Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


"Những thứ này hoàng triều thi thố... Cũng rất tốt." Thiết Bổ Thiên là là bực nào ánh mắt, liếc thấy đi ra ngoài con mới ban bố Hoàng bảng chỗ tốt chỗ ở. Thứ nhất, có thể không hạn chế khiến cho thần dân hoài niệm Tiên Hoàng; do đó lớn nhất cực hạn địa gia tăng hoàng thất ở dân gian lực ngưng tụ. Thứ hai, có thể cực kỳ mãnh liệt dẫn phát dân chúng đối với tân hoàng lòng tin, đối với cuộc sống sau này tràn đầy ước mơ.


Có này hai cái ăn mồi, tin tưởng sau này vô luận bất kỳ chánh lệnh, đều có thể làm được không trở ngại.


Ngoài ra, còn vô cùng trên phạm vi lớn thấp xuống nhà cao cửa rộng đại phiệt mâu thuẫn trong lòng.


Coi như là Thiết Bổ Thiên vị này hùng tài đại lược một đời đế vương nhìn, cũng muốn xem thế là đủ rồi, khen không dứt miệng, thậm chí phải.. Cảm thấy không bằng....


Phía trước, chính là Thiết Long Thành phủ đệ.


Hai người đi tới.


...


Một hồi lâu sau, từ Thiết Long Thành trong nhà đi ra ngoài, Thiết Bổ Thiên rõ ràng buông lỏng rất nhiều. Tựa hồ một ít thân thiên quân gánh nặng, cuối cùng từ trên bả vai tháo xuống, cả người thoáng cái dung quang toả sáng.


"Sở Dương, từ nay về sau, không nên nữa xưng ta vì bệ hạ, ta liền chẳng qua là ngươi Sở Dương nữ nhân mà thôi." Thiết Bổ Thiên trong mắt có nước mắt: "Ta nữa cũng không phải là cái gì hoàng đế, nữa cũng không phải là cái gì thân phận khác..."


Nhớ tới những năm này áp lực, Thiết Bổ Thiên rơi lệ đầy mặt. Nhưng còn có chút bận tâm: "Chẳng qua là, hài tử hắn... Chịu được sao? Hắn còn nhỏ như vậy..."


"Ngươi cứ nói đi? Hơi nhiều lo lắng!" Sở Dương hỏi: "Hạ Tam Thiên là địa phương nào? Có Ninh Thiên Nhai cho hắn làm quốc sư, coi như là ở Thượng Tam Thiên, vậy cũng đầy đủ xưng vương xưng bá, chớ nói chi là đây chính là hai chúng ta con, có thể tốn không?!"


"Cũng là." Thiết Bổ Thiên nín khóc mỉm cười: "Chỉ thật sự khó có thể tưởng tượng, Ninh tiền bối thế nhưng có đáp ứng cái này... Ta đến hiện tại vẫn giống như nằm mơ."


"Hừ hừ... Chúng ta con thật không đơn giản đây." Sở Dương lật mắt trợn trắng: "Nếu là không có chỗ tốt, Ninh Thiên Nhai nơi nào sẽ trông nom cái này? Nếu đáp ứng trong đó tựu nhất định là có đạo lý, bất quá, đây không phải là chúng ta nên lo lắng chuyện tình, con cháu tự có con cháu phúc."


"Ừ." Thiết Bổ Thiên nhu nhược tựa vào Sở Dương trong ngực: "Cám ơn ngươi... Lần này, Sở gia vì ta, làm được nhiều lắm..."


Sở Dương nắm cả nàng, nhẹ giọng nói: "Ngươi là bảo bối của ta sao... Làm những thứ này vừa có cái gì? Chẳng lẽ không nên sao?"


Từ trong lòng nói, Thiết Bổ Thiên thật ra thì cũng không có đem ngôi vị hoàng đế chân chính để ở trong lòng; ngôi vị hoàng đế đối với nàng mà nói, cho tới bây giờ cũng chỉ là một loại trách nhiệm, một phần hứa hẹn. Hôm nay không làm hoàng đế, đối với nàng mà nói, giống như dỡ xuống thiên quân gánh nặng, về phần ngày đó hứa hẹn, nàng chẳng lẽ không phải sớm đã hoàn thành!


Nhưng, lấy Thiết Dương thân phận mà nói, nhưng bây giờ không cần thiết làm cái này cái gọi là "Hoàng đế".


Thượng Tam Thiên Sở gia, đương đại Cửu Kiếp Kiếm Chủ con!


Này thân phận bực nào hiển hách? Như thế nào chính là một cái Hạ Tam Thiên đế vương có thể đánh đồng?

Này thân phận bực nào hiển hách? Như thế nào chính là một cái Hạ Tam Thiên đế vương có thể đánh đồng?


Nhất là hiện tại Cửu Kiếp Kiếm Chủ Chúa Tể thiên hạ, con hắn không thể nghi ngờ cũng nên là bay lượn Cửu Thiên vĩ đại nhân vật. Không nên nhìn Thiết Dương tuổi còn nhỏ, cho dù cái gì cũng không biết, ở Thượng Tam Thiên chỉ cần quang minh thân phận, vừa có người nào dám động?


Nhân vật như thế, Sở gia vì thành toàn Thiết Bổ Thiên cùng Sở Dương tình ý, dễ dàng để cho Thiết Dương để làm vị hoàng đế này, trong chuyện này có bao nhiêu giao ra là có thể mắt thấy. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn


Hôm nay nhìn thấy Thiết Dương như thế coi như là Anh minh đầy hứa hẹn, Thiết Bổ Thiên chỉ có thật to cảm kích Sở Dương một nhà thể thiếp đồng thời, cũng hết sức vui mừng mình rốt cục có người nối nghiệp.


Sở Dương hai ông bà toàn bộ không một tiếng động địa tiềm nhập hoàng cung, thấy tên tiểu tử kia đang ở nơi đâu Sát có chuyện lạ xử lý quốc sự. Thiết Bổ Thiên tiến lên, theo thường lệ dạy dỗ một bữa, cầm lên khác mưu triều soán vị tiểu tử cái mông nhỏ phóng tại chính mình trên đùi, bùm bùm trước đánh một bữa.


Như vậy điểm vật nhỏ, lại mưu triều soán vị...


trán, đương nhiên là không dùng lực.


Nhìn cái này tuyết trắng béo mập tiểu tử, Thiết Bổ Thiên như cũ có chút không dám tin, chính là chỗ này sao một cái tiểu tử, lại có thể mưu triều soán vị, còn đem đường đường Bổ Thiên Đại Đế cho chuẩn bị băng hà...


Hơn nữa làm hoàng đế sau vẫn còn cởi truồng ngồi băng ghế —— có bài bản hẳn hoi Đế.


Nhìn chỗ hắn để ý trôi qua công văn, Thiết Bổ Thiên không phải không thừa nhận một điểm: có nhiều chỗ, mình cũng là không nghĩ tới.


Đây là một cái bốn tuổi thật nhiều, năm tuổi không tới tiểu hài tử xấu xa sao? Này nhiều lắm yêu nghiệt a!?


"Tiểu tử ngươi tại sao muốn làm như vậy? Chẳng lẽ ngươi không muốn đi theo phụ thân ngươi đi Cửu Trọng Thiên Khuyết sao? Nơi đó là bầu trời bao la chẳng lẽ không phải là càng rộng rộng rãi?" Thiết Bổ Thiên hỏi.


"Nơi đó không có ý nghĩa. Ít nhất đối với hiện tại ta mà nói không có nhiều hơn ý nghĩa." Tiểu tử nháy mắt: "Chờ ta nghĩ muốn đi tới thời điểm, tùy thời cũng có thể đi tới a; nhưng hiện tại nhất định là không muốn đi tới giọt, cho nên coi như là tẫn tẫn hiếu đạo, tránh cho cha gối đầu một mình khó ngủ..."


Sở Dương sắc mặt bình tĩnh như nước, trong bụng mừng rỡ, hảo nhi tử, thật không hỗ là con trai của ta, nhỏ như vậy cũng biết quan tâm cha, thật ngoan, hiếu thuận a, khen một cái!


Thiết Bổ Thiên còn lại là một trận cháng váng.


Tiểu tử nói xong cũng quá dễ dàng chút ít, đây chính là trong truyền thuyết Cửu Trọng Thiên Khuyết, khắp thiên hạ Võ Giả cuối cùng điểm a; làm sao đến trong miệng hắn hình như là nghĩ lên đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ có thể đi tới, không muốn đi tới tựu không đi lên chỗ ở đây? Chẳng lẽ Cửu Trọng Thiên Khuyết hiện tại như vậy không đáng giá tùy tùy tiện tiện là có thể lên rồi?!


Hơn nữa, người này nơi nào hiểu được nhiều như vậy?


"Thật ra thì còn có chút, lúc trước nhìn mẫu thân quân lâm vạn dân thật sự là rất uy phong, cho nên hài nhi cũng muốn làm có hoàng đế thử một chút tư vị." Tiểu tử một quyển Chính kinh nói: "Mời mẫu thân thoải mái, buông lỏng tinh thần, hài nhi muốn Cửu Trọng Thiên đại lục chưa từng có ai muôn đời một Đế, ta không chỉ... mà còn muốn thống nhất Hạ Tam Thiên, ta còn muốn nhất thống Trung Tam Thiên, ta còn muốn thống nhất Thượng Tam Thiên. Để cho toàn bộ thiên hạ, đã thành vì một cái quốc gia!"


"Thiên hạ vạn dân cũng muốn quy phụ ta thống trị dưới!"

"Thiên hạ vạn dân cũng muốn quy phụ ta thống trị dưới!"


Thấy này non nớt khuôn mặt nhỏ nhắn, hai người đều có chút ít khiếp sợ.


Phần này dã tâm, để cho Sở Dương hai người cũng có chút ít kinh chấn. Coi như là Thiết Bổ Thiên, cũng là tuyệt đối không có loại này dã tâm.


Đang cùng Ninh Thiên Nhai nói qua sau, hai người cũng rốt cục yên lòng.


Sở Phi Lăng cùng Dương Nhược Lan cũng ở nơi đây, có Sở gia lực lượng toàn lực ủng hộ, Thiết Dương nếu là còn làm không tốt vị hoàng đế này, kia mới thật là không thể tưởng tượng nổi chuyện tình.


Kế tiếp muốn là quy tắc là Sở Dương bắt đầu toàn lực vì Thiết Bổ Thiên tăng lên tu vi.


Đã hoàn toàn không có buồn phiền ở nhà Thiết Bổ Thiên, tự nhiên buông xuống hết thảy tâm sự, toàn tâm tinh tiến.


"Bệ hạ của ta, ngươi có thể đừng tưởng rằng ngươi hiện tại không làm hoàng đế, tựu chân chính không có việc gì. Chờ chúng ta đi tới Cửu Trọng Thiên Khuyết sau, sở hữu nội vụ trông coi, bao gồm hết thảy ngoại bộ nắm giữ, cũng muốn tùy ngươi hỏi tới, ngươi có thể là có thêm hết sức quan trọng tác dụng."


Sở Dương nói: "Nơi đó mới là chúng ta... Chân chính võ đài!"


Thiết Bổ Thiên vẻ mặt - nghiêm túc đáp ứng.


Nàng biết, Sở Dương nói tuyệt đối không phải là cái gì lời nói suông hay hoặc giả là có lệ của mình lời nói khách sáo; đến Cửu Trọng Thiên Khuyết sau, mới đích khiêu chiến tức thì sẽ bắt đầu. Hơn nữa khi đó, là cần từ hai bàn tay trắng trong dần dần đánh rớt xuống giang sơn.


Từng bước từng bước đánh rớt xuống Cửu Trọng Thiên Khuyết thế giới giang sơn —— kia trong đó khó khăn, cùng dưới mắt Cửu Trọng Thiên đại lục so sánh với, hoàn toàn không thể so sánh, hai người sai chung thiên địa, thật sự là quá khó khăn quá khó khăn.


Nhưng càng như vậy khó khăn, mới có thể hơn có tính khiêu chiến, mới có thể còn có niềm vui thú, nhận được sau, càng có cảm giác thành tựu, cảm giác thỏa mãn.


Cùng Thiên đấu, kia vui mừng vô cùng, cùng địa đấu, kia vui mừng vô cùng, cùng người đấu, kia vui mừng vô cùng, đang này để ý trong.


Lúc đó, mọi người đi về phía trước đường tất nhiên là bụi gai gắn đầy, Sở Dương muốn tự nhiên là vượt mọi chông gai, khai thác con đường phía trước, chịu trách nhiệm chiến đấu, mà vững chắc phía sau, nắm giữ toàn cục, không thể nghi ngờ tựu cũng rơi ở trên người mình.


Thiết Bổ Thiên ở cảm thấy áp lực lần nữa tới người đồng thời, nhưng cũng cảm thấy từng đợt hưng phấn. Những năm gần đây, tu vi vẫn không có nói đi tới, nhưng sở hữu đáy nhưng đã sớm đánh tốt.


Thiết Bổ Thiên ngày đó bởi vì muốn bày cứu trúng mỵ độc Sở Dương, giao lên tấm thân xử nữ, hơn bồi một thân cực kỳ hiếm thấy băng tâm chi tư, duy từ kia sinh hạ Thiết Dương lúc, đúng được Cửu Trọng Đan chi giúp, phá rồi lại lập, lột xác vì Cửu Trọng Thiên mãi mãi cũng không Băng Tâm Ngọc Cốt thân thể, tu hành tư chất cao, tuyệt đối là có một không hai tuyệt tục.


Cho Sở Dương biết mà nói, chỉ hơi ở Mạc Khinh Vũ Tiên Thiên Chi Thể dưới, lúc trước bởi vì bận về việc quốc vụ, chiếu cố tiểu Thiết Dương, tu hành ngày đam, tiến cảnh tương đối chậm chạp, hôm nay được Sở Dương toàn lực phụ trợ, hơn nữa vì để cho Thiết Bổ Thiên càng thêm tinh tiến, Sở Dương còn không tiếc vận dụng được từ Ô Thiến Thiến Phong Nguyệt Song Tâm Thần Công.


Nàng Băng Tâm Triệt Ngọc Cốt căn cơ, hôm nay đã sớm đạt đến vạn toàn đại thành chi cảnh. Trước mắt, mặc dù vẫn chỉ là giống như một cái khô khốc hồ nước, nhưng chỉ cần Sở Dương hướng bên trong rót vào đại lượng Thanh Thủy, kia hồ nước, là có thể trực tiếp thành tựu một cái vô biên vô hạn cảng.

Nàng Băng Tâm Triệt Ngọc Cốt căn cơ, hôm nay đã sớm đạt đến vạn toàn đại thành chi cảnh. Trước mắt, mặc dù vẫn chỉ là giống như một cái khô khốc hồ nước, nhưng chỉ cần Sở Dương hướng bên trong rót vào đại lượng Thanh Thủy, kia hồ nước, là có thể trực tiếp thành tựu một cái vô biên vô hạn cảng.


Trong khoảng thời gian này, Thiết Bổ Thiên tu vi, ở vững bước mà nhanh chóng tăng lên trung, tiến triển cực nhanh!


Sở Dương mang theo Thiết Bổ Thiên, hai người ở Hạ Tam Thiên vừa du lịch mấy ngày, còn đặc biệt đi một chuyến Thiên Ngoại Lâu thăm Ô Vân Lương bọn họ.


Sở Phi Lăng cùng Dương Nhược Lan ở xem xét Hạ Tam Thiên sau, hãy cùng con cùng Thiết Bổ Thiên lại nhớ tới Thượng Tam Thiên; liên tục bôn ba, hai vợ chồng toàn bộ không có có cảm giác mệt nhọc cực khổ. Ngược lại tràn đầy một loại mơ hồ nỗi buồn ly biệt cảm xúc biệt ly.


Bọn họ cũng rõ ràng biết, ở Sở Dương hoàn toàn yên tâm thời điểm, chỉ sợ sẽ là rời đi thời khắc.


Khoảng cách ban đầu cùng Pháp Tôn cuối cùng đánh một trận, cuộc sống trong lúc vô tình đã qua hai cái nửa tháng.


Ngày này, Sở Dương đột nhiên cảm giác được không khỏi tâm thần không yên, bỗng nhiên, cả Cửu Trọng Thiên đại lục trên không, ở thời gian cực ngắn dặm, dần dần chật ních mây đen, đem trọn tinh không, hoàn toàn che kín.


Kia mênh mông đích thiên địa oai, cũng rốt cục ầm ầm phủ xuống!


Lúc cuối cùng đã tới sao?!


Sở Dương cùng Thiết Bổ Thiên đang cùng người nhà làm cuối cùng kiện lúc, giống như trước có sở cảm ứng Mạc Thiên Cơ mang theo Mạc Khinh Vũ chạy tới Sở gia.


Lần này, Mạc Khinh Vũ chính là chính thức lấy con dâu thân phận, bái kiến Sở Phi Lăng cùng Dương Nhược Lan, tham bái Sở gia liệt tổ liệt tông.


Cùng lúc đó, Hạ Tam Thiên trong vòng ngàn dặm, nhang đèn năm nói, hàng tỉ dân chúng thành kính triều bái.


Ngày này, ở Thiết Vân Đại Đế kiên trì, bị định vì đời sau nhất long trọng một cái ngày lễ: khai thiên ngày!


Trung Tam Thiên các đại gia tộc đồng dạng tôn thờ tổ tông, dâng hương khấn cầu.


...


Sở Dương, Mạc Khinh Vũ, Thiết Bổ Thiên, Sở Nhạc Nhi, Đàm Đàm, Tạ Đan Phượng sáu người đồng thời đi ra Sở gia nhà cũ đại môn.


Mọi người cùng đến đưa tiễn. Mạnh Siêu Nhiên cùng Sở Tiếu Tâm rõ ràng cũng ở trong đó.


"Đến Thiên Khuyết, nhớ được hết thảy cũng muốn lấy ngươi sư huynh làm chủ, minh bạch chưa?" Mạnh Siêu Nhiên hiếm thấy nghiêm túc dặn dò Đàm Đàm: "Trăm triệu không được tùy ý làm xằng làm bậy!"


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận