Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Đả tự bởi: Diệp Linh Yên - Mộc Hà Sa - Truyện FULL


Tiêu Sắt lui một bước, cả giận nói: "Ta có ý kiến gì, chẳng qua là có chút đáng tiếc mà thôi!"


Vẻ mặt, lại có chút ngoài mạnh trong yếu.


Nếu bị nữ nhân này đùa giỡn mình, vậy... Mình còn không bằng chết mới tốt.


Tử Tà Tình cười lạnh một tiếng, nói: "Quả nhiên là một anh hùng thích bênh vực lẽ phải!"


Tiêu Sắt mặt đỏ tới mang tai.


Liền tại lúc này, giọng nói của Pháp Tôn vang lên, nói: "có điều, tu vị một người dù cao tới đâu, cũng không đại biểu vạn năng!"


Tử Tà Tình thản nhiên nói: "ồ?"


Thanh âm Pháp Tôn đạm mạc nói: "Khởi động đại trận! Giờ phút này, chính thức bắt đầu! Đồ đạo!"


Ra lệnh một tiếng, Gia Cát Hồ Đồ lập tức phát động đại trận!


Lập tức trời sầu đất thảm, gió lạnh từng trận, màn trời vừa rồi bị Tử Tà Tình xé mở, một lần nữa khép lại! Lần này, chính là nhật nguyệt vô quang chân chính.


Bọn người Dạ Đế lui về sau chỉnh tề, ẩn vào trong bóng tối.


Thân thể Vũ Tuyệt Thành bay tới, chiếm đóng trận nhãn, cười thản nhiên nói: "Vị nữ tử này, chính là đến từ rừng Hắc Huyết?"


Tử Tà Tình cười hờ hững nói: "Cho dù là tổ tông Vũ Thần Phong của ngươi, cũng không dám gọi ta là "Vị nữ tử này", Vũ Tuyệt Thành, ngươi thật to gan".


Vù Tuyệt Thành nhẹ giọng cười nói: "Một chọi một, ta có lẽ không phải là đối thủ của ngươi, có điều bây giờ à... Tôn giá muốn thoát khỏi đại trận này, cũng không phải là chuyện dễ dàng như vậy! Ta có gì không dám?"


Tử Tà Tình cười lạnh.


Giờ phút này, trên bầu trời truyền đến một trận chấn động. Bố Lưu Tình trên mặt đất chậm rãi đứng lên, tu vi hồi phục.


Tử Tà Tình ngẩng đầu nhìn thoáng qua, cười khổ nói: "Bố huynh, xem ra ngươi tạm thời đi không được nữa. Tòa đại trận này, không ngờ che cả thiên cơ!"


"Dù đi được ta cũng không đi!" Bố Lưu Tình thản nhiên nói: "Lão Ninh bây giờ trọng thương chưa lành, ta sao phóng tâm mà đi?"


Hắn ở một khắc vừa ở Băng Linh Hãm Thiên, linh thức mẫn tuệ. Không ngờ phát hiện Ninh Thiên Nhai không có chết, trong lòng nhẹ nhõm vô cùng.


"Sau ngày hôm nay, ngươi có thể phóng tâm mà đi rồi. Ta khuyên ngươi. Nếu có thể đi, vẫn sớm ngày đi thì tốt hơn". Tử Tà Tình thản nhiên nói: "Có rất nhiều người, sau này đều sẽ đi lên. Ngươi đi lên trước, vừa vặn tìm đường..."


Bố Lưu Tình trầm ngâm.


Giờ phút này, khí hung sát trong đại trận càng ngày càng nghiêm trọng, một cỗ áp lực ngưng trọng, giống như trao đổi với thiên địa, ép xuống hung mãnh.


Tử Tà Tình dường như không cảm giác, tùy ý đối phương thôi phát uy lực đại trận đến lớn nhất. Nói với Bố Lưu Tình: "Lát nữa khai chiến, ngươi chỉ cần chiếu cố tốt hai người Phong Nguyệt, những người khác, giao cho ta".


"Cẩn thận". Bố Lưu Tình nặng nề nói: "Tòa đại trận này, thật không đơn giản".


Tử Tà Tình thản nhiên nói: "Nếu ta không nắm chắc, sao tùy ý bọn họ bày trận?"


" Ha ha Bố Lưu Tình bật cười, nói: "Có điều, nếu ngươi xuất ra, bên kia liền yếu kém. Một khi gặp nguy hiểm, chỉ sợ cứu viện không kịp".


Tử Tà Tình trầm mặc xuống, nói: "Chúng ta cũng không thể che chở bọn họ cả đời. Cho dù có thể làm được, cũng không thể làm. Con đường của bọn hắn, thủy chung phải tự đi. Cho nên ta mới đề nghị ngươi sau chuyện lần này, trực tiếp rời đi. Lần này, ta đoán chừng thương vong nhất định sẽ có... nhưng tuyệt sẽ không toàn quân bị diệt. Ngẫu nhiên có thương vong... Cũng là giáo huấn bọn họ. Nếu không có thương vong... Tất nhiên càng tốt".


Bố Lưu Tình cũng thở dài, yên lặng không nói gì một hồi, rốt cuộc mới nói: "Được!"


Lập tức nói: "Chúng ta đi rồi, lão Ninh trọng thương, tình huống Phong Nguyệt bây giờ, ít nhất cần tu dưỡng một năm, như vậy, trong vòng một năm, bọn họ sẽ không có bất kỳ chỗ dựa cường lực nào!"


Tử Tà Tình nói: "Cho nên bọn họ mới có thể trưởng thành!"


Bố Lưu Tình nhíu mày: "Nhưng mà đối phương..."


"Đánh trận này xong, đối phương, cũng không còn chỗ dựa!" Trong mắt Tử Tà Tình tràn đầy sát khí, chân vừa dùng lực, bịch một tiếng, đá thân thể Thạch Kinh cùng Trần Mộng Trì ra ngoài, loảng xoảng một tiếng đập lên núi đá, hai người đều rơi nát bét, trong ngươi có ta, trong ta có ngươi.


Ngay cả gào thét cũng không kịp kêu, cứ như vậy chết oan chết uổng!


Cũng chính vào lúc này, tiếng gió đột nhiên thổi mạnh, ô ô ô giống như vạn quỷ đang khóc.


Một thanh âm nói: "Thiên Cơ Tinh Vân Liệt Thiên đại trận! Đồ đạo!"


Ngay sau đó, Vũ Tuyệt Thành huýt sáo một tiếng, quát lên: "Giết!"


Trong bóng tối, đột nhiên có chấm sáng, hàng loạt chấm nhanh chóng di chuyển! Tựa hồ men theo một loại vận luật cùng quỹ tích kỳ lạ, đang di động.


Không nhìn thấy bất kỳ bóng người nào, nhưng có thể cảm giác được, bóng người đông đúc, tuyệt không ở số ít.


Một cỗ kình lưu như sóng cuồng ngập trời, cứ như vậy mạnh mẽ ập tới.


Chỗ kình phong tới, khiến Bố Lưu Tình sợ hãi: Lực lượng đạo kình phong này, ước chừng là gấp trên năm lần uy lực mình cùng Ninh Thiên Nhai liên thủ!


Tử Tà Tình giơ một tay lên, một đám thần niệm đánh vào thân thể Bố Lưu Tình, nói: "Ngươi che chở bọn họ, cho dù bất kỳ tình huống nào, cũng không được động!"


Ngay sau đó liền quay người lại, phóng nhanh về phía kình phong chảy mạnh, thân thể mảnh khảnh giống như một mũi tên trắng, vút thẳng, nàng xông qua kình phong, đến mức, không ngờ dùng thân thể của mình, xuyên một cái hố ở trong kình phong sinh sôi cuồng mãnh này! Từ giữa, bay vút qua!


Thấy Bố Lưu Tình phía sau trợn mắt há hốc mồm!


Ta ngất! Như vậy cũng được!?


Mãi đến lúc này, Tử Tà Tình mới thật hiển lộ ra thực lực chân chính của nàng! Thực lực chân chính của nàng, cao hơn xa so với suy đoán của Pháp Tôn cùng Vũ Tuyệt Thành! So với Sở Dương suy đoán, cũng rất cao!


Nhất là, Tử Tà Tình sau khi tiếp thụ nhiều tử khí Hồng Mông của Sở Dương, đạo cảnh đại thành, so với bản thân trước khi tiếp nhận tử khí Hồng Mông, thực lực ít nhất phải gia tăng gấp đôi!


Trước khi đạo cảnh chưa thành, Tử Tà Tình đã đáp ứng quyết chiến lần này!


Sau khi đạo cảnh đại thành, sẽ như thế nào?


Không ngoài sở liệu, chỗ tinh quang ở phía sau bóng tối đánh ra một chưởng này, chính là hợp lực của năm mươi vị chí tôn Lăng gia, lợi dụng công năng Thiên Cơ Tinh Vân Liệt Thiên đại trận, hợp lực lượng năm mươi vị chí tôn làm một thể! Đánh ra toàn bộ, nếu so với lực lượng một người gia tăng đâu chi gấp trăm lần?


Hơn nữa, lại có gia thành của Thiên Cơ Tinh Vân Liệt Thiên đại trận; tất cả mọi người đều lòng tin tràn đầy: Lần công kích này mặc dù chỉ thử tính công kích, nhưng Tử Tà Tình tất sẽ chật vật không chịu nổi, thậm chí bị thương tại chỗ!


Nhưng, tất cả mọi người không ngờ chính là, theo một loại thanh âm kỳ quái, thân ảnh Tử Tà Tình đột nhiên xuất hiện ở trước mặt mọi người, bàn tay trắng như tuyết giương lên, một chưởng liền bổ tới!


Còn chỗ bản thân nàng đứng yên, không ngờ chính là trong chưởng lực mọi người đánh ra!


Lăng Phong Vân hoảng sợ biến sắc, hét lớn: "Lui! Tản ra!"


Nếu đối phương đứng ở chỗ này, vậy thì chứng minh chưởng phong dày đặc vô dụng với nàng! Dưới loại tình huống này, phải nghĩ đối sách khác.


Nhưng, một tiếng hô này mặc dù lập tức, nhưng cũng rốt cuộc vẫn đã muộn!


Nếu Tử Tà Tình ra tay, nàng sát khí đầy cõi lòng mà đến. Há có thể để người ta chạy thoát ra ngoài?


Một chưởng ra ngoài, bàn tay trắng như tuyết liền biến thành trăm ngàn cái. Tựa hồ là một đóa hoa sen trắng noãn thành núi lớn, ầm ầm đè xuống!


Bọn chí tôn Lăng gia vừa phát ra một chưởng, đang chờ xem thành quả. Há liệu đại họa lâm đầu! Một cái tát tựa như là đập muỗi. Ba một tiếng rơi xuống đất, trên ba mươi vị chí tôn, ở dưới một chưởng này biến thành thịt nát!


Da đầu Lăng Phong Vân tê dại, mang người lăn ra sau một cái, ở dưới sự yểm hộ của đại trận hóa thành tinh quang, tiêu tán ở chỗ này.


Tử Tà Tình hừ một tiếng, phóng người lên, đuổi theo, phát liền hai chưởng, không ngờ đều không đánh trúng gì cả.


Hai chưởng đều đánh lên núi đá Tinh Vân sơn, Tinh Vân sơn cứng rắn như thế, không ngờ xuất hiện hai dấu bàn tay nhỏ nhắn thật sâu!


Mọi người trong bóng tối đều hít một ngụm khí lạnh!


Người như Bố Lưu Tình cũng không thể bóp một tảng đá, Tử Tà Tình không ngờ trực tiếp đánh ra một hố sâu nửa thước?!


Pháp Tôn quát lên: "Xé trời đi!"


Gia Cát Hồ Đồ huýt sáo một tiếng, bốn phương, tám hướng đồng thời truyền đến tiếng huýt sáo ứng hợp. Tinh mang lóe ra, ba mươi người đã đến chi viện sau tinh quang của Lăng gia, bổ sung lực lượng.


Thạch gia cùng Trần gia và Lan gia đã không còn người thủ lĩnh, Pháp Tôn cũng sớm đã phái chí tôn cao giai qua, tạm thời thủ lĩnh chủ trì một phương.


Vũ Tuyệt Thành đứng ở chỗ cao nhất, tinh quang đang chiếu xạ lên người hắn, đột nhiên vang ầm ĩ, trong phút chốc phong vân kích động!


" Đệ nhất tinh vị!" Gia Cát Hồ Đồ hét lớn một tiếng.


Từ hướng Dạ gia, một đạo bạch quang xông lên, phá đại trận vừa một lỗ hổng tinh tế, ngay sau đó tinh quang của cả tinh vân đại trận lay động mãnh liệt, tán loạn bốn phía, cuối cùng hội họp thành một điểm, ngưng tụ ở trên lỗ hổng nhỏ kia, ngay sau đó, một luồng chớp nhỏ lao xuống như sấm sét bạo phát, từ chừng đến thô, đến lúc rơi xuống, không ngờ khoảng chừng cỡ thùng nước!


Đánh vào đầu Tử Tà Tình!


Tử Tà Tình nhướng mày, lắc mình né, vừa lóe đã băng ngang 30 trượng; nhưng, tia chớp kia lại như mọc thêm con mắt, bẻ ngoặt, lại đuổi theo nàng!


Không ngờ giống như giòi trong xương mu bàn chân, đuổi theo không nghỉ!


Tử Tà Tình kinh hãi, thứ này, quả thật cổ quái.


Nàng cố ý chạy đông né tây, dẫn dắt tia chớp này qua lại tán loạn, xem thử có thể tiêu hao hết hay không. Nhưng nàng sau khi chuyển chừng trăm vòng, tia chớp này không ngờ vẫn theo sát không nghỉ như cũ! Không có chút yếu bớt nào...


Trong lòng Tử Tà Tình cả kinh, dứt khoát đứng lại, vươn tay đập một chưởng liều mạng!


Oanh một tiếng vang lên, thân thể Tử Tà Tình ngửa mạnh ra sau, nhưng tia chớp này, lại lần nữa hóa thành tinh quang biến mất.


Tử Tà Tình thở hắt một hơi, sắc mặt rốt cuộc chuyển thành ngưng trọng. Nàng nhớ tới lời của Sở Dương: Có lẽ nhân lực cũng không thể đủ giết chết ngươi, nhưng, lực lượng trong thiên địa, có thể giết ngươi, cũng không phải chỉ có nhân lực!


Bây giờ, Tử Tà Tình bắt đầu đồng ý những lời này.


Ít nhất, một kích vừa rồi, lực lôi điện kỳ dị chuyển hóa, chính là trên gấp mười lần lực độ công kích của Lăng gia! Hơn nữa, lực lượng ngưng tụ, tuyệt không phân tán, lại có thể đuổi theo mục tiêu không tha, không cách nào tránh né!


Nếu cứ có thể cứ công kích đến đi không ngừng không nghỉ như vậy, chỉ sợ mình đúng là có khả năng chết ở chỗ này. Nhưng, Tử Tà Tình càng thêm nắm chắc chính là: Bọn họ không thể nào sử dụng không ngừng không nghỉ!


Bởi vì công kích như vậy. nếu nói không hao phí khí lực, mình tuyệt đổi không tin!


Trong bóng tối, truyền ra mấy tiếng kêu rên. Bạn đang xem tại Truyện FULL - truyenfull.vn


Vị trí Dạ gia, Dạ Đế sắc mặt trắng nhợt, sau lưng bay tới một người như quỷ mị, chính là Pháp Tôn, mở đầu hỏi: "Hiệu quả thế nào?"

Vị trí Dạ gia, Dạ Đế sắc mặt trắng nhợt, sau lưng bay tới một người như quỷ mị, chính là Pháp Tôn, mở đầu hỏi: "Hiệu quả thế nào?"


"Đánh chết ba người! Chấn thương sáu người!" Dạ Đế hít một hơi thật sâu.


"Đối phương cũng không thoải mái! Vừa rồi ta nghe thấy nàng kêu rên... Còn bên ngươi mới chết ba người!" Ba chết sáu bị thương đổi một tiếng kêu rên của đối phương, Pháp Tôn không ngờ tâm tình thả lỏng, nói: "Công kích như vậy, Dạ gia còn có thể duy trì mấy lần?"


Dạ Đế yên lặng tính toán một cái, nói: "Miễn cưỡng, còn có thể sáu lần".


"Tốt!" Pháp Tôn nói: "Người bị thương nắm chặt thời gian khôi phục, có thuốc mau dùng thuốc, bây giờ có những gia tộc khác chống trước, sau khi thay phiên một vòng, lại đến Dạ gia các người ra tay!"


Dạ Đế gật đầu thật mạnh.


Kế tiếp, trên bầu trời tia chớp tinh mang này xuất hiện không ngừng. Tử Tà Tình cũng đối phó từng đạo không ngừng; trừ cách này ra, cũng không còn biện pháp.


Bởi vì đại trận này không ngờ che đậy nhân khí cùng thiên cơ, không dò xét ra gì cả; chỉ có thể chiến đấu bị động!


Nhưng Tử Tà Tình lại thay đổi hình thái, từ ban đầu chạy, biến thành đứng lẳng lặng ở chỗ cao, tùy ý tia chớp đánh xuống. Sau đó chính là phản kích một chưởng!


Theo tia chớp càng ngày càng nhiều, Tử Tà Tình rốt cuộc hiện ra vẻ mệt mỏi, dường như bị thương không nhẹ, tại lúc đón lấy tia chớp, thân thể cũng lui về phía sau càng ngày càng nhiều, chấn động có vẻ lợi hại...


Dường như, lực có không bằng...


Bọn người Dạ Đế cùng Pháp Tôn thầm sướng trong lòng, ngươi dù trâu bò hơn nữa, ngươi dù lợi hại hơn nữa; Lại có thể chống đỡ bao nhiêu? Chính là hao tổn không ngừng, cũng có thể hao chết ngươi!


Nhưng bọn hắn không biết là, Tử Tà Tình cũng thống khoái trong lòng.


Cường độ công kích như vậy là không nhỏ, mỗi một lần đều đón đỡ, đích xác là hao tổn rất lớn. Nhưng tu vi Tử Tà Tình cũng vô cùng vô tận. Mệt mỏi bây giờ, chỉ là sau khi nàng chịu tia chớp hơn ba mươi lần, mới giả bộ ra.


Nếu là dựa theo tu vi thật mà nói, ít nhất còn có thể chịu đòn nghiêm trọng như thế trên trăm lần. Tử Tà Tình cảm thấy vẫn rất có nắm chắc.


Đương nhiên, nếu tính cả viên cửu trọng đan trong ngực Sở Dương cho kia, Tử Tà Tình ít nhất còn có thể chống đỡ một ngàn năm trăm lần, trở lên...


Có điều, người cửu đại gia tộc cùng chấp pháp giả, cũng tuyệt đối không thể phát ra một ngàn năm trăm lần... Trăm lần, đã gần như là cực hạn...


Mỗi một lần công kích phản chấn, đều ít nhất chết hai ba người... Hao tổn như vậy, cửu đại gia tộc cũng chịu không nỗi! Nhưng, tình huống hiện tại chỉ cần đại trận không triệt, trong trận này, bất luận kẻ nào cũng không ra được!


Tính đến bây giờ mà nói, tia chớp tinh mang công kích ba mươi bốn lần, mà, bên cửu đại gia tộc cùng chấp pháp giả vốn hẳn là bảy trăm bảy mươi mốt vị cao thủ chí tôn, ở trong trận chiến trước đó, ước chừng bị diệt một trăm chín. Tử Tà Tình vừa đến lại giảm đi ba mươi hai!


Tổng cộng là còn năm trăm bốn mươi chín người tham gia công kích Tử Tà Tình!


Nhưng ba mươi ba lần tia chớp tinh mang công kích đến. Mặc dù nhìn kẻ địch càng ngày càng chật vật. Nhưng, bên mình, cũng lại giảm quân số một trăm mười bảy.


Trước mắt người sống sót, còn có bốn trăm ba mươi hai người...


Bây giờ hai bên đều đang thầm sướng, nhưng ai là sướng thật, vậy thì không thể biết.


Nhưng thoải mái nhất trong đó, chỉ sợ sẽ là Pháp Tôn.


Mặc kệ phương gia tộc nào sau khi phát ra công kích, Pháp Tôn tất sẽ đi qua hỏi han ân cần, tổn thất bao nhiêu? Đã chết mấy người? Lúc đang hỏi chuyện, liền không chút tiếng động mà hấp thụ lấy lực lượng bổn nguyên sinh mệnh của chí tôn chết đi.


Còn đổi lấy cảm kích của cửu đại gia tộc.


Lại liên tục mấy mươi lần công kích, Tử Tà Tình vẫn lảo đảo muốn ngã. Còn nhân số cao thủ cửu đại gia tộc cùng chấp pháp giả, cũng giảm mạnh đến ba trăm sáu...


Ba người Bố Lưu Tình vốn còn đang lo lắng đề phòng rốt cuộc yên lòng.


Ngay cả bọn người Dạ Đế cũng phát hiện có gì không ổn: Ta ngất! Bây giờ là ai đang tiêu hao ai nha? Nhìn sao tình huống này vẫn có gì không ổn?


" Pháp Tôn đại nhân! Dường như có chút không đúng Dạ Đế cau mày: "Đại trận chính là tập trung tu vi của chúng ta đến một điểm, tương đương tăng lên gấp ba, sau đó mượn dùng lực tinh vân, lại tăng lên gấp mấy lần? Cứ như vậy mà nói, công kích bây giờ, cho dù là mười Ninh Thiên Nhai cùng Bố Lưu Tình liên thủ, cũng có thể một kích đánh chết mới đúng! Bây giờ... Nữ nhân này bắt đầu từ nửa canh giờ trước đã lung la lung lay như vậy, bây giờ vẫn lung la lung lay như vậy..." truyện được lấy tại TruyenFull.vn


Dạ Đế khạc một tiếng, hít một ngụm khí lạnh: "Nàng đây là đang tiêu hao chúng ta!"


Pháp Tôn nhíu mày, nói: "Có nghiêm trọng như thế không?"


Dạ Đế thở dài nặng nề: "Chỉ sợ là như vậy; ở trong đại trận này, nàng căn bản không tìm ra chúng ta, cũng không cách nào công kích chúng ta, chỉ có thể dùng loại phương thức này, để tiêu hao lực lượng của chúng ta... Pháp Tôn đại nhân, theo người càng ngày càng ít, chúng ta phát động một lần tia chớp tinh mang công kích thì người bị phản chấn chết cũng càng ngày càng nhiều... Tiếp tục như vậy, cũng không phải là biện pháp".


Pháp Tôn nhíu mày, trầm tư xuống, nói: "Nếu là như vậy... Ta cùng Gia Cát nói một chút, chín phương vị đồng thời động thủ là được! Một kích phá hủy đối phương, một lần vất vả suốt đời nhàn nhã!"


Dạ Đế cảm kích nói: "Đa tạ Pháp Tôn đại nhân thương cảm".


Ngay sau đó Pháp Tôn liền xoay người mà đi.


Pháp Tôn tận lực tổ chức khơi mào trận Đồ đạo đại chiến này, mục đích đơn giản chỉ có một: thu bổn nguyên sinh mệnh.


Đối với hắn mà nói, Sở Dương dù sao không phải là Cửu Kiếp kiếm chủ, hắn dù lợi hại hơn, thế lực lớn hơn nữa, cũng chỉ là một cỗ thế lực cửu trọng thiên, cho dù phát triển đến mạnh như cửu đại gia tộc, lại có thể thế nào? Chẳng lẽ còn có thể lay động địa vị chấp pháp giả Pháp Tôn mình?


Nhưng, không lập nổi trận đại chiến như vậy, mình đi đâu thu thập nhiều lực bổn nguyên sinh mệnh như vậy? Chuyện Cửu tôn bổ thiên như vậy, một ngàn năm cũng chỉ có một lần mà thôi. Chẳng lẽ mình phải đi khắp nơi săn giết chí tôn?.


Vừa vặn cường thế Tử Tà Tình xuất hiện, cho cửu đại gia tộc cảm giác nguy cơ, Pháp Tôn liền tỉ mỉ bày ra trận "Đồ đạo" đại chiến này!


Trận chiến này, không chỉ sẽ có lực bổn nguyên sinh mệnh chí tôn phong phú, nếu có thể thành công, còn có thể thu hoạch lực bổn nguyên sinh mệnh của cường giả đại đạo như Tử Tà Tình...


Đây chính là bản thân tha thiết ước mơ.


Tử Tà Tình đang tiêu hao thực lực bên này; sau khi trải qua hai mươi lần, Pháp Tôn liền nhìn ra. Có điều khi đó hắn còn đang vội vàng thu thập, hơn nữa cảm thấy thực lực cũng đủ, cũng không có nóng vội.


Nhưng bây giờ, lại cảm giác không sai biệt lắm.


Ở tính toán của Pháp Tôn, bây giờ mình ước chừng nhận được bổn nguyên sinh mệnh cuối cùng của hơn bốn trăm vị chí tôn, mặc dù so với Cửu tôn bổ thiên kia kém hơn rất nhiều, nhưng, bây giờ cũng có thể nói là mùa thu hoạch lớn. Không bằng sớm một chút giải quyết Tử Tà Tình, cũng yên tâm làm đại sự.


Bằng không, do đây không phải là thân thể mẫu thai của mình, lực lượng bổn nguyên của mình luôn áp chế trong người không thể phát huy, luôn là chuyện lớn!


Ở trù tính của Pháp Tôn, các đại gia tộc nhanh chóng điều chỉnh một chút.


Tử Tà Tình đang kỳ quái, sao đột nhiên không có động tĩnh, ngay sau đó, đột nhiên xoạt một tiếng, tinh mang đầy trời lóe ra. Lập tức, chính là chín đạo tia chớp tinh mang đồng thời công kích tới!


Chín đạo tia chớp tinh mang, đầu tiên là quanh quẩn gấp khúc trên không trung. Sau đó tụ thành một đạo ở chỗ giao hội, lớn chừng mấy trượng, mang theo ánh trắng mãnh liệt, mang theo sáng chói sặc sỡ, mơ hồ có một loại khí tức màu tím, điên cuồng phóng xuống!


Tử Tà Tình thét dài một tiếng, đột nhiên áo trắng khua lên, bịch một tiếng. Mái tóc dài trượt khỏi dây cột tóc, sợi sợi dựng đứng trên không trung, cả người toát ra một loại khí tức chết chóc, hai cánh tay run lên. Ống tay áo nổ mạnh thành tro bụi!


Thân thể mảnh khảnh chậm rãi bay lên, trên mặt cũng bao phủ một tầng tử khí, về phần hai cánh tay, thì đã thấy không rõ màu sắc vốn có, toàn bộ bị tử khí bao phủ.


Một kích này không giống bình thường, Tử Tà Tình rốt cuộc lấy ra công phu ẩn giấu!


Hai tay giao thoa một trận, sau đó liền phóng ra, đón tia chớp mấy trượng kia, phóng ngay chính diện!


Còn chưa tới gần, hai cánh tay đã bổ ra ngoài liên tiếp không ngừng, từng đạo tử khí, tựa như từng đạo tia chớp hoa mỹ. Ở trong bầu trời đêm, đón tia chớp tinh mang kia, không ngừng mà phóng ra!


Trong bóng tối, ba người Bố Lưu Tình há to miệng.


Sinh tử thắng bại, ở một kích này!


Tất cả mọi người biết rõ ràng!


Sau một kích kia, Tử Tà Tình chết, thì Đồ đạo thành công!


Sau một kích kia, nếu Tử Tà Tình không chết, bị thương nặng, chỉ tính là thành công một nửa... Nếu chỉ chịu vết thương nhẹ, như vậy, liền tuyên bố sự suy vong của cửu đại gia tộc cùng chấp pháp giả!


Bởi vì Tử Tà Tình tuyệt đối sẽ không buông tha bọn họ! Với thực lực Tử Tà Tình biểu hiện ra ngoài bây giờ. Một khi ra khỏi Thiên Cơ Tinh Vân Liệt Thiên đại trận này, cho dù là Pháp Tôn cùng Vũ Tuyệt Thành liên thủ, cũng tuyệt không phải là đối thủ của nàng!


Điểm này, không thể nghi ngờ!


Ánh mắt của mấy trăm người, đều đang khẩn trương mà nhìn hai luồng sáng trắng tím trên không trung đụng nhau, không hề chớp mắt một cái, trong lòng cả đám đều đang đập thình thịch...


Trước mắt bao người, đạo chưởng lực màu tím đầu tiên của Tử Tà Tình, rốt cuộc giao hội với tia chớp!


Vang oanh một tiếng!


Cả Tinh Vân sơn, cũng rung động!


Ngay sau đó, là chưởng thứ hai, chưởng thứ ba, chưởng thứ tư...


Nổ vang liên tục không ngừng; một số chí tôn dưới tam phẩm không đợi lực phản phệ trở về, cũng đã bị tiếng nổ vang đánh chết!


Chí tôn dưới lục phẩm, mỗi người đều thất khiếu chảy máu!


Tử Tà Tình điên cuồng bổ ra chín mươi chín chưởng, chưởng thứ một trăm, lại là hai tay trực tiếp đón nhận tia chớp tinh mang, mái tóc dài như sóng cuộn phất lên, điên cuồng gào thét một tiếng: "Hết thảy chết đi!"


Đẩy mạnh ra bên ngoài!


Oanh một tiếng, tia chớp tinh mang lại bị nàng dùng hai tay mạnh mẽ đánh nát, hóa thành lưu quang đầy trời bắn ra bốn phía.


Bầu trời trên đỉnh đầu hoàn toàn bị đại trận phong tỏa, không ngờ ba một tiếng phát ra một tiếng thủy tinh vỡ tan, ngay sau đó bóng tối đầy trời bỗng nhiên biến mất!


Tuyết lớn tung bay như trước!


Một vùng kêu thảm vang lên, cao thủ chí tôn ở các địa phương, đều lộ ra thân hình, lực phản chấn cường đại đến cực điểm, khiến chí tôn cửu đại gia tộc thao túng trận pháp, mỗi người đều bị chấn văng.


Tuyệt đại đa số người tu vi yếu, đã bị chấn thành thịt vụn trên không trung!


Sự khủng bố của chấn động lần này, quả thực không gì sánh kịp, ba trăm sáu mươi vị cao thủ chí tôn, không ngờ thoáng cái liền ít đi ba trăm năm mươi hai vị!


Trên bầu trời, giống như là ở trong tuyết dày này, hạ một trận mưa máu!


Ngay cả Vũ Tuyệt Thành trên chỗ cao nhất, cũng kêu thảm một tiếng, miệng phun đầy máu tươi, ngã thẳng xuống!


Chỉ còn lại có Dạ Đế, Tiêu Sắt, Lăng Phong Vân, Gia Cát Hồ Đồ, Diệp Khinh Sầu, Pháp Tôn, Vũ Tuyệt Thành, còn thêm một vị chí tôn đỉnh phong bát phẩm của chấp pháp giả!


Trong những người này, ngoại trừ Pháp Tôn căn bản không hề tham gia đại trận công kích, không gặp phản chấn, vẫn hoàn hảo vô khuyết, bao gồm Vũ Tuyệt Thành cũng khóe miệng đầy máu tươi, Gia Cát Hồ Đồ tu vi hơi yếu mặc dù miễn cưỡng giữ lại tính mạng, nhưng, cũng đã mềm oặt trên mặt đất, không thể động đậy.


Thân thể mềm mại của Tử Tà Tình đối diện chấn mạnh, liên tục lui về phía sau, mỗi một bước lui, trên mặt đất liền xuất hiện một dấu chân thật sâu, liên tục lui chín bước, rốt cuộc mới ngừng, oa oa oa ba tiếng, liên tục nhổ ra ba ngụm máu tươi, mặt như giấy vàng!


Nhưng nàng, không ngờ dùng lực lượng một người, bằng biện pháp dã man, trực tiếp phá tan Thiên Cơ Tinh Vân Liệt Thiên đại trận! ở dưới tình huống căn bản không thấy mặt, một kích tàn sát gần hết tinh quang của tất cả kẻ địch!


Phần tu vi này, đúng là kinh thiên động địa!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận