Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


"Bất kể là làm bằng hữu vẫn còn huynh đệ, ngươi cũng không thể một vị giao ra mà không tác thủ; như vậy nếu là đến ngươi không có gì có thể giao ra chuyện sau, mọi người nhưng cũng đã thành thói quen ngươi giao ra, chính là..." Kiếm Linh khẽ mỉm cười, kết thúc những lời này.


Sở Dương ánh mắt ngưng định, thật sâu trầm tư.


Sau một lúc lâu, nhẹ nhàng gõ đầu.


"Đúng rồi, tuy nhiên các nàng ở Cửu Kiếp Không Gian dặm lây dính đến Cửu Đại Kỳ Dược năng lượng sẽ bị hữu tâm nhân phát giác, các ngươi chính mình đây?" Sở Dương nghi ngờ hỏi.


Sở Dương nói: "Người khác cũng sẽ không phát hiện ta sao? Ta nhưng là phải lợi dụng kia năng lượng tu luyện, chẳng phải là dễ dàng hơn bị người phát hiện!"


"Hai người nhưng là bởi vì có một tính quyết định khác biệt, ngươi có Cửu Kiếp Kiếm, có thể đem những thứ này hơi thở hoàn mỹ giấu diếm, bất luận kẻ nào cũng sẽ không phát hiện, chính là có chuyện như vậy." Kiếm Linh thật là có chút dễ dàng cười cười.


"Thì ra là như vậy." Sở Dương nói: "Thừa dịp bây giờ còn có thời gian, vội vàng dùng này đã tiến hóa Cửu Đại Kỳ Dược luyện ra một chút Cửu Trọng Đan đến đây đi, càng nhiều càng tốt, càng nhiều càng tốt."


Sở Dương nói: "Đi tới sau, đoán chừng tách ra là không thể tránh khỏi, có nhiều chút ít linh dược bàng thân, các huynh đệ cũng có thể có nhiều hơn bảo vệ tánh mạng tiền vốn. Để cho ta ít lo lắng một chút."


Kiếm Linh dường như có chút không bỏ được thở dài, vẫn là nghe mạng đi đến.


Hiện tại Cửu Đại Kỳ Dược trạng huống lẫn nhau tuần hoàn không thôi, đã có thể nói là lấy lấy không hết, dùng không cạn, cho nên Kiếm Linh cũng cũng chưa có dĩ vãng các ngươi hẹp hòi, nhiều dài dòng cái gì. Rồi hãy nói Kiếm Linh cũng biết, Sở Dương đối với huynh đệ của mình đến cỡ nào nhìn nặng.


Nếu là không thể để cho hắn hoàn toàn yên tâm, hoặc là nói mình cự tuyệt vì các huynh đệ của hắn luyện chế Cửu Trọng Đan lời của, Sở Dương tuyệt đối sẽ giận tím mặt, coi như là đem mình đuổi, kia cũng không phải là cái gì nhiều ly kỳ chuyện tình...


Kiếm Linh chẳng qua là chắc lưỡi đáng tiếc, tham thượng một cái quá nặng tình nghĩa chủ nhân, là chuyện tốt cũng là chuyện xấu, lúc này linh dược công viên linh dược lại muốn tổn thất một nhóm lớn...


...


Nhìn thấy Sở Dương rốt cục lên tới, mọi người tẫn cũng là an tâm nở nụ cười.


"Phong Nguyệt hai vị tiền bối, thật xin lỗi đem Chấp Pháp Thành bên trong đào một cái lỗ thủng to." Sở Dương thẳng thắn nói: "Mới vừa tới đây. Ngoài ý muốn phát hiện Cửu Đại Kỳ Dược một trong. Chưa cho phép, tựu lấy được trong tay, xin hãy tha lỗi."


Phong Nguyệt đồng thời nở nụ cười, nói: "Tha lỗi cái gì? Đến tay ngươi đồ sẽ là của ngươi, kia là cơ duyên của ngươi. Chấp Pháp Thành này rất nhiều năm tới cũng không có có thể vạch trần bí mật, hôm nay rốt cục công bố, thì ra là chính là kỳ dược ở chống nơi này linh mạch. Túc túc chống đở chín vạn năm... Bất quá hiện tại Pháp Tôn đã qua, Cửu Trọng Thiên cả võ giả trình độ hạ tìm quá nhiều tầng thứ, giữ lại cái kia linh mạch cũng không có gì càng nhiều là tác dụng; rồi hãy nói ngươi nếu là không phát hiện lời của, cũng chỉ có để cho bực này thần vật tiếp tục Mông trong bụi đất, như vậy chẳng phải lại càng phí của trời."

Phong Nguyệt đồng thời nở nụ cười, nói: "Tha lỗi cái gì? Đến tay ngươi đồ sẽ là của ngươi, kia là cơ duyên của ngươi. Chấp Pháp Thành này rất nhiều năm tới cũng không có có thể vạch trần bí mật, hôm nay rốt cục công bố, thì ra là chính là kỳ dược ở chống nơi này linh mạch. Túc túc chống đở chín vạn năm... Bất quá hiện tại Pháp Tôn đã qua, Cửu Trọng Thiên cả võ giả trình độ hạ tìm quá nhiều tầng thứ, giữ lại cái kia linh mạch cũng không có gì càng nhiều là tác dụng; rồi hãy nói ngươi nếu là không phát hiện lời của, cũng chỉ có để cho bực này thần vật tiếp tục Mông trong bụi đất, như vậy chẳng phải lại càng phí của trời."


Sở Dương cười cười, nói: "Cũng không trở thành các ngươi khoa trương. Nơi đó linh mạch còn có thể tiếp tục sử dụng, ta ở bên trong, khác giữ một ít đồ vật, có thể bảo đảm linh mạch không đến nỗi có hư hao. Khác, đối với hiền phu phụ, cũng có một phần bó lễ đem tặng, chính là tâm ý, chưa chắc có thể đền bù Chấp Pháp Thành tổn thất. Chỉ là của ta một điểm tâm ý. Kính xin hiền phu phụ ngàn vạn không muốn cự tuyệt."


Phong Nguyệt hai người còn muốn khước từ, lại thấy Sở Dương bàn tay vươn ra. Trong lòng bàn tay, một mảnh nửa yètǐ một loại món đồ, quanh thân bao phủ mông lung quang huy, hướng Phong Vũ Nhu đưa tới.


Chẳng qua là nghe thấy được cổ hơi thở này, Phong Vũ Nhu cũng cảm giác được cả người thư thái, bởi vì mang thai mà khiến cho có thai phản ứng tựa hồ cũng trong lúc bất chợt toàn bộ biến mất...


Cùng lúc đó, Phong Nguyệt trong tai vang lên Sở Dương truyền âm: "Đây chính là Cửu Đại Kỳ Dược hội hợp sau, sở diễn sinh đi ra ngoài tân sinh năng lượng, ta từ đó rút lấy một phần... Có những thứ này, tin tưởng có thể bảo đảm phu nhân trong bụng trẻ nít tư chất tuyệt hảo, bách bệnh không sinh, hơn nữa, chờ hắn từ từ đem chi toàn bộ luyện hóa sau, tin tưởng hắn tu hành đường, đem sẽ không còn có bất kỳ bình cảnh tồn tại, đường bằng phẳng đều có thể..."


Phong Nguyệt hai người nghe vậy cũng là lớn đại địa lấy làm kinh hãi!


Ở hai người xem ra, Sở Dương lấy đi kia vốn là Pháp Tôn trong phòng đồ cũng không có có cái gì quá không được, trên thực tế, cho dù Sở Dương không lấy, gian phòng kia cũng tuyệt đối sẽ không có bất kỳ người tái sử dụng.


Tương đương chính là nhất tông vô dụng vật.


Nhưng Sở Dương lấy đi sau, không chỉ có công bằng nói ra cầm đi cái gì, hơn nữa còn tặng lại một phần quý trọng như thế lễ vật.


Nếu là khác lễ vật cũng còn thôi, nhưng phần lễ vật này, Phong Nguyệt nhưng là căn bản không cách nào cự tuyệt.


Quan hệ đến mình hài tử tương lai khi còn sống tiền đồ, làm sao có thể cự tuyệt? Làm sao có thể cự tuyệt?


Tư chất tuyệt hảo! Cả đời sẽ không có bình cảnh!


Phong Nguyệt làm đính mà tiêm mà võ học đại hành gia, há có thể không biết hai câu này nói sức nặng?


Sở Dương nhưng là đem hai người sở hữu ý nghĩ cùng băn khoăn cũng cho suy nghĩ một lần, mới quyết định đưa này cái này lễ vật tích...


"Kia... Tựu đa tạ." Phong Vũ Nhu kích động không dứt, đối với nàng mà nói, hy vọng vạn năm hơn mới rốt cục có bầu, hài tử chuyện tình, đó chính là nặng như hết thảy!


Sở Dương phần lễ vật này, đối với Phong Vũ Nhu mà nói, không thể nghi ngờ so sánh với bất kỳ lễ vật cũng muốn tới trân quý, cũng muốn trọng yếu!


"Ừ, tiền bối thật ra thì có thể hiện tại tựu ăn vào đi, từ hiện tại bắt đầu từ từ tẩm bổ hài tử, không chỉ có mang thai trong lúc hết thảy mặt trái phản ứng cũng sẽ biến mất, còn có thể để cho hài tử càng thêm khỏe mạnh, có thể làm được để cho hắn vừa ra đời chính là tuyệt thế thiên tài!" Sở Dương cười nói: "Dĩ nhiên, trong đó như thế nào khống chế năng lượng, tiền bối hẳn là rất rõ ràng."


"Dĩ nhiên dĩ nhiên." Phong Vũ Nhu hưng phấn mà nói.


Giờ khắc này đối với Sở Dương cảm kích quả nhiên là đến cực điểm.


"Đúng rồi, ngươi đứa bé kia tên lấy có hay không?" Vừa, Vũ Tuyệt Thành câu được câu không hỏi.


Phong Vũ Nhu ăn vào này phân ẩn chứa hội tụ Cửu Đại Kỳ Dược tinh hoa thần kỳ kết tinh, cực kỳ cẩn thận khống chế, không để kia có bất kỳ từng tí lưu thất. Âm thầm hạ quyết tâm, nhất định phải đầy đủ lễ vật cũng lưu cho con của mình...


Nghe được Vũ Tuyệt Thành câu hỏi, Nguyệt Linh Tuyết yêu thương địa nhìn một cái thê tử, nói: "Đang đang suy nghĩ, hiện tại cũng chỉ là nghĩ tới, nếu là bé trai, đã bảo Nguyệt Tinh Thần ; nhủ danh mà đã bảo tinh thần tốt lắm... Nếu là cô bé gái, ta vợ chồng tựu khát vọng hài tử có thể mau mau Nhạc Nhạc trưởng thành, mà Nhu Nhi thích con bướm, cô bé gái lời của, đã bảo Nguyệt Tiểu Điệp, như thế nào? Giống như một con vui vẻ con bướm nhỏ... Ha hả a..."


"Tên chính xác." Vũ Tuyệt Thành có chút cậy già lên mặt, nói: "Nhủ danh đã bảo Điệp nhi?"


"Là." Phong Vũ Nhu ôn nhu địa cười. Một đôi tay luôn là cố ý vô ý địa che ở bụngcủa mình phía trước.


"Rất tốt rất tốt." Sở Dương nói giỡn nói: "Nếu là bé trai, sẽ làm cho hắn theo nhà cái kia gây sự quỷ huynh đệ kết nghĩa, nếu là cô bé gái, tựu giữ giòn cho nhà ta tiểu tử kia làm vợ sao, ta tính toán, nếu thật là cô bé, nhìn quanh cả Cửu Trọng Thiên, cũng theo chúng ta nhà tiểu tử kia có thể xứng đôi."


"Ngươi tính toán đánh cho cũng tinh, hơn nữa bốc phét không biết ngượng, nhiều nhan vô sỉ!" Mạc Thiên Cơ dè bỉu nói: "Vừa mới đưa ra ngoài thứ tốt, lại đã nghĩ thu về đến trong nhà của ngươi đi, còn phải nhiều thu hồi đi một cái con dâu... Vì sao không nói cho nhà ta làm vợ? Tiểu tử nhà ngươi có thể xứng đôi, chẳng lẽ ta nếu là có hài tử tựu không xứng với rồi?"


Sở Dương hừ hừ hai tiếng, chém xéo mắt nói: "Đợi đến ngươi sinh hạ hài tử chuyện sau, rau cúc vàng cũng nguội... Ngươi có thể giống ta như vậy có sẵn sao? Còn có, ngươi cảm thấy ai có thể cùng ta kia con tranh phong?"


Mạc Thiên Cơ mắt mũi trợn tròn, sửng sốt không phản bác được.


Nguyệt Linh Tuyết trở nên cười to, nói: "Ý kiến hay, cứ định như vậy; nếu là bé trai, sẽ làm cho hai người kết bái làm huynh đệ, nếu là cô bé, chúng ta liền làm con gái thân gia. Có thể cùng Cửu Kiếp Kiếm Chủ kết thân nhà, cũng là chuyện tốt một cái cọc a."


Phong Vũ Nhu cũng là cười gật đầu lia lịa.

Phong Vũ Nhu cũng là cười gật đầu lia lịa.


Mọi người nói chuyện một chút nói một chút, tựa hồ chuyện này đã ván đã đóng thuyền một loại, thương lượng được khí thế ngất trời, càng về sau mới cùng nhau bộc phát ra tiếng cười lớn: hiện tại hài tử còn không biết là nam là nữ, dường như những thứ này làm bậc cha chú cửa có chút quá nhiệt tình một chút...


"Bất quá bởi như vậy, lão đại bối phận nhưng là trống rỗng tăng lên không ít..." Kỷ Mặc rung đùi đắc ý nói: "Biện pháp này tốt, trèo tốt thân gia lập tức giá trị con người tựu thăng lên đến trên vạn năm lúc trước, thành lão tổ tông bối... Này mua bán thật sự có lời rất, sau này ta cũng muốn làm làm, bực này có sẵn tiện nghi mỗi ngày làm mười vật không vật cũng không chê nhiều."


Mọi người nhất thời cười vang, Kỷ Mặc vẫn là như cũ, được cái gì nói cái nấy, cũng không nhiều quá quá lớn não.


Hô Duyên Ngạo Ba đưa tay lên tựu vặn chặt Kỷ Mặc, ngươi nha được còn mỗi ngày làm mười vật không vật không chê nhiều, làm lão nương là cái gì?! Truyện được copy tại Truyện FULL


Kỷ Mặc nhe răng nhếch miệng liên tục xin tha, mọi người càng thêm cười đến thẳng đánh ngã.


Sung sướng thời gian luôn là qua rất nhanh đi.


Mạc Thiên Cơ tựa hồ nghĩ tới điều gì, nói: "Mọi người trước thấu cùng nhau, có một số việc, vẫn còn cần trước thông báo một chút."


"Chuyện gì? Như vậy trịnh trọng?!" Mọi người cùng nhau hỏi.


"Chính là về sắp Phá Toái Hư Không chuyện tình." Mạc Thiên Cơ thanh âm rất nặng nặng, nói: "Mới vừa rồi ta cẩn thận Bàn tính toán một cái, cần lão đại mang theo đi trước, đại khái có như vậy mấy người, bao gồm có Ngạo Tà Vân hai vị phu nhân, Tạ Đan Quỳnh trong nhà chúng ta đệ muội; còn có lão đại nương tử, thiết cô nương... Ngoài ra còn có, Kỷ Mặc phu nhân Ngạo Ba, Độc Hành nhà chị dâu Tiểu Diệu tỷ... Đàm Đàm nhà Đan Phượng muội tử, trừ lần đó ra, còn có người khác sao?"


Mọi người liếc nhìn nhau, nói: "Không có."


Mạc Thiên Cơ nói: "Kể từ đó, chính là... Bảy người." Hắn quay đầu hỏi Sở Dương: "Lão đại, ngươi nơi đó có vấn đề sao?"


"Tuyệt đối không có vấn đề!" Sở Dương một vỗ ngực, nói: "Chư vị huynh đệ yên tâm, đệ muội cửa ở chỗ này của ta, tuyệt sẽ không làm cho các nàng được bất cứ thương tổn gì."


Ngạo Tà Vân, Tạ Đan Quỳnh, Cố Độc Hành, Kỷ Mặc cùng nhau khom người: "Hết thảy cũng nhờ cậy lão đại."


Mạc Thiên Cơ giơ tay lên hạ thấp xuống một chút, ý bảo mọi người chớ có lên tiếng, nói: "Chúng ta đi tới sau, rất lớn cơ hội có phân tán khắp nơi, trong tương lai một thời gian ngắn bên trong, chưa chắc có thể có cơ hội đi đón về nhà mình người, trong khoảng thời gian này, cũng chỉ có thể nhờ cậy lão đại tốn nhiều tâm..."


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận