Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


"Chuyện này cũng chẳng có cách nào." Vẻ mặt Sở Dương rối rắm, xòe tay nhún tay nói: "Cửu Kiếp không gian tồn tại, đối với bản thân ta mà nói, có thể nói chính là đại bí mật, bí mật không thể chia xẻ với người khác. Úy công tử cần Sinh Mệnh chi tuyền, việc này lại rất có thể liên quan tới đoạn Cửu Kiếp kiếm thứ tám, ta không thể nào không cho hắn. Lại nói, dựa vào giao tình, ta cũng tuyệt đối phải giúp đỡ... Nhưng cũng không tiện để hắn tiến vào. Cho nên ta chỉ có thể để Sinh Mệnh chi tuyền hình thành ở nơi này, coi thiên ý và nhân mưu trùng hợp đi..."


kiếm linh gật đầu nói: "Nói cũng đúng, sự tồn tại của Cửu Kiếp không gian tuy không tính là bí mật bằng trời gì, nhưng công dụng của Cửu Kiếp không gian cũng chỉ có Cửu Kiếp kiếm chủ mới có tư cách biết được... nếu để ngoại nhân biết được, hậu quả thiết tưởng vô cùng nghiêm trọng. Vô luận ngoại nhân kia có đáng giá tín nhiệm hay không."


"Lúc đó, ta sẽ dùng Sinh Mệnh chi tuyền tưới lên Tinh Linh chi thành, dẫn động Thiên Tinh Nguyệt hoa, khôi phục vĩnh hằng cổ thụ, khiến cho vĩnh hằng cổ thụ đạt tới điều kiện thức tỉnh, kề từ đó tạo ra Tinh Linh chi tuyền mới, dùng cái này trả cho Úy công tử." Sở Dương nhíu mày, nghiêm túc nói.


"Làm như vậy, tuyệt đối có hiệu quả tốt hơn nhiều so với trực tiếp đưa Sinh Minh chi tuyền cho hắn. Nếu ngươi thật sự đưa Sinh Minh chi tuyền đã thành hình cho hắn, Tinh Linh chi thành sẽ không thể mở ra, muốn khôi phục vĩnh hằng cổ thụ, phỏng chừng cũng phải mất cả vạn năm!" kiếm linh cười ha hả: "Bởi vì Úy công tử tuyệt đối không thể nào khiến cho tuyền thủy từ không trung rơi xuống. hắn chỉ có thể đổ ra trên mặt đất, lại dùng thủ đoạn dẫn dắt, không thể nào giống như ngươi, khiến tuyền thủy cuồn cuộn rơi từ trên trời xuống không ngừng..."


Sở Dương suy nghĩ, lập tức hiểu được ý kiếm linh, không khỏi khẽ cười rộ lên: "Không sai."


Thầm nghĩ, nếu có thể làm tốt điểm này, có lẽ có thể vơ vét một chút tài sản của Úy tọa. Bất quá, miếng thịt Úy công tử này, chính là cố ý để cho mình mổ xẻ, cố ý cung cấp cơ hội, chứ không phải là mình chủ động đi làm nha....


Từ khi Úy công tử đồng ý với điều kiện "trên trời" của mình, Sở Dương đã biết, Úy công tử chỉ sợ tuyệt sẽ không lên Cửu Trọng Thiên Khuyết nữa.


Hắn đã lựa chọn ở lại Cửu Trọng Thiên!


Đối với quyết định của Úy công tử, Sở Dương chỉ có chúc phúc mà thôi.


Khi nói chuyện, kiếm linh đột nhiên nhíu mày, nói: "Thể chất Mạc Khinh Vũ, trước mắt thay đổi thế nào? Ngươi cũng phải cẩn thận, chớ có khiến nàng hỏng mất căn cơ. Sinh Mệnh chi khí cố nhiên là đồ tốt thiên hạ hiếm thấy. Nhưng bất cứ thứ gì cũng vậy, sử dụng quá nhiều đều sẽ xuất hiện vấn đề. Tựa như người thường không thể trực tiếp ăn nhân sâm năm trăm năm, chính là đạo lý như vậy, một khi xuất hiện tình huống bỗng nhiên tiêu thụ đại bổ, sẽ xuất hiện vấn đề lớn. Cứ phòng ngừa là tốt nhất." Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn


Mạc Khinh Vũ hiện tại đang ở bên người Sở Dương, nhưng tiểu nha đầu hiện tại gần như không mặc quần áo gì, Sở Dương thế nào lại thả kiếm linh ra chứ? Đây không phải là quá hỗn đản sao? Vô luận kiếm linh có phải nam nhân hay không, thậm chí có phải là người hay không, cũng không được: Hừ một tiếng, trợn trắng mắt: "Ta tự biết nắm chắc!"


kiếm linh ngẩm hiểu cười cười: "Bất quá, Mạc Khinh Vũ vốn có thể chất thiên hạ hiếm thấy. Ở Cửu Trọng Thiên đại lục này, tư chất nhu vậy tuyệt đối phải xếp hạng đầu rồi. Trước mắt sinh mệnh chi khí sung túc có thừa, đại khái có thể cải tạo lại kinh mạch toàn thân nàng một lần. Tin tưởng sau này cho dù có lên tới Cửu Trọng Thiên Khuyết, tư chất như vậy vẫn xem như đỉnh phong rồi. Có thể tưởng tượng, nếu như đi lên, sẽ bị tranh đoạt cỡ nào!"


"Tranh đoạt?" Sở Dương nhíu mày: " Ngươi nói vậy là ý gì?"

"Tranh đoạt?" Sở Dương nhíu mày: " Ngươi nói vậy là ý gì?"


"Rất khó lý giải sao? Mạc Khinh Vũ rất có thể nhân cơ hội lần này mà cải tạo lột xác thành tiên linh chi thể!"


kiếm linh hít một hơi, lộ vẻ hâm mộ vô cùng, nói: "Loại thể chất này, nhìn khắp cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, mấy trăm vạn năm cũng không có mấy người xuất hiện. Ngươi nói nó hiếm có bao nhiêu? Đối với đám lão quái vật đang không tìm thấy đệ tử truyền thừa thích hợp mà nói... Chỉ cần nhìn thấy là đỏ mắt, nói không chừng còn đánh nhau, tranh cướp!"


"Kỳ thật, ngươi chỉ cần nhớ tới Ninh Thiên Nhai, Bố Lưu Tình ngày đó là có thể duy đoán được. Nhưng ta có thể khẳng định, nếu như thật xuất hiện tình huống này, độ kịch liệt ít nhất cũng phải lớn hơn gấp chục lần, gấp trăm lần, thậm chí còn khủng bố hơn. Đây là chuyện tuyệt đối có thể xảy ra!"


"Tiên linh chi thể...." Sở Dương nói: "Rốt cuộc tiên linh chi thể là cái gì? Có chỗ nào thần dị?"


"Cơ thể con người phân nhị nguyên và ngũ hành. Nhị nguyên là chỉ thiên và địa lưỡng cực, ngũ hành là kim mộc thủy hỏa thổ. Tiên linh chi thể, có thể nói là thể chất tối thượng trong nhân loại, Mạc Khinh Vũ thiên sinh bẩm phú lại thủy tính thuần khiết... Tư chất kinh người thế này, vạn cổ khó gặp!"


"Sau khi tu luyện tới tu vi nhất định, nếu có thể cùng tiên linh chi thể song tu, có thể nháy mắt đả thông thiên vị! Hơn nữa cả hai phía đều có tiến bộ rất lớn! Nếu như tiên linh chi thể cơ duyên tu luyện công pháp, vậy so với minh linh chi thể bài danh thứ hai còn nhanh hơn gấp mười! Thậm chí là nhiều hơn!"


"Cho nên, đến lúc đó, nàng không chỉ là đối tượng trọng yếu thu làm đồ đệ, mà còn là đối tượng hàng đầu bị cầu thân!" kiếm linh cười hắc hắc: "Lúc đó, ta tin tưởng tình địch của ngươi, sẽ có rất nhiều rất nhiều, rất nhiều... vô cùng nhiều."


Sở Dương im lặng không nói. đối với cái này Sở diêm vương cũng chẳng lo lắng bao nhiêu. Đối với bản thân, Sở diêm vương vẫn rất có tự tin.


Của ta! Chính là của ta!


Ai có thể cướp đi được? Chán sống rồi à?


"Bởi vì tiên linh chi thể chỉ cần an toàn trưởng thành, người đó nhất định sẽ trở thành nhân vật cấp bậc đế quân. Thử hỏi nhà nào mà không muốn có cường giả như vậy? kiếm linh gần như nói ra từng chữ một: "Ví dụ như... tu vi cấp bậc chủ thượng!"


"Tuyết Lệ Hàn?... Hắn..." Sở Dương nhướng mày lên: "ý ngươi là, Khinh Vũ có thể đạt tới độ cao như Tuyết Lệ Hàn?"


kiếm linh trầm mặc một chút, nói: "Chủ thượng cũng không phải là tiên linh chi thể..."


Sở Dương hứng trí bừng bừng, nói: "Ý ngươi là, thành tựu tương lai của Khinh Vũ có thể còn cao hơn cả Tuyết Lệ Hàn?"


kiếm linh nhất quyết phủ định: "Ta không nói như vậy." kiếm linh hiển nhiên quá mức tôn sùng cựu chủ nhân của mình, cho dù trong lòng đã thừa nhận lời Sở Dương nói, nhưng ngoài miệng nhất quyết không chịu thừa nhận.


Nhưng Sở Dương lại đắc ý cười lớn. Hắn quen biết kiếm linh không phải ngày một ngày hai, nào còn không biết kiếm linh suy nghĩ cái gì.


"Đúng rồi, ta là dạng thể chất gì?" Sở Dương có chút lâng lâng, nói: "So sánh với Mạc Khinh Vũ, thì thế nào? Hơn kém bao nhiêu? Chắc là không chênh lệch quá nhiều nhỉ?"


Lông mày kiếm linh khẽ giật giật hai cái, khóe miệng cũng run rẩy, cơ nhục trên mặt co rút một phen, nói: "Ngươi? Không thể so sánh được."


Sở Dương giận dữ: "Không thể so? Thế nào lại không thể so? Ta so với Khinh Vũ kỳ ngộ không biết hơn bao nhiêu, dùng thiên tài địa bảo cũng sớm không đếm xuể, hơn nữa mỗi ngày đều ngâm mình trong thối hồn tuyền, ăn cả cừu đại kỳ dược, còn có các loại tuyền thủy thần kỳ vô cùng vô tận không bao giờ dùng hết, đem làm nước uống hàng ngày, thế nào lại không thể so? Rốt cuộc là ta không thể so sánh với Khinh Vũ, hay là Khinh Vũ không thể so sánh với ta?"


"Khinh Vũ trước sau cũng chỉ dùng một viên Cửu Trọng đan, một lần sinh mệnh chi khí, so với ta ít hơn nhiều..."


Sở ngự tọa hiển nhiên không phục lắm.


"Kỳ thật, ngươi là thuộc loại..." kiếm linh day day trán, bộ dáng rất nhân tính hóa, nói: "Nói thật, nếu ngươi... không có những kỳ ngộ đó, ngươi kỳ thật chỉ là thể chất rác rưởi, thể chất cực kỳ rác rưởi.... không thể xếp hạng được... Dù sao ta cũng không xác định được rõ lắm..."


"Thể chất rác rưởi? Còn là thể chất cực kỳ rác rưởi?" mặt Sở Dương đen như đít nồi: "Ngươi nói rõ cho ta xem nào!"

"Thể chất rác rưởi? Còn là thể chất cực kỳ rác rưởi?" mặt Sở Dương đen như đít nồi: "Ngươi nói rõ cho ta xem nào!"


"Mạc Khinh Vũ chính là thể chất thủy thuộc tính thuần khiết. Hơn nữa, bản thân công pháp của Mạc gia cũng có chút thiên nhu. Cho nên khi nàng trúc cơ, vẫn chưa đi nhầm phương hướng, căn cơ rất tốt. Sau này có Cửu Trọng đan của ngươi cải biến thể chất, lại có huyền băng ngọc cao và ngọc tuyết linh sâm hai đại linh dược phụ trở Cửu Trọng đan, thay đổi thể chất nàng. Mà hai linh dược này lại đều có thủy tính thuần khiết nhất. Dựa trên cơ sở này, thể chất của nàng lại càng tiến cao một bước."


"Ngoài ra, phương pháp dạy đồ đệ của Ninh Thiên Nhai có thể nói là thượng thừa. Công pháp lựa chọn đúng là thích hợp cho nữ tử tu luyện nhất. Nữ tử trời sinh thiên nhu, nhu sinh thủy tính, đã cao lại càng cao hơn. Mắt thấy đã tới tối cao rồi, hôm nay lại cơ duyên xảo hợp chiếm được sinh mệnh chi khí ôn dưỡng, thủy là linh mẫu vạn vật, tẩm bổ vạn vật, con đường gần như không thể tiến thêm lại mở ra một cánh cửa mới...."


"Ngoài ra, kiếp trước kiếp này của nàng, thủy chung vẫn là thủy nhu, ôn nhu nhu thuận, càng thêm lưỡng thế trọng hợp, trở thành cái gọi là trọng phục thủy thân. So với tiên linh chi thể thủy tính thuần khiết bình thường không chỉ mạnh hơn một lần. Kỳ ngộ như thế, tuyên cổ không thấy...."


"Kỳ tài ngút trời như thế, ngươi làm sao có thể so sánh? Dựa vào cái gì mà so. ngươi nhiều nhất cũng chỉ có vận khí tương đối tốt mà thôi."


"Vì sao ta không thể so sánh? Chỗ nào không thể so sánh. Tu vi ta hơn xa nàng, căn cơ cũng thâm hậu hơn nàng." Sở Dương vẫn không phục. Không phục nhiều, nhưng còn có một cảm giác nguy cơ. Thì ra Khinh Vũ lại trâu bò như vậy, nếu như ta không theo kịp, sau này...


"Giờ phút này, tu vi có thể nói rõ vấn đề gì? Mạc Khinh Vũ chính là thể chất thuộc tính thuần khiết. Còn ngươi, chính là một nồi thập cẩm." kiếm linh lắc đầu, sợ hãi than: "Thân thể người bình thường, nếu bên trong có bao hàm ba thuộc tính, đã rất không thích hợp tu luyện rồi, thuộc về loại rác rưởi. Còn ngươi, ngũ hành đều có đủ! Người bình thường ngũ hành thôi cũng đủ phế rồi, mà ngươi không chỉ có đủ cả ngũ hành, không ngờ còn có cả nhị nguyên nữa, tuyệt đối là rác rưởi trong rác rưởi..."


Mặt Sở Dương nỏi gân xanh: "Nói rõ chút, ta làm sao lại rác rưởi trong rác rưởi! Con mẹ nó, thật buồn cười..."


"Thể chất như ngươi, sớm được công nhận rằng, cho dù mệt chết, cũng tuyệt đối không thể xông lên thiên cấp. Tuyệt đối không có tiềm lực phát triển nhiều hơn. Cho nên mới nói thể chất của ngươi là... cái gì nhỉ... à, phế vật tối chung cực...."


kiếm linh có chút hồ nghi, đắn đo không ngừng, nói: "Bất quá, trong cơ thể ngươi lại có thiên địa nhị nguyên. âm dương ngũ hành lại đều cân bằng dị thường, cân đối lẫn nhau, cân đối tới khó tin... Cho nên ta cũng không biết chính xác rốt cuộc là chuyện gì... Thôi để sau này lên đó, để chủ thượng nhìn rồi nói, dù sao trong mắt ta, ngươi chính là thứ đó."


kiếm linh nhíu mày, có chút tâm sự nặng nề. Sau khi khôi phục trí nhớ, hắn thật không nghĩ tới, thể chất Sở Dương lại quái dị như thế.


Hơn nữa, hắn hiện tại cũng không thể kết luận. kiếm linh cũng tin tưởng, toàn bộ Cửu Trọng Thiên Khuyết, có thể có thể chất như Sở Dương... chỉ sợ vị tất đã có mấy ngời.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận