Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Ngôn Như Sơn đang cao hứng trong, chỉ nghe nói: "Ngôn huynh, này chín châm đi xuống, ta nhưng bảo đảm tánh mạng của ngươi vô ngại, hơn nữa, tu vi cũng có ngắm. Ta sẽ chờ lại vì ngươi điều chế một chút thuốc, ngươi uống vào, hẳn là sẽ hữu dụng."


"Đa tạ, đa tạ." Ngôn Như Sơn thành khẩn nói cám ơn.


Không biết tên của ta tựu không biết sao, có thể đem ta trị lành mới là mấu chốt, nếu là quang biết ta tên, nhưng không có năng lực đem ta trị lành, ta không phải là hơn bi kịch!


"Trước không vội nói cám ơn..." Sở Dương giơ tay lên cắt đứt hắn: "Ta tin tưởng, Ngôn huynh nhất định là một vị rất giỏi vật, tối thiểu, Ngôn huynh trong cơ thể kinh mạch sự mềm dẻo rộng rãi, còn có tâm mạch trung cái loại nầy mạnh mẻ bá đạo che tâm nguyên lực, đều đã biểu thị Ngôn huynh thân phận địa vị


Ngôn Như Sơn nghiêm túc nói: "Ngươi nói, chỉ cần ta có thể làm được."


"Nhất định là Ngôn huynh có thể làm đến, ta hy vọng Ngôn huynh tại thân thể khôi phục một chút sau, lặng yên không một tiếng động lúc này rời đi thôi, như thế mà thôi..." Sở Dương nhẹ nhàng cười một tiếng: "Ngôn huynh là người sáng suốt, tiểu đệ bây giờ có thể lực vi bó, thật sự không nên cuốn vào Ngôn huynh bực này đại nhân vật trong, ngàn vạn tha lỗi..."


Ngôn Như Sơn hiểu rõ gật đầu.


Mắt lộ ra không cách nào che dấu tán thưởng.


Đến đây, cũng có thể thấy được tới Sở Dương cẩn thận cùng.


Ngôn Như Sơn bực này tu vi, lại là người trong giang hồ, há có thể không có cừu gia? Mà đủ tư cách làm Ngôn Như Sơn cấp bậc này người cừu nhân, như thế nào hiện tại Sở Dương chiêu chọc được nổi? Cho dù cọ điểm bên cũng có thể chuẩn bị tan xương nát thịt.


Ngôn Như Sơn, dĩ nhiên chính là bị Sở Dương một lời thệ ước, từ phía trên xông lên xuống tới cái kia vị Thệ Ước Tư đệ nhất Đại tướng, tương đối bi kịch một nhân vật.


Hiện tại, Sở Dương cố nhiên không biết hàng này kỳ quái thương thế, chính là mình cùng liên thủ tạo thành. Mà Ngôn Như Sơn cũng dĩ nhiên không biết, chế tạo mình trọng thương ai tội khôi họa thủ, chính là hiện tại trước mặt mình, đang đang tiếp thụ mình thiên ân vạn tạ thần y...


Ngôn Như Sơn tự mình biết nhà mình chuyện.


Mặc dù là chấp pháp Thệ Ước Tư; nhưng cừu gia của mình cũng tuyệt đối không thể coi là ít, hiện tại mình bị thương tin tức tạm thời còn không có truyền đi. Có thể bảo vệ nhất thời an ổn. Nhưng chỉ cần truyền đi, động đem có lớn lao phong ba, nói không chừng, này tấm Tử Hà thành đô có thể bị người hoàn toàn.


Chớ đừng nói chi là đã từng cho mình trị liệu Sở Dương.


"Ta đáp ứng ngươi." Ngôn Như Sơn nói bốn chữ này thời điểm, tích chữ như vàng, mỗi chữ rõ ràng.


Thệ Ước Tư đệ nhất Đại tướng, so sánh với bất luận kẻ nào cũng muốn càng thêm biết thệ ước hứa hẹn quý giá!


Bốn chữ này. Chính là hứa hẹn vì Sở Dương bảo thủ điều bí mật này.


Cũng cùng thời đại bề ngoài, coi như là đối mặt với Đông Hoàng bệ hạ, cũng sẽ không tiết lộ Sở Dương bí mật. Mặc dù Sở Dương không có như vậy yêu cầu, nhưng Ngôn Như Sơn mình tựu cho là: bảo thủ bí mật chính là để cho bí mật vĩnh cửu chết đi ở tự mình một người trong lòng! Vô luận mặt đối với bất kỳ người nào, cũng không có thể ngoại lệ!


Sở Dương tra nhìn một chút Ngôn Như Sơn thân thể, cảm giác sinh mệnh lực vẫn còn vô cùng thiếu thốn.


Đây thật ra là ứng hữu ý. Không phải là Cửu Trọng Đan hay hoặc giả là Thiên Thánh Châm Pháp hiệu quả trị liệu không tốt, nếu là không tốt cũng không có thể cứu về tánh mạng của hắn, cũng là trị liệu lượng chưa đầy, đây cũng là chất cùng lượng khác nhau.


Cửu Trọng Đan, Thiên Thánh Châm Pháp trị liệu tầng thứ đầy đủ cao, nhưng trị liệu lượng tương đối không đủ, Ngôn Như Sơn tu vi kinh người, bị như thế trọng thương vẫn có thể mạnh chống Bất Tử, nhưng cũng bởi vì tu vi quá cao. Đưa đến phải cần nguyên khí khôi phục lượng cao đến không hợp thói thường. Thế cho nên Sở Dương xuất liên tục hai đại pháp bảo, cũng chỉ có thể hơi khôi phục mà thôi!


Mà cái kết quả này. Đưa đến quá độ bần cùng sinh mệnh lực căn bản không thể chống đở Ngôn Như Sơn tự nhiên khôi phục, nếu là như vậy đi xuống, sinh mệnh lực còn có thể tồn tại khô kiệt khả năng tính.


Có giám định này, Sở Dương trầm ngâm hạ xuống, định người tốt làm đến cùng, đổ ra ba giọt Sinh Mệnh Chi Tuyền, để cho Ngôn Như Sơn ăn vào đi.


Ngôn Như Sơn đôi môi vừa tiếp xúc với đến Sinh Mệnh Chi Tuyền, trong lúc bất chợt chợt ngồi dậy.


Nghiêm trọng như thế đả thương, cứ như vậy xác chết vùng dậy một loại ngồi dậy!


"Sinh Mệnh Chi Tuyền!? Hẳn là Sinh Mệnh Chi Tuyền?" Ngôn Như Sơn ánh mắt như chuông đồng.


"Câm miệng!" Sở Dương không chút nào nể tình quát lớn.


"Ách..." Ngôn Như Sơn "Phốc" nằm ngã xuống.


Giờ phút này trong lòng rung động, chân chính là không gì sánh kịp.


Như thế vắng vẻ địa phương, thậm chí có cao minh như vậy thầy thuốc, mà nhìn như tầm thường thanh niên trong tay thế nhưng có nhiều như vậy thứ tốt. Khó trách hắn ngày đó cùng bên cạnh cái này mập đô đô người đánh cuộc lúc nói ra tiền đánh cuộc khổng lồ như vậy!


Thì ra là là yên tâm có chỗ dựa chắc sao?


Trong tay của hắn, không chỉ có có có thể nhanh chóng khôi phục nguyên lực thần dược; mặc dù loại này thuốc cũng không thể đủ làm cho mình như vậy rõ ràng khôi phục, nhưng có thể làm cho mình có cảm giác... Đã là rất rất giỏi!


Hơn nữa còn có giá trị gần như không cách nào lường được Tử Tinh Hồn Châm!


Thậm chí còn có Sinh Mệnh Chi Tuyền! Đây chính là Tinh Linh Tộc trấn tộc chi bảo, đã tại Cửu Trọng Thiên Khuyết tuyệt tích mấy mười vạn năm thứ tốt a!


Ông trời của ta kia...


Giờ khắc này, Thệ Ước Tư đệ nhất Đại tướng thật lòng bị Sở Dương đại thủ bút cho rung động.


Sở Dương lúc này mới sẽ không quản hắn khỉ gió rung động không rung động đây, đem thu thập đình đương sau, sẽ làm cho hắn trong phòng tĩnh dưỡng, mình và Miêu Nị Nị lui ra ngoài.


Lời nói đàng hoàng nói, Sở Dương cũng là thật tâm không nghĩ nhiều như vậy lá bài tẩy, quá nhiều bại lộ lá bài tẩy, tương đương tước nhược mình.


Nhưng lần này chuyện phát đột nhiên, phải vì, đầu tiên, thằng này thương thế thật sự quá nặng, không phải là Cửu Trọng Đan không thể tục kia mạng, không phải là Thiên Thánh Châm Pháp không thể kích phát kia sinh cơ, không phải là Sinh Mệnh Tuyền Thủy không thể làm kia chuyển nguy thành an. Dĩ nhiên, đây là cực kỳ thứ yếu nguyên nhân. Tiếp theo thì là bởi vì thằng này thực lực mạnh vượt qua được kinh người, bảo thủ nhất bảo thủ nhất phán đoán cũng phải là Thánh cấp cường giả, rất có thể còn muốn ở toàn thịnh thời kỳ Đoạn Thương Không trên, kết làm một phần thiện duyên đối với tương lai tất nhiên có thật nhiều giúp ích. Thứ ba, người này một thân chánh khí, đáng giá một cứu.


Dĩ nhiên, trọng yếu nhất một điểm, vẫn còn Ngôn Như Sơn cho phép ra hứa hẹn thời điểm, kia phân nặng hơn Sơn Nhạc khẳng định cùng kiên quyết.


Đây là một đem hết lòng tuân thủ hứa hẹn thị làm sinh mệnh người!


Sở Dương từ trước đến giờ nhất thưởng thức người như thế, cho dù sau không chiếm được hồi báo, cứu cũng là cứu!


"Ta nói, ngươi đây là đánh nơi nào lấy được sủng vật a?" Miêu Nị Nị nhìn Sở Dương trong ngực Hổ ca, có chút hâm mộ: "Hắn thật giống như mới ra sinh mèo chết bầm đây..."


Sở Dương lật mắt trợn trắng, nhẹ vỗ về mỗ ca đích lưng bộ: "Chớ có nói hươu nói vượn, đây cũng là ta ký hợp đồng Linh Thú!"


Trời đất chứng giám, Sở Dương mắng tuyệt đối là vì tốt cho hắn, mỗ mèo nếu như bị mỗ ca ghi hận, kia nhất định là tốt không được!


"Nha... Cái gì?!! Ngươi nói gì!" Miêu Nị Nị nhảy lên: "Trời ạ, ở chỗ nào, đây chính là một đầu bình thường mèo! Ngươi ngươi ngươi... Ngươi nóng rần lên đem đầu cháy hỏng đi? Làm sao ngươi có thu như vậy một cái phế vật làm ký hợp đồng Linh Thú đây?"


Hổ ca mới vừa được vỗ yên ở dưới tức giận lần nữa bay lên, tức thì chi đứng người dậy. Nhìn chằm chằm ngó chừng mỗ meo meo. Trong mắt hung lóng lánh, nhìn kia ý tứ, động sẽ phải tới một móng vuốt, dạy dỗ một chút mỗ mèo.


Sở Dương trong lòng đồng thời vang lên Hổ ca thanh âm, rất có loại nghiến răng nghiến lợi cảm giác: "Ta nghĩ muốn đem này đầu hình người đại mèo biến thành của ta phân và nước tiểu a a a!"


"Bớt giận ngài bớt giận, ngài thân phận gì đây, thật sự không đáng giá khi cùng một con hình người con mèo nhỏ đưa khí." Sở Dương vội vàng trấn an. Quay đầu hướng về phía Miêu Nị Nị nói: "Ta xem ngươi sáng sớm hôm nay sắc mặt không được tốt, có phải hay không gặp phải chuyện gì?"


Miêu Nị Nị lực chú ý lập tức bị dời đi, sâu xa thở dài một hơi nói: "Ta cùng trong tộc có liên lạc..."


"Kia là chuyện tốt con a, ngươi đây không phải là có đường đến sao." Sở Dương kinh ngạc, vậy ngươi mặt mày ủ dột cái gì?


"Liên hệ với tự nhiên là chuyện tốt, nhưng hiện tại vấn đề là... Nhận được ta tin tức là một rất tên điên cuồng!" Miêu Nị Nị đầy bụng khổ thủy: "Nàng nhận được của ta truyền tin sau. Không phải là nói phải giúp ta báo thù, lại cũng không có cùng trong tộc nói, trước tiên tựu một người một ngựa tựu đã chạy tới."


"Gì!?" Sở Dương đã giật mình: "Phía ngoài lang tộc người bố phòng nhưng là chi chít, tựu chính hắn đã chạy tới rồi? Tới đây làm gì a? Liều mạng a? Vẫn còn chịu chết a! Ta xem có khả năng nhất là muốn chết sao?!"


"Ai nói không phải là đây. Kia là một rất bạo lực rất bạo lực người!" Miêu Nị Nị phiền muộn nói: "Hơn nữa còn rất dã man, rất bá đạo, rất không nói đạo lý! Rất táo bạo, quả thực chính là một rất không thể nói lý tồn tại..." Truyện được copy tại Truyện FULL


"Dạ? Hắn rốt cuộc là ai đó?" Sở Dương cẩn thận từng li từng tí hỏi. Nghe này một chuỗi dài miêu tả, Sở Dương nhất thời cũng cảm giác được mưa gió sắp đến Phong Mãn Lâu. Dường như người này rất đáng sợ bộ dạng?


Ngay cả mỗ meo meo như vậy thần kinh không ổn định mọi người sẽ đối với người này rất sợ hãi. Nhất định là rất không được nhân vật sao! Chẳng lẽ là Miêu tộc đệ nhất chiến thần, đệ nhất võ giả và vân vân?!


"Người nọ... Người nọ là vị hôn thê của ta..." Miêu Nị Nị đầy dẫy bi ai hai con mắt dặm đầy tràn nước mắt trong suốt. Một số gần như vô lực nói: "Ta có thể rõ ràng cảm giác được ta hiện sau đích mèo sinh nữa không có nửa điểm mèo thân tự do, nhưng là ta lại không có lực phản kháng. A, đã nghĩ là bị gì kia, nếu phản kháng không được, cũng chỉ có thể đón nhận..."


"Ta xx—— "


"Meo meo!"


Sở Dương cùng Hổ ca đồng thời duỗi thẳng cổ, một người một thú bốn chỉ con ngươi trừng được giống như là khả ái sư tử đầu kim ngư.


Miêu Nị Nị lấy tay bưng kín mặt: "Có nữa mấy ngày, cái kia nữ nhân đáng sợ sẽ phải tới... Ô ô, ta nghĩ tới, tựu cảm thấy sinh không thể yêu, sau này cuộc sống không tiếp tục quang minh có thể nói, này tướng là so sánh với bóng tối còn muốn bóng tối năm tháng, đầy dẫy của ta nửa đời sau..."


"Nói cũng nói không nghe, đánh còn đánh nữa thôi quá, ba ba của nàng nhưng là Miêu tộc đệ nhất cao thủ..."


Miêu Nị Nị càng nói càng thương tâm, cái đuôi cũng cúi dưới đi. Thanh âm cũng có chút nghẹn ngào: "Tiểu cánh tay làm sao cũng vắt bất quá bắp đùi, ô ô..."


Sở Dương cùng Hổ ca không phản bác được, hai mặt nhìn nhau, hoàn toàn bị trước mắt trạng huống cho nói mớ ở.


Miêu Nị Nị bi bi thiết cắt nói hết kỳ cầu: "Sở Dương, ngươi có cứu ta? Ngươi có cứu ta, đúng không..."


Sở Dương quyết định thật nhanh đứng lên, lấy trăm mét chạy nước rút siêu tốc độ chạy nạn một loại chạy đi ra ngoài, tốc độ cực nhanh, cơ hồ chính là bình sinh chi nhất.


"Meo meo!" Hổ ca toàn thân lông cũng đứng chổng ngược lên, trong nháy mắt hóa thành một đạo phía chân trời Lưu Tinh, trong phút chốc đã từ trong phòng biến mất. Hổ ca lông xù trên ót sinh sôi thấm ra khỏi một đầu rất nhỏ mồ hôi lạnh: quá treo, thật sự là quá treo, vạn nhất hàng này nếu là đem như vậy con mèo cái đóng gói tặng, ta nên? Ta ta ta... Ta còn có sống hay không...


Không thể không nói, Hổ ca vẫn còn rất có gian nan khổ cực ý thức.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận