắc y nhân vừa đi, bên hướng Hải Dương Ba truyền âm.


Hải Dương Ba râu bạc trắng một trận phiêu đãng, trầm giọng truyền âm: "Vô luận lúc nào cũng muốn nhớ được, nơi này là Đông Hoàng Thiên!" Truyện được copy tại Truyện FULL


Sau đó nặng nề nói: "Là của chúng ta gia viên!"


Sau đó hắn nhẹ giọng hỏi: "Cái gì là,... Gia viên?"


"Dạ!" Kia Hắc y nhân biến sắc, cả thân thể nhất thời thẳng tắp.


Nhà!


Này cho tới bây giờ cũng là một rất thần thánh tự nhãn!


Vô luận bất luận kẻ nào cũng không thể lấy từ nhà của ta đoạt đồ đi! Đó là chúng ta! Nhà ta!


Cao giữa không trung.


Ngôn Như Sơn vẻ mặt túc mục, vẫy tay, hai mảnh niệm lực một cách tự nhiên địa bay vào trong tay của hắn một cái thoạt nhìn rất cổ quái tròn trong mâm. Đây là cao tầng võ giả ăn ý ước hẹn!


Tuyết tiên tử cùng Hải Dương Ba ở trong nháy mắt tựu tạo thành hai đại bang phái sâu tầng ẩn ăn ý!


Ngôn Như Sơn nhẹ nhàng thở ra một hơi.


Chuyện lần này vật, chỉ sợ muốn có chút lớn a.


Đang cau mày, lại thấy rất xa địa phương, tử quang lóe lên.


Đông Hoàng Thiên phía chính phủ đại quân tiếp cận mà đến.


Ngôn Như Sơn phi thân đi.


"Ty chức tham kiến Lam Đại tướng quân! Tướng quân vạn an!" Ngôn Như Sơn khom mình hành lễ trong lòng một trận buông lỏng.


Nếu Lam Đại tướng quân đã đến đây trấn giữ, nơi đây rốt cục có chân chính người chủ sự. Mình cũng có thể yên tâm đầu này đồng tảng đá lớn.


"Tình huống trước mắt như thế nào?" Lam Đại tướng quân uy nghiêm hỏi.


"Tình huống phức tạp cực kỳ, một lời khó nói hết!" Ngôn Như Sơn nói: "Theo tình huống trước mắt, ở Cửu Trọng Thiên Khuyết xếp hạng Top 100 môn phái, đã có bảy nhà đuổi đến nơi này, trong đó bao gồm Hồng Trần Như Mộng Hiên Lăng Tiêu Môn, Thiết Huyết Minh các loại..., mà, Trung Vực hai đại môn phái, cũng đang ở đi nơi này trên đường, chậm nhất là ngày mai, là có thể chạy tới... kia của hắn thiên địa môn phái, cũng rối rít chạy tới..."


Ngôn Như Sơn hít một hơi thật sâu: "Theo ty chức suy đoán, cuối cùng tới chỗ nầy môn phái chỉ sợ sẽ không thấp hơn... Bảy mươi nhà!"


"Bảy mươi nhà!?" Lam Đại tướng quân chân mày khẽ chau lên, chậm rãi nói: "Nói như vậy, cuối cùng lại tới đây môn phái lớn nhỏ, ít nhất cũng phải vượt qua ba trăm nhà trở lên?"


Ngôn Như Sơn tinh tế tính toán, nói: "Là." Trong lòng có chút bội phục.


Lam Đại tướng quân mới vừa vặn đi tới, bất quá là nghe đến từ của mình chút tình báo, thế nhưng đã nhanh chóng suy tính đi ra ngoài mấy cái chữ này, như thế trí khôn tất nhiên đáng kinh ngạc đáng sợ.


Có thể suy tính ra mấy cái chữ này tuyệt không phải dễ dàng, bởi vì... này trong đó liên lụy đến được không lường được nhân tố quá nhiều Thái tạp, cho nên ở chỗ này tụ tập môn phái, Ngôn Như Sơn mấy phen tự định giá châm chước sau cuối cùng suy đoán kết quả, cũng chỉ là hai trăm bảy tám đến ba trăm hai ba trong lúc.


Cửu Trọng Thiên Khuyết dĩ nhiên sẽ không cũng chỉ có một chút như vậy tông môn. Đừng bảo là ba trăm nhà coi như là ba vạn nhà cũng là nói thiếu.


Đây là bởi vì, Trấn Hồn Thạch vừa ra, khoảng cách gần môn phái, gần nước ban công, tự nhiên điên cuồng chạy tới, những môn phái này đại để cũng là Đông Hoàng Thiên địa giới.


Mà chờ thêm một chút thời gian sau, mọi người biết giống như Thiên Kiếm Minh, Hồng Trần Như Mộng Hiên, Địa Tâm Các, cửa Tâm Kiếm các, Lăng Tiêu Môn chờ một chút như vậy quái vật lớn cánh cũng tụ tập ở chỗ này sau, dĩ nhiên là sẽ có đại đa số trung môn phái nhỏ bỏ đi lai ý


Nhiều như vậy Cự Vô Bá đều ở đây dặm, còn tới làm gì? Nhổ răng cọp? Vẫn còn bỗng muốn chết đây?!


Cho dù thật thấu tới đoán chừng kết quả cũng chỉ là đem mình mai táng ở chỗ này thôi.


Cho nên cuối cùng đến đây, chỉ có thể là những cái này Đại tông phái.


Trung tiểu tông môn tuyệt sẽ không tới bài này giao du với kẻ xấu.


Mà lúc trước đã đi tới nơi đây, đi vừa không bỏ được, lưu vừa cần mạo nguy hiểm, suy nghĩ liên tục sau, đoán chừng cũng còn có một chút tất rời đi; cuối cùng lưu lại đồ may mắn, đại để cũng chính là như vậy chừng ba trăm nhà...


Thời gian trôi qua thực vui vẻ...


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận