Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


"Thì ra là Miêu tộc yếu như vậy a? Khó trách ngươi nhất tộc chi sư bị người đuổi giết được thảm như vậy!" Sở Dương lăng lăng nói.


"Thả ngươi meo meo cái rắm!" Miêu Nị Nị giận tím mặt, cơ hồ bị Sở Dương khí đi ra bệnh tim: "Kém? Thực lực như vậy, ai dám nói kém?! Chúng ta Miêu tộc ở Yêu Tộc trong mặc dù so ra kém các Đại Yêu tộc, nhưng cũng là vững vàng trong đất bơi! Ta là bị người đuổi giết sao? Rõ ràng là bọn họ đánh lén chúng ta ở phía trước..."


"Lợi hại như thế các ngươi tái sao không đi chiến Thiên Ma?" Sở Dương khinh thường nói.


"Hồn đạm meo meo! Hồn đạm meo meo a!" Miêu lão sư quát lên như sấm: "Ít nhất phải đến Thánh cấp trở lên tầng thứ mới có tư cách đi thiên ma chiến khu! Bao nhiêu vạn năm trôi qua, chúng ta Miêu tộc đi qua thiên ma chiến khu lịch lãm, đã sớm vượt qua mười vạn tiền bối! Trong đó có hơn phân nửa cũng chết ở nơi nào, ngươi chỉ đành phải một điểm không quan trọng đạo hạnh, không quan trọng kiến thức, ngươi biết cái gì! Chiến Thiên Ma, thiên ma là như vật hiếu chiến? Hồn đạm meo meo!"


"Ách..." Sở Dương hít một hơi thật sâu.


Nguyên lai là có chuyện như vậy...


Xem ra này thiên ma... Thật là là khó đối phó a...


"Như vậy đi, mười Thiên cấp, một ngàn vị Địa cấp. Như vậy được đi?" Sở Dương nói.


"Được cái rắm, không được!" Miêu lão sư lắc đầu như trống bỏi: "Nhiều nhất năm vị Thiên cấp, năm trăm vị Địa cấp. Hơn nữa nếu thời hạn mượn!"


"Kia cũng có thể, đồng ý!" Sở Dương giải quyết dứt khoát: "Đánh cuộc tạo thành!"


Miêu lão sư giận dữ ngạc nhiên: "Ta nói rất đúng nhiều nhất!!"


Nhưng là, dường như đã chậm.


Trên bầu trời đột nhiên một đạo rực rỡ sáng mờ chiếu xuống, một cái thanh âm uy nghiêm nói: "Đánh cuộc đã thành! Hai bên không được đổi ý! Đổi ý người, thiên nhân chung vứt tới!"


Cái này đột nhiên xuất hiện biến hóa để cho Sở Dương cùng Miêu lão sư đồng thời ngây người như phỗng.


Thiên địa chứng kiến!


Làm sao phải thiên địa chứng kiến?!


Miêu lão sư như bị sét đánh, thất hồn lạc phách, lẩm bẩm nói: "Đây là cái gì tình huống?! Loại này thiên địa chứng kiến một loại chỉ có ra hiện tại Thiên cấp lấy thượng võ giả sinh tử quyết chiến, làm sao hiện tại nho nhỏ đánh một cái đánh cuộc, lại cũng có thể rước lấy thiên địa chứng kiến? Chẳng lẽ nói hiện tại Đông Hoàng thệ ước ty mọi người rãnh rỗi như vậy..."

Miêu lão sư như bị sét đánh, thất hồn lạc phách, lẩm bẩm nói: "Đây là cái gì tình huống?! Loại này thiên địa chứng kiến một loại chỉ có ra hiện tại Thiên cấp lấy thượng võ giả sinh tử quyết chiến, làm sao hiện tại nho nhỏ đánh một cái đánh cuộc, lại cũng có thể rước lấy thiên địa chứng kiến? Chẳng lẽ nói hiện tại Đông Hoàng thệ ước ty mọi người rãnh rỗi như vậy..."


Sở Dương cũng sửng sốt.


Đánh cuộc lại cũng có thể rước lấy thiên địa chứng kiến? Này Cửu Trọng Thiên Khuyết chính là Cửu Trọng Thiên Khuyết a. Quả nhiên cùng Cửu Trọng Thiên có thật to bất đồng...


Ai, nói như vậy, trong nửa năm này thật muốn phải liều mạng. Vạn nhất mình mua không được cái này Tử Hà vương phủ, như vậy mình ngay cả ăn quịt cũng không được...


Lúc này lại còn có thể tâm tư ăn quịt? Quả nhiên là Sở Diêm Vương!


Không coi ai ra gì nói chuyện với nhau hai người, một cái mới vừa lên tới gì cũng không hiểu, một cái đần độn không rành thế sự, có thể nói không hề kiêng kị, trong lòng nghĩ đến cái gì, trong miệng hãy nói đến cái gì, lại tựa hồ như hoàn toàn quên, nơi đây cũng không cũng chỉ có hai người bọn họ tới!


Bên cạnh người thứ ba —— chịu trách nhiệm cho bọn hắn dẫn đường cái kia vị hướng đạo hội này đã là bị làm cho sợ đến cả người run run, cơ hồ cũng muốn đứng không yên.


Ta x, này hai người rốt cuộc là ai a?


Muốn lúc trước Sở Dương nói muốn mua vương phủ tin tức mặc dù cũng coi như rung động, hướng đạo ngược lại không có quá để vào trong lòng, dù sao trên cái thế giới này không biết tự lượng sức mình nhiều lắm, cơ hồ sở hữu chứng kiến quá Tử Hà vương phủ mọi người sẽ đối với chỗ ngồi này rộng lớn phủ đệ thèm thuồng, vãng tích không biết có bao nhiêu hy vọng có thể đem này phủ đệ làm của riêng, như Sở Dương một loại đại phóng quyết từ cũng không ở số ít, nhưng cuối cùng nhưng toàn bộ không công mà lui, tuyệt số ít thân thân nếm thử, khó hơn có kết quả tốt.


Chân chính để cho hướng đạo rung động, cũng là trận kia ra người bất ngờ "Thiên địa chứng kiến", dường như tùy tiện nước miếng nói một loại đánh cuộc, lại đưa tới thiên địa chứng kiến! Cho dù tiền đánh cuộc nói xong như thế nào to như gì khoa trương, nhưng cũng bất quá nói đúng là nói mà thôi, người nào vẫn còn không xuy bướng, nói mạnh miệng, khản núi lớn a!


Nhưng hôm nay thệ ước đã thành lập, dường như nói cái gì nữa tất cả cũng chậm. Vị này hướng đạo thật là có chút quấn quýt nhìn Sở Dương, thấy hàng này vẻ mặt dương dương đắc ý, không nhịn được cũng có chút đản đau.


"Vị khách quan kia, nhìn ngài cũng là người lương thiện, ta khuyên ngài một câu, ngài hôm nay có thể là có chút vọng động." Hướng đạo châm chước tiếng nói.


"Làm sao?" Sở Dương hư tâm đ*o.


"Cái này... Mua Tử Hà vương phủ, trước kia đúng là từng có quá tiền lệ, bất quá... Đó cũng không phải là một loại người bình thường có thể mua được rồi, mua được rất tốt; chẳng những cần phải có tương đối thân phận địa vị là điều kiện tiên quyết, còn phải có rộng lượng tiền tài..." Hướng đạo Ngụ ý, chính là, ngươi hiện tại cái gì cũng không cụ bị, lại còn không khẩu bạch nha lấy chồng đánh lớn như vậy một cái đánh cuộc?


Thiên địa làm chứng lời thề, cũng không tùy tiện nói tiền đánh cuộc, sau có thể quịt nợ đồ chơi!


"Ta biết." Sở Dương hời hợt.


"Ngài biết? Ta cảm thấy được ngài chưa chắc biết!" Hướng đạo có chút im lặng: "Ngài có biết hơn ba nghìn năm lúc trước vị phú hào mua lại Tử Hà vương phủ, xài bao nhiêu Tử Hà Tệ?"

"Ngài biết? Ta cảm thấy được ngài chưa chắc biết!" Hướng đạo có chút im lặng: "Ngài có biết hơn ba nghìn năm lúc trước vị phú hào mua lại Tử Hà vương phủ, xài bao nhiêu Tử Hà Tệ?"


"Xài bao nhiêu?" Sở Dương từ thị có hơn hai mươi vạn Tử Vân Tệ bàng thân, làm sao cũng là tiểu có thân gia, chính là một ngọn tòa nhà coi là cái gì, rất giỏi nhiều hơn nữa mua vài bả binh khí, cái gì không hoàn toàn có!


"Ngay lúc đó giá tiền là 950 vạn! Tử Hà Tệ! Không phải là Tử Hồn Tệ, cũng không phải là Tử Vân Tệ!" Hướng đạo nặng nề nói.


"Kia cũng không phải là rất nhiều a..." Sở Dương mỉm cười, chỉ cần có giới là tốt rồi. Nhưng ngay sau đó trong lòng chính là chấn động mạnh một cái: Tử Hà Tệ?!


"Hiện tại mấy cái chữ này, có thể ngài cảm thấy không phải là rất nhiều..." Hướng đạo trong lòng ruột cũng đã củ kết liễu: 950 vạn Tử Hà Tệ còn không nhiều? Cho dù 950 Vạn Thủy vân tiền cũng có thể đem cái thế giới này tuyệt đại đa số mọi người hù dọa một cái té ngã có được hay không?


"Ta đổi lại một loại thuyết pháp cùng ngài nói đi, ở Tử Hà thành, một loại tóc húi cua dân chúng, năm thu vào nhiều nhất cũng bất quá chỉ có một hai ngàn Thủy Vân Tệ bộ dạng, giống ta người bậc này, một năm có thể có ba nghìn Thủy Vân Tệ thu vào, không dám nói như thế nào ưu việt, lúc đầu có thể ăn được ăn no ăn mặc ấm áp ngủ được thoải mái."


"Một trăm Thủy Vân Tệ, có thể đổi một cái Tử Hồn Tệ; mà một trăm Tử Hồn Tệ, thì tương đương với một cái Tử Vân Tệ, nhưng muốn một vạn Tử Vân Tệ, mới tương đương một quả Tử Hà Tệ!"


"Như thế đổi xuống tới, một quả Tử Hà Tệ, chẳng khác nào một ức Thủy Vân Tệ! 950 vạn Tử Hà Tệ, đó chính là, 950 vạn ức Thủy Vân Tệ!" Hướng đạo hảo tâm giải thích.


Rốt cục rất có chút ít nhìn có chút hả hê địa nhìn Sở Dương mặt, từ từ biến thành đen.


Chày gỗ!


Hiện tại biết ngươi tiền đánh cuộc liên quan đến đến tiền tài có bao nhiêu đi?


Chột dạ đi? Run sợ đi? Can chiến đi?


Sở Dương đúng là sợ hết hồn, hiện tại như vậy tính toán lời của, hắn sao, lại muốn nhiều tiền như vậy! Không khỏi một trận im lặng.


"Mà đây là ba ngàn năm trước giá tiền." Hướng đạo Thiện ý nhắc nhở, nói: "Nếu là hiện tại muốn mua Tử Hà vương phủ, đầu tiên tự nhiên là muốn hướng quan phủ hỏi thăm có phải hay không nguyện ý bán đứng, bất quá cho dù quan phủ chịu bán, bán đứng giá tiền ít nhất cũng phải ở cái giá tiền này trên cơ sở, hơn nữa gấp mười lần!"


"Đây là bảo thủ nhất đoán chừng, sẽ không thấp hơn!"


"950 vạn Tử Hà Tệ gấp mười lần là bao nhiêu?" Ở một bên nhìn có chút hả hê Miêu lão sư thấu thú hỏi.


" trán, chính là 9500 vạn Tử Hà Tệ a, rất đơn giản là có thể tính ra tới a!" Hướng đạo nhìn Sở Dương, tựa như nhìn một cái ngu * dường như như vậy cười cười, nói: "Nếu là đổi thành Thủy Vân Tệ, còn lại là 9500 vạn ức Thủy Vân Tệ... Số tiền này, nếu là thật sự tập trung ở cùng nhau, chẳng qua là dùng Thủy Vân Tệ lời của, ít nhất có thể chồng chất lên Tử Hà thành lớn như vậy thành... Ba tòa!"

" trán, chính là 9500 vạn Tử Hà Tệ a, rất đơn giản là có thể tính ra tới a!" Hướng đạo nhìn Sở Dương, tựa như nhìn một cái ngu * dường như như vậy cười cười, nói: "Nếu là đổi thành Thủy Vân Tệ, còn lại là 9500 vạn ức Thủy Vân Tệ... Số tiền này, nếu là thật sự tập trung ở cùng nhau, chẳng qua là dùng Thủy Vân Tệ lời của, ít nhất có thể chồng chất lên Tử Hà thành lớn như vậy thành... Ba tòa!"


"Số tiền này nếu là đổi thành lương thực, đầy đủ Cửu Trọng Thiên Khuyết mấy ức ức nhân khẩu... Ăn được suốt một năm!"


"Còn không phải là bình thường trên ý nghĩa ăn no, mà là ấm no tài nghệ! Thậm chí là đến gần thường thường bậc trung nhà cái kia loại ăn pháp! Mỗi hai ngày có thể ăn một bữa thịt, mỗi ba ngày có thể ăn một con cá, mỗi nửa tháng còn có thể tiếp theo tiệm ăn. Ngày lễ ngày tết, còn có thể làm thân quần áo mới, sanh con ngã bệnh các chủng chuyện sở hữu chi tiêu toàn bộ cộng thêm..."


"Cả Cửu Trọng Thiên Khuyết ngay cả Nhân Tộc mang Yêu Tộc, suốt cuộc sống một năm."


Hướng đạo miệng bá bá bá giống như bắn liên hồi một loại nghiêng tiết.


Sở Dương chỉ có thấy được trong miệng hắn không ngừng động tác cái kia con đầu lưỡi, trong lúc bất chợt rất muốn đem nầy đầu lưỡi cắt đi đi cho chó ăn.


Miêu Nị Nị nhìn có chút hả hê còn chưa tính, có thể ngươi cái này hoàn toàn không có dính líu người cũng đi theo nhìn có chút hả hê: ngươi hưng phấn như thế tại sao?


"Ngươi người này chính là hiếm thấy vô cùng, này có cái gì?!" Miêu Nị Nị cười bả vai đều ở đẩu, hai đạo lông mày lúc lên lúc xuống linh hoạt nhảy lên, lên tiếng, vung tay lên, nói: "Số tiền này vừa bị cho là cái gì? Mặc dù đánh cuộc đối lập, nhưng ta vẫn vô cùng tin tưởng Sở Dương huynh đệ, ở trong vòng nửa năm, không chỉ có có thể đả thông quan tiết, đạt được mua tư cách, hơn nữa còn có thể gom góp đầy đủ tiền tài, gom góp đến rất xa vượt qua 9500 vạn Tử Hà Tệ tiền tài!"


"Không phải là chính là 9500 vạn Tử Hà Tệ sao!" Miêu Nị Nị ha ha cười một tiếng, hào sảng phất tay một cái: "Đây đối với Sở Dương huynh đệ mà nói, đó chính là một bữa ăn sáng! Hoàn toàn không nói chơi! Không cần tốn nhiều sức là có thể đem bắt lại!"


"Mặc dù Sở Dương huynh đệ bây giờ còn là người không có đồng nào, hơn nữa mới vừa Phá Toái Hư Không đi lên cũng không có người nào mạch, nhưng ta tin tưởng Sở Dương huynh đệ, Sở Dương huynh đệ chính là trời sinh kỳ tài! Hắn cùng với ta đánh đánh cuộc, nhất định là đã tràn đầy tất thắng mà đem cầm tích..."


Miêu Nị Nị miệng lưỡi lưu loát, thao thao bất tuyệt.


Thật khó có thể tưởng tượng như vậy một cái trung hậu đàng hoàng thật thà Miêu lão sư, vào thời khắc này hóa thân lời nói ác độc sau lại là như thế sắc bén, chỉ thấy kia chê cười giống như Trường Giang sông lớn một loại thao thao bất tuyệt cuồn cuộn mà đến, miệng lưỡi vô cùng liền cho, trong phút chốc đã Sở Dương bao phủ!


"Ta thật là cho tới bây giờ cũng không nghĩ tới Miêu lão sư ngài tài ăn nói sẽ như thế chuyện tốt, hôm nay ta thật là mở rộng tầm mắt... Nếu là Cửu Trọng Thiên Khuyết có nhất cần ăn đòn tranh tài, ngài tuyệt đối là hoàn toàn xứng đáng vòng nguyệt quế đoạt huy chương!" Sở Dương mặt đen lên nghiến răng nghiến lợi nhìn Miêu Nị Nị, hận không được một cái tát đem này đầu miêu nhân hung hăng phách thành một đầu mèo, hơn nữa, lập tức lột mèo da!


Hạ oa! Hấp! Bọc đánh! Trám tương! Bạn đang xem tại Truyện FULL - truyenfull.vn


Ăn cái này nhìn có chút hả hê như thế hưng cao thải liệt địa khốn kiếp!


Chẳng qua là, vô luận là biết "Thiên địa chứng kiến" lời thề tình hình cụ thể và tỉ mỉ Miêu Nị Nị, hay là đối với thiên địa chứng kiến hoàn toàn không biết Sở Dương, cùng với đối với thiên địa chứng kiến có giải, nhưng hiểu rõ được không lắm cặn kẽ hướng đạo, bọn họ thật ra thì quên hoặc là bỏ lỡ khác một chuyện rất trọng yếu!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận