Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


"Như thế nào không biết, Lưu Vĩnh Tường tiền bối ở Cửu Trọng Thiên đại lục vô số truyền thuyết ai cũng khoái, ít có người không biết!" Sở Dương không khỏi có chút nghi ngờ, vị này thành chủ đại nhân tựa hồ đối với Cửu Trọng Thiên đại lục rất thuộc bộ dạng...


"Không phải là độc nhất vô song, không phải là độc nhất vô song a..." Văn thành chủ rất cảm khái.


"Ừ? Thành chủ lời này..."


"Tiểu huynh đệ có điều không biết, Cửu Trọng Thiên đại lục phi thăng cường giả, một loại cũng là dừng chân cho Đông Hoàng Thiên.... này cường giả tẫn cũng là nhân trung tuấn kiệt, nhất thời nhân tài kiệt xuất, ở chúng ta Đông Hoàng Thiên, đều là tiếng tăm lừng lẫy."


Văn thành chủ có chút cảm khái nói: "Mà những địa phương khác phi thăng đi lên, đa số cũng là chút ít con tôm nhỏ; tu vi yếu ớt, không lịch sự; có ít người đi lên sau sẽ chết, có ít người đi lên tựu thành người khác người hầu, rơi vào đoạn kết của trào lưu..."


"Chỉ có Cửu Trọng Thiên đại lục phi thăng cường giả, mới mọi người cũng chân chính làm được rất tốt này Cường giả hai chữ!" Văn thành chủ có chút thổn thức. Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn


Sở Dương gật đầu: "Thì ra là như vậy."


Thầm nghĩ, này có cái gì có thể kỳ quái, khác đại lục phần lớn là Chí Tôn nhất phẩm tựu phi thăng, nhưng ở Cửu Trọng Thiên đại lục, Chí Tôn cửu phẩm còn chưa đủ điều kiện đây; này chẳng khác nào là tại hạ mặt đi đến ở phía trên hai cấp võ học sau, mới có thể đi lên. Dĩ nhiên nếu so với chỗ khác lợi hại một chút.


Hơn nữa đi lên sau, căn cứ Cửu Trọng Thiên Khuyết người tư duy theo quán tính, cho là mới vừa phi thăng cũng là người yếu loại tư tưởng này hình thái; từ Cửu Trọng Thiên đại lục phi thăng người trong xương thật ra thì chiếm hết ưu thế.


Bình thường một điểm thế lực, có thể để cho bọn họ vừa lên tới tựu đạp người ngã ngựa đổ, không nói chơi.


"Thì ra là Cửu Trọng Thiên đại lục có nhiều như vậy tiền bối ở nơi này Đông Hoàng Thiên như vậy nổi danh sao..." Sở Dương tựa hồ có chút cùng có quang vinh yên bộ dạng.


"Vừa khởi dừng lại là tên mà thôi!" Văn thành chủ sắc mặt có chút tôn kính: "Năm đó, Vô Cực Tuyệt Đao mới vào Cửu Trọng Thiên Khuyết, hai vợ chồng tựu nhấc lên rất nhiều gió tanh mưa máu, đem địa phương dây dưa hắn phu nhân một cái quần áo lụa là thiếu gia gia tộc giết được sạch sẽ, chó gà không tha; hơn từ đó xông xáo, ở ngắn ngủn ba mươi năm trong thời gian, quả nhiên là cừu gia khắp nơi. Cơ hồ tất cả mọi người cho là này đôi chết chắc, nhưng, hai sau trăm tuổi, Lưu Vĩnh Tường không chỉ có không có chết, còn mang theo thê tử của hắn xông ra tới một người hiển hách danh tiếng! Cừu gia của hắn chết chết đi. Ẩn độn ẩn độn. Một lòng tị thế không lý hồng trần nhiều hơn."


"Cho đến hôm nay, Vô Cực Tuyệt Đao bốn chữ, đã trở thành Cửu Trọng Thiên Khuyết một cái Bất Hủ Truyền Kỳ!"


"Còn có kia Thần Phong cùng Lưu Vân hai người cũng là như thế, hai vợ chồng xông lên trong ngày hôm ấy, tựu làm ra một cái đủ để long trời lỡ đất sự kiện lớn. Bọn họ so sánh với Lưu Vĩnh Tường vợ chồng ác hơn, vừa lên tới mà đắc tội với một cái thực lực kiên cường đại gia tộc, hai người dắt tay nhau mà chạy. Đi tới chỗ nào giết tới chỗ nào, một đường bôn đào, một đường chém giết, suốt năm mươi năm thời gian, đều ở chạy trốn. Nhưng, năm mươi năm sau. Ở Đông Hoàng thành lại một lần nữa chính thức hiện thân thời điểm, đã song song Thánh cấp! Hai người cường thế đánh trả, cơ hồ một ngày thời gian sẽ đem cái kia đại gia tộc cho đánh cho tàn phế."


"Cuối cùng, vẫn còn xuất động Đông Hoàng Thiên quan phủ cao thủ, mới đưa hai người này thu phục. Đông Hoàng bệ hạ tự mình hiến dâng tính mạng, để cho Thần Phong cùng Lưu Vân hai vợ chồng trấn thủ U Minh Dương Quan; giám thị vạn ức U Minh Quỷ Hồn ra vào chi môn, như thế chức vị, coi như là ở Cửu Trọng Thiên Khuyết. Coi như là nhất phương chư hầu!"


Văn Đông Lai nói đến Thần Phong cùng Lưu Vân thời điểm. Cũng là vẻ mặt hâm mộ.


Hiển nhiên, hai người này hiện tại chức quan. So sánh với một cái Tiểu Tiểu thành chủ cần phải to đến nhiều lắm...


Về phần Vô Cực Tuyệt Đao, Văn thành chủ ngay cả hâm mộ cũng không có biểu lộ ra. Ừ, người ta cũng đã là Truyền Kỳ, truyền thuyết truyền thuyết là được, lại cùng người ta tương đối, đó chính là không biết tự lượng sức mình...


"Đây là Cửu Trọng Thiên đại lục phi thăng người trung, lớn nhất uy danh bốn người! Hơn nữa còn là hai đôi vợ chồng." Văn thành chủ đánh giá Sở Dương: "Sở huynh đệ, ngươi... Sẽ không cũng là mang theo phu nhân đi lên a?"


Sở Dương vội ho một tiếng, nói: "Xấu hổ xấu hổ, ta là một thân một mình đi tới chúng ta Tử Hà thành."


Nghe thấy vị này thành chủ đại nhân đối với Vợ chồng đương loại này tồn tại tựa hồ là rất kiêng kỵ bộ dạng, Sở Dương dĩ nhiên muốn giấu diếm. Dĩ nhiên lời này cũng không coi là nói láo, Sở Dương thật sự là "Một người" đi tới Tử Hà thành, về phần Văn thành chủ như thế nào hiểu, kia là chuyện của hắn, Sở Dương tựu không xen vào.


Văn thành chủ thở phào một cái, luôn miệng nói: "Một thân một mình tốt! Một thân một mình tốt."


Nói thật, hắn hoàn chân sợ tại chính mình chế hạ cũng xuất hiện như vậy một đôi giống như Thần Phong Lưu Vân Vô Cực Tuyệt Đao như vậy vợ chồng đương... Chỉ cần xuất hiện như vậy một đôi, ngàn năm tích lũy chính tích có lẽ trong một đêm tựu hóa thành hư ảo...


"Văn đại ca, tiểu đệ có một chuyện không giải thích được."


"Cái gì?"


"Nghe ta Tiếp Dẫn Sứ nói, một đạo phi thăng người phải không đúng ở cùng địa điểm ngụ lại, vì sao Thần Phong Lưu Vân cùng Vô Cực Tuyệt Đao này hai đôi vợ chồng có thể?"


"Ngươi có điều không biết a?" Văn thành chủ nói: "Đang là bởi vì có bọn hắn hai đôi sau, Đông Hoàng Thiên mới sửa đổi pháp lệnh, đồng thời phi thăng là không có thể đồng thời ở vào một chỗ phân biệt... Vậy cũng là một loại phòng ngừa rắc rối có thể xuất hiện sao."


Hắn thở dài: "Tiểu huynh đệ, ngươi nhưng là không biết, kia hai đôi vợ chồng, ban đầu đem Đông Hoàng Thiên làm cho long trời lỡ đất bộ dạng... Rồi hãy nói, kia thủy chung là thuộc về giang hồ ân oán. Mà Đông Hoàng Thiên quy củ, giang hồ là giang hồ, quan phủ là quan phủ. Chuyện giang hồ giang hồ ; quan gia chuyện quan gia làm. Chỉ cần không giết quan phủ người, chỉ cần là thuần túy giang hồ ân oán, quan phủ tuyệt không can thiệp."


"Tùy ý các ngươi đánh sinh đánh chết!"


Văn thành chủ lộ ra một cái giảo hoạt nụ cười. Hiển nhiên chỉ chính là Sở Dương cùng Lý gia ân oán.


"Thì ra là như vậy."


Sở Dương từ từ gật đầu.


"Cũng chính là bởi vì bốn người này, Cửu Trọng Thiên đại lục cái này hạ cấp vị diện ở Cửu Trọng Thiên Khuyết nhưng là thanh danh hiển hách!" Văn thành chủ thở dài.


Văn thành chủ nói những lời này thời điểm, tuyệt đối không ngờ tới, ở trước mặt hắn cái này thoạt nhìn anh tuấn tiêu sái diện mục hiền hòa cả người lẫn vật vô hại người trẻ tuổi, sắp nhấc lên vượt xa kia hai đôi vợ chồng đại gợn sóng!


Hắn càng thêm không nghĩ tới chính là... Bốn người kia nhiều nhất chẳng qua là ở Cửu Trọng Thiên Khuyết Đông Hoàng Thiên trong phạm vi nhấc lên sóng to gió lớn mà thôi, mà mình hiện tại trước mặt người này, nhưng đem trọn Cửu Trọng Thiên Khuyết cũng lật ra tới đây...


"Tiểu huynh đệ, ngàn vạn chớ để rơi xuống ngươi cửa Cửu Trọng Thiên đại lục uy danh a." Văn thành chủ rất là lời nói thấm thía nói một câu.


"Ừ, ta hết sức. Ta cố gắng." Sở Dương rất khiêm nhường, rất cẩn thận, thậm chí có chút ít nhún nhường nói.


Cho đến rất nhiều năm sau, Văn thành chủ mỗi lần nhớ lại nhớ tới ngày đó Sở Dương ở trước mặt mình nói Ta hết sức, ta cố gắng. lúc nhún nhường bộ dáng; cũng hận không được lần nữa chạy đến Sở Dương trước mặt, phun hắn vẻ mặt nước bọt chấm nhỏ ngươi hết sức, cố gắng của ngươi chính là đem cả Cửu Trọng Thiên Khuyết cũng làm cho long trời lỡ đất, thiên hoảng sợ động, trời sập địa vùi lấp, thiên hoang địa lão!?


"Ha hả a..." Văn thành chủ xoa xoa tay, nói nhăng nói cuội lâu như vậy, hay là không có nói tới thực chất vấn đề a, làm sao vén lên đề tài đây?


Sở Dương vẻ mặt đứng đắn nghiêm túc, mang theo thân thiết ôn hòa, chờ thành chủ đại nhân đầu tiên mở miệng nói chuyện.


Sở Dương là tuyệt đối không thể chủ động mở miệng, vạn nhất hắn chủ động nói ra: thành chủ đại nhân, ngài biết ta là một đại phu, ta cho ngươi xem xem bệnh? Ngài có phải hay không có chút gì kia cái gì?!


Như vậy thành chủ đại nhân nhất định sẽ tại chỗ đưa băm thành bánh nhân thịt!


Thật sự là đâu bất khởi người nọ a.


"Sở thần y... Ha hả, Sở huynh đệ, ha ha, Sở huynh đệ trong khoảng thời gian này ở Tử Hà thành hành thiện giơ, làm việc thiện, trạch bị Tử Hà thành hàng vạn hàng nghìn dân chúng, vì thành Chủ phủ giảm bớt rất nhiều áp lực, ở chỗ này, ta còn không có Hướng huynh đệ nói cám ơn đây." Văn thành chủ cười khan một tiếng, lúc trước đã đem có thể nói lời khách sáo đều nói được không sai biệt lắm, hội này không thể làm gì khác hơn là không có nói tìm nói, mang mũ cao.


"Hẳn là." Sở Dương tích chữ như vàng.


Văn thành chủ trong nháy mắt sinh ra một cổ tử chó cắn con nhím, không chỗ hạ miệng nị oai cảm giác. Cười khan một hồi lâu, rốt cục một liều: "Sở huynh đệ, ngươi đã có thần y xinh đẹp dự, nói vậy sẽ không chỉ biết nhìn một loại bệnh sao?"


"Dĩ nhiên dĩ nhiên, khác ta cũng vậy có thể hơi nhìn một chút, chẳng qua là thần y danh xưng là trăm triệu không dám nhận." Sở Dương rất đứng đắn trả lời. Trong bụng ruột đều nhanh cười lật ra.


"Ừ, vậy thì tốt vậy thì tốt." Văn thành chủ chà xát chà xát tay, nói: "Ta năm đó cùng vãng tích địch nhân đánh một trận, chịu được chút ít ám thương, đoạn thời gian trước, lại cùng một ngang ngược có đánh một trận, cuối cùng tác động trước kia lão đả thương, sau đó khôi phục trong quá trình, vừa bởi vì tâm hệ công vụ nóng lòng khôi phục, nóng vội thiếu chút nữa tẩu hỏa nhập ma; ngày hôm nay trời vụ mệt nhọc, cảm giác thân thể rất là có chút... Khụ khụ, khó..."


"Không biết là có hay không có thể phiền toái huynh đệ cho ta nhìn một chút?" Văn thành chủ xoa xoa tay, đỏ mặt, nói: "Coi như là không thể trừ tận gốc cũ bệnh, có thể tạm thời dễ dàng một chút cũng là tốt. Dĩ nhiên ta đây chút ít cũng năm xưa bệnh tật, nếu là huynh đệ cảm thấy làm khó, ta cũng không thấy trách."


"Ừ, ta dè đặt."


"Sở huynh đệ, người đang kia vị, thân bất do kỷ, chuyện này liên lụy đến thân thể của ta, cũng liên quan đến đến Tử Hà thành an ổn... Nếu là bị một chút kẻ phạm pháp biết ta có thương tích trong người... Tử Hà thành có thể bị..." Văn thành chủ ở yêu cầu giữ bí mật.


Ngụ ý chính là: ngươi có thể ngàn vạn đừng cho ta tiết lộ đi ra ngoài.


Văn thành chủ băn khoăn, khẳng định không là đến từ uy hiếp gì, càng không khả năng là cái gì Tử Hà thành an nguy.


Chỉ cần hắn còn ở lại chỗ này Tử Hà thành chủ trên ghế ngồi một ngày, cho dù là ngập trời chi thù cừu gia, nghĩ muốn đối phó hắn cũng là muốn tự định giá tự định giá.


Bởi vì Văn thành chủ chỉ cần vẫn còn thành chủ, vậy hắn sẽ là một người, phía sau hắn, có quá sâu dầy quá sâu dày đích thế lực, thâm hậu đến cơ hồ không có người giang hồ, không có giang hồ thế lực có thể rung chuyển.


Tựu giống như Đông Hoàng Thiên quy tắc giống nhau: giang hồ là giang hồ, mà quan phủ là quan phủ!


Hai người, tuyệt đối không thể đánh đồng.


Đông Hoàng Thiên sở quy được pháp luật chi sâm nghiêm, đã đi đến khó có thể tưởng tượng trình độ. Cho nên, đối với thực quyền quan viên chân chọn cũng là hết sức nghiêm khắc; đối với các cấp quan viên khảo sát, càng thêm là một năm mấy lần, hoặc là công khai khảo sát, hoặc là cải trang vi hành...


Ở vào quan viên liêm khiết tính cùng năng lực, nhất hạ đại lực khí. Nếu là phát hiện không hề hợp cách, ngay tại chỗ rút lui thoát chính là trải qua chuyện thường xảy ra tình, tuyệt không phải cái gì cần chuyện.


Bất quá chuyện có đang thì phản, ở lớn như vậy bối cảnh hoàn cảnh dưới, đối với quan viên che chở tự nhiên cũng là trọng yếu nhất đại sự.


Nếu là có người dám công khai đối phó một vị quan viên, chẳng khác nào nầy đây lực lượng một người cùng cả Đông Hoàng Thiên đối nghịch!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận