Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Khoản này thu vào, ừ, này một khoản tiền của phi nghĩa, hiển nhiên đã rất lớn vượt ra khỏi Sở Dương dự trù.


Bỗng nhiên...


Sở Dương nhớ tới một vấn đề rất nghiêm trọng: "Ngài... Ngài không phải là đem Lý gia tàng bảo khố, thương khố và vân vân tất cả đều cho đem không đi?"


Hổ ca ngẩng đầu lên: "Nói nhảm! Không đem không chẳng lẽ ta trả lại cho cái gì thành chủ giữ lại? Yên tâm đi, ta ngay cả trang giấy cũng không cho bọn hắn còn dư lại, bản gia lướt qua, hoang tàn..."


Sở Dương một đầu mồ hôi, thác nước mồ hôi, thành cát tư mồ hôi...


Tưởng tượng một chút thành chủ đại nhân hăng hái bừng bừng phái người vây lại nhà, nhưng chỉ có thấy được từng cái từng cái trống rỗng bảo khố... Khi đó trên mặt vẻ mặt...


Sở Dương liền không nhịn được có chút hỏng mất.


Thành chủ đại nhân lần này nhưng là để cho Hổ ca cho hãm hại được đủ thương a.


Hắn coi như là một quả Thủy Vân Tệ cũng xét nhà tịch thu không ra, nhưng ở mọi người trong lòng, cũng sẽ cho rằng: lần này thành chủ đại nhân nhưng là phát! Phát nổi!


Đây là khẳng định.


Dường như thành chủ đại nhân này người câm thiếu... Nhưng là ăn được bền chắc!


Sở Dương không phải là không muốn ăn Lý gia này đồng đại bánh ngọt; nhưng vấn đề ngay tại ở, hắn thực lực bây giờ, nếu là muốn bên ngoài ăn đi, tuyệt đối sẽ bị nghẹn chết.


Bất kể là kia một mặt, cũng quyết sẽ không ngồi nhìn Sở Dương nhặt như vậy một cái đại tiện nghi.


Cho nên Sở Dương mặc dù không tình nguyện, không bỏ được, nhưng đưa cho thành Chủ phủ cử động, cũng tuyệt đối là từ thật lòng, thật lòng! Nhưng là hiện tại...


Sở Dương cũng chỉ có nhìn có chút hả hê...


Sở Dương chân trước tặng người ta một phần dường như thiên đại một loại nhân tình, nhưng chân sau, Hổ ca tựu làm cho nhân gia tiến vào vực sâu...


"Hổ ca... Ngài thật là..." Sở Dương trợn mắt hốc mồm một hồi lâu, rốt cục một tay lấy Hổ ca bế lên, hung hăng lay động: "Ha ha ha... Ngài thật là thật là đáng yêu ha ha ha..."


Hổ ca bị dao động choáng váng đầu não trướng, bất mãn nói: "Phi, ngươi nói người nào khả ái đây? Bản gia có thể xử dụng khả ái để hình dung sao? Hẳn là uy vũ hùng tráng. Khí phách đắp thiên! Nhìn ngươi về điểm này tiền đồ, như vậy ít đồ nhìn đem ngươi cao hứng cái kia đức hạnh... Ai, đáng tiếc ta ở đây trong nhà phát hiện Tử Tinh quá ít... Bằng không ta còn có thể nữa ăn nhiều một chút, cũng là đủ điền điền bụng."


"Tử Tinh?" Sở Dương nháy mắt mấy cái.


"Đúng vậy a, ta hiện tại thương thế muốn khôi phục như cũ, nhất định phải mượn thiên địa năng lượng, mà, Tử Tinh trong tích chứa năng lượng, cũng ít nhiều có chút công hiệu, đáng tiếc không là rất lớn... Nhưng là có chút ít còn hơn không." Hổ ca có chút chán đến chết.


"Tử Tinh? Tử Tinh chỗ này của ta có a!" Sở Dương nói.


"Ngươi có? Ngươi mới có thể có mấy khối a? Ta biết các ngươi... này mới phi thăng đi lên tiểu giác sắc phần lớn đều có mấy khối. Bất quá..." Hổ ca không có hứng thú lật mắt trợn trắng.


"Mấy khối?" Sở Dương đảo cặp mắt trắng dã: "Người xem nhìn đây là mấy khối..."

"Mấy khối?" Sở Dương đảo cặp mắt trắng dã: "Người xem nhìn đây là mấy khối..."


Nhưng ngay sau đó rầm một tiếng, cả cái gian phòng đã bị Tử Tinh đập đầy, thiếu chút nữa không có đem Hổ ca cho chôn!


Hổ ca trợn mắt hốc mồm nhìn một hồi lâu. Một tiếng kêu sợ hãi: "Ta dựa vào nhiều như vậy... Quá tốt nữa ha ha ha..."


Vừa lên tiếng...


Sưu!


Sở Dương trợn mắt hốc mồm nhìn, mới vừa rồi còn tràn đầy một phòng ốc Tử Tinh, ở Hổ ca há miệng dưới, trong nháy mắt biến thành trên đất phấn vụn!


Dĩ nhiên là "Hưu" một tiếng sẽ không có.


"Thật tốt quá thật tốt quá..." Hổ ca rõ ràng ý do vị tẫn: "Có còn hay không? Đồ chơi này mà, càng nhiều càng tốt. Nhiều hơn nữa tới điểm a..."


Sở Dương một liều; Tử Tinh đồ chơi này mình nhưng là có khi là, cả thảy mấy chục ức chi lượng.


Phản đang mình còn có nhiều như vậy Tử Tinh Chi Tâm, Tử Tinh Ngọc Tủy, Tử Tinh Hồn... Thậm chí còn có cao cấp hơn... Những thứ này Tử Tinh đưa hết cho Hổ ca thì như thế nào?


Kết quả là vừa vung tay lên...


"Wow!" Hổ ca vui mừng như điên.


Vừa vung tay lên, rầm nữa...


Hiện tại đến phiên Sở Dương bắt đầu thanh chiếm giữ đại biếu tặng...


...


Một hồi lâu sau...


"Không sai biệt lắm, thật không sai biệt lắm... Ta phải trước tiêu hóa tiêu hóa..." Hổ ca thỏa mãn vuốt cái bụng. Thật là có chút tâm tình khoái trá nói: "... này Tử Tinh, lại có thể làm cho ta khôi phục một phần trăm thương thế... Không sai, thu hoạch ngoài ý muốn a."


"Một phần trăm thương thế? Mới có thể khôi phục một phần trăm thương thế..." Sở Dương có loại muốn chửi má nó vọng động.


Ngươi nha rốt cuộc là cái gì cái bụng cái gì thương thế a.


Mấy ngàn vạn Tử Tinh ánh mắt cũng không nháy mắt cũng biến thành hôi. Ngươi còn chỉ có thể khôi phục một phần trăm thương thế?


Ngươi còn có thể hơn hãm hại cha một điểm không?!


"Này kết quả đã không sai..." Hổ ca có chút ý do vị tẫn, còn có chút nhỏ mọn nhìn Sở Dương: "Làm sao tất cả đều là Tử Tinh đây? Cũng chưa có điểm cao cấp? Nếu là có cao cấp hơn, tỷ như, Tử Tinh Chi Tâm, Tử Tinh Ngọc Tủy. Tử Tinh Hồn... Những thứ kia, nếu là cũng có thể có nhiều như vậy lời của. Ta liền có thể khôi phục một phần ba... Một phần ba đã là cực hạn, không thể nào càng nhiều, Tử Tinh một hệ lực lượng cho dù tới đỉnh ngọn núi cũng chỉ có thể khôi phục ta một phần ba thực lực..."


"Bất quá đã rất tốt..." Hổ ca dáo dác nhìn Sở Dương: "Chính là không biết ngươi có hay không..."

"Bất quá đã rất tốt..." Hổ ca dáo dác nhìn Sở Dương: "Chính là không biết ngươi có hay không..."


Sở Dương nhếch nhếch miệng. xem tại TruyenFull.vn


Thằng này thật là tặc a, lại có thể đoán ra được ta có hắn muốn những thứ kia đồ tốt.


"Ta có, nhưng là ngài tối nay thượng còn có thể ăn sao?" Sở Dương tức giận nói: "Ngài còn trước đem Tử Tinh ăn xong rồi rồi hãy nói những thứ khác sao..."


Hổ ca tinh thần chấn động: "Cũng là, vậy thì ngày mai buổi tối ăn nữa sao! Ta hiện buổi tối trước tiêu hóa tiêu hóa, lần này ăn được rất ăn no, cần áp súc thành ta phải cần lực lượng... Ngày mai buổi tối đừng quên a, nhiều chuẩn bị rụng hàng cao cấp."


Vừa nói tựu nhảy tới trên giường, rất là hăng hái bừng bừng bộ dạng.


Lại còn đặng duỗi chân.


Rất khả ái, rất manh nói!


Sở Dương thở dài.


Xem ra chính mình ở Cửu Trọng Thiên đại lục đặt mua gia sản, hơn phân nửa là muốn hướng vị này Hổ ca cái bụng dặm nện vào tương đối một phần...


Đang mơ mơ màng màng, chỉ nghe Hổ ca đột nhiên lại mở mắt, rất là trịnh trọng dặn dò: "Cũng đừng quên ngày mai buổi tối cho ta Tử Tinh a..."


Sở Dương một đầu hắc tuyến.


Hàng này, còn lo lắng ta quỵt nợ không được sao?


Nhưng chiều nay thượng, Ngôn Như Sơn nhưng là thật kinh ngạc lên.


Chuyện gì xảy ra đây?


Sở Dương bên kia động tịnh, mình tại sao lại đột nhiên một chút cũng không cảm giác được rồi sao...


Mỗ Hổ ca lúc ngủ bởi vì quá độ hưng phấn, lại quên mất giải khai tinh thần phong tỏa...


Cho nên, Ngôn Như Sơn cũng là hoàn toàn đứt rời đối với Sở Dương bên này cảm ứng!


Như thế có biết Hổ ca thực lực thật rất mạnh.


Nhưng điểm này, Sở Ngự Tọa đương nhiên là không biết...


Hắn mặc dù cũng biết Ngôn Như Sơn hẳn là rất mạnh, lại cũng không rõ ràng Ngôn Như Sơn tu vi rốt cuộc đến cái gì độ cao, dĩ nhiên cũng là càng không cách nào cân nhắc Hổ ca cường hãn...


Tràn đầy khiếp sợ một đêm. Cứ như vậy đi qua!


Ở kế tiếp ba thiên trong thời gian, Sở Dương không có làm khác, ở Nam Nhân Đường vùi đầu cùng Kiếm Linh sửa sang lại Hổ ca trộm tới đồ, vừa để cho Cửu Kiếp Kiếm cắn nuốt các loại vật chất, sau đó đem không dùng đến thuốc toàn bộ sửa sang lại đi ra ngoài, luyện hóa vì tinh thuần dược lực. Đừng xem Hổ ca xem thường Lý gia cất trong kho, mỗ Diêm vương vẫn còn rất cần, cho dù chất lượng không tính là đặc biệt cao, không chịu nổi số lượng nhiều a, tỷ như những thứ kia thành trói nhân sâm... Kia ở người bình thường trong mắt đều là chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu hàng cao cấp a.

Ở kế tiếp ba thiên trong thời gian, Sở Dương không có làm khác, ở Nam Nhân Đường vùi đầu cùng Kiếm Linh sửa sang lại Hổ ca trộm tới đồ, vừa để cho Cửu Kiếp Kiếm cắn nuốt các loại vật chất, sau đó đem không dùng đến thuốc toàn bộ sửa sang lại đi ra ngoài, luyện hóa vì tinh thuần dược lực. Đừng xem Hổ ca xem thường Lý gia cất trong kho, mỗ Diêm vương vẫn còn rất cần, cho dù chất lượng không tính là đặc biệt cao, không chịu nổi số lượng nhiều a, tỷ như những thứ kia thành trói nhân sâm... Kia ở người bình thường trong mắt đều là chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu hàng cao cấp a.


Sở Dương đột nhiên nhận được nhiều như vậy thứ tốt. Nhất thời bộc phát hộ một thanh. Giống như muốn đại phái đưa một loại luyện chế ra rất nhiều không hoàn toàn hãy, hoàn toàn hãy Cửu Trọng Đan.


Thậm chí, còn có mấy viên siêu cấp bản Cửu Trọng Đan.


Những thứ này tự nhiên cũng đưa về Sở Dương tư nhân tồn kho, những thứ này cũng chuẩn bị dùng để cứu cấp. Dĩ nhiên. Cũng không có thiếu cường thân kiện thể cải tạo tư chất đan dược, Sở Dương đại lượng luyện chế ra mấy ngàn.


Nếu chuẩn bị muốn đánh coi là đại triển quyền cước, như vậy, người hầu tự nhiên là ắt không thể thiếu. Nhiều người, chiến đấu nhiều. Tựu tất nhiên kèm theo có thương tích mất; Sở Dương hiện tại học xong Mạc Thiên Cơ phòng ngừa chu đáo —— dĩ nhiên, trong xương vẫn còn nhà giàu mới nổi diễn xuất, có tiền thúc dục!


Thoáng cái có nhiều như vậy thuốc, rất nhiều tái diễn, lúc này không vội vàng để lợi dụng hơn đợi khi nào?


Cho nên Sở Dương cổ động địa hủ bại một lần.


Hổ ca trong mắt bất nhập lưu Lý gia sở hữu tồn kho, đối với Sở Dương mà nói. Cũng là một khoản tương đối khổng lồ tài phú. Thậm chí có một phần từ Cửu Trọng Thiên đại lục dẫn tới kim khí, ở nơi này nhóm mới đạt được tồn kho lúc trước, cũng là ảm nhiên thất sắc.


Cửu Trọng Thiên Khuyết. Dù sao so sánh với Cửu Trọng Thiên đại lục Vị Diện cao hơn cấp rất nhiều, ngay cả nơi này chẳng qua là xa xôi khu, nhưng một cái ngàn năm gia tộc có thể thu tập đến, nhưng cũng tuyệt đối không phải là cái gì đồ bỏ đi!


Có xét thấy này, Sở Dương không chút do dự để cho Cửu Kiếp Kiếm cắn nuốt sạch những thứ kia tương đối kém sức lực. Còn có một chút bình thường. Bình thường, cũng hết thảy để cho Cửu Kiếp Kiếm cắn nuốt. Toàn bộ hướng cao tinh tiêm phát triển, không phải là đồ tốt nhất, tuyệt không ở lại chiếm diện tích phương.


Nói cách khác, Sở Ngự Tọa ở rất hoàn toàn tinh binh giản chính.


Chẳng qua là trải qua lần này đi đến vu tồn tại tinh, Sở Dương Cửu Kiếp Không Gian dặm "Không tồn tại" lượng, không chỉ có không gặp tăng trưởng, hơn nữa, còn trống trải rất nhiều.


Đại lượng Tử Tinh cũng làm cho Hổ ca cho cắn nuốt ; mặc dù Hổ ca thèm chảy nước miếng yêu cầu cái gì Tử Tinh Chi Tâm, Tử Tinh Ngọc Tủy cùng với hơn đồ tốt... Mỗ Diêm vương không phải không bỏ được cho, cũng không phải là cấp không nổi, cũng hiểu được nếu chỉ cần là Tử Tinh là có thể đối với Hổ ca có tác dụng, cần gì còn muốn lãng phí những thứ kia quý hơn nặng?


Lãng phí phải không đối với giọt, vẫn còn đáng xấu hổ tích!


Căn cứ cần kiệm tiết kiệm được nguyên tắc, Sở Ngự Tọa tuyệt không nhả ra: ngài hay là trước đem Tử Tinh ăn xong rồi rồi hãy nói!


Mặc dù những thứ này Tử Tinh đối với Hổ ca mà nói tuyệt đối không đủ, bởi vì hắn một ngày sẽ phải cắn nuốt mấy ngàn vạn Tử Tinh tinh hoa, sau đó luyện hóa, nhưng ở Tử Tinh không dùng được hoàn lúc trước, Sở Dương là tuyệt đối sẽ không suy nghĩ vận dụng Tử Tinh Chi Tâm.


Còn có Tử Tinh Ngọc Tủy Tử Tinh Hồn vân vân, tất cả đều là giống nhau...


Bản thân ta muốn nhìn thằng khốn này rốt cuộc có thể cắn nuốt bao nhiêu, ta có vài ức Tử Tinh, cho dù ngươi mỗi ngày cũng có thể cắn nuốt mấy ngàn vạn, cũng có thể đối phó mười ngày tám ngày...


Dĩ nhiên, ở mấy ngày qua ban đêm, Sở Dương như cũ có hóa thân Chân Hữu Tài, đi Đấu Thú Tràng đi đánh cuộc đấu, chẳng qua là, bởi vì Lý gia đột ngột tiêu diệt, Kim gia cùng Ngô gia cũng không khỏi có chút thỏ tử hồ bi, nầy đây mấy ngày qua hai nhà nhân cũng rất nặng yên lặng, thế nhưng chưa cùng Chân Hữu Tài đối với đánh cuộc.


Mà trừ này hai nhà ở ngoài, cũng cũng không phải là không có những người khác muốn cùng Chân đại quan nhân đối với đánh cuộc, chẳng qua là tiền đánh cuộc cũng không lớn, Sở Dương tự nhiên cũng tựu không có bao nhiêu hứng thú.


Cho nên rất dứt khoát... Chân Hữu Tài lại thua rồi hai buổi tối.


Hổ ca này hai buổi tối chống lại cũng là một chút cấp thấp nhất Linh Thú, nhưng vô năng lần nữa tục viết bất bại Thần Thoại, hoa Lili bại trận... Điều này làm cho thói quen cho giả trư ăn cọp Hổ ca rất không thoải mái.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận