Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


"Nói nhảm, ta nhờ ngươi làm gì, điểm này thủ đoạn bất quá là ta lúc đầu ngao du vũ trụ, sở được đến vô số công pháp một loại mà thôi, bị cho là cái gì. Nếu là có hại, ngươi đem đầu của ta ngắt đi làm cái bô!"


Hổ ca bỉ di nhìn Sở Dương một cái, nói: "Đây là một loại tương tự với thôi miên công pháp, đem ngươi chỗ tốt không hạn chế lớn hơn, trong lòng hắn tạo thành một cái tín ngưỡng!"


Hổ ca nói: "Biết Tạo Thần sao?" Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn


Sở Dương ngưng lại chân mày, có chút tỉnh ngộ: "Tạo Thần?"


"Chính xác, thế gian vốn vô thần, nhưng người lạy hơn, thì có Thần. Ngươi có thể nói những thứ kia lạy thần nhân cũng có chỗ hại không 9 "


Hổ ca phản hỏi một câu.


"Thì ra là như vậy." Sở Dương hơi bị thoải mái. Nhưng ngay sau đó chính là trong lòng chấn động, biết được môn công pháp này kinh khủng nơi: nếu là vẫn sử dụng biện pháp như thế, như vậy, trên cái thế giới này chẳng phải là cũng chưa có phản đồ?


Hổ ca nhìn ra Sở Dương nghi ngờ, nói: "Ngươi cho rằng tùy tiện người nào cũng có thể dùng? Thứ nhất, phải biết rằng loại này công pháp, thứ hai, tu vi muốn đạt tới thần hồn ngao du Thiên Giới trình độ: thứ ba, loại này công pháp chỉ thích nghi cho ở một người còn chưa có bắt đầu tu luyện hoặc là tu vi rất thấp thời điểm... Mới có thể tạo được tác dụng lớn nhất!"


"Ngươi cho rằng Thiên Nhân cấp Thánh Nhân cấp đại nhân vật, có lúc một cái Huyền Linh cấp sử dụng như vậy công pháp sao?"


"Không biết. Kia xuân chuyện này lãng phí, hơn nữa toàn bộ chỗ vô dụng."


"Kia không phải được rồi?" Hổ ca nói: "Nếu không phải ta thấy ngươi đối với đám này tiểu tử như vậy để ý, hơn nữa có vô số hậu thủ, ngươi cho rằng ta biết làm như vậy cố hết sức không lấy lòng chuyện?"


Sở Dương ha ha cười nói: "Không tệ không tệ, Hổ ca, ngươi thật sự đáng giá ngợi khen!"


Hổ ca dương dương đắc ý: "Tử Tinh Chi Tâm, lấy ra sao. Ta giúp ngươi lớn như vậy chiếu cố, một điểm Tử Tinh Chi Tâm còn muốn keo kiệt sao?"


"Ha ha ha... Như vậy có thể thật sự là quá tốt." Sở Dương sung sướng cười to, vung tay lên, vô số Tử Tinh Chi Tâm trong nháy mắt đem Hổ ca sinh sôi bao phủ hoàn toàn chôn...,


Hổ ca hét thảm một tiếng, cũng không thấy rõ là cái gì đã bị đập vào phía dưới...,


"Meo meo ô..., ngươi nha muốn đè chết ta... Đây đều là những thứ gì đồ chơi...." Hổ ca rung đùi đắc ý chui đi ra, sau một khắc, ánh mắt tựu thẳng: "Meo meo ô! Nhiều như vậy... Lại nhiều như vậy... Wow ha ha ha... Ta phát wow ta phát...."


Nhìn Hổ ca ở nơi đâu đại khoái cắn ăn, Sở Dương cũng đang sờ lên cằm trầm tư: "Hiện tại..., tình huống đã không sai biệt lắm... Nên dùng tình huống nào, đem những người đó, những môn phái kia cũng triệu lai đây?"


Này, là là một to lớn động tác. Chính là Sở Dương cực kỳ to lớn kế hoạch! Chỉ muốn cái kế hoạch này bắt đầu, Sở Dương hùng bá Cửu Trọng Thiên Khuyết cuộc sống là có thể bắt đầu đếm ngược.


Nhưng này rất khó!


Cần nhất tinh vi thiết kế, cần lớn lao hấp dẫn..., cần kinh thiên động địa động tịnh!


Nếu là không đạt tới kể trên điều kiện, Sở Dương hiện tại làm hết thảy, mặc dù không thể nói là vô dụng công, nhưng cũng là khó có đại tác vì cái gì...,


Sở Dương hao hết tâm tư nghĩ tới...,


Đang ở tối hôm đó.


Hoa tứ gia lặng lẽ một thân một mình, tiến vào thành Chủ phủ.


"Thành chủ đại nhân, không biết vết thương của ngài Thế có hay không đã khỏi hẳn rồi?"


"Ha ha ha... Ừ, ngươi có ý gì?"


"Ha hả..." Hoa mỗ lần này đến đây thấy đại nhân chính là muốn muốn hướng thành chủ đại nhân cầu khẩn một chuyện..."


"Chuyện gì?"


"Chúng ta Giang Đông Hoa gia, nguyện ý lấy giá thị trường gấp mười lần giá tiền, đem Tử Hà thành phía bắc Thương Mang sơn mua lại. Làm vì gia tộc trụ sở, kính xin thành chủ đại nhân có thể thành toàn."


"Thương Mang sơn? Nơi đó địa giới cũng không nhỏ a..., cả thảy mấy ngàn dặm chu vi, giá tiền cũng là mấy chục vạn Tử Hà Tệ, nếu như là giá thị trường gấp mười lần...."


"Chúng ta Hoa gia nguyện ý ra ba trăm vạn Tử Hà Tệ, tại chỗ thực hiện, tuyệt không khất nợ!"


"Ba trăm vạn?! Tại chỗ thực hiện?" Thành chủ đại nhân chợt đứng lên.


"Chính xác. Nếu là đại nhân đồng ý, số tiền kia lập tức giao phó cũng có thể."


"Hoa gia thành ý ta thấy được, chẳng qua là, dựa theo hoàn nặng Thiên Khuyết Đông Hoàng Thiên luật pháp... Bực này thổ địa Sơn Mạch, là tuyệt đối không cho phép mua bán..." Thành chủ đại nhân mặc dù đối với này tông mua bán rất động tâm, rồi lại e sợ cho luật pháp, lộ ra vẻ có chút do dự.


Nếu không phải Hoa gia lần này giúp mình đại mang, cũng chỉ vì pháp nay quy định thành chủ đại nhân từ lâu đưa oanh đi ra ngoài. Nhưng nhưng bây giờ là có chút ý không tốt.


"Thành chủ đại nhân không cần làm khó, chúng ta hoặc là có thể như thế" chúng ta không phải là vĩnh cửu mua thổ địa mà là mua này mảnh thổ địa một trăm năm quyền sử dụng...." Hoa tứ gia đổi một loại thuyết pháp: "Như thế một sau trăm tuổi, này mảnh thổ địa vẫn là Tử Hà thành sở hữu thuộc về Đông Hoàng Thiên, như vậy một nhà tiện nghi hai nhà kiếm tiền, đều cực vui vẻ, lại không có vi luật mạng..."


"Cái này...."


"Thành chủ đại nhân..." Hoa tứ gia nói: "Chỉ cần chuyện này có thể thành, chúng ta Hoa gia... Tuyệt đối không quên được đại nhân!"


"Làm sao? Các ngươi còn muốn hối lộ ta?" Thành chủ đại nhân lập tức sắc mặt chìm xuống.


"Không dám không dám, đại nhân thanh đang liêm khiết, ai không biết, há lại chính là một điểm hối lộ có thể thu mua... Nhưng làm bằng hữu, có thông tài chi nghĩa, trả lễ lại cũng là lúc đầu lễ số." Hoa tứ gia giờ phút này nụ cười thậm chí có chút ít hèn mọn, lời nói được càng thêm đẹp...,


"Ừ..., thôi, trán, các ngươi sẽ không tính toán hủy diệt ngọn núi này sao? Hay hoặc là dưới chân núi ẩn có bảo tàng?" Thành chủ đại nhân ánh mắt giống như hai đạo lợi kiếm.


"Đây cũng không phải.


" Hoa tứ gia sắc mặt không thay đổi, giảm thấp xuống thanh âm nói: không dối gạt đại nhân, núi này, chính là một cái hội tụ long mạch..., mà chúng ta Giang Đông Hoa gia, hiện tại thiếu sót là cái gì... Tin tưởng đại nhân cũng biết."


Văn Đông Lai chậm rãi gật đầu, cái này thuyết pháp mới tương đối có thể tin.


Giang Đông Hoa gia lời đồn đãi trong khoảng thời gian này đã không có tức giận cái gì đếm, đang điên rồi một loại nơi tìm kiếm số mệnh long giáo..."


Đối với bọn hắn mà nói, một cái long mạch đích xác là bảo vật vô giá, liên quan đến đến gia tộc thịnh vượng đồ...,

Đối với bọn hắn mà nói, một cái long mạch đích xác là bảo vật vô giá, liên quan đến đến gia tộc thịnh vượng đồ...,


"Kính xin đại nhân ngàn vạn thành toàn." Hoa tứ gia gặp trầm tư, thế nhưng đứng lên, cung kính khom người rốt cuộc: "Vì Hoa thị nhất tộc. Mời đại nhân..." Ngàn vạn thành toàn!"


"Thôi!" Thành chủ đại nhân thở phào nhẹ nhỏm: "Ngày mai ta liền phái người cùng ngươi giao tiếp, bất quá cũng chỉ có thể tạm thời thuê..., Hoa Tứ, ngươi hiểu?"


"Hiểu hiểu! Vậy là đủ rồi, đa tạ đại nhân!" Hoa tứ gia ngầm hiểu, gật đầu lia lịa.


Đi ra thành Chủ phủ một khắc kia, Hoa tứ gia thật dài ói thở một hơi.


Rốt cục thành!


Hai nói bóng đen từ vừa thoáng hiện: "Tứ gia, như thế nào?"


"Thành!" Hoa tứ gia ánh mắt lóe lên: "Lập tức báo cho gia tộc, phái mạnh tay tiền lai, tẫn nhanh chóng hoàn thành chuyện này! Chuyện này liên quan đến gia tộc tương lai, tuyệt đối không tha có bất kỳ sơ xuất!"


"Dạ!"


Đang ở Hoa tứ gia đi vào thành Chủ phủ thời điểm, Sở gia đại viện, cũng bắt đầu trong lịch sử lần đầu tiên, tương quan nhân viên toàn thể vốn triệu tập! Hoặc là nói, một cái mọi người tập thể đại hình hội nghị!


Thật sự là tất cả mọi người tham gia!


Bao gồm xích bói dịch, bao gồm những hài tử kia.


Thậm chí, bao gồm Ngôn Như Sơn cùng Miêu Nị Nị, này hai cái không tính là ngoại nhân ngoại nhân!


Kẻ chủ trì, Sở Dương, Thiết Bổ Thiên.


Một đội một đội thiếu niên, hài tử, từ bên ngoài nối đuôi nhau tiến vào. Dựa theo nhất định thứ tự, dựa theo riêng phương vị ngồi xuống.


Mỗi người cũng là một thân mới tinh, cùng thể y phục, đặc biệt tinh thần.


Nơi này hơn năm ngàn người trong, ít nhất năm ngàn người, trong cả đời còn là lần đầu tiên mặc vào thuộc về mình, hoàn toàn mới, thoải mái y phục!


Mọi người trên mặt cũng rất kích động, phát từ đáy lòng kích động.


Nhân viên điểm số, điểm thấm tháp tất, tổng cộng là 5439 người, không người nào vắng mặt, toàn thể có mặt.


Tất cả mọi người tụ tập đến ở chỗ này, cũng là toàn trường yên lặng như tờ.


Mỗi người cũng rất quý trọng mình cuộc sống bây giờ.


Hiện tại, không phải là lên tiếng thời điểm.


Không dám lên tiếng!


Không thể lên tiếng!


Vạn nhất nếu là chọc giận gia chủ đại nhân, vậy cũng sẽ hay. Hơn thật xin lỗi người ta đối với mình cứu trợ...


Người luôn là có lương tâm!


Nhất là đối với những thứ kia tri ân đồ báo người!


Sở Dương ngồi ở chỗ cao nhất, áo đen ở trong gió phiêu động, liền như Bàn Thạch một loại, tựa hồ có thể vĩnh viễn như thế tồn tại đi xuống.


Thấy được Sở Dương, phía dưới hơn năm ngàn người ánh mắt cơ hồ ở đồng thời thiêu đốt nóng lên.


Chính là chỗ này người, là chủ nhân của chúng ta.


Chính là chỗ này người, đem chúng ta từ trong vực sâu kéo ra ngoài


Chính là chỗ này người, cho chúng ta hiện tại cho tới tương lai hy vọng!


Chính là chỗ này người, là của chúng ta..., ân nhân!


Cuối cùng cả đời, chúng ta cũng muốn cho chiến đấu, muốn hết sức duy trì hắn hết thảy!


Giờ khắc này, mọi người trong lòng một cách tự nhiên thăng lên như vậy tư tưởng ý niệm.


Mà loại tư tưởng này, ở thời gian này điểm, rồi lại tuyệt đối không là bị Hổ ca lúc trước nhắc tới nếu nói Tinh thần trung thành, ảnh hưởng.


Bởi vì bọn họ còn chưa có bắt đầu rèn luyện tinh thần.


Chẳng qua là đơn thuần nhất, thuần túy nhất cảm kích cảm ơn mà diễn sinh ra tới trung thành, tốc hành sâu trong linh hồn trung thành!


Ở trước mắt bao người, Sở Dương chậm rãi đứng lên. Khi hắn đứng lên giờ khắc này, ở dưới mặt bất kể là ai, cũng không tự chủ được đem lồng ngực hếch.


Đây là một loại theo bản năng hành động, mà tạo thành loại hành vi này duy nhất mục đích, hoặc là nói muốn pháp chính là một muốn ở nơi này nhân diện trước, giương phát hiện mình đẹp nhất tốt, có giá trị nhất một mặt!


"Lần này triệu tập mọi người, có vài món chuyện dặn dò, mà chủ yếu nhất, là muốn cùng mọi người trò chuyện, tâm sự.


" Sở Dương thanh âm rất bình tĩnh, bình tĩnh được có một loại Đương nhiên bình tĩnh, vi diệu cảm giác.


Giờ này khắc này rồi lại lộ ra một cổ tử quyền uy mùi vị.


"Điểm thứ nhất, tin tưởng ngươi cửa trung rất nhiều người không hiểu, ta vì sao phải đem bọn ngươi thu dụng ở chỗ này, có này hoài nghi chưa đầy vì trách, đây là nhân chi thường tình. Chúng ta Sở gia mới vừa thành lập, không có rất kiên cố võ lực trụ cột, không có quá nhiều người trước cao thủ, cũng không có cái gì bối cảnh hậu thuẫn. Cho nên rất nhiều người cho là, chúng ta ở nơi này dạng thời điểm, hẳn là tận sức cho củng cố tự thân thế lực, hẳn là chung quanh chắp nối vân vân, tóm lại chính là không nên đem tiền xài ở người bình thường trên người, nhất là làm việc thiện phía trên, kia là một loại lãng phí, một loại đối với gia tộc mà nói toàn bộ vô ý nghĩa chuyện tình."


Sở Dương thanh âm rất nặng nặng, tiếp tục nói: "Nhưng ta vẫn lựa chọn làm như vậy... Ta mà nói, đại khái là một phần lòng trắc ẩn, song, phần này lòng trắc ẩn đối với chúng ta Sở gia đại viện tương lai đúng là không có ý người..." Ta muốn, mới nhưng vẫn còn thực lực, ta cho là, các ngươi có thể trở thành thực lực của ta, của ta nội tình!"


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận