Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


"Nơi này quả nhiên là long mạch sao?" Sở Dương hỏi.


Kiếm Linh thân thể hóa thành hư ảnh, thăng vào trời cao, cẩn thận xem xét đông tây nam bắc núi non đi về phía, mới rơi xuống nói: "Nơi này, cũng là có hai cái long mạch..., bất quá, mặc dù là long mạch, nhưng cũng là có chút không trọn vẹn..." Không có bao nhiêu giá trị lợi dụng. Cũng là bốn phía thế núi, rất có chút ít cổ quái... Di? Nơi này, hẳn là một cái trong truyền thuyết Thần Nguyên Chi Cảnh,: nhưng Thần Nguyên Chi Cảnh làm sao sẽ như thế đổ nát hoang vu đây? Thật sự là không hợp lẽ thường!"


"Thần Nguyên Chi Cảnh?! Cái gì là Thần Nguyên Chi Cảnh?" Sở Dương tò mò hỏi.


Hổ ca giống như trước phát ra ánh mắt nghi hoặc.


Hàng này mặc dù thực lực cao thâm, mặc dù đi tới Cửu Trọng Thiên Khuyết đã tương đối đã lâu, nhưng bình thường cũng là quan thượng đại môn hướng lên trời sống cái kia loại, đối với cõi đời này hết thảy chuyện cũng không quan tâm.


"Nếu nói Thần Nguyên Chi Cảnh, chính là chỉ địa thế. Một loại, Thiên Phong triều bái, sở hữu linh khí hiện ra một loại hình giọt nước đất lỡ mà đến, cuối cùng đem những thứ này linh khí toàn số tụ tập địa phương, có thể tên là Thần Nguyên Chi Cảnh!"


"Như vậy địa phương, nói như vậy cũng sẽ bị siêu cấp đại tông phái chiếm cứ địa phương, một khi chiếm cứ, tự nhiên có tùy cao thủ tỉ mỉ bố trí một phen trận thế, lấy loại địa phương này làm trụ cột, tuyệt đối có thể làm như cái này đại tông môn phát nguyên căn bản đất."


"Có loại này đặc thù địa mạch đại tông môn, là phi thường dễ dàng ra cao thủ cường giả! Vừa bởi vì nơi này chính là ngọn nguồn chỗ ở, cho nên tên là, Thần Nguyên Chi Cảnh!"


Kiếm Linh có chút nghi ngờ, cũng có chút sợ chỉ, nói: "Tựu tình hình chung mà nói, Thần Nguyên Chi Cảnh cơ hồ chính là không thể bị phá hư đặc thù tình cảnh, nhưng nơi này nhưng rõ ràng nhất bị phá hư..., nhất Tây Phương vị trí kia, tin tưởng nguyên vốn hẳn nên có một ngọn núi; như vậy núi, chính là này tấm cảnh trong đất nhất vững chắc một chỗ, mặc dù không thuộc về Thần Nguyên Chi Cảnh phạm vi, cũng là này tấm Thần Nguyên Chi Cảnh, thủ hộ chi sơn."


"Loại này thủ hộ chi sơn, cho dù là ngàn năm vạn năm cũng sẽ không có bất kỳ dị động, cho dù là Thánh cấp đỉnh tầng thứ cường giả, cũng chưa chắc có thể phá hư trên núi một tảng đá miệng dừng ở lại nơi đó, liền có thể làm cho bốn phương tám hướng tụ tập linh khí không đến nỗi tiết lộ..." Nói cách khác, này có thể nói là một tòa thiên nhiên trận thế."


"Trên thực tế, sở hữu Thần Nguyên Chi Cảnh, cũng là một tòa thiên nhiên trận thế."


"Cho nên, loại địa phương này lại được xưng là động thiên phúc địa!"


"Có này tòa thủ hộ chi sơn bảo vệ, Thần Nguyên Chi Cảnh, mới xem như đầy đủ. Nhưng là, nơi đó núi hiển nhiên bị người nào cho chuyển đi... Đưa đến nơi này linh khí hoàn toàn bị phá hư lưu thất, mà Thần Nguyên Chi Cảnh phong thủy, cũng đồng thời bị phá hư hầu như không còn..., "


Kiếm Linh trong mắt có hoảng sợ: "Chỉ" phải như thế nào chính là hình thức tồn tại, mới có thể phá hư Thần Nguyên Chi Cảnh? Cái dạng gì thực lực, mới có thể hoạt động thủ hộ chi sơn?"


"Hạng người gì, mới có thể lấy lực lượng một người ngăn cản này có Thần Nguyên Chi Cảnh tồn tại đại tông môn? Vậy là cái gì dạng chuyện tình, mới để cho cái này đại tông môn đắc tội như vậy cái đại cường giả?"


Kiếm Linh thật sâu hút khí, ngữ mang không giải thích được cùng nghi ngờ.


Sở Dương giống như trước đang trầm tư, chậm rãi nói: "Kiếm Linh, ý của ngươi là, cái này căn bản tựu không có gì long mạch? Mà chỉ có một tàn phá Thần Nguyên Chi Cảnh, có đúng hay không?"


"Là, chính là ý tứ này."


Sở Dương hít sâu một hơi, tiếp tục hỏi: "Chuyện kia tựu tương đối trong sáng hóa, nếu nơi này tồn tại quá Thần Nguyên Chi Cảnh, như vậy, tựu nhất định tồn tại quá một cái siêu cấp tông môn? Là nói như thế, có đúng hay không?"


"Là."


"Nếu nơi này tồn tại quá siêu cấp tông môn, như vậy, cái chỗ này thật ra thì chính là một siêu cấp tông môn di chỉ, có đúng hay không?"


"Là."


"Nếu là như vậy siêu cấp cao thủ hủy diệt cái này tông môn, phá hư Thần Nguyên Chi Cảnh, tin tưởng vị kia siêu cấp lớn cao thủ hẳn là nhìn không khá cái này tông phái lưu lại hạ đồ, có đúng hay không?"


"Tựu nói như vậy hẳn là như thế.


"Đã như vậy, ở phía dưới này tám chín phần mười còn có vô số bảo bối tồn tại giữ lại, dựa theo lẽ thường đoán là như vậy, là như vậy sao, có đúng hay không?"


Khí... Hẳn là..."


"Việc như thế tựu quá rõ ràng, Giang Đông Hoa gia mục đích khẳng định cũng không phải là tới nhổ trồng cái gì long mạch, mà là muốn đào móc cái này đại tông môn di lưu bảo bối!?, có đúng hay không?"


"..., nếu là như vậy đoán lời của, hẳn là là như vậy."


Có thể nghe được đi ra, Kiếm Linh trả lời, càng ngày càng là có chút chần chờ.


Nhưng năm dù sao vẫn là cấp ra khẳng định đáp án.


Về phần Hổ ca, thì sớm tị đã bị Sở Dương này liên tiếp Có đúng hay không, hỏi được choáng váng đầu não trướng, mặc dù nó cũng không phải là trả lời cái kia nhất phương, cũng cảm giác được điều này thật sự là quá, hãy để cho những thứ kia đầu óc phức tạp người đi nhức đầu sao!


Định một chút cũng không muốn, trên mặt đất nằm úp sấp xuống, thoải mái mà duỗi cái lưng mệt mỏi,


Sở Dương thở phào nhẹ nhỏm, nói: "Đã như vậy, Giang Đông Hoa gia mục tiêu có thể khẳng định miệng nhưng ta lại có mới không giải thích được."


Kiếm Linh nói: "Cái gì không giải thích được?"


"Nếu nơi này đã từng tồn tại quá siêu cấp tông môn, như vậy cả Cửu Trọng Thiên Khuyết như thế nào lại không có ai biết chuyện này đây? Này thứ nhất." Sở Dương nói: "Thứ hai, nơi này khoảng cách Tử Hà thành tổng cộng cũng không bao xa, tựu không có ai biết nơi này nhưng thật ra là di chỉ?"


"Thứ ba, cho dù thời đại rất xưa, không có ai biết cái này bí mật. Song ngươi có thể nhìn ra tìm hiểu dặm chính là Thần Nguyên Chi Cảnh, người khác tựu không nhìn ra được sao? Vì sao cũng chưa có người đối với lần này sinh ra quá hoài nghi đây?"


Sở Dương ba vấn đề, một cái vấn đề so sánh với một cái vấn đề càng thêm bén nhọn.


"Trước hai vấn đề, hoặc là có thể là bởi vì niên đại rất xưa, chôn vùi..." Đến cùng là đúng hay không, không cách nào định luận." Kiếm Linh nói: "Về phần điểm thứ ba... Có thể có loại này ánh mắt, tin tưởng cả Cửu Trọng Thiên Khuyết cũng không có mấy người, nếu không phải năm đó đi theo chủ thượng thời điểm nghe hắn nói quá mấy lần, ta cũng vậy không biết, không có tương đối trình độ tồn tại căn bản là không thể hiểu rõ loại này tầng thứ đồ."


Kiếm Linh nói rất thành thật: "Thật ra thì, này còn không thuộc về ta có thể biết đến phạm vi, ta cũng chỉ là biết một làm mười mà thôi..., còn có, cái này Thần Nguyên Chi Cảnh, ở đã trải qua phá hư sau, đầy đủ mọi thứ cũng thay đổi, chung quanh dãy núi cũng không có này chính là hình thức khí thế..., người bình thường chắc là không biết hoài nghi và vân vân."


Sở Dương trong lòng nghi ngờ lúc này mới hơi giải, nói như thế, hoặc là mới miễn cưỡng nói xong thông.


"Đã như vậy, như vậy này tấm di chỉ chính là cụ thể tồn tại, là ở nơi đâu?" Sở Dương hỏi.


"Cái này..., hẳn là hay là tại này tấm Thương Mang sơn trong!" Kiếm Linh cười khổ một tiếng, nói: "Ta cũng chỉ là đoán, bởi vì..., này Thương Mang sơn chính là chu vi mấy ngàn dặm nhất vị trí trung tâm, ở vãng tích, nên là linh khí tụ tập dầy đặc nhất địa phương, dĩ nhiên, đây là từ lẽ thường thượng suy đoán."


Sở Dương yên lặng gật đầu, đối với Kiếm Linh điều phán đoán này tỏ vẻ cho phép.


Đúng vậy, kia Hoa gia người, nghĩ đến cũng chính là coi trọng Thương Mang sơn giấu diếm bảo vật.


Nhưng, bọn họ cũng không phải Kiếm Linh, cũng không có cái loại nầy tư cách có thể đi theo Tuyết Lệ Hàn bên cạnh học tập, như vậy..." Bọn họ lại là tại sao phải biết đến đây?


Tại sao phải cứ như vậy xác định là bọn họ muốn tìm đồ ở nơi này Thương Mang sơn trong?


Sở Dương suy nghĩ một chút, nói: "Chúng ta trước đem cái chỗ này tìm tòi xuống."


Suy nghĩ nhiều vô ích.


Bất kể Hoa gia là làm sao mà biết được, nhưng tình huống trước mắt nhưng nhất định là biết rồi không thể nghi ngờ. Hơn nữa Hoa gia hành động rất cẩn thận rất bí ẩn: nói rõ là muốn muốn ăn một mình.


Như vậy, có thể hay không thật ăn ăn một mình đây?


Sở Dương mơ hồ cảm thấy, lần này, có lẽ là một cái cơ hội.


"Kiếm Linh, nếu là tìm được rồi cái chỗ này: mở ra nhiều năm như vậy phong ấn hoặc là nói là... Lại thấy ánh mặt trời, sẽ có thập đông lạnh phản ứng?" Sở Dương hỏi.


"Cái này, hoàn chân không biết sẽ xuất hiện trạng huống gì, cái này rất khó nửa định." Kiếm Linh lắc đầu.


"Ừ, nếu là thế nhân biết nơi này có di tích truyền thừa, đem sẽ như thế nào?" Sở Dương hỏi.


"Kia..., thiên hạ đại loạn là nhất định..., " Kiếm Linh cười khổ, nói: "Hiện tại Cửu Trọng Thiên Khuyết, mặc dù bàn về kịp cường đại, so sánh với bất kỳ lúc cũng không kịp nhiều để cho: nhưng nhất định phải khẳng định một điểm, đó chính là, đã từng có một chút viễn cổ siêu cấp tông phái tuyệt kỷ đã hoàn toàn thất truyền, cho nên có như vậy một cái di tích lại xuất hiện cõi trần...


"Chỉ nhìn một cách đơn thuần này Thương Mang sơn mạch bốn phía thế núi, năm tháng dấu vết lưu lại, cơ bản có thể kết luận, cái này di chỉ niên kỉ tuổi sẽ ở mười vạn hoặc là đếm mười vạn năm lúc trước..., thậm chí đếm trăm vạn năm cũng có thể."


"Nói cách khác, cái này tông phái nếu có Thần Nguyên Chi Cảnh, kia tiếp theo là cái loại nầy vô cùng viễn cổ siêu cấp tông phái... " " khi đó siêu cấp tông phái, có vô số tuyệt kỷ truyền đến..." Đối với hiện tại người mà nói, kia cũng là rất giỏi khổng lồ tài phú, nhất là thất truyền cái kia chút ít tuyệt kỷ, coi như là uy lực chưa ra hình dáng gì, nhưng, cùng hiện tại vũ kỹ lẫn xác minh, cũng sẽ có khó có thể tưởng tượng thu hoạch..., "


Kiếm Linh cười khổ lắc đầu: "Nếu là bị người biết nơi này là có có Thần Nguyên Chi Cảnh viễn cổ di nói..., hơn nữa còn là đầy đủ không có bị phát hiện cái kia loại, như vậy, cả Tử Hà thành, đem sẽ biến thành cả Đông Hoàng Thiên trong gió lốc!"


"Thậm chí, khác thiên địa tất cả cũng sẽ có siêu cấp tông môn đến đây!"


"Đến lúc đó, nơi này đem biến thành làm một người triệt đầu triệt đuôi huyết nhục nơi xay bột: sẽ có hằng hà, sổ dĩ trăm vạn ngàn vạn người, ở chỗ này chết oan chết uổng!" Kiếm Linh thật sâu thở dài một hơi: "Loại này di tích, tuyệt không có bất kỳ một cái tông phái có thể bỏ qua." Nguồn tại http://Truyện FULL


"Không có bất kỳ một môn phái có thể không để ở trong lòng; coi như là mình không chiếm được, cũng không thể khiến cừu gia của mình tông phái nhận được... Một khi như thế, vậy thì vô cùng có khả năng là tạo thành rất nhiều năm sau tông phái mình diệt môn..., "


"Cho nên bất kể muốn vẫn còn không muốn muốn, cũng sẽ, không thể không đến. Tin tưởng bất kể là Đại tông phái vẫn còn núi nhỏ cửa, chỉ cần biết rằng tin tức như thế, cũng sẽ!"


"Mà chỉ nếu là có thể tự do xuyên qua vị diện, đánh vỡ địa vực phong tỏa tới người tới chỗ này, ít nhất cũng phải là Thiên cấp trở lên cường giả, đây là tối thiểu yêu cầu! Về phần những thứ kia đường xá xa xôi tông phái, thì thấp nhất phải ra khỏi động Thánh cấp cường giả, mới có thể trong thời gian ngắn nhất đuổi tới đây..., nếu là những thứ kia siêu cấp đại tông phái, xuất động Nhân cấp cường giả..., cũng không là không thể nào!"


Kiếm Linh thanh âm càng ngày càng trầm trọng.


Sở Dương tính toán, hắn nhất thanh nhị sở, nhưng chuyện như vậy, nguy hiểm thật sự quá lớn.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận