Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Cái kết quả này đại khái là hai bên cố ý hơi bị: Hoa tứ gia thấy, không tự chủ thở phào nhẹ nhõm.


Xem ra... Này lượng người đã đón đầu, kế tiếp tựu xem một chút mình tại sao cho an bài một cái cơ hội, trị liệu thành chủ đại nhân quả nhân chi bệnh, chỉ cần thành công, mục đích của mình tựu có hi vọng...


Lúc này, Kim gia cùng Ngô gia hai nhà người cũng lục tục tới miệng đối với này hai nhà người tới, thành chủ đại nhân cũng chỉ là lãnh đạm địa đánh cái bắt chuyện, nhưng ngay sau đó tựu chào hỏi vào mọi người tịch.


"Chúng ta vừa ăn vừa nói chuyện."


Vừa ăn vừa nói chuyện?


Hai gia gia chủ cũng như rơi trong mộng.


Tiến vào phòng khách, lại càng rất lớn lấy làm kinh hãi.


Bên trong tổng cộng cũng chỉ có một tờ nho nhỏ cái bàn" bói nhỏ trên mặt bàn, bày biện mấy nho nhỏ địa bàn tử. Nho nhỏ trong mâm, toàn bộ là nho nhỏ rau cỏ. Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn


Dường như gật liên tục váng dầu mà cũng không có.


Về phần các tùy tòng, sớm bị thành Chủ phủ người chạy đi ra ngoài: "Chẳng lẽ ở chỗ này còn lo lắng bị ám sát không được sao? Cũng trở về đi thôi, cũng trở về đi thôi..."


Dĩ vãng Văn thành chủ có thể là cái rất đùa bỡn mặt mũi người, các tùy tòng bọn cận vệ bọn hộ vệ đều có tương ứng tiệc rượu chiêu đãi, hôm nay đây là động rồi? Hai gia gia chủ trong lòng âm thầm giật mình.


Chẳng lẽ là xảy ra chuyện gì chúng ta không biết chuyện ngoài ý muốn rồi?


"Nho nhỏ gia yến, thật sự không được kính ý." Văn Đông Lai thành chủ nhiệt tình nâng chén.


Tất cả mọi người là trong lòng một trận cau mày.


Hoàn chân thật là không được kính ý"... Tuyệt đối là không được kính ý a.


Nhìn này một bàn rau cỏ, gật liên tục thức ăn mặn cũng không có, mẹ kiếp, tin tưởng ta nhà đê tiện nhất xích bói dịch cũng so sánh với cái này ăn ngon sao... Chẳng lẽ này bỗng nhiên nhưng thật ra là nhớ lại khổ tư sách...


"Ừ, để tỏ lòng bổn thành chủ đối với chư vị thân cận ý, đây là phu nhân bàn tay trắng nõn rau xanh xào chút thức ăn." Văn thành chủ sảng lãng cười: "Chư vị, lại tới đây tựu cũng không phải là ngoại nhân, chư vị nhưng là trừ ta ở ngoài, duy nhất có thể nếm đến tiện nội thủ nghệ..." Mời, mời"... Ngàn vạn không nên khách khí."


Không hổ là thành chủ, một câu nói nói rằng, không chỉ có đem quẫn bách che dấu, hơn nữa thoáng cái đám đông kéo thành Thân bằng hảo hữu, vị trí.


Kim gia gia chủ là một diện mục Phương Chính trung niên nhân mi thanh mục tú, chợt nhìn qua đó là một thân chánh khí, khí độ nghiễm nhiên miệng nhưng đáy mắt thỉnh thoảng hiện lên âm lãnh phong mang nói toạc ra hắn tuyệt không như ngoài mặt như vậy hiền hòa chánh nghĩa.


Mà Ngô gia gia chủ là một chòm râu dê tử, tiểu lão đầu mà một loại còm nhom. Nhưng trên người tự nhiên cụ có một loại cấp trên vênh mặt hất hàm sai khiến khí độ.


Sở Dương chỉ nhìn lướt qua, đối với này hai gia gia chủ có đại khái ấn tượng, tựu cúi đầu.


Nhưng ngay sau đó thành chủ đại nhân nhiệt tình địa tự mình vì mọi người làm giới thiệu, dần dần lời nói thật vui. Nhất là Hoa tứ gia, thân phận mở ở chỗ này, nhận lấy hai gia gia chủ phá lệ lễ ngộ.


Sở Dương làm tân tấn nhân tài mới xuất hiện hai gia gia chủ cũng có ít nhiều đề phòng lòng, cử chỉ có độ, khách khí có thừa, đề phòng mơ hồ, thân mật cũng là tuyệt đối chưa đầy.

Sở Dương làm tân tấn nhân tài mới xuất hiện hai gia gia chủ cũng có ít nhiều đề phòng lòng, cử chỉ có độ, khách khí có thừa, đề phòng mơ hồ, thân mật cũng là tuyệt đối chưa đầy.


"Lần này mời chư vị, liền là vì Tử Hà trong thành gần đây phát sinh một ít chuyện..." Rượu không quá ba tuần, thành chủ đại nhân tựu nói ra triệu tập lần này hội nghị mục đích chỗ ở.


Vốn là hội nghị nội dung dĩ nhiên không phải là như bây giờ tử.


Nhưng có chuyện xảy ra để cho thành chủ đại nhân nghèo rớt mồng tơi, chân chính hai tay áo Thanh Phong. Cho nên sớm định ra kế đánh, bị buộc hủy bỏ. Về phần dưới mắt là tối trọng yếu tự nhiên chớ quá cho vơ vét của cải,...


"Chuyện thứ nhất, chính là Lý gia tiêu diệt." Thành chủ đại nhân nhìn một chút Sở Dương, nói: "Lý gia tiêu diệt sau, như vậy một mảng lớn tòa nhà, cũng không thể trống không... Không biết chư vị, người nào có hứng thú tiếp nhận?"


Nói rất đúng Người nào có hứng thú, nhưng ánh mắt lại là chỉ nhìn Sở Dương.


Kim gia Ngô gia hai gia gia chủ cũng là rất thức thời không có nói tiếp.


Hai nhà cũng biết nếu là mình tiếp nhận, không những khác một nhà tuyệt đối sẽ không vui mừng thấy. Thành chủ đại nhân cũng chắc là không biết đồng ý: hiện tại thành chủ đại nhân nói rõ là bồi dưỡng vị này Sở thần y thượng vị, khiến cho Tử Hà thành gia tộc thế chân vạc không tới mất nhất định.


Sở Dương ho khan một tiếng nói: "Thành chủ đại nhân, tại hạ cũng là có ý định này, nhưng hiện tại thương xúc trong lúc, nhưng cũng thấu không ra nhiều như vậy... Khụ khụ, Tử Hà Tệ a."


Văn Đông Lai mỉm cười nói: "Nhưng không biết Sở huynh đệ có thể thấu được ra bao nhiêu?"


"Xin hỏi kia tòa nhà, quan gia cho ra mua bán giá tiền là bao nhiêu đây?" Sở Dương cũng không ngu, định tại chỗ hỏi giới.


"Bốn mươi vạn, Tử Hà Tệ!" Thành chủ đại nhân vươn ra bốn ngón tay đầu.


Đây là mở tên sư tử đại trương miệng! Hay hoặc là nói là rao giá trên trời.


Kim gia gia chủ cùng Ngô gia gia chủ không khỏi cũng là bĩu môi.


Quan phủ đem Lý gia sở có đồ cũng đem không, cũng chỉ còn lại có một cái nhà không tòa nhà, lại còn muốn bán ra bốn mươi vạn Tử Hà Tệ đích thiên giới? Đây chính là giá trị bốn mươi vạn ức Thủy Vân Tệ!


Kia phá tòa nhà, nữa như thế nào đánh giá cao, cũng là tuyệt đối bán không hơn mười vạn Tử Hà Tệ!


Nhưng Sở Dương rõ ràng ở trầm ngâm, cánh dường như là ý động, xuyên,


Hai gia gia chủ không khỏi trong lòng nhìn có chút hả hê: chẳng lẽ cái này coi tiền như rác muốn lên cái móc?


Quả nhiên, Sở Dương nói chuyện.


"Bốn mươi vạn cái giá tiền này chỉ sợ là có chút mắc..., bất quá, nếu là có thể hợp với chung quanh thổ địa cùng đi ra bán... Còn có Lý gia vốn là làm ăn mua bán cửa hàng..." Cùng nhau tiếp nhận lời của, mấy cái chữ này thật cũng không coi là như thế nào không hợp thói thường..." Sở Dương trầm ngâm.


Cho dù cộng thêm những thứ kia cũng đáng không được mười vạn Tử Hà Tệ! Huống chi là bốn mươi vạn chi cự! Cái này Sở thần y xem ra chính là ngu thiếu! Hơn nữa còn là tốt cao theo đuổi xa, vọng tưởng muốn cùng chúng ta địa vị ngang nhau ngu thiếu!


Ngươi gì cũng không có, liền một cái thủ hạ cũng không, cho dù danh nghĩa có những thứ kia, vừa có ích lợi gì? Người nào thay ngươi quản lý?


Hai gia gia chủ trong lòng mắng to ói cái rãnh, nhưng ngoài mặt tự nhiên là cái gì cũng không nói.


Thậm chí ngay cả đám ti vẻ mặt cũng thiếu phụng.


"Ừ, nếu là Sở huynh đệ cố ý, cứ như vậy quyết định thật cũng không phương..., " Văn thành chủ thật cao hứng. Tổng cộng cũng chỉ trị giá mấy vạn Tử Hà Tệ đồ thoáng cái bán bốn mươi vạn, đang có thể giải quyết khẩn cấp, tâm tình tự nhiên là sảng khoái vô cùng.


"Nhưng ta hiện tại không có nhiều như vậy... Dưới mắt nhiều nhất chỉ có thể lấy ra hòa... Mười vạn Tử Hà Tệ." Sở Dương vẻ mặt làm khó: "Những thứ khác chỉ sợ phải cần một khoảng thời gian quay vòng, không biết đánh trước còn thiếu con có được hay không?"


trán. Mọi người cùng nhau ngạc nhiên.


Nhưng ngay sau đó sẽ hiểu Sở Dương ý tứ: hàng này, rõ ràng chính là nghĩ lấy mười vạn Tử Hà Tệ ăn tới Lý gia phía ngoài sở hữu mua bán. Đánh phiếu nợ,... Còn dư lại ba mươi vạn, chỉ sợ là tính toán chối cải.


Hai gia gia chủ trong lòng nhìn có chút hả hê: thằng ngốc này thiếu, ngươi còn không biết thành chủ đại nhân cái gì tính tình sao? Phiếu nợ? Ngươi chỉ cần để xuống phiếu nợ, kia cũng chỉ có thể nhiều lấy ra, mà tuyệt đối không thể nào thành công quỵt nợ!


Chúng ta cùng vị này thành chủ đại nhân nhưng là đánh bao nhiêu năm giao tế, "...


"Không thành vấn đề!" Văn thành chủ rất sảng khoái: "Ta tin được ngươi!"


Thầm nghĩ, ta tin được ngươi, nhưng thủ hạ không tin được ngươi, một tuần tựu đi qua đi đòi một lần"... Có bao nhiêu đòi bao nhiêu, năm này tháng nọ đi xuống đừng nói ba mươi vạn, ba trăm vạn cũng đòi được trở lại.


"Như thế tựu đa tạ thành chủ đại nhân tín nhiệm..." Sở Dương rất cao hứng Đạo tạ ơn, trong lòng một tảng đá cuối cùng rơi xuống.


Lão tử cuối cùng là chân chính có một khối đặt chân đất.


Hơn nữa còn là cũng khá lớn đặt chân đất!


Hơn nữa còn tiếp giáp mục tiêu cuối cùng Tử Hà vương phủ!


Nhưng ngay sau đó thành chủ đại nhân vừa tiến hành một phen trước mặt thế lực phân chia, thanh sắc đều lệ nói mấy câu cảnh cáo nói, sau đó còn nói thành chủ phủ hiện tại đang chuẩn bị mở công trình chờ một chút tống tiền lời khách sáo...,


Thành công địa từ Kim gia cùng Ngô gia gõ đi ra ngoài mấy ngàn Tử Hà Tệ.


Mục đích đạt thành sau, Văn thành chủ không chút khách khí hạ lệnh trục khách: "Ai, ta đây có đột nhiên hơi mệt chút, Sở huynh đệ, mời hơi lưu quý bước ta có mấy lời muốn dặn dò ngươi."


Đúng vậy, chỉ làm cho Sở thần y lưu hạ xuống, những người khác, cũng cút nhanh lên đản sao.


Tựu ý này.


Hoa tứ gia trước mục tiêu đạt thành, chuyện sau này sau này hãy nói, rất dứt khoát địa đứng lên cáo biệt, nghênh ngang rời đi.


Kim gia Ngô gia hai vị gia chủ, cũng như bị đuổi ra khỏi cửa một loại đi ra ngoài. Lại không ai đưa tiễn...,


"Kim huynh, chuyện này như thế nào?"

"Kim huynh, chuyện này như thế nào?"


"Mà nhìn."


"Cái này Sở Dương... Chỉ sợ dã tâm không nhỏ."


"Ha hả... Có lòng không người nào, cũng là uổng công."


"Đúng vậy đúng vậy!"


Hai người ha ha cười một tiếng, mỗi người đi một ngả.


"Sở huynh đệ, nghe nói ngươi đối với trị liệu quả nhân chi bệnh rất có một tay?" Vội vả đem Sở Dương kéo đến trong thư phòng, Văn thành chủ câu nói đầu tiên thì là cái này.


Muốn làm làm một người thành chủ như thế là không cố phong độ không để ý lễ phép, bao nhiêu có chút làm cho người ta bỉ di, bất quá làm nam nhân thành chủ làm phép vẫn tương đối tình có thể duyên.


" trán,..." Sở Dương sờ sờ lỗ mũi, nói: "Đối với lần này, Sở mỗ bao nhiêu coi như là có chút mà tâm đắc sao."


Văn thành chủ cười ha ha, đại lực vỗ vỗ Sở Dương bả vai: "Hậu sanh khả úy a, hậu sanh khả úy!"


Thân thiết với người quen sơ, lần đầu gặp mặt tựu làm ra như thế thân mật cử động, chỉ có thể nói rõ giờ phút này thành chủ là như thế nào kích động, cảm xúc mênh mông, không thể từ ức.


Sở Dương nháy mắt mấy cái, cũng là cười theo.


Dường như mình cũng không có chuẩn bị hiểu trước mắt tình hình, rõ ràng là của mình khiêm tốn chi từ, là rốt cuộc làm sao đem đối phương câu kia Hậu sanh khả úy, cho 3 ra tới.


"Tiểu huynh đệ, nghe nói ngươi là gần đây mới từ phía dưới mới vừa phi thăng đi lên?" Văn thành chủ thái độ thân thiết hơn nóng. Đừng xem Lý, kim, Ngô Tam gia đối với Sở Dương lai lịch thủy chung vô năng xác nhận, thành chủ đối với Sở Dương lai lịch nhưng là biết rất rõ, ở Cửu Trọng Thiên Khuyết, chứng minh thân phận vô luận cao cở nào cấp thân phận như cũ chỉ có một tờ, Sở Dương là ở Tử Hà thành công việc chứng minh thân phận, hắn chi lai lịch đối với Văn thành chủ tự nhiên không là cơ mật.


"Đúng vậy a, mới tới bổn địa, lúc ấy còn làm ra không ít chê cười đây, chuyện lúc trước nghĩ lại mà kinh a."


"Lại tiểu huynh đệ là tới từ ở kia vị diện đây?" Văn thành chủ cười híp mắt hỏi: "Nói không chừng, lão ca ca còn có người quen, xuyên..."


"Ừ, ta là từ Cửu Trọng Thiên đại lục phi thăng." Sở Dương dứt khoát nói, cái này không có gì đáng giá giấu diếm sao.


"Hẳn là Cửu Trọng Thiên đại lục?" Văn thành chủ sắc mặt đột nhiên biến đổi.


"Đúng vậy a, thành chủ có nghe nói qua?!"


Văn thành chủ sắc mặt rõ ràng trịnh trọng lên: "Nhưng là Thần Phong cùng Lưu Vân nguyên ở địa Cửu Trọng Thiên đại lục?"


Sở Dương ngẩn ra, không nghĩ tới hai vị này nhân vật truyền kỳ ở Cửu Trọng Thiên Khuyết cũng như vậy nổi danh: "Chính là, thành chủ chẳng lẽ biết hai vị tiền bối?"


"Không biết tiểu huynh đệ có hay không biết một cái gọi Vô Cực Tuyệt Đao Lưu Vĩnh Tường tiền bối, nghe nói hắn cũng là xuất thân từ Cửu Trọng Thiên đại lục?" Văn thành chủ thật sâu thở ra một hơi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận