Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Thiết Bổ Thiên bởi vậy vượt qua một loại trước kia ngay cả nghĩ cũng chưa từng nghĩ tới cuộc sống. Nằm mơ cũng không nghĩ tới, mình đường đường một đời đế vương, nắm giữ Hạ Tam Thiên trăm vạn hà sơn; thế nhưng có một ngày kia bị như thế khi dễ...


Vừa bắt đầu còn phản kháng, giãy dụa a, cáu giận a, đe dọa a, về sau ngay cả phản kháng lực lượng cũng không còn.


Vừa thấy được Sở Dương hùng tráng thân thể tới gần mình, lại bắt đầu tâm loạn như ma, xấu hổ sợ... Dĩ nhiên, mấy ngày qua cũng không có nhìn thấy con mình, ngay cả Dương Nhược Lan cùng Sở Phi Lăng cũng không.


Thậm chí ngay cả Ninh Thiên Nhai lão nhân kia cũng không thấy.


Hỏi, trả lời nói lão tổ tông Sở Tiếu Tâm đem hài tử cùng hài tử gia gia bà nội gọi tới, thứ nhất hộ pháp, thứ hai quán đính Sở gia một loại loại chí cao vô thượng gia tộc võ học bí pháp...


Nghe được đáp án này Thiết Bổ Thiên cũng là bình thường trở lại.


Nàng biết như Sở gia loại này uy tín lâu năm tử thế gia đều có mình độc môn tuyệt học truyền thừa, nhìn tới con của mình ở Sở gia vẫn còn rất được coi trọng. Mặc dù vẫn là không khỏi có chút bận tâm, nhưng nhiều hơn địa cũng là cao hứng.


Một cái làm mẫu thân, còn có cái gì có thể so sánh với con mình được mọi người coi trọng càng làm cho nàng vui vẻ chuyện tình sao?


Có không có?!


Dĩ nhiên, Thiết Bổ Thiên mình cũng biết, nếu đã tới đến Sở gia, các ngươi trong thời gian ngắn, mình cũng đừng có nghĩ tới trở về. May mà Hạ Tam Thiên bên kia hôm nay đã hoàn toàn lên quỹ đạo, lại có hoàng thúc Thiết Long Thành trấn giữ, sẽ không xảy ra vấn đề gì, ít nhất ở ngắn hạn bên trong là tuyệt không nghi ngờ.


Đã biết một chút coi như là ở chỗ này nghỉ phép tốt lắm.


Còn có, người khác mặc dù rất lưu manh rất bá đạo còn không nói đạo lý, nhưng đối với Thiết Bổ Thiên mà nói, nhưng vẫn là rất không muốn xa rời Sở Dương kia ấm áp hoài bão. Nếu là mình tất nhiên không đi theo hắn đi trước, hắn lần đi Cửu Trọng Thiên Khuyết, thật không biết năm nào tháng nào mới trở về?


Hắn hướng gặp lại ngày, Sở Dương hoặc là có thể phong thái như một, nhưng mình đến tột cùng là tóc bạc loang lổ vẫn còn đã trở thành một bồi hoàng thổ, có thể bị khó mà nói.


Nhất niệm đến đây, Thiết Bổ Thiên cũng có chút bi từ tâm, có việc sau buổi tối thấy Sở Dương ngủ say sau. Mình cũng có yên lặng rơi lệ...


Thiết Bổ Thiên cả đời này tới nay. Tuy là thân nữ nhi, cũng ít rơi lệ, nhất thống Thiết Vân lúc trước, vẻn vẹn chảy qua ba lần nước mắt, lần đầu tiên là bởi vì phụ thân vì bảo vệ Thiết Vân an ổn, không tiếc cổ động tàn sát hậu cung, giết vợ thí nữ. Biến mất Thiết Bổ Thiên thân nữ nhi, cho là Thái Tử bồi dưỡng, Thiết Bổ Thiên chảy xuống lần đầu tiên nước mắt.


Mà ở kia phụ cuối cùng bởi vì trúng độc quá sâu, không trị bỏ mình, Thiết Bổ Thiên chảy xuống lần thứ hai nước mắt, về phần lần thứ ba. Thì là vì Sở Dương, ngày đó, Sở Dương mạng nguy, giai nhân lấy thân nhưng nhanh-mạnh mẽ, đã đi xuống này đoạn tình duyên điểm bắt đầu, Thiết Bổ Thiên mới bắt đầu lúc, không muốn Sở Dương biết, thiết kế giấu diếm. Cũng đang thành công ngoài. Chảy xuống lần thứ ba nước mắt.


Song cho đến ngày nay, không đổ lệ Thiết Bổ Thiên sớm đã trở thành hôm qua hoàng hoa. Thiết Vân nhất thống, con làm bạn Y Nhân, mặc dù mặt ngoài vẫn cùng vãng tích không khác, quả quyết thanh thoát, Vương giả khí độ kinh sợ Hạ Tam Thiên, nhưng trong xương nhưng đã sớm là một tiểu nữ nhân, hơn nữa dưới mắt, lại càng tiểu nữ nhân tư thái hành động lớn, ở đêm khuya người yên lặng, nghĩ đến mịt mờ tiền đồ, trăm mối lo, lúc nào cũng làm "Nước mắt người"!


Thời gian một thiên nhất ngày đích dần dần trôi qua.


Đầu óc nhất thanh tĩnh Mạc Thiên Cơ cũng cảm thấy quỷ dị, ở ngày thứ mười chuyện sau, chạy tới Sở gia, hướng Sở Dương hỏi thăm có hay không biết trước mắt là chuyện gì xảy ra? Cùng với tại sao phải như thế.


Sở Dương hôm nay cũng đang trượng Nhị hòa thượng sờ không được đầu óc, hắn làm sao biết chuyện gì xảy ra?


Bất quá Mạc Thiên Cơ lần này tới cũng là tới vừa lúc; một chút tương đối chờ quý trọng dược vật, tỷ như Cửu Trọng Đan, còn có một chút Tử Tinh, Tử Tinh Hồn chờ đồ, để cho Mạc Thiên Cơ cho ở Trung Tam Thiên gia thuộc cửa mang về.

Bất quá Mạc Thiên Cơ lần này tới cũng là tới vừa lúc; một chút tương đối chờ quý trọng dược vật, tỷ như Cửu Trọng Đan, còn có một chút Tử Tinh, Tử Tinh Hồn chờ đồ, để cho Mạc Thiên Cơ cho ở Trung Tam Thiên gia thuộc cửa mang về.


Mạc Thiên Cơ lần này, đợi suốt ba ngày, lễ vật phong phú cực kỳ. Hơn nữa, đặc biệt bái phỏng Sở tam gia Sở Phi Hàn, Sở tam gia cùng Mạc Thiên Cơ trò chuyện với nhau một lúc lâu, đại thán thiếu niên đáng sợ.


Đối với Mạc Thiên Cơ cái này tuấn tú thiếu niên quả thực tựu thì thích đến tận xương tủy, nhất là Mạc Thiên Cơ khiêm cung hữu lễ, cử chỉ có độ, nói năng trong lúc càng thêm là làm cho người ta như Mộc xuân phong.


Mạc Thiên Cơ đối với Sở tam gia quả thực sùng bái đầy đủ, ở cố ý vô ý, không để lại dấu vết trong, Sở tam gia sớm bị nâng đến trên.


Sở tam gia thích vô cùng, cảm thấy đầu cơ, tới sau lại, lại nói ra muốn cùng Mạc Thiên Cơ thành anh em kết bái làm huynh đệ, điều này làm cho tâm hoài quỷ thai Mạc Thiên Cơ chợt sợ hết hồn, xế chiều hôm đó liền mang theo Sở Dương cho đồ chạy trối chết...


Sở Nhạc Nhi tự mình đưa Mạc Thiên Cơ đi ra ngoài, nhìn Mạc Thiên Cơ chật vật mà đi đức hạnh, không khỏi hé miệng mà cười.


Sở Dương trong lòng đối với người khác tâm tư đã sớm mơ hồ có điều phát hiện, giờ phút này thấy Mạc Thiên Cơ hành tung quỷ dị, lại ngay cả Mạc Khinh Vũ cũng không mang đến, đây cũng là để cho Sở Dương trong lòng rất không thoải mái.


Hỏi Sở Nhạc Nhi: "Muội a, ngươi cảm giác Mạc Thiên Cơ người này như thế nào?"


"Cũng thích sao." Sở Nhạc Nhi bất trí khả phủ.


"Muội a, ngươi cần phải tỉnh ngủ điểm, người này nhưng là ăn tươi nuốt sống." Sở Ngự Tọa ở muội muội mình trước mặt mãnh liệt hạ mắt thuốc.


"Ừ, ta có đếm." Sở Nhạc Nhi liếc ca ca của mình một cái, này dường như vẫn còn Sở Nhạc Nhi đệ nhất cho mỗ Diêm vương xem thường.


Cái này xem thường càng làm cho mỗ Diêm vương ghi hận người khác!


Lại là nửa tháng thời gian trôi qua, trên đại lục từ từ ổn định, trên căn bản cũng bình tĩnh lại, mà Sở Dương bọn họ Phá Toái Hư Không nhưng hay là không có nửa điểm dấu hiệu.


Lần này, không riêng nhạy cảm như Sở Dương Mạc Thiên Cơ các loại..., ngay cả chậm lụt như Đổng Vô Thương, thần kinh không ổn định như Kỷ Mặc nhưng cũng phát hiện, tất cả mọi người cảm thấy kỳ quái, trong bụng nghi vấn hàng vạn hàng nghìn.


Trừ Cửu Kiếp huynh đệ, Phong Nguyệt hai người lại càng đặc biệt tới một lần, thứ nhất đây, là hỏi hỏi chuyện này; thứ hai đây, là hướng Sở Dương nói cám ơn: Phong Vũ Nhu rốt cục mang thai!


Đây đối với Phong Nguyệt phu phụ mà nói, tâm nguyện trở thành sự thật, mộng đẹp cuối cùng tròn, này thật sự là đệ nhất thiên hạ đại hỷ sự.


"Chúc mừng chúc mừng, chúc mừng chúc mừng..." Sở Dương liên tục chúc mừng.


Nguyệt Linh Tuyết cười đến không thể chọn miệng: "Có thể như nguyện, còn không phải là làm phiền ngươi..."


Sở Dương luôn miệng ho khan.


Lời này thật là... Lão bà của ngươi mang thai làm phiền ta? Này này này...


Lời này nếu để cho hữu tâm nhân nghe được, tùy tiện nhiều nói hai câu, ta nhảy đến Tổ Hồn Giang cũng rửa không rõ, khẳng định bị nhuộm đỏ!


Sở gia thực tại là vừa náo nhiệt mấy ngày.


Đảo mắt hai tháng thời gian trôi qua, Thiết Bổ Thiên rốt cục thiếu kiên nhẫn, mặc ngươi nói toạc đại thiên, cũng không được, lúc đầu đến làm cho ta thấy con ta, nếu không... Sở Dương không thể làm gì khác hơn là che che lấp lấp nói: con của chúng ta thật ra thì đã sớm trở về Hạ Tam Thiên.


Thiết Bổ Thiên kinh hãi: "Cái gì? Làm sao có? Đây là chuyện gì xảy ra?"


"Khụ khụ..." Sở Ngự Tọa luôn miệng ho khan: "Con của chúng ta lần này trở về là làm đại sự đi, chính là mưu triều soán vị... Hiện tại hẳn là đã ngồi vững vàng Hoàng Tọa đi? Bệ hạ ngài, hiện tại hẳn là đã trải qua vinh dự trở thành Tiên Hoàng!"


Thiết Bổ Thiên hoàn toàn trợn mắt hốc mồm, không biết vì sao.


Này đương nhiên là tiểu tử chú ý cộng thêm Sở Dương khuyến khích.


Trở xuống, là mỗ bất lương phụ tử hai người đã từng nội dung nói chuyện


"Tiểu tử. Ngươi thích không thích làm hoàng đế?" Phụ hỏi.


"Ta thích nhất làm hoàng đế." Tiểu tử như thế nói.


"Mẹ của ngươi có muốn hay không đi theo ta?"


"Mẹ ta dĩ nhiên muốn đi theo ngươi. Nàng không đi theo ngươi. Có không vui."


"Mẹ của ngươi không muốn đi làm sao bây giờ? Ngươi có nguyện ý hay không giúp ta?"


"Ta dĩ nhiên phải giúp ngươi."


"Vậy ngươi làm hoàng đế có được hay không?"


"A?"


"Như thế nào?"


"Ừ... Ta cảm thấy được có thể được."


"Kia để ngươi mưu triều soán vị?"


"Ừ a... Vậy hãy để cho ta mưu triều soán vị đi."

"Ừ a... Vậy hãy để cho ta mưu triều soán vị đi."


Ừ hừ...


Như thế như vậy, phụ tử hai người cấu kết với nhau làm việc xấu, ăn nhịp với nhau. Nhưng ngay sau đó cùng có cầu ở Sở Dương Phong Kỳ Lương còn có đã bị "Quốc sư" danh hiệu thu mua Ninh Thiên Nhai tựu cùng Thiết Dương còn có Dương Nhược Lan Sở Phi Lăng hạo hạo đãng đãng đi đến Hạ Tam Thiên.


Tiến hành mưu triều soán vị.


Sở Dương đối với chính hắn một bảo bối tử đó là chút nào cũng không lo lắng tích. Thứ nhất người này trí khôn vô cùng cao minh, còn nhỏ quỷ đại; thứ hai còn có Thiết Long Thành chân thành phụ tá; thứ ba Ninh Thiên Nhai cho hắn làm quốc sư, thứ tư Phong Kỳ Lương cho hắn làm ngự tiền thị vệ đầu lĩnh, năm tới Sở gia nhân đang âm thầm bảo vệ...


Có trở lên này năm điều kiện, một cái quốc gia coi như là một cây đầu gỗ cọc dọc tại ngôi vị hoàng đế thượng. Đó cũng là có thể ngồi vững vàng giang sơn.


Thật ra thì trở lên điều kiện trung riêng chỉ là Ninh Thiên Nhai một cái tựu quá vậy là đủ rồi.


Cửu phẩm đỉnh Chí Tôn làm Hạ Tam Thiên quốc sư... Ai dám tạo phản?


Coi như là mười vạn đại quân, thà rằng quốc sư chỉ cần chịu ra tay, đó chính là vung mấy cái tay chuyện mà, nói là dễ như trở bàn tay tuyệt đối không khoa trương...


Thiết Bổ Thiên trăm triệu không nghĩ tới, mình đi ra ngoài một chuyến, lại bị con cùng trượng phu cùng với phu gia người liên hiệp âm mưu một thanh. Tịch thu đường lui, ngôi vị hoàng đế là khẳng định không có trông cậy vào...


Mặc dù nghe thấy Bổ Thiên Đại Đế băng hà tin dữ, Thiết Bổ Thiên vẫn kiên trì cùng Sở Dương một đạo trở về một chuyến Hạ Tam Thiên, mới đến Hạ Tam Thiên, đập vào mắt có thể đạt được, tẫn thấy phô thiên cái địa cờ hàng phấp phới.


Khắp nơi đều ở ai điếu Bổ Thiên Đại Đế qua đời, nhưng nghe thấy tiếng buồn bã có thể thấy được Bổ Thiên Đại Đế ở dân chúng trong lòng địa vị.


Thiết Bổ Thiên tại chỗ tựu ngu tới.


Giờ phút này nàng vẫn như cũ là một thân nữ trang trang phục, một đường đi trở về đến Thiết Vân trong thành. Thấy vô số người còn đang khóc rống lưu nước mắt. Bi thống một đời đế vương Thiết Bổ Thiên mất. Text được lấy tại Truyện FULL


Có thật nhiều lên tuổi lão nhân, hướng con của mình cháu bối một lần khắp nơi nói với Bổ Thiên Đại Đế công tích vĩ đại. Nhất thống Hạ Tam Thiên sau, ngày đêm vất vả cực nhọc, khiến cho Thiết Vân Quốc thế phát triển không ngừng, nhưng vất vả lâu ngày thành nhanh-mạnh mẽ, cuối cùng một bệnh không dậy nổi, buông tay cõi trần, nếu không phải còn có một tiểu hoàng tử vì kế, khổng lồ Thiết Vân đế quốc chỉ sợ sẽ phải sụp đổ.


Chẳng qua là Bổ Thiên Đại Đế lưu lại cái kia vị tiểu hoàng tử, tưởng thật được, giáng sinh chi sơ, thì điềm lành tùy tướng, được trời cao chiếu cố, từ nhỏ liền thông minh dĩnh ngộ, cơ trí rộng lượng, hôm nay chỉ đành phải bốn tuổi, cũng đã có người Quân làn gió, mặc dù tuổi nhỏ đăng vị, nhưng có trung thành cảnh cảnh Thiết Long Thành nhiếp chính vương làm phụ, còn có truyền thuyết trong thiên hạ đệ nhất cao thủ Ninh Thiên Nhai là quốc sư, rộng lớn Thiết Vân, tái tiến một bước chi kỳ đáng đợi!


Nghe được dân gian có tiếng, Thiết Bổ Thiên chân chính không biết nên như thế nào phản ứng, loại này vi diệu cảm giác chân thật là khó có thể hình dung.


Tân hoàng lên ngôi mà đại xá thiên hạ, Thiết Bổ Thiên nhìn trên đường cái dán Hoàng bảng, phía trên một mảnh dài hẹp tân hoàng quốc sách cũng là rất có lực hấp dẫn, hơn nữa điều trị rõ ràng rõ ràng.


Căn cứ Thiết Bổ Thiên mình đối với đại thần trong triều hiểu, trong đó có chút ngay cả mình cũng không có đã nói thi thố, tuyệt đối không phải là những người này nghĩ ra được.


Chẳng lẽ là tiểu gia hỏa kia chuẩn bị ra tới?