Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Ngày hôm sau Đệ Ngũ Khinh Nhu liền lập tức điều chỉnh chiến lược bố trí.


Tất cả nhân viên liên quân, bắt đầu xuất phát tiến về nơi trú đóng của Lệ gia! Hơn nữa còn ban hành tử lệnh: "Mặc kệ trên đường có cái gì cản trở, hết thảy bình định!"


Đạo mệnh lệnh này rất rõ ràng biểu hiện ra ngoài quyết tâm " không nhổ Lệ gia thề không bỏ qua "!


Tất cả thành viên liên quân đều chấn động tinh thần.


Đệ Ngũ Khinh Nhu nói một câu, khiến cho mọi người phấn khởi không thôi: "Lúc này đây, đại doanh chúng ta, yêu cầu trú đóng ở ngoài nơi đây ba ngàn dặm!"


Ngoài ba ngàn dặm, vậy căn bản là khu vực trung tâm của Lệ gia.


Cái này cùng diệt Lệ gia có gì khác nhau?


Ra lệnh một tiếng, hai, ba nghìn người nhổ trại, trùng trùng điệp điệp tiến lên.


...


Lệ gia bây giờ đã sứt đầu mẻ trán tới cực điểm.


Kiến tạo gia tộc, thu thập phế tích, lãng phí quá nhiều thời gian, hơn nữa tinh khí thần Lệ gia, tựa hồ cũng theo gia tộc sụp đổ mà biến mất, người người đều có chút trầm lặng, một loại khí tức bi ai mà tuyệt vọng.


Trong khoảng thời gian này, một mực vây quét đám người Lãng Nhất Lang, nhưng vây quét rồi vây quét, đối phương giống như hòa tan vậy, toàn bộ biến mất.


Một mảnh địa vực kia đã bị Lệ gia chỉnh thể lật qua mấy ngàn trượng, cũng không tìm được tung tích gì!


Nói ngắn lại, chuyện này rất quỷ dị, không thể lý giải điều gì đã xảy ra. Nguồn: https://truyenfull.vn


Người Lệ gia tức sùi bọt mép, lại không thể làm gì.


Người bên ngoài rõ ràng không có bất kỳ phát hiện nào, nhưng có vẻ: địch nhân tuyệt đối vẫn còn ở trong khu vực tây bắc! Tuyệt đối tuyệt đối. Không có chạy đi!


Vậy được rồi, tiếp tục tìm tòi.


Nhưng lập tức người của các đại gia tộc đến.


Người đến thì đến, trước kia cũng không phải chưa từng tới, chẳng qua quấy rối một chút, thăm dò một phen, không hơn. Hiện tại Lệ gia đang trong thời điểm rối loạn, cũng không thể để cho bọn họ tiến tới quấy rối.


Vì vậy phong tỏa.


Nhưng trong khi phong tỏa như vậy, có đại sự xảy ra!


Lệ gia rõ ràng không có tuyên bố bất luận cái gì nhằm vào mấy đại gia tộc phía ngoài. Nhưng mấy đại gia tộc lại xuất hiện thương vong khó hiểu. Hơn nữa thương vong đều là nhân vật trọng yếu!


Hơn nữa, mũi nhọn rõ ràng chỉ hướng Lệ gia.


Lệ gia oan uổng không thôi.


Trong thời khắc cực kỳ mẫn cảm này, tránh các người còn không kịp. Chúng ta sao có thể làm loại chuyện tự chui đầu vào rọ? Nhưng còn chưa kịp giải thích, liền xuất hiện máu tươi ở cảnh giới tuyến.


Đến lúc này mấy đại gia tộc phía ngoài bắt đầu cuồng bạo, bắt đầu xông vào bên trong, tìm câu trả lời.

Đến lúc này mấy đại gia tộc phía ngoài bắt đầu cuồng bạo, bắt đầu xông vào bên trong, tìm câu trả lời.


Nhìn thấy người Lệ gia, không quan tâm giải thích, không phân biệt phân giải, chính là đỏ mắt một chầu chém giết.


Lệ gia bị ép phản kích, nhưng điều này càng kích động, tình thế càng lớn, càng ồn ào, càng lớn...


Sau đó Lệ gia bị ép thu nạp phòng tuyến vào bên trong mấy trăm dặm.


Qua vài ngày yên tĩnh, toàn lực tìm tòi đám người Sở Dương. Lại sau đó...


Lệ gia phát hiện, trời sập đất sụt rồi!


Các đại gia tộc rõ ràng nhao nhao xuất động đội ngũ bí mật, Nhất thủy chí tôn, trùng trùng điệp điệp xông đến, sau đó đi tới càng không ngừng bắt đầu chiến tranh.


Sau đó chấp pháp giả cũng tới...


Lệ gia rốt cục ý thức được tình hình không đúng, nhưng đã chậm.


Mấy người Chấp pháp Hình đường vừa lộ mặt. Lệ gia đã biết rõ, đại thế đã mất!


Lúc này còn ở trong nhà mình đào núi, lật biển tìm kiếm, nguyên lai người ta đã sớm đi ra, hơn nữa đưa cứu binh đến! Đã phát động vây quét!


Vì việc này, gia chủ Lệ gia Lệ Vô Ba nổi giận lôi đình, chửi ầm đám người phụ trách truy kích mấy vị Chí Tôn, không quan tâm tôn ti một chầu.


Các người đều là heo?!


Người ta sớm đi ra, các người vẫn còn truy tìm. Thật sự tức chết ta đấy!


Tức thì tức, nhưng gia tộc gặp phải cục diện sống chết tồn vong, chính là lửa sém lông mày.


Bên ngoài đại binh Chí Tôn hơn một ngàn tiếp cận, Lệ gia đã rơi vào cảnh bấp bênh; giải thích căn bản không làm nên chuyện gì.


Tiêu Gia Tiêu Tránh Ngôn đã đến, ngược lại còn nói ra một điều kiện, nhưng điều kiện này lại làm cho mỗi người Lệ gia đều không thể tiếp nhận!


"Giao Lệ Hùng Đồ, sau đó nhân viên Lệ gia từ hoàng tọa trở lên hết thảy tự phế tu vị, có thể buông tha Lệ gia một con đường sống!"


Nghe điều kiện này, người Lệ gia mang tổ tông tám đời Tiêu Tránh Ngôn ra mà chửi.


Cái này còn gọi buông tha một con đường sống? Nếu thật sự làm như vậy, Lệ gia liền hoàn toàn xong đời! Căn bản không cần suy tính. Hóa thành quỷ dưới lưỡi đao!


Cùng với việc tổng chỉ huy liên quân đến, thế cục Lệ gia càng ngày càng khó khăn.


Thế lực vòng ngoài, từng bước một bị xơi tái. Lệ gia rốt cục rút kinh nghiệm xương máu, không hề nhường nhịn, bắt đầu phản kích quy mô. Ỷ vào địa hình quen thuộc, cùng các đại gia tộc bắt đầu đại chiến.


Cho tới nay đối phương dùng đám ô hợp tiến công, rõ ràng cũng làm cho Lệ gia có công có thủ, hơn nữa chiếm được không ít tiện nghi.


Nhưng Lệ gia tổn thất cũng không ít.


Cao thủ cấp thánh, tổn thất mười mấy tên, cao thủ chí tôn, cũng giảm quân số bốn năm vị trí. Gia tộc phụ thuộc vòng ngoài, đại bộ phận hoàn toàn rơi vào tay giặc...


Nhưng dù sao cũng là tạm thời ổn định cục diện...


Lệ Vô Ba biết rõ đây chỉ là bắt đầu, kế tiếp, cục diện lớn mới xuất hiện; cho nên trong khoảng thời gian này, Lệ gia toàn lực chuẩn bị chiến tranh, trận địa sẵn sàng đón quân địch.


Nhìn Lệ gia khí thế ngất trời chuẩn bị chiến tranh, người người sắc mặt trầm trọng đi lại vội vàng; Lệ Hùng Đồ với tư cách phần tử hiếu chiến, một thành viên Lệ gia, tự nhiên muốn tham dự.


Nhưng, người người đều ngăn cản hắn tham dự chiến đấu, chỉ cần nhìn thấy hắn định đi ra ngoài, bốn vị Chí Tôn ngoài cửa sẽ cố sống cố chết kéo hắn trở về, chết sống không để hắn đi ra ngoài.


Nói đùa gì vậy? Bát đại gia tộc người ta tới chính là vì ngươi! Chỉ cần ngươi đi ra, xác định chắc chắn sẽ lập tức bị xé thành mảnh nhỏ! Như vậy Lệ gia tất cả hi sinh, tất cả kiên trì đều trở nên không có bất kỳ ý nghĩa!


Lệ Hùng Đồ cực kỳ phiền muộn.


Chiến sĩ trời sinh là dùng để chiến đấu, không thể chiến đấu còn gọi cái gì là chiến sĩ? Sao có thể tăng thực lực lên?


Ngay khi hắn đang phiền muộn, đêm nay trước sau có hai người tới gặp hắn.


Hai người đối với Lệ gia mà nói là nhân vật hết sức quan trọng.


Người thứ nhất đến chính là Lệ Vô Ba.


Gia chủ Lệ gia.


"Hùng Đồ, hiện tại tu vi của ngươi đến trình độ nào rồi hả?" Lệ Vô Ba không đến một mình mà cùng năm sáu người. Trong đó có Đại công tử Lệ gia, Lệ Tuyệt, cùng Lệ Hùng Đồ tiến vào Thượng tam thiên, Nhị công tử Lệ Bạt Thiên. Còn có ba vị cao thủ chí tôn nòng cốt đi theo.


"Trước mắt. Miễn cưỡng đột phá Chí Tôn nhất phẩm!" Lệ Hùng Đồ hít vào một hơi, cung kính nói: "Hơn nữa, bệnh ẩn trong thân thể đã biến mất không thấy gì nữa"


Ánh mắt Lệ Vô Ba lộ ra một tia tán thưởng.


Quả nhiên không hổ là một trong Cửu Kiếp, lúc này tiền đồ võ đạo, thật sự làm cho người ta tán thưởng: "Nói như vậy, võ đạo đỉnh phong chi lộ. Ngươi có thể một mực tiêu sái rồi?"


Lệ Hùng Đồ cẩn thận nói: "Nếu không phải xuất hiện điều gì ngoài ý muốn, ta cũng nghĩ thế đấy"


Lệ Vô Ba rốt cục nở nụ cười thư thái.


"Hùng Đồ, hiện tại nhận được tin tức. Từ khi Lệ gia chúng ta bị vây công, viện binh của chúng ta rốt cục xuất hiện!" trong hai mắt hung ác nham hiểm của Lệ Vô Ba hiện ra một tia hưng phấn, chăm chú nhìn Lệ Hùng Đồ, nói: "Trong bát đại gia tộc, Lan gia, một tháng trước, bị người nhổ tận gốc! Lan gia cao thấp, tử thương gần tuyệt, Lan gia lão tổ tông Lan Bất Hối, cũng chết oan chết uổng trong chiến đấu,!"


"À?" Lệ Hùng Đồ chấn động.


"Ngươi cũng đã biết người xuất thủ là ai không?" Lệ Vô Ba nói: "Ngươi có thể đoán được đấy."


Lệ Hùng Đồ nhíu mày trầm tư: "Một tháng trước, đúng lúc là thời gian thông đạo Cửu trọng thiên mở ra. cChẳng lẽ Lan gia bị kiếm chủ Cửu kiếp dẫn người vây công?"


Lệ Hùng Đồ có thể phỏng đoán điều này, căn bản là vì không có gì khác thường!


Cửu đại gia tộc ở Thượng tam thiên, có thể nói căn bản không có địch nhân. Nếu nói có cũng chỉ có một, đó chính là kiếm chủ Cửu kiếp mấy năm này mới xuất hiện!


Mà một tháng trước, đúng là thời gian thông đạo Cửu trọng thiên mở ra.


Lệ Hùng Đồ phỏng đoán như vậy chính là hợp tình hợp lý, cho dù không phải Lệ Hùng Đồ, đổi lại bất kỳ người nào khác. Cũng chỉ có thể có phỏng đoán như vậy.

Lệ Hùng Đồ phỏng đoán như vậy chính là hợp tình hợp lý, cho dù không phải Lệ Hùng Đồ, đổi lại bất kỳ người nào khác. Cũng chỉ có thể có phỏng đoán như vậy.


Dùng bờ mông cũng nghĩ ra!


Nhưng những lời này ở trong miệng Lệ Hùng Đồ nói ra, cùng với từ những người khác nói ra khiến cho cảm thụ của Lệ Vô Ba với người Lệ gia ở đây hoàn toàn khác nhau!


Lệ Vô Ba mỉm cười thần bí, gật đầu thở phào nhẹ nhõm: "Ngươi quả nhiên biết rõ!"


Những người khác, ví dụ như sắc mặt đám người Lệ Tuyệt Lệ Bạt Thiên cũng trở nên mập mờ.


"Ngươi quả nhiên biết rõ " cùng "Ngươi quả nhiên đoán được " là hoàn toàn khác nhau!


"Quả nhiên đoán được " chính là ngẫu nhiên, " Quả nhiên biết rõ " chính là tất nhiên!


Trong lòng Lệ Hùng Đồ khẳng định đã sớm biết!


Đáng thương Lệ Hùng Đồ chỉ là một cuồng nhân chiến đấu, nào có tâm tư lắt léo, quanh co? Đối với một câu nói kia, hắn căn bản không có suy nghĩ nhiều


"Hùng Đồ" Lệ Vô Ba càng ngày càng thân thiết: "Theo ý ngươi, lúc này đây bát đại gia tộc cùng chấp pháp giả vây công Lệ gia, cuối cùng kết quả sẽ là như thế nào?"


Sắc mặt Lệ Hùng Đồ có chút dõng dạc, hắn cả giận nói: "Bát đại gia tộc đi ngược lại, bọn chúng sẽ trả giá thật nhiều!"


Trên mặt Lệ Vô Ba bởi vì này câu nói này mà kích động đỏ lên một chút, bởi vì hắn nghe thấy, Lệ Hùng Đồ hoàn toàn không nói nhảm, mà là hứa hẹn của Cửu Kiếp với kiếm chủ Cửu kiếp!


Lệ Hùng Đồ giờ khắc này, hoàn toàn dùng thân phận Cửu Kiếp nói chuyện!


Bây giờ lời nói của hắn nhất định chính là quyết định của kiếm chủ Cửu kiếp với các huynh đệ của hắn! Không hề nghi ngờ!


Bát đại gia tộc sẽ trả giá thật nhiều đấy! Hơn nữa, người thứ nhất đã trả một cái giá lớn: Lan gia!


Trong lúc nhất thời, trong lòng Lệ gia chủ thậm chí có chút ít thoả thuê mãn nguyện: thế nào, đối nghịch cùng chúng ta? Đối nghịch cùng Cửu Kiếp? Hừ hừ, chẳng lẽ các người không từng nghe nói qua, không thể chiến thắng kiếm chủ Cửu kiếp sao?


"Như vậy, Hùng Đồ, ngươi đoán, kiếm chủ Cửu kiếp vì sao phải tiến công Lan gia?" Lệ Vô Ba vui mừng hỏi.


"Cái này ta còn thực đoán không ra" Lệ Hùng Đồ trù trừ một chút.


"Ừ, không có chuyện gì đâu, ha ha..." Lệ Vô Ba mỉm cười: "Như vậy, ngươi đoán... Kiếm chủ Cửu kiếp có thể cảm thấy hứng thú đối với vây quét tây bắc mà đến chêm vào một cước hay không?"


Lệ Hùng Đồ không xác định nói: "Nếu như bọn họ đối phó với Lan gia, đó chính là kẻ thù của bát đại gia tộc. Mà trước mắt tây bắc, đúng là vùng đất chiến cuộc. Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, kiếm chủ Cửu kiếp nhất định sẽ đến!"


Cái này căn bản là con rận trên đầu hói, rõ ràng đấy.


Nhưng, Lệ Vô Ba lại vỗ tay lớn một cái, hai mắt tinh quang lập loè, quát: "Tốt! Kiếm chủ Cửu kiếp nhất định sẽ đến! Thật tốt quá! Lệ gia chúng ta đây cần toàn lực thủ vững, một mực thủ đến khi Kiếm chủ đại nhân đến đến!!"


Mọi người ồn ào đồng ý!


Chỉ có Lệ Hùng Đồ thô kệch này có chút nghi hoặc trong lòng: sao trong miệng Lệ gia chủ, rõ ràng trở thành " Kiếm chủ đại nhân "? Đại nhân? Tôn kính như vậy sao?


Còn nữa kiếm chủ Cửu kiếp cho dù đến, cũng chưa chắc sẽ giúp Lệ gia các người. Các người hưng phấn cái gì?


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận