Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Cố Độc Hành đang sốt một chờ thi thấy Mạc Thiên Cơ không nhanh không chậm lướt tới, nhịn không được đã muốn phát hỏa.


"Xử lý sạch sẽ?" Mạc Thiên,Cơ truyền âm hỏi.


"Thần niệm bao phủ hết rồi." cố Độc Hành mặt lạnh nói: "Tất cả mọi chuyện đều được kiếm khỉ thần niệm của ta bao phủ, hoàn toàn có thể che chắn thần niệm dò xét cùa chỉ tôn khác."


Mạc Thiên Cơ hừ một tiếng, nói: "Không thể đại ý!"


Cố Độc Hành hừ một tiếng, nói: "Vô nghĩạ, nếu như ta cũng chậm chạp giống như ngươi, chỉ sợ đã sớm bị phát hiện rồi."


Mạc Thiên Cơ mỉm cười, tiếp đó nhìn thoáng qua khoảng cách giữa khách phòng và kiến trúc chủ đạo của Lan gia, khuôn mặt thoáng nhíu lại một chút.


Khoảng chừng trăm trượng, nhưng khoảng cách trăm trượng này lại chính là lạch trời khó vượt qua.


Nếu như kích nổ thuốc ở khách phòng, tuy có thể tạo ra hỗn loạn quỵ mô lớn, nhung không thể dao động được căn cơ Lan gia.


Mà khu vực kiến trúc chủ đạo mới là địa điểm tốt nhất.


Mạc Thiên Cơ nhíu mày quan sát một hồi, mói nói: "Độc Hành., ngươi xem... Địa hình Lan gia cơ bản cũng là dạng như vậy. Phương bắc bên kia mới là nơi đặt kiến trúc chủ đạo. Hơn nữa... chênh chếch phương bác, chính là long mạch vờn quanh, dựa theo phong thủy bố cục bình thường, đó nhất định là gia tộc từ đường."


Cố Độc Hành hoàn toàn chẳng biết tí gì về vấn đề này, chỉ nói: "ừ."


Mạc Thiên Cơ thản nhiên nói: "Nói như vậy, gia tộc từ đường đối với mỗi gia tộc mà nói đều cực kỳ trọng yếu. Nhưng bởi vì loại địa phương này có chút âm trầm, cho nên không có bao nhiêu người nguyện ý ở lại cả, cho nên... Trông coi địa phương trọng yếu như vậy, ngược lại không có thân phận quá cao...."


Cố Độc Hành gật đầu, cái này thì hắn biết. Nhưng từ đường chỉ có thể bày đặt linh vị, nào có kẻ trộm cáp nào ngu ngốc như vậy, mò vào từ đường trộm đồ?


Cho nên, nơi này đối với bản thân gia tộc mà nói, chính là trọng yếu nhất, nhung đối vói người ngoài, quả thực không đáng một đồng. Không có cao thủ tọa trấn mới là hợp lý.


"Nơi này không khiến người ta chú ý nhất, nhưng vị trí chinh thể, cũng là hạch tâm Lan gia. Kích nổ ở nơi này, mới có thể lấy được hiệu quả lán nhất." Mạc Thiên Cơ thản nhiên nói.


"Khụ... Cái này.... Nổ tung tổ tông nhà người ta, không phải có chút ác độc." cố Độc Hành thừa nhận Mạc Thiên Cơ nói rất có đạo lý, nhung trong lòng cũng có chút băn khoăn.


Đánh thuốc nổ tổ tông từ đường cũng chẳng khác gì bới phần mộ tổ tiên cả. Đây chính là đại ky Cửu Trọng Thiên.


Mạc Thiên Cơ trợn trùng mắt nói: "Ngươi không nổ tổ tiên bọn hắn, chúng tã không có cơ hội trở thành tổ tông người khác... đến lúc này Tồi mà ngươi vẫn còn hiền hậu khiêm cung hả?"


Cố Độc Hành cười khổ.


Mạc Thiên Cơ đưa mát quan sát, dụng tâm cảm ứng, nói: "Ở bên ngoài tổ tông từ đường, cách hơn mười trượng chính là một kho hàng. Ở đó có khỉ tượng bảo khí... Nhưng mặt đất không hiện, hẳn là ở dưới lòng đất."


"Loại địa phương này bình thường đều thập phần cơ mật... Nhưng càng là địa phương cơ mật, lại càng là trọng yếu."

"Loại địa phương này bình thường đều thập phần cơ mật... Nhưng càng là địa phương cơ mật, lại càng là trọng yếu."


"Sau đó chính là chỗ ngủ của Lan gia...." Mạc Thiên Cơ tinh kế, rốt cuộc quyết định chủ ý: "Thế này, ta yêu cầu ngươi, trong vòng nửa hô hấp phải vọt vào trong từ đường Lan gia, ta và ngươi cùng xông. Chờ đến khi ngươi xông vào, ta vừa vặn ở ngoài năm mươi trượng...."


"Ngươi lập tức đổ hết thuốc nổ ra, sau đó không được dừng lại một khắc, lập tức chạy tói bên cạnh ta. Thời khắc ngươi vừa động thân cũng chinh là thời khắc ta bắn ra lân tiễn.... Một khắc khi ngươi tới bên cạnh ta, chính là thời khắc lân tiễn bắn vào thuốc nổ....Vụ nổ thứ nhất bắt đầu... sau đó chúng ta cùng rời đi!"


Mạc Thiên Cơ nói đâu vào đấy: "Như vậy, chính là tao loạn kinh thiên, cho dù có người phát hiện ra chúng ta thì cũng chẳng kịp làm gì...."


Cố Độc Hành hít một hơi lạnh: "Ngươi điên rồi... Đây chính là hai vạn cân thuốc nổ, một khi kích nổ, ta và ngươi mới chạy được cỏ năm mươi trượng.... Chúng ta căn bản không thoát được phạm vi thuốc nổ bao trùm."


Mạc Thiên Cơ nói: "Điểm này, sơn nhân tự có diệu kế! Tóm lại, chúng ta có thể giữ được tính mạng bỏ chạy là được."


Cố Độc Hành lác đầu liên tục: "Thiên Cơ, cho dù như thế, hiện tại ngươi cứ xông ra ngoài, đừng lo cho ta. Sau đó ta tự mình xông vào kích nổ Tồi tìm cơ hội thoát thân...


Mạc Thiên Cơ trừng mắt: "Chẳng lẽ ta còn lừa ngươi hay sao? Cứ định như vậy! Lập tức hành động!"


Cố Độc Hành do dự: "Bây giờ mới canh hai...."


"Tới canh ba thì phòng vệ đã nghiêm mật rồi!" Mạc Thiên Cơ thở dài: "Ai mà chẳng biết canh ba mới là thời điểm thích hợp đi đêm nhất... Hôm nay ngươi cứ lằng nhằng là thế nào?"


Cố Độc Hành cười khổ, cuối cùng nói: "Được."


Thầm nghĩ, ta làm sao lại lằng nhằng? Còn không phải vỉ ngươi? Nếu như chỉ có một mình, chẳng lẽ ta còn thật sự để ý cái gì? Hơn nữa, ta chinh là kiếm trung chí tôn nhị phẩm đỉnh phong, thật sự muốn chạy trốn giữ mạng cộng thêm sớm có chuẩn bị thì thế nào cũng nắm chắc hoàn toàn, còn không phải sợ ngươi gặp chuyện không may?


Mạc Thiên Cơ đương nhiên biết suy nghĩ Cố Độc Hành., tăng thêm khẩu khí nói: "Độc Hành, ngươi nên biết tính tình-— Làm việc lấy cẩn thận làm đầu... Nếu như ta không cỏ nám chác, thế nào lại cùng ngươi đi mạo hiểm?"


Tinh thần cố Độc Hành chấn động: "Được!"


"Hành động!"


Mạc Thiên Cơ truyền âm quát lớn.


Thân hình Cố Độc Hành lập tức bắn ra ngoài giống như lợi tiễn.


Vừa mới bắt đầu lao đi, tốc độ cổ Độc Hành đã đạt tới cực hạn! Tốc độ của kiếm trung chỉ tôn nhị phẩm thi triển hoàn toàn không cố kỵ chút nào!


Thân hình hắc y mơ hồ xẹt qua không gian một cái, không ngờ kéo theo một đạo khói trắng mơ hồ, phát ra tiếng âm bạo khe khẽ! Chỉ lóe lên một cái đã vượt qua ngoài bảy tám mươi trượng.


Mạc Thiên Cơ theo sát phía sau.


Hết thày đều nằm trong dự liệu Mạc Thiên Cơ, chỉ cần bắt đầu hành động là không thể nghịch chuyển, không thể ngăn cản.

Hết thày đều nằm trong dự liệu Mạc Thiên Cơ, chỉ cần bắt đầu hành động là không thể nghịch chuyển, không thể ngăn cản.


Bởi vi cũng chỉ có chút thời gian mà thôi. Cho dù hiện tại có người phát hiện ra, cũng tuyệt đổi không kịp phản ứng, ngăn cản cố Độc Hành lại nữa.


Ngay khi cố Độc Hành vừa mới bát đầu hành động, trong đại viện Lan gia cùng có ba người mở bừng mát, có chí tôn liều mạng lao đi? Phát sinh chuyện gì?


Ngay sau đó, ba người này đằng không mà lên, từ trong phòng của mình bay ra, phiêu phù giữa trơi cao, quan sát toàn bộ đại viện Lan gia.


Nhưng khi bọn hắn vừa mở mắt muốn bay lên không trung, thân hình cố Độc Hành đã phát ra tiếng gió rít trong đêm, xông vào từ đường nhanh như một tia chớp, tiếp đó cũng chẳng quản bên trong có người hay không, hai cái giới chỉ hoàn toàn khai mở, tất cả thuốc nổ được gói gém cẩn thận đã bị ném đầy ra mặt đất, giống như một quả núi nhỏ. Tiếp đó ba một tiếng, mấy thùng dầu lán liền Tơi vào trên thuốc nổ.


Chờ đến khi ba người bọn họ vừa mới bắt đầu đằng không bay ra, cố Độc Hành đã lập tức phi thân trờ ra!


Chờ đến khi thân thể bọn hán vọt lên không trung, bắt đầu quan sát đại viện lan gia....


Mạc Thiên Cơ đã hạ tấn tọa mã giương cung cách từ đường năm mươi trượng, cánh cung như trăng tròn, một mũi tên hác sắc giống như u linh chớp động lân hỏa mơ hồ, bán ra ngoài!


Rơi vào từ đường!


Mà lúc này, cố Độc Hành đã chạy tới bên người Mạc Thiên Cơ!


"Đi!" Mạc Thiên Cơ quát lớn một tiếng, tiếp đó thân hình mãnh liệt lao ra ngoài, cố Độc Hành bổ nhào tới giống như bão táp, một tay túm lấy đai lưng Mạc Thiên Cơ, lao ra ngoài nhanh như một tia chớp.


Tiếp đó, vẻ mặt Mạc Thiên Cơ liền buông lỏng, ngón tay chạm lên giới chỉ một cái, một tấm đại thuẫn bài hình thù kỳ quái lấp lánh tử sắc đã xuất hiện trong tay, sau đó hắn liền đem tấm đại thuẫn bài này giơ cao lên, chặn phía sau lung mình và cổ Độc Hành.


"Có gian tế!"


"Chạy đi dâu!"


"Lưu lại!"


Ba phương hướng, ba thanh âm cùng ầm ầm vang lên, tiếp đó ba đạo thân ảnh cùng từ ba phương hướng đánh tới. Người chưa tới nhưng mỗi cỗ áp lực giống như núi cao đã ập xuống đầu.


Một tiếng thét dài chấn động bầu trời đêm Lan gia: "Cửu đại gia tộc - Lan thị gia tộc, từ hôm nay trờ đi sẽ biến thành lịch sử!"


Chính là thanh âm cố Độc Hành.


Cố Độc Hành đã nhào tới ngoài hai trăm trượng, đổi diện cũng có mấy vị cao thủ Lan gia chặn lại, Hắc Long kiếm trong tay cố Độc Hành vừa mới lộ ra thì bị Mạc Thiên Cơ chặn lại.


Cố Độc Hành thực không hiểu tói cực điểm, dang chạy trối chết, Mạc Thiên Cơ lại lấy ra một tấm đại thuẫn bài kỳ hình quái trạng, điều này khiến cho tốc độ hai người đâu chỉ giảm xuống một bậc...


Hiện giờ, Mạc Thiên Cơ không ngờ còn không cho mình xuất kiếm...

Hiện giờ, Mạc Thiên Cơ không ngờ còn không cho mình xuất kiếm...


Chẳng lẽ thật là chịu chết sao?


Lúc này, phía từ đường đã bốc lên đại hỏa, tạm thời còn không nổ tung.


Mấy đạo thân ảnh chạy như bay về phía từ đường, mấy đạo thân ảnh nghiến răng ken két nhào về phía Mạc Thiên Cơ cùng cố Độc Hành, còn có mấy đạo thân ảnh đang luống cuống bay lên không trung... Xa xa, cao thủ Lan gia đang từ bốn phương tám hướng tụ tập tới nơi này. Bạn đang đọc truyện tại - https://truyenfull.vn


Nếu tiếp tục như vậy, cố Độc Hành cùng Mạc Thiên Cơ cho dù cỏ mọc cánh cũng chạy không thoát.


Đúng vào thời khắc này, một vầng cường quang chói mát bỗng nhiên bạo phát, tiếp đó chính là một tiếng nổ kinh thiên động địa ầm ầm truyền ra bốn phía.


Ầm một tiếng, phương hướng tổ từ Lan gia bốc lên một đám mây hình nấm khổng lồ, tất cả kiến trúc xung quanh đều đồng loạt đổ sập. Ngay cả đám cao thủ chạy tới cứu hỏa còn chưa kịp rên lên một tiếng đã bị biến thành xiên thịt nướng nữa không trung...


Tất cả mọi người vào giờ khắc này đều đồng loạt mất đi thính giác.


Không ít người đang bay giữa không trung thì bị chấn cho rơi tá lả xuống đất.


Đây chỉ là một phần nhỏ thuốc nổ nổ tung, còn có đại bộ phần thuốc nổ bị vụ nổ này chấn tung lên không trung, bắn đi bốn phương tám hướng.


Sau đó lại là một tiếng bạo tạc khổng lồ, chấn động sơn hà!


Đây mới là vụ nổ chủ lực!


Tiếp đó, bổn phương tám hướng đều đồng loạt nổ tung. Tất cả thuốc nổ bị sóng khí đẩy ra ngoài, vào giờ khắc này đều nổ tung. Đại viện Lan gia trực tiếp trời long đất lở!


Trên mặt đất, một cái khe không lô văt ngang mây trăm dặm đột nhiên rắc một tiếng, xuất hiện, sâu không thây đáy. Tiếp đó là vô số nhánh con kéo dải ra giống như da nẻ,thôn phệ tất cả phòng ốc vào trong bụng...


Dùng chữ viết không thế nào hình dung hết sự thảm liệtịgiơ khắc này...


Một gian phòng kiên cổ nhất Lan gia, không ngờ toàn bộ đằng không bay lên, sau đó giải thể giữa không trung cao mấy trăm trượng, nếu có người để ý quan sát, thậm chí còn cỏ thể nhìnthấy bên trong gian phòng mới giải thể đó, có mấy thân thể trần truồng như nhộng bay ra....


Cố Độc Hành cùng Mạc Thiên Cơ cảm thấy phía sau lung mãnh liệt trầm xuống, bị sóng khí vụ nổ ép tới. Hai người đều dốc hết toàn lực chống đỡ tấm thuẫn bại không biết làm bằng chất liệu gì này. Gần như trong nháy mắt, trong thất khiếu hai người đều rỉ ra máu tươi!


Lực lượng bạo tạc giống thiên băng địa liệt mãnh liệt đánh tới, phụ giúp tấm thuẫn bài này sưu một tiếng đã biến mất trong bầu trời đêm, không biết bắn đi bao xa


Nói ngắn gọn trước khi bị chấn cho thất khiếu chảy máu, cao thủ Lan gia chỉ kịp nghe thấy vù một tiếng, hai người trước mặt đột nhiên biến mất.


Sau đó sáng nhiệt cuồng cuộn đã mang theo khí tức hủy diệt khôn cùng ập tới....


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận