Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Thiên địa chứng kiến cái này lời thề, muốn thành lập trụ cột điều kiện rất cao, khởi điểm sẽ phải cần phải có, ít nhất Thiên cấp trở lên món đồ vì tiền đánh cuộc điều kiện tiên quyết, đây cũng là tại sao thiên địa chứng kiến một loại chỉ có ra hiện tại Thiên cấp trở lên cường giả ở giữa trong tranh đấu, không phải là Thiên cấp tầng thứ cường giả đánh cuộc đấu, làm sao có thể lấy ra Thiên cấp trở lên tầng thứ món đồ! Là tối trọng yếu, còn tại ở những thứ này tiền đánh cuộc là nhất định có thể thực hiện!


Cho nên, chân chính dẫn phát lần này "Thiên địa chứng kiến" cơ hội, nhưng thật ra là Sở Dương cùng Miêu Nị Nị ở giữa tiền đánh cuộc ——


Một thanh Thánh cấp binh khí, một buội hoàn toàn thành hình mang dược linh Ngọc Tuyết Linh Sâm, mười miếng Tử Tinh Hồn? Một càng thêm thần kỳ cứu mạng bảo vật!


VS


Năm vị Thiên cấp, năm trăm vị Địa cấp.


Đang là bởi vì phần này có thể thực hiện siêu cấp tiền đánh cuộc, thiên địa chứng kiến mới được dựng!


9500 vạn ức Thủy Vân Tệ, đúng là một khoản thiên văn sổ tự, nhưng Sở Dương cho ra tiền đánh cuộc tương đối, hai người trong lúc gì người cao hơn, nhưng vẫn là không biết số lượng!


Sở Dương lúc này thật sự buồn bực.


Bắt lại Tử Hà vương phủ ít nhất cũng muốn 9500 vạn ức Thủy Vân Tệ!


Tra coi là một chút đổi sau mấy chữ, tái nhìn một chút Tử Hà thành nghiêm minh pháp chế quản lý, suy nghĩ một chút nữa mình định nửa năm thời gian. Sở Dương đột nhiên cảm giác mình đầu óc rút, lúc này khó có thể thật là mua dây buộc mình...


Vốn cho là như vậy một ngọn vương phủ nhiều nhất cũng chính là mười mấy vạn Tử Hà Tệ cũng là không sai biệt lắm sao?


Mười mấy vạn Tử Hà Tệ nhưng cũng là mười mấy vạn ức Thủy Vân Tệ.


Sở Dương không phải là không hiểu nơi này tiêu phí tài nghệ, chính là bởi vì hiểu, trong lòng có đáy, tự giác có nắm chặc hắn mới đánh cái này đánh cuộc, đúng như hướng đạo theo như lời: ba nghìn Thủy Vân Tệ tựu đầy đủ một nhà ba người trôi qua rất thoải mái cuộc sống. Một loại phòng ốc mười mấy Tử Vân Tệ là có thể mua chiếm được —— mười mấy Tử Vân Tệ đây chính là mười mấy vạn Thủy Vân Tệ a.


Coi như là tương đối lớn một chút cái kia loại hai vào ba vào tòa nhà lớn, mấy ngàn Tử Vân Tệ cũng đã là cao nữa là. Nhưng này "Cao nữa là" giá tiền nhưng còn không dùng được một cái Tử Hà Tệ!


Như thế tính toán xuống tới, như vậy cái này Tử Hà vương phủ cho dù dù thế nào giá trị tiền, có thể trị giá bao nhiêu tiền đây? Nếu là mười mấy vạn Tử Hà Tệ còn chưa đủ? Kia quả thực là chê cười...


Ở Sở Dương trong kế hoạch, mình chỉ cần hạ khí lực cổ động hối lộ một phen quan viên, mua tư cách khẳng định không thành vấn đề, sau đó chỉ cần nhiều hơn chế tạo một chút binh khí tốt, sau đó lại đem mình trong không gian bảo bối tìm cơ hội bán của cải lấy tiền mặt một chút, nếu là tu vi tinh tiến, cũng có thể thỉnh thoảng đi ra ngoài khách mời vài lần che mặt đạo tặc, nửa năm thời gian, làm sao cũng có thể không sai biệt lắm thấu đủ này mười mấy vạn Tử Hà Tệ.


Nhưng chỗ của hắn nghĩ đến, đánh đòn cảnh cáo tựu đem mình đập đập buồn bực.


Này tòa lại muốn 950 vạn Tử Hà Tệ!


Hơn nữa kia vẫn còn ba ngàn năm trước giá tiền!


Hiện tại, hơn nếu lật gấp mười lần!


Cũng chính là 9500 vạn Tử Hà Tệ!


Thật thật muốn mạng.


Dường như coi như là thật thật muốn mạng, cũng là kiếm không ra Thiên Văn khoản tiền lớn a!


Sở Ngự Tọa ngây người như phỗng đứng, một ít trương tiểu bạch kiểm giờ phút này giống như đáy nồi một loại. Trong lúc bất chợt cảm giác mình kể từ khi đi lên Cửu Trọng Thiên Khuyết sau này sở làm một đám chuyện tẫn cũng là rất dừng bút, dưới mắt lại càng dừng bút về đến nhà...


Nếu nói tính trước làm sau, mình căn bản cũng không có điều tra sự thật vì căn cứ, lại tựu chắc hẳn phải vậy, xúc động như vậy cùng Miêu Nị Nị đánh lớn như vậy một cái đánh cuộc. truyện được lấy tại TruyenFull.vn


Chỉ thấy năm vị Thiên cấp cao thủ năm trăm vị Địa cấp phong hậu thực lực, nhưng quên đã biết một đầu cái mông thật ra thì nặng hơn.


Hiện tại, chỉ cần vừa nghĩ tới kia bút khổng lồ thiên văn sổ tự, Sở Dương duy nhất cảm giác, cũng chỉ có mười vạn tòa núi lớn cùng nhau hướng trên đỉnh đầu của mình áp xuống.


Giữa ban ngày, thiên thanh ngày lang, trong phút chốc tựu toàn bộ đen, đen được so sánh với đêm tối còn muốn đen nhánh.


"Ta nói meo meo huynh, mới vừa rồi là tiểu đệ nhất thời nói sai, hiện tại hủy bỏ đánh cuộc có thể hay không?" Sở Dương vẻ mặt đưa đám nói.


"Hắc hắc..." Miêu Nị Nị hai cái lông mày ở vui vẻ lay động: "Ta khuyên ngươi vẫn còn nhận mệnh sao huynh đệ, nếu nói thiên địa chứng kiến, chính là Cửu Trọng Thiên Khuyết Đông Cực Thiên Thệ Ước Tư thừa nhận cái này đánh cuộc, ngươi muốn đổi ý, kia khẳng định là không thể nào... Trừ phi ngươi không muốn sống nữa, nguyện ý tiếp nhận chín mươi chín Đạo Tử Viêm cuồng lôi rèn trừng phạt... Đây chính là ngay cả Thánh cấp đỉnh cũng có thể chém thành tra hiểu rõ kinh khủng lôi kiếp!"


Vừa hướng đạo, gật đầu lia lịa tỏ vẻ nhận đồng.


Trong lòng khâm phục: hàng này, ở thiên địa chứng kiến sau lại tính toán muốn bội ước? Không thể không nói lá gan thật sự là rất lớn, muốn không thế nào nói nghé con mới đẻ không sợ cọp đây, mới vừa phi thăng kiến thức nông cạn, thông cảm một điểm sao...


Sở Dương trước mắt tối sầm, cơ hồ không có ngã nhào.


Một lúc lâu, hắn đột nhiên đứng thẳng lên thân thể, vốn là ảo não cùng hối hận, toàn bộ biến mất không thấy gì nữa, nói: "Nếu không thể đổi ý, ta đây không thể làm gì khác hơn là thắng!"


"A? Thắng? Ngươi dùng cái gì thắng?! Tại sao phải thắng?" Miêu Nị Nị dè bỉu: "Nửa năm 9600 vạn ức! Các anh em, cho dù ngươi có điểm thạch thành Tử Tinh, ngươi cũng làm không được khoản này thiên văn sổ tự tiền tài..."


"Sự do người làm! Ta không chỉ có muốn thắng, hơn nữa còn muốn thắng được xinh đẹp, thắng được quang thải, thắng được ngươi không lời nào để nói!"


Sở Dương ánh mắt chỗ sâu, mơ hồ có chút điên cuồng: "Nắm chắc, nắm chắc phần thắng đánh cuộc, còn có ý gì? Muốn, sẽ phải làm người khác làm không đến, làm không được chuyện tình! Không phải là nửa năm 9500 vạn ức Thủy Vân Tệ, cho dù tất cả mọi người cho là nhiệm vụ không thể hoàn thành, nhưng các ngươi cũng không phải là ta!"


"Ta là Sở Dương!"

"Ta là Sở Dương!"


"Ta nhất định phải làm đến! Nhất định có thể làm được!" Sở Dương giận quát một tiếng.


"Như ngươi cuối cùng vẫn là làm không được đây?"


"Ta đây tựu đem hết toàn lực, làm được nửa năm sau đánh cuộc đến kỳ cuối cùng một khắc!" Sở Dương đột nhiên vân đạm phong khinh cười: "Miêu huynh, ta làm không được, ta theo đó mà làm đánh cuộc là được; nhưng nếu là ta làm được, cũng là vì Cửu Trọng Thiên Khuyết khai sáng một cái mới đích kỳ tích! Mà tên của ta, tựu sẽ được vĩnh viễn ở lại Cửu Trọng Thiên Khuyết trong truyền thuyết, thành tựu một đoạn truyền kỳ!"


Hắn cười: "Ngươi còn cảm thấy này thật không đáng giá được một đánh cuộc sao?"


Miêu Nị Nị há hốc mồm cứng lưỡi, một hồi lâu không nói gì.


Chính xác, Sở Dương nếu là thật sự làm được, vậy hắn chính là Cửu Trọng Thiên Khuyết mới nhất truyền kỳ, bất chiết bất khấu truyền kỳ!


Nhìn vốn là ủ rũ, hôm nay nhưng ý khí tung bay, ý chí chiến đấu ngẩng cao Sở Dương, Miêu Nị Nị đột nhiên có chút hâm mộ.


Cô không nói đến thắng thua, nhưng này một phần khí phách, này một phần hào khí, đối mặt tuyệt đối không có khả năng làm được chuyện tình nhưng như cũ dứt khoát kiên quyết đi nếm thử dũng khí...


Mình có sao?


...


Trên bầu trời, một cái dung mạo tuấn lãng, thanh niên khuông người như vậy đứng ở trên tầng mây, sắc mặt dị thường tối tăm địa nhìn phía dưới Sở Dương cùng Miêu Nị Nị.


Nghĩ tới ta đường đường Thệ Ước Tư đệ nhất can tướng, Thánh cấp đỉnh tầng thứ cao thủ, hôm nay lại bị phái đến loại này chim không thèm ị địa phương, trông coi một chút người bình thường thệ ước... Thật sự là biệt khuất đến nhất định trình độ.


Mặc dù không rõ là ở vào nguyên nhân gì, cũng không hiểu Đông Hoàng bệ hạ rốt cuộc cái gì dụng ý, nhưng... Mình bị đày đi giải quyết xong là bất chiết bất khấu chuyện thực.


Chán đến chết dưới, hội này nhưng rốt cuộc tìm được một cái việc vui.


Phía dưới cái kia không biết nơi đó phi thăng đi lên ngu * lại muốn muốn ở nửa năm kiếm được 9500 vạn ức...


Này thật là hắn sao buồn cười...


Còn không vội vàng cho hắn gõ chết thệ ước hơn đợi khi nào... Huống chi, đánh cuộc cái kia chút ít tiền đánh cuộc trong, phần lớn cũng đều là Thiên cấp trở lên bảo bối, nếu có thể thông qua thiên địa chứng kiến căn bản chuẩn tắc, như thế nào không để cho ngươi thông qua...


Không tàn bạo ngươi quả thực chính là không có thiên lý liễu.


Bản thân ta muốn nhìn, ngươi làm sao có thể đủ ở trong vòng nửa năm, ở nơi này ngồi cả tòa thành thị ngay cả tài sản cố định sở hữu tài phú, ngay cả cả tòa thành tăng lên vẫn chưa tới ba nghìn vạn Tử Hà Tệ điểu địa phương, từ hai bàn tay trắng kiếm được 9500 vạn ức khổng lồ tài phú! Nếu là cuối cùng kiếm tiền không tới, biết điều một chút nhận thua, cho ra tiền đánh cuộc, cũng còn thôi, nhưng nếu là muốn đổi ý lời của, vốn đại sứ đã ngươi dùng chín mươi chín Đạo Tử Diễm Thiên Lôi vẫn oanh đến ngay cả tra cũng không thừa nổi một chút điểm trình độ!


Hắc hắc, thiên địa chứng kiến chứng thực dưới tiền đánh cuộc nhưng là một một chút lầm lỗi cũng không thể có, nếu là ngươi nha thua nhưng cầm không ra những thứ kia tiền đánh cuộc, hay hoặc giả là cầm chưa đầy tiền đánh cuộc, vốn đại sứ giống nhau nhìn tới vì bội ước, làm theo oanh cho ngươi tra cũng tìm không được!


Tuấn lãng thanh niên nghiến răng nghiến lợi địa nhìn phía dưới Sở Dương, khóe miệng âm hiểm cười, tiểu tử, coi như ngươi xui xẻo! Vừa lúc sờ vốn đại sứ rủi ro, bất quá ngươi có thể trở thành vốn đại sứ bắt nạt Đạo cụ, nhưng cũng là phúc khí của ngươi, mong đợi ngày đó đến sao!


Vô thanh vô tức trung, một cái phất tay, trên người đột nhiên tràn tới vô số đồng dạng phân thân, trong chớp mắt hóa thành từng đạo mây trắng, biến mất ở rộng lớn trên bầu trời... Đi hướng này một mảnh những địa phương khác thi hành Thệ Ước Tư chức trách đi.


Nhưng hắn bản thể, cũng là lưu tại Tử Hà thành...


Bực này náo nhiệt không nhìn Bạch không nhìn a.


Mấy ngày kế tiếp, Miêu Nị Nị nghĩ muốn đi ra ngoài tìm tìm cơ hội, rời đi Tử Hà thành, bất kể là quay lại Miêu tộc, hay là đi chỗ khác, chỉ muốn lúc này rời đi thôi, hẳn là tựu an toàn.


Nhưng trải qua hơn thiên hạ tới dò thăm thử dò xét sau, lại phát hiện, lang tộc người hôm nay đã đem này Tử Hà thành coi là cấm vực. Hẳn là chắc chắc nhận thức đúng Miêu Nị Nị chính là núp ở này Tử Hà trong thành.


Không những như thế, quanh mình lang tộc người cơ hồ đều ở đây dặm tập hợp. Hơn nữa còn là càng ngày càng hơn nhiều hơn.


Sở Dương hoặc là cũng không rõ Miêu lão sư ở Miêu tộc địa vị cùng tồn tại ý nghĩa, nhưng là lang tộc người nhưng đều là rất rõ ràng. Chỉ cần Miêu lão sư lần này cuối cùng có thể trở về, như vậy, kế tiếp đúng là một cuộc di thiên đại họa!


Hai tộc cuộc chiến, thậm chí là có thể vì vậy mà nhấc lên!


Ở Yêu Hậu bệ hạ mãnh liệt cấm Yêu Tộc các tộc trong lúc đánh nhau hôm nay, lang tộc người làm sao dám mạo hiểm hiểm? Còn có, một khi chuyện này vạch trần đi ra ngoài, truy cứu nguyên nhân, thủy chung là lang tộc là không phải đến lúc đó chỉ sợ ngay cả tộc trưởng cũng muốn chịu phạt!


Cho nên kết luận rất đơn giản, vô luận như thế nào, cũng không thể để cho Miêu Nị Nị sống trở về.


Chỉ cần Miêu Nị Nị đã chết, chết không có đối chứng, đó chính là một cái cọc không đầu bàn xử án.


Nhưng lang tộc người đem sở hữu lực chú ý đều tập trung vào Tử Hà thành, Miêu Nị Nị vẫn còn có chút không giải thích được: bọn họ tại sao phải tựu nhận định ta ở chỗ này?!


Mặc dù trừ Tử Hà thành ở ngoài, Phương Viên mấy ngàn dặm núi rừng, cũng đã giống như vạch trần đất một loại tìm một lần; mà thôi Miêu Nị Nị ngay lúc đó thương thế, tuyệt đối trốn không thoát khu vực này, đi đến xa hơn địa phương.


Mặc dù điểm này, tất cả mọi người rất rõ ràng hiểu biết được.


Nhưng như vậy tinh chuẩn nhận thức đúng Tử Hà thành, Miêu lão sư vẫn còn cảm thấy có điểm gì là lạ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận