Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Đả tự bởi: Diệp Linh Yên – Truyện FULL


Sở Dương không khỏi chấn động trong lòng: Bày một cái trận đến thành trận, vậy mà cần chín trăm chín mươi chín năm!


Đại cung phụng chậm rãi nói: "Trận này thành, bao phủ thiên hạ! Trước mắt, dược sư thiên hạ, toàn bộ số mệnh, đều đã từ Thượng Trung Hạ Tam Thiên thổi quét mà đến! Thượng Trung Hạ Tam Thiên địa, cộng lại chín chín tám mươi mốt vạn thiên tài địa bảo, đều tập trung ở nơi này!"


"Trước mắt, chỉ thiếu thành Thiên Cơ!"


"Các vị, một trận này, trận chung kết lần này, liền quyết định vận mệnh của Cửu Trọng Thiên!"


Đại cung phụng nói tới đây, ngừng lại, vòng mắt đảo qua mười người nói: "Trong Phiên Thiên Đại Trận, chính là phòng thủ kiên cố hạng nhất của thiên hạ! Trận chung kết của các vị, liền cử hành ở nơi này!"


"Trong đấu bán kết, đã kiểm tra trình độ luyện thuốc của các vị, có thể nói như vậy, bất cứ một vị nào trong các vị, chỉ cần đạt được quán quân, đều có thể tiến hành luyện chế Bổ Thiên Ngọc! Cho nên, trình độ luyện thuốc không lặp lại trận đấu nữa".


"Trước mặt các vị mười cây cột này, trong hoa sen phía trên, đó là số mệnh chi đạo. Chính giữa, liền là nụ hoa! Các vị bây giờ ngồi lên đi, vị đầu tiên có thể đem nụ hoa số mệnh đề cao đến nở rộ, liền là số mệnh cường đại nhất, quán quân đắc chủ!"


Đại cung phụng nói xong.


Phía dưới một mảng ồ lên!


Sở Dương nhìn mọi người chung quanh vẻ kinh ngạc trong mắt mỗi người, nhất thời rõ ràng: Xem ra một lần này chọn lựa phương pháp, bọn họ trước đó cũng là không biết tình huống. Hoặc là... ra ngoài dự liệu.


Các dược sư của chín đại gia tộc đúng là cực kì ngoài ý muốn!


Bởi vì, Vạn Dược Đại Điển trước đây trận chung kết cuối cùng này, đều là phân giải dược vật cực kì khó khăn!


Vì chuyện này, mọi người thậm chí có chút người làm chuẩn bị chu đáo chặt chẽ trước.


Ai có thể nghĩ đến được, ở thời khắc mấu chốt này, Dược Cốc vậy mà đột nhiên thay đổi phương pháp?


Cái này thật đúng là làm cho mọi người luống cuống không thôi!


"Các vị có lẽ có chút ngoài ý muốn, đây chính là bình thường. Vạn Dược Đại Điển trước đây, thật là giống như lời các tiền bối của các ngươi như vậy, chưa bao giờ thay đổi qua. Nhưng mà một lần này, lại là một lần cuối cùng của vạn năm!"


Nếp nhăn trên mặt của đại cung phụng tựa như cũng cười lên, giống một con hồ ly giảo hoạt: "Cho nên một lần này, cùng phương pháp trước đây, hoàn toàn khác nhau! Một lần này, can hệ trọng đại".


"Cho nên, trận chung kết một lần này, đấu chính là số mệnh!"


"Cùng tu vi không quan hệ! Cùng tinh thần lực không quan hệ! Cùng thân phận không quan hệ, cùng lịch duyệt trải qua, càng thêm không quan hệ, chỉ là đơn thuần số mệnh! Trong các vị, người số mệnh cường đại nhất kia, liền là quán quân chủ! Sau đó thao túng số mệnh ngàn năm, đem chín chín tám mươi mốt vạn loại thiên tài địa bảo, hòa hợp một lò! Mới là Bổ Thiên Ngọc cường đại nhất!"


"Chỉ có người khí vận lớn, mới có tư cách luyện chế Bổ Thiên Ngọc một lần này!"


Đại cung phụng nhàn nhạt nói: "Ta phải nhắc nhở các vị. Đại trận một lần này, tương quan thiên địa! Cho dù không phải số một, cũng cần đợi cho hoa sen số mệnh nở rộ, mới có thế chấm dứt! Nếu là có ai âm thầm giở trò. Tất nhiên sẽ đột tử tại chỗ! "


"Bây giờ, mời các vị tiến hành trận đấu! Đều tự bước lên đỉnh cột đá trước mặt. Sau khi các vị tiến vào vị trí ta sẽ lập tức mở ra đại trận!"


Đại cung phụng ra lệnh một tiếng.


Sở Dương có chút trợn mắt há hốc mồm hẳn lên.


Kiếm Linh trong Cửu Kiếp Không Gian, cũng là dở khóc dở cười.


Còn ý nghĩa trận chung kết của Vạn Dược Đại Điển có chỗ gì khác thường, thì ra liền chỉ là so đấu số mệnh.


Nếu là nói như vậy... Trong thiên hạ, còn có khí vận của người nào, có thể so với được với Cửu Kiếp Kiếm Chủ?


Cho dù là nhân gian đế vương. Chấp pháp pháp tôn; Nếu là luận đến số mệnh, cũng là tuyệt đối không thể cùng Cửu Kiếp Kiếm Chủ so sánh!


Sở Dương tới tham gia trận đấu như vậy, trận chung kết vậy mà là như thế...


Đây không phải thuần túy ức hiếp người sao?


Mười người hai mặt nhìn nhau, ai cũng không động trước.


Đều muốn nhìn xem người khác sau khi ngồi lên, sẽ là phản ứng gì.


Sở Dương cười sang sảng một tiếng, thân mình nhẹ nhàng lăng không mà lên, giống như lăng không đạo hư, trong đồ đen bay bay, đã lên một cây cột đá trung tâm kia, một cước đạp lên, nhàn nhạt nói: "Nếu không ai làm trước, vậy ta liền đến làm người... đầu tiên!"


Ba chữ cuối cùng của những lời này hắn cố ý tạm dừng một chút.


Làm cho người ta sau khi nghe xong, có một loại cảm giác: Vậy ta liền đến làm số một!


Số một là cái gì?


Các vị dược sư tức giận một trận, lập tức đều phóng người lên, lên đỉnh cột đá.


Sở Dương sau khi đi lên, vừa thấy, chỉ thấy ở trong hoa sen kia, vậy mà còn có một cái ghế đá, cho người ngồi xuống dùng. Ở phía trước ghế đá, có một cỗ sương mù mờ mịt, tựa như đang hình thành một cái nụ hoa trắng noãn, nhưng lại còn chưa hình thành, tựa như gió thổi qua, có thể thổi tan.


Sở Dương không chần chờ nữa, đi về phía trước hai bước, liền ở phía trên ghế đá khoanh chân ngồi xuống.


Thấy mọi người đều đã ngồi vào chỗ của mình, vẻ mặt đại cung phụng nghiêm túc, quát: "Đại trận! Khởi!"


Toàn bộ chí tôn bên ngoài đồng thời ra tay, đều tự lấy tu vi cả đời, hướng về bầu trời ngay phía trên điểm mạnh một cái đánh ra.


Chỉ thấy từng đạo kình khí, giống như dời non lấp biển xông lên bầu trời!


Toàn bộ kình khí, giao nhau tụ ở một điểm!


Trên trời cao mấy trăm trượng, trong bông tuyết mí mông, đột nhiên tản mát mạnh ra một trận bạch quang mãnh liệt, khuếch tán mạnh ra!


Toàn bộ đại trận, toàn bộ nơi sân trận đấu, đột nhiên từ trong tầm mắt của mọi người biến mất không thấy.


Sở Dương chỉ cảm thấy ở trong khoảnh khắc, đại điện đột nhiên biến mất.


Chung quanh, hóa thành một mảng tối đen!


Toàn bộ quanh mình, cũng nhất thời biến mất toàn bộ!


Chính mình vậy mà tựa như thân ở trong vũ trụ vô tận, ngồi một đóa hoa sen trắng thật lớn, bốn phía, liền là vũ trụ mờ mịt!


Lấp lánh vô số ánh sao.


Chỗ vị trí của mình, tựa như là trung tâm của toàn bộ trời đất!


Trên người Sở Dương, mạnh có nhè nhẹ từng đợt sương mù dâng lên, càng lúc càng là dày đặc, trút vào trước người trong nụ hoa chưa thành kia.


Ngay sau đó, Sở Dương chỉ cảm thấy được trên bầu trời trên đỉnh đầu của mình điện thiểm lôi minh, nhưng khi trợn mắt nhìn lại, lại là cái gì cũng chưa xảy ra, nhắm mắt lại liền cảm giác quanh mình lôi oanh điện thiểm!


Từng đạo sương mù trắng noãn, từ các phương hướng hội tụ mà đến, ước chừng ngàn vạn đạo, sau đó càng lúc càng nhiều, mấy vạn đạo, mấy chục vạn đạo, mấy trăm vạn đạo... Mấy ngàn vạn đạo...


Tựa như trăm sông về biển, tiến vào trong nụ hoa trước mặt Sở Dương...


Nụ hoa lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được ngưng thật, trở thành thực chất, lập tức, chậm rãi từ dưới nụ hoa, kéo dài ra một cái dây màu xanh biếc, bên trên dài đầy cái loại trên thân hoa sen mới có này loại lông tơ cùng tiểu thứ rất nhỏ này. Đỉnh nụ hoa, vẫn hướng lên trên tăng lên, vậy mà ở trong thời gian nửa nén hương, phát triển trở thành cỡ mấy trượng, cao độ cao vài chục trượng!


Phía trên, nụ hoa đã ngưng thật kia, ở lúc này mới bắt đầu chậm rãi bành trướng... Càng lúc càng lớn...


Đại cung phụng đứng ở trên bãi đá ban đầu kia, rút ngược một hơi khí lạnh: "Tên Sở Dương này, số mệnh thật cường đại!"


Từ phương hướng hắn nhìn ra, chỉ thấy chỗ bãi đá của Sở Dương, thân hoa sen kia thẳng thẳng thẳng hẳn lên, lên như diều gặp gió hơn mười trượng, to mấy trượng; Mà trước mặt chín người khác, thân hoa chỉ to cỡ ngón tay, đỉnh cái nụ hoa nho nhỏ đáng thương kia, vậy mà còn chưa hoàn toàn ngưng thật.


Đây căn bản chính là so sánh áp đảo!


Hoàn toàn không có bất cứ một chút tính so sánh nào!


"Thì ra là Thiên Vận Đại Trận!" Trong Cửu Kiếp Không Gian, Kiếm Linh bừng tỉnh đại ngộ: "Ta còn tưởng thứ gì thần bí, thì ra lại là như thế... Chính là lấy số mệnh cứu tế sinh linh của dược sư thiên hạ, đến luyện chế Bổ Thiên Ngọc. Lấy ra số mệnh của Cửu Kiếp Kiếm Chủ, đến bù lại cái khe trời đất kia!"


Sở Dương kỳ quái nói: "Cửu Kiếp Kiếm Chủ trước kia đều chưa từng tham gia Vạn Dược Đại Điển sao?"


"Chưa" Kiếm Linh cười khổ nói: "Cũng không phải mỗi một vị Cửu Kiếp Kiếm Chủ đều là ngươi quái thai như vậy. Tình hình chung xuống mà nói, Cửu Kiếp Kiếm Chủ ở trong lúc Vạn Dược Đại Điển, là không ở Thượng Tam Thiên. Bởi vì, sau khi đã trải qua tinh thần trùng kích của hồ Vong Mệnh, Cửu Kiếp Kiếm Chủ đều sẽ lâm vào hôn mê thời gian dài..."


"Mà trong khoảng thời gian này, Cửu Trọng Thiên liền đóng cửa rồi. Chỉ có ở sau khi Cửu Kiếp Kiếm Chủ lại lịch lãm một đoạn thời gian, mới có thể dưới cơ duyên xảo hợp, ở dưới tình huống phong bế, vụng trộm tiến vào Thượng Tam Thiên. Bắt đầu con đường của Cửu Kiếp Kiếm Chủ".


"Ngươi nếu là không có gì bất ngờ, giờ phút này cũng ở Trung Tam Thiên. Nhưng... ngươi lại có cha mẹ thất lạc từ nhỏ, đây thật sự là hắn sao... Mà ở thời khắc ngươi hôn mê kia tìm được ngươi... mang theo ngươi trở lại Thượng Tam Thiên... Đây căn bản là chuyện mấy giới Cửu Kiếp Kiếm Chủ từ trước đến nay chưa từng có!"


Sở Dương nhíu lông mày nói: "Thì ra là thế. Vậy cái Thiên Vận Đại Trận này, là chuyện gì? Ta nên ứng phó như thế nào?"


"Thiên Vận Đại Trận, chính là nghịch thiên thủ vận" Kiếm Linh nói: "Dùng lực lượng của trận thế câu thông thiên địa, lấy lực lượng của thiên địa, áp chế, cũng lấy ra số mệnh của Cửu Kiếp Kiếm Chủ và Cửu kiếp. Dùng để bổ thiên".


"Bản thân ngươi chính là Cửu Kiếp Kiếm Chủ, cho nên, đại trận này ngươi ở trong nó, sao có thể lấy ra số mệnh của minh? Ngược lại, ngươi ở trong này đề cao số mệnh, ngược lại có thể lấy ra số mệnh của chín đại gia tộc, đến truyền tống cho anh em của ngươi".


Kiếm Linh than thở thật sâu: "Đây thật đúng là ý trời... Chưa bao giờ gặp qua chuyện đồ phá hoại như vậy... vất vả một ngàn năm, hơn một ngàn vạn người cùng cố gắng, lại là làm áo cưới cho một người... Còn mờ mịt không biết".


"Lấy ra số mệnh của chín đại gia tộc?" Ánh mắt Sở Dương sáng ngời: "Rút như thế nào?"


Kiếm Linh nói: "Chờ một lát, lúc hoa sen nở rộ đến mức tận cùng, trong lòng ngươi mặc niệm tên của cửu kiếp, mượn dùng nghịch thiên chi lực của đại trận, tự nhiên là có thể từ trong cái mắt trận này của ngươi rút lấy số mệnh, truyền tống cho bọn hắn".

Kiếm Linh nói: "Chờ một lát, lúc hoa sen nở rộ đến mức tận cùng, trong lòng ngươi mặc niệm tên của cửu kiếp, mượn dùng nghịch thiên chi lực của đại trận, tự nhiên là có thể từ trong cái mắt trận này của ngươi rút lấy số mệnh, truyền tống cho bọn hắn".


"Ai là cửu kiếp?" Sở Dương mặt nhăn mày nhíu. Text được lấy tại Truyện FULL


Vấn đề này, làm cho Kiếm Linh ngạc nhiên hết chỗ nói thật lâu sau: "Ngươi... ngươi thân là Cửu Kiếp Kiếm Chủ, vậy mà không biết, ai là cửu kiếp của ngươi?"


Sở Dương lật lật mí mắt: "Ta sao biết?"


Kiếm Linh hoàn toàn bại lui: "Cố Độc Hành Đổng Vô Thương những người đó, không phải là cửu kiếp của ngươi sao?"


Hắn có chút hổn hển nói: "Cố Độc Hành lợi hại cô độc, chính là kiếm tiêm; Đổng Vô Thương uy mãnh bá đạo, không gì không phá được... liền là kiếm phong; Ngạo Tà Vân lãnh ngạo bén nhọn, chính là kiếm nhận. Mạc Thiên Cơ thần bàn quỷ tính, nắm giữ tất cả, chính là kiếm hồn. La Khắc Địch hộ vệ tả hữu, chính là kiếm cách; Nhuế Bất Thông nhẹ nhàng hay thay đổi, chính là kiếm thiệt; Tạ Đan Quỳnh xử sự ổn trọng, chính là kiếm đôn; Kỷ Mặc tuy buồn cười, nhưng bản tâm trầm ổn, trung trinh không thay đổi, là kiếm bính. Về phần kiếm tuệ, thì có kiếm chủ chỉ định!"


Sở Dương rốt cuộc hiểu biết: "Thì ra là thế".


"Đến lúc đó, ngươi chỉ cần trong lòng mặc niệm tên bọn họ, tự nhiên đã đem số mệnh của chín đại gia tộc phân lưu!" Kiếm Linh hứng thú bừng bừng nói.


"Như vậy, sau khi số mệnh phân lưu, có thể bị nhìn ra hay không? Bổ Thiên Ngọc kia, còn có thể luyện chế thành công không?" Sở Dương hỏi.


"Thiên Vận Đại Trận, nghịch thiên mà đi, sao có thể bị người nhìn ra được? Hơn nữa số mệnh của dược sư thiên hạ lại không có chút thay đổi, với ngươi có liên quan, chính là cửu kiếp trước cùng cửu kiếp sau, cùng Bổ Thiên Ngọc có quan hệ gì..." Kiếm Linh liếc cái xem thường nói.


Đả tự bởi: Diệp Linh Yên – Truyện FULL


Theo số mệnh lực từ thiên địa các phương diện mà đến, càng lúc càng là lớn mạnh, hoa sen trước mặt các vị dược sư, cũng bắt đầu chậm rãi bắt đầu mở ra cánh hoa.


Từng mảnh từng mảnh cánh hoa... Liền thong thả mở ra như vậy.


Tràn ngập sinh mệnh vận luật.


Chỉ là người với người không thể so sánh. Hoa sen của Sở Dương ước chừng có phạm vi mấy trượng lớn như vậy, còn chưa hoàn toàn mở ra. Nhưng, hoa sen của chín người khác, lại chỉ có hoa sen bình thường lớn như vậy.


So sánh hai cái, như có so sánh: Ánh đom đóm và mặt trời!


Ngay sau đó.


Ngoài ý muốn đột nhiên xuất hiện.


Ở trong ánh mắt không thể tin của đại cung phụng, vị dược sư kia của Dạ gia đột nhiên kêu rên một tiếng, khóe miệng chảy ra máu tươi, lập tức, một cái da mặt nhiều nếp nhăn hẳn lên, cả người uể oải xuống.


Hai mắt giận mở, trong mồm khanh khách rung động, chỉ là ở trong thời gian nháy mắt, vậy mà đã mất đi hít thở!


Hoa sen trước mặt hắn, liền cũng như suy bại, cánh hoa từng mảnh từng mảnh điêu linh hạ xuống, rơi xuống, liền hóa thành khói nhẹ bay đi. Lập tức, cả đóa hoa sen liền hoàn toàn đồi bại xuống. Mềm rũ xuống, lập tức, thân khô cũng mềm nhũn rũ xuống dưới, lập tức hóa thành một làn khói nhẹ, biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi...


"Đây là chuyện gì?" Đại cung phụng kinh hãi thất sắc, đang muốn tiến lên đi thăm dò xem.


Lại phát hiện dược sư của mấy đại gia tộc khác cũng là đều xuất hiện bệnh trạng tương tự: Thét lớn một tiếng, lập tức đi đời nhà ma, sau đó hoa sen tiêu tán.


Mười vị dược sư tham gia trận chung kết, ở trong trận chung kết đã chết chín... chỉ còn lại có Sở Dương, chỉ còn quả to!


Cái này còn so đấu cái gì? Không phải quán quân cũng là quán quân rồi.


Chỉ là, đây là chuyện gì?


Đại cung phụng trợn mắt há hốc mồm, nhấc tay nện mạnh đầu của mình, dụi mạnh mắt của mình: "Ta nhất định là nhìn lầm rồi, ta... ta... ta điên rồi... ta muốn điên rồi... Trời... Cái này đến tột cùng là chuyện gì?!"


Lão nhân đáng thương, mất hồn vía nhìn chín vị dược sư chết oan chết uổng, chín đóa hoa sen hóa thành hư vô ngây ra như phỗng!


Thật lâu sau, mới tỉnh thần lại, một cái bước xa lướt không mà lên, đem mấy người này xách xuống, xếp thành một hàng đặt ở trước mặt mình, mặt sắc trắng bệch vội vàng xem xét.


"Ra vấn đề gì, ra vấn đề gì..."


Lập tức hắn phát hiện da mặt mấy người đều là nhăn nheo, cùng lúc trước bóng loáng hồng nhuận hoàn toàn khác nhau, thử nắm một cái, lại chưa nghĩ đến, một trảo này, vậy mà lập tức xé xuống!


Đại cung phụng lại bị dọa nhảy dựng, trong tay cầm lấy một tấm da mặt, trong lòng bang bang nhảy loạn.


Nhìn chăm chú nhìn lại chỉ thấy trên mặt người da mặt nắm xuống này một mảng máu thịt mơ hồ....


Đại cung phụng giật mình, vội vàng đem trên mặt vài người khác đều nắm một cái, quả nhiên, tất cả mọi người là dạng này.


Hắn liên tục kiểm tra...


Rốt cuộc, đại cung phụng ngẩng đầu lên, vẻ mặt bi phẫn tuyệt vọng chửi ầm lên: "Di hồn quyết! Ta đcm chín đại gia tộc! Ta đcm tổ tông mười tám đời của ngươi! Các ngươi đám chó mẹ nuôi dưỡng này! Vậy mà dùng di hồn quyết giở trò ở trên Vạn Dược Đại Điển! Ta đcm các ngươi..." Một lão đầu nhi đầu đầy đầu bạc, vẻ mặt nếp nhăn, lão dược sư không biết sống bao nhiêu tuổi không để ý hình thái chửi ầm lên như thế! ô ngôn uế ngữ ùn ùn, cái gì ác độc liền mắng cái đó... Cái này phải là chuyện thù hận cỡ nào....


Trong nháy mắt, đại cung phụng cũng hoàn toàn hiểu rồi.


Chín đại gia tộc cùng hai lộ chấp pháp giả này: Vì có thể đạt được số một của Vạn Dược Đại Điển, được khối Bổ Thiên Ngọc kia, vậy mà chọn dùng biện pháp thay mận đổi đào, dùng dược sư vốn từng tham gia Vạn Dược Đại Điển, có kinh nghiệm đến thế thân.


Dùng di hồn quyết đạt được số mệnh cùng tư cách tạm thời của dược sư.


Tiến vào trận chung kết....


Nhưng, một lần Vạn Dược Đại Điển cuối cùng này lại là cùng trước đây khác nhau, trực tiếp lấy ra số mệnh, vì thế, tại trong số mệnh triều dâng này, chín vị dược sư nguyên hình tất lộ mới cũ số mệnh đối hướng, bản thân ở trên Phiên Thiên Đài lại không xuống được... Vậy mà trực tiếp bị trước tiên mở ra di hồn quyết di chứng đi đời nhà ma... Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn


Nghĩ thông suốt điểm này, cả người đại cung phụng vô lực, hận không thể một đầu đâm chết ở trong này!


Trực tiếp liền tâm tư mắng cũng không còn.


Các ngươi muốn số một, có thể.


Các ngươi muốn Bổ Thiên Ngọc, có thể.


Nhưng, không nên lấy Vạn Dược Đại Điển quan hệ toàn bộ tiền đồ Cửu Trọng Thiên nói đùa! Hơn nữa còn là một lần quan trọng nhất! Cái này... cái này không rõ đầu rõ đuôi chính là khốn kiếp sao...


Xong đời rồi…


Trong lòng đại cung phụng chỉ có ba chữ này!


Số mệnh chia ra làm mười, mười đóa hoa sen số mệnh hợp nhất, mới có thể trở thành mượn dùng nhuệ khí của dược sư số một hình thành số mệnh, cũng đủ thúc giục hóa Phiên Thiên Đại Trận, thổi quét hơn mười vạn linh dược, mở ra thương thiên thông đạo, dẫn thiên địa chi lực quán đỉnh, sau đó mượn dùng thiên địa chỉ lực, luyện chế Bổ Thiên Ngọc!


Nay, loáng cái đã chết chín! Vậy còn làm cái rắm?


Đại cung phụng lòng như tro tàn ngẩng đầu, hướng về phía trước nhìn lại.


Ngay sau đó, đột nhiên cả người chấn động, lại là trợn mắt há hốc mồm sững sờ ở nơi này!


Lão nhân đáng thương, ở trong thời gian ngắn ngủn này, cả người chấn động lại chấn động, chấn đến không còn nữa...


Bởi vì, hoa sen đỉnh đầu Sở Dương, vậy mà lần nữa mở rộng!


Chín cỗ số mệnh vốn đã biến mất kia, vậy mà giống như tro tàn lại cháy, một lần nữa hóa thành khói nhẹ nhàn nhạt, đầu nhập vào trong một đóa hoa sen thật lớn kia của Sở Dương!


Đại trưởng lão khiếp sợ gần như mất đi năng lực tự hỏi!


Hắn, hắn vậy mà có thể lấy năng lực số mệnh của một người, khởi động Vạn Dược Đại Điển!


Không khỏi lão lệ tung hoành, quỳ rạp xuống đất, liên tục cầu nguyện: cầu nguyện ông trời phù hộ, hoàn thành đại điển một lần này... Sở Dương, ngươi nhất định phải chống đỡ tiếp... Hy vọng duy nhất.


Xa xôi một cái đỉnh núi.


Vũ Tuyệt Thành một thân áo trắng nhàn nhạt cười cười, nhẹ nhàng vươn ra bàn tay, làm một cái thủ thế đơn giản, bàn tay khép lại, sau đó lại mở ra.


Trong lòng bàn tay, đã có một khối không khí bảy màu.


Mịt mờ lơ lửng.


"Phá đi!" Vũ Tuyệt Thành cười nhẹ, bàn tay lại khép lại.


Đoàn sương khói bảy màu kia, đột nhiên bốp một tiếng, tản ra!


Vũ Tuyệt Thành nhàn nhạt cười lên.


Sở Dương ngưng thần quan sát, cảm giác, trình độ mở ra của hoa sen trên đỉnh đầu. Chỉ có ba cánh hoa cuối cùng liền có thể hoàn toàn nở rộ rồi....


Trong lòng một trận mừng thầm.


Xem ra, nguyện vọng của mình sắp đạt thành!


Liền ở lúc này, đột nhiên một cỗ cảm giác khó có thể nói bằng lời từ thân thể sinh ra, lập tức, ngay sau đó, chính là nửa người ma túy.


Bảy thứ kịch độc của Vũ Tuyệt Thành, rốt cuộc tại thời khắc mấu chốt này phát tác!


Sở Dương kêu rên một tiếng.


Đại cung phụng đầy cõi lòng tin tưởng cùng vui mừng, không yên nhìn một mình Sở Dương, trong lòng cầu thần bái tiên, không ngừng cầu nguyện.


Nhưng...

Nhưng...


Thân mình Sở Dương run mạnh lên, nhất thời đem tim hắn nhấc tới cổ họng.


Trời ạ, chẳng lẽ một cái này cũng là di hồn quyết giả mạo? Vậy... một lần này thật đúng là hoàn toàn xong đời rồi.


Hắn gắt gao nhìn mặt Sở Dương, thầm nghĩ, chỉ cần vừa xuất hiện nếp nhăn, vậy chứng minh lần Vạn Dược Đại Điển này hoàn toàn thất bại...


Sau đó, hắn phát hiện, trên mặt Sở Dương không xuất hiện bất cứ nếp nhăn nào, đang muốn buông lòng một hơi, chỉ thấy trên mặt Sở Dương bảy màu rực rỡ dâng lên bảy loại màu sắc.


Lập tức, thân thể Sở Dương liền có chút cứng ngắc hẳn lên "Thất Âm Minh Độc!" Con mắt của đại cung phụng trừng thành chuông đồng, một tiếng rống giận bi phẫn muốn chết: "Vũ Tuyệt Thành! Ta dcm tổ tông Thần Phong và Lưu Vân của ngươi!! "


Tuyệt đối không nghĩ đến, liền chỉ còn lại một chút hy vọng cuối cùng, tên Vũ Tuyệt Thành đã biến mất mấy vạn năm này vậy mà chui ra đến quấy rối.


Thất Âm Minh Độc.


Trong thiên hạ, cũng chỉ có một mình Vũ Tuyệt Thành có thể sử dụng!


Trong lòng đại cung phụng một mảng lạnh lẽo.


Nhưng, hoa sen đỉnh đầu Sở Dương chỉ là ngừng tiếp tục mở ra, lại chưa hoàn toàn tán loạn, chỉ là yên lặng ở không trung.


Lập tức, liền thấy Sở Dương có chút khó khăn run run bắt tay vào lòng, từ trong lòng lấy ra một cái bình ngọc Tử Tinh Tâm, mở ra miệng bình, hướng trong mồm ùng ục ùng ục trút hai ngụm.


Lập tức "Hà" một tiếng, nhổ ra một ngụm khói độc năm sáu màu.


Màu sắc trên mặt, tuy còn có chút Thất Âm Minh Độc lưu lại, nhưng lại là tạm thời tính khôi phục bình thường.


Cổ của đại cung phụng lập tức vươn thật dài, tròng mắt gần như lồi ra.


Hắn... uống cái gì? Vậy mà có thể giải đi... Không, là áp chế Thất Âm Minh Độc? Lợi hại như vậy?


Ngay sau đó, chỉ thấy Sở Dương "khó khăn" thẳng thân mình, một lần nữa ngồi thẳng. Nháy mắt qua đi, hoa sen thật lớn trên đỉnh đầu kia, vậy mà lại bắt đầu lớn lên, chậm rãi nở ra hẳn lên...


Đại cung phụng lệ nóng lưng tròng.


Giờ khắc này, gần như có một loại xúc động dâng hương cúng bái đối với Sở Dương!


Đây là dạng nghị lực gì! Đây là dạng tinh thần gì! Đây là dạng tinh thần quên mình không biết sợ gì... Mạng ở khoảnh khắc, vậy mà còn đang cố gắng vì Vạn Dược Đại Điển....


Ở trong đại cung phụng cùng Sở Dương đều là trông mong chờ đợi, chỉ thấy đóa hoa sen thật lớn kia, rốt cuộc hoàn toàn nở rộ! Phạm vi chừng mười trượng!


Chiếu xạ toàn bộ không gian, một mảng thánh khiết!


Cùng lúc đó, Sở Dương cảm giác được, trong không gian thâm thúy trước mặt, tựa như thêm vô số tiên nữ y phục rực rỡ, nơi tay nâng cái giỏ hoa, vừa múa vừa hát, một trận nhét đầy thanh âm thiên địa từ từ tụng xướng tựa như vang lên trong tâm linh....


Một cỗ cảm giác vô cùng yên tĩnh, thản nhiên dựng lên.


Trong hoa sen, bỗng nhiên phân bắn ra mười cái cột số mệnh thô to, không biết muốn bắn đi hướng phương nào...


Tiếng Kiếm Linh vang lên: "Chính là bây giờ, lấy ra số mệnh! Bây giờ đại trận vận hành tới đỉnh... Chỉ cần tiên âm còn đang tụng xướng, mỗi một cái tên ra theo như lời ngươi, liền sẽ có hiệu quả lấy ra số mệnh!"


Sở Dương nhắm mắt lại, trong lòng yên lặng niệm đến: "Cố Độc Hành!"


Một cái cột số mệnh trong đó đột nhiên thay đổi phương hướng,...


"Đổng Vô Thương!"


"Mạc Thiên Cơ!"


"Kỷ Mặc!"


"Ngạo Tà Vân!"


"La Khắc Địch!"


"Nhuế Bất Thông!"


"Tạ Đan Quỳnh!;


Đã tám cái tên rồi, Kiếm Linh nghĩ, hắn sẽ để ai tới làm kiếm tuệ?


Chợt nghe Sở Dương thì thầm: "Mạc Khinh Vũ!"


Kiếm Linh vội vàng ngăn cản: "Không được: Trong Cửu kiếp, không thể xuất hiện cùng họ".


Chỉ nghe Sở Dương tiếp tục...


"Đàm Đàm" Tiếng Sở Dương kiên định.


"Đàm Đàm không nhất định có thể..." Kiếm Linh hoảng rồi.


"Úy công tử".


"Tử Tà Tình".


"Mạnh Siêu Nhiên".


Sở Dương không ngừng miệng niệm tiếp.


"Nữa nữa... nữa!" Kiếm Linh gấp đến độ giơ chân: "Chỉ có chín danh ngạch, ngươi niệm bao nhiêu rồi. Ngươi đây là phải đem chín đại gia tộc hoàn toàn rút sạch..."


Sở Dương không để ý, tiếp tục niệm: "Sở Phi Lăng, Dương Nhược Lan, Sở Nhạc Nhi, Mặc Lệ Nhi, Ô Thiến Thiến, Thiết Bổ Thiên, Hô Diên Ngạo Ba, Quân Tích Trúc, Phong Vũ Nhu, Nguyệt Linh Tuyết, Bố Lưu Tình, Ninh Thiên Nhai..."


Vị gia này, vậy mà ở trong tiên âm tụng xướng có hạn này, đem cùng mình có liên quan, mình rất xem trọng, rất thân mật... Cái tên, tất cả niệm một lần!


Kiếm Linh trợn mắt há hốc mồm, giống như cứng ngắc đặt mông ngồi ở trong Cửu Kiếp Không Gian, cả người mồ hôi lạnh chảy ròng!


Đúng là chưa thấy qua ngươi độc như vậy...


Đả tự bởi: Mộc Hà Sa – Truyện FULL


Vượt rồi vượt rồi, vượt nghiêm trọng rồi!


Lần này là thật rối loạn hết rồi!


Kiếm Linh có một loại cảm giác muốn khóc mà không có nước mắt. Cửu Kiếp Kiếm Chủ, Cửu Kiếp Kiếm! Tên như ý nghĩa, chính là chín vị…Nhưng là ngài niệm bao nhiêu rồi? Mười tám cái cũng có rồi…


Quá ác rồi…ngài quá ác rồi…


"…Cố Diệu Linh…" Sở Dương rốt cuộc niệm ra một cái tên cuối cùng, dừng niệm tụng. Mà giữa không trung loại ngâm xướng loáng thoáng này, cũng vừa vặn lúc này quàng quạc biến mất.


Một cỗ một cỗ cột số mệnh tách ra, hóa thành cầu vồng bay vụt, biến mất ở phía chân trời!


Kiếm Linh chảy ròng mồ hôi lạnh!


Bởi vì, lúc niệm đến hai người cuối cùng, lại lần nữa tách ra cột số mệnh, đã là rất mỏng manh rồi…Cái này đại biểu cho, số mệnh vạn năm của chín đại gia tộc, đã bị Sở Dương rút lấy không còn!


Đây tuyệt đối là danh tác rút củi dưới đáy nồi. Cũng là cực đoan tàn nhẫn ác độc…


Sở Dương gần như tên của người đem cùng mình có liên quan đều niệm một lần…Lão bà của mấy anh em, cũng bị hắn niệm một lần.


Quả thực là sợ rút lấy không hết!


Liền ở trong cùng thời gian này.


Dạ gia.


Chỗ Dạ gia nơi bảo vệ xung quanh, một mảng địa phương dựa vào bàng thủy. Chính là chỗ phần mộ tổ tiên của Dạ gia!


Lúc trước Dạ gia thành lập chỗ phần mộ tổ tiên, mời đại năng giả xem phong thủy. Nơi đây kim khuyết tồn trung, ngọc đái quay chung quanh, kim long xoay quanh, chính là nơi long đằng phượng múa, phong thủy tuyệt hảo!


Dưới đất có địa mạch tam long tụ, mơ hồ xông ra, cao hơn chung quanh, chính là nơi vương giả.


Nhưng giờ phút này, đột nhiên oành một tiếng vang lên.


Chỗ núi cao phần mồ tổ tiên Dạ gia dựa vào đột nhiên xuất hiện một cái sụp đổ thật lớn! Toàn bộ triền núi, tựa như từ chính giữa đột nhiên bẻ gãy. Dưới lòng đất truyền đến sấm vang rầm rầm.


Ở dưới lòng đất không ai có thể nhìn thấy được.


Địa mạch đột nhiên đứt gãy, hóa thành hư ảo; Ánh sáng vàng ngọc lóe loạn một trận, biến mất không dấu vết. Mơ hồ nhiên tựa như có một con rồng vàng giãy thoát gông xiềng trên người, ngâm nga một tiếng, bay lên trời; Biến mất ở phía chân trời… Bạn đang xem tại Truyện FULL - truyenfull.vn


Dạ gia một mảng hỗn loạn.


Cùng lúc đó, Tiêu gia, Diệp gia, Trần gia, Lăng gia…Vân vân tám đại gia tộc khác, cũng đều xuất hiện tình huống giống nhau.

Cùng lúc đó, Tiêu gia, Diệp gia, Trần gia, Lăng gia…Vân vân tám đại gia tộc khác, cũng đều xuất hiện tình huống giống nhau.


Sụp đổ!


Sụp đổ!


Vẫn là sụp đổ!


Toàn bộ Thượng Tam Thiên, một mảng hỗn loạn!
Ở một chỗ không biết tên.


Ninh Thiên Nhai một thân máu bầm, đang ngồi xếp bằng chữa thương. Bị Vũ Tuyệt Thành cùng Pháp Tôn liên thủ làm bị thương nặng, Ninh Thiên Nhai một lần này bị thương không thể nói không nặng. Hơn nữa, chỉ có bản thân Ninh Thiên Nhai biết.


Thật ra thật sự làm bị thương nặng mình, cũng chỉ là một chút kiếm cương đánh bất ngờ cuối cùng kia của Vũ Tuyệt Thành!


Lúc trước bại lui, vốn cho rằng đã thành công làm ra biểu hiện giải dối mê hoặc bọn họ, nhưng mà không ngờ tâm tư Vũ Tuyệt Thành cẩn thận chu đáo như thế, xuống tay tàn nhẫn ác độc như thế! Hơn nữa, Ninh Thiên Nhau càng thêm không nghĩ đến, Vũ Tuyệt Thành không biết dùng thủ đoạn gi, vậy mà có thể sử dụng kiếm cương của Cửu Kiếp Kiếm Chủ!


Đây là bất luận kẻ nào cũng sẽ không nghĩ đến.


Ninh Thiên Nhai biết, loại thời điểm này, chỉ có một trận chiến. Hơn nữa, bọn họ nếu hạ quyết tâm đối phó đám người Bố Lưu Tình, nếu là mình không việc gì, bọn họ liền không có khả năng động thủ.


Vì thế làm bộ bại lui bỏ chạy, chuẩn bị một khi bọn họ thả lỏng cảnh giác, mình lập tức bí mật đi thành Thiên Cơ, liên thủ Bố Lưu Tình, đến một cái tương kế tựu kế, đại sát tứ phương một phen!


Nhưng tuyệt đối không nghĩ đến, Vũ Tuyệt Thành vậy mà có chuẩn bị ở sau như vậy. Mà ở loại thời điểm kia, còn phát ra kiếm cương!


Lần này, làm cho Ninh chí tôn trực tiếp khéo quá hóa vụng!


Kiếm cương chuyên thuộc về Cửu Kiếp Kiếm Chủ, uy lực cường đại cỡ nào!


Một đạo kiếm cương này, gần như giết chết Ninh Thiên Nhai!


Ninh chí tôn vô hạn bị thúc giục tìm được địa phương này chữa thương. Nhưng vết thương của kiếm cương, khôi phục thật chậm, trước mắt vừa mới có khởi sắc.


Đang vận công, đột nhiên, một cỗ lực lượng không hiểu phá không mà đến, ở lúc Ninh Thiên Nhai còn không kịp phản ứng, liền đã tiến vào thân thể mình.


Trong phút chốc, Ninh Thiên Nhai chỉ cảm thấy thân thể một trận thoải mái mạnh!


Cỗ năng lượng này, trợ giúp đối với thương thế cũng không rõ ràng. Nhưng Ninh Thiên Nhai lại là cảm thấy, lập tức thoải mái. Hơn nữa, tiềm lực của mình, tựa như có tăng trưởng vô hình…


Đau xót như trước, nhưng thoải mái mạnh lên!


Ninh Thiên Nhai cả kinh, nhất thời mở to mắt: "Nơi nào đến nhiều số mệnh lực như vậy? Ai tốt bụng như vậy? Vậy mà đem số mệnh lực dời đến cho ta? Đây chính là một chuyện phiền toái vô cùng lớn…Hơn nữa còn sẽ lây dính nhân quả trong trời đất…".
Hạ Tam Thiên.


Trong hoàng cung Thiết Vân.


Thiết Bổ Thiên đang nằm ở trên giường, ôm con ngủ. Trong hoảng hốt, tựa như mơ một giấc. Trong mơ, chỉ thấy Sở Dương mặt mang mỉm cười, thi thi nhiên đi đến trước mặt mình, vươn tay chỉ một cái, một đạo bạch quang liền bỗng dưng vào trán của mình.


Thiết Bổ Thiên sợ hãi bừng tỉnh, chỉ cảm thấy cả người thư thái, mờ mịt không biết đã xảy ra chuyện gì, lẩm bẩm nói: "Ngươi tên oan gia này, ta lại mơ thấy ngươi…Chẳng qua một lần này, lại là chân thật như vậy…Ôi".


Cúi đầu thở dài một tiếng, không còn buồn ngủ. Cúi người xuống nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn ngủ say của con, nhịn không được một trận loại tình cảm nhớ nhung liền nảy lên trong lòng.


Liền ở lúc này, lại cảm thấy thân thể mình có chút khác thường, con đã hơn một tuổi, sớm cai sữa rồi. Giờ phút này, chỉ cảm thấy nảy nở, Thiết Bố Thiên hoảng sợ nhìn một cái, chỉ thấy ở ngực chính mình phồng, vậy mà lại chảy ra sữa…


"Đây là chuyện gì?" Nữ hoàng đế trừng tròn tròn mắt, nhìn ngực đẫy đà cực lớn của mình, trố mắt giật mình ngây dại…
Nơi khác, Bố Lưu Tình, Mạc Khinh Vũ, Nguyệt Linh Tuyết, Phong Vũ Nhu, Ô Thiến Thiến, Sở Phi Lăng, Dương Nhược Lan…cũng cùng lúc có cảm giác kỳ quái…Tựa như, mình cùng vừa rồi trước đây, khác nhau rồi…


Trừ Bố Lưu Tình và Phong Nguyệt biết đây là số mệnh lực, mà càng thêm sợ hãi kinh dị, những người khác đều là mờ mịt không biết nguyên do.


Tử Tà Tình cũng được chỗ tốt, cảm nhận được loại số mệnh lực càng lúc càng tràn đầy này, ánh mắt Tử Tà Tình phức tạp.


Ta vốn định từ đây rời đi, từ nay về sau liền là cả đời không gặp lại nữa.


Không nghĩ tới ngươi tên oan gia này, vậy mà lại dùng phương thức như vậy gia tăng số mệnh lực cho ta! Ngươi tuy chỉ là một mảnh lòng tốt cũng không có suy nghĩ khác, nhưng lại nào biết, ta loại người thiên ngoại này, thiếu tình người khác còn dễ nói, riêng chỉ cái số mệnh hư vô mờ mịt này, lại là không thể thoát khỏi.


Từ nay về sau, cho dù là trời nam đất bắc, số mệnh cũng cùng ngươi gắt gao tương liên; Đây chẳng phải là muốn tươi sống hại chết ta sao…
Cùng những người này phản ứng khác nhau, chính là các anh em của Sở Dương.


Nhuế Bất Thông cùng Đổng Vô Thương đang đối chiến luyện công, bỗng nhiên hai người cùng lúc kêu lên quái dị, một người ném đao, một kẻ ném kiếm.


Đổng Vô Thương kinh ngạc há miệng: "Quái, đang đánh nhau, sao đột nhiên nằm mơ?"


Nhuế Bất Thông trợn mắt há hốc mồm: "Ta cũng nằm mơ rồi…Mơ thấy lão đại rồi…lão đại mang theo vẻ mặt tặc cười, đánh ta một cái tát…Nhưng đây là trong chiến đấu…Ông trời, cái này là chuyện gì?"


"Ngươi cũng nằm mơ rồi???" Hai ngươi đồng thời ngây ra như phỗng nhìn đối phương, lại quay đầu nhìn xem mặc đao cùng bội kiếm bị mình ném xuống đất, đều là vẻ mặt không thể tưởng tượng…


Trung Tam Thiên.


Trong một cái không gian kì bí.


Mấy người đang một đám vẻ mặt nghiêm túc ngồi xếp bằng luyện công!


Trên đỉnh đầu mỗi người, đều là ba đóa sương trắng gần như ngưng tụ thành thực chất đang ngưng tụ, phập phồng, tựa như là hoa đào, giống như muốn nở rộ…


Bên cạnh, chính là một con rồng vàng hình thể vô cùng lớn, chỉ là, giờ phút đuôi của con rồng vàng này đã biến mất hơn phân nửa…


Chính là sáu người Cố Độc Hành, Mạc Thiên Cơ, La Khắc Địch, Kỷ Mặc, Ngạo Tà Vân, Tạ Đan Quỳnh.


Ở cùng thời khắc đó, sáu người đang hết sức chăm chú ngồi xuống đột nhiên cùng lúc tựa như là "nhìn" thấy một cảnh tượng: Trên mặt Sở Dương mang theo thần bí, hì hì tươi cười, tựa như là loại biểu tình làm một loại trò đùa dai sung sướng lòng người nào đó, lấy tay dắt từng đám sương trắng. Chỉ ngón tay một cái, điểm ở trán của mình.


Lập tức, từng đám sương trắng kia, liền mạnh biến mất ở trong thân thể của mình.


Cùng lúc đó, thân thể sáu người đều là đột nhiên chấn động, vậy mà ở một khắc này cùng lúc đột phá…


Sau đó, chỉ thấy sương mù trên người con rồng vàng kia đột nhiên càng thêm nồng đậm, tốc độ phóng thích linh khí, vậy mà so với bình thường nhanh gấp đôi…


Sáu người đồng thời mở to mắt, trong mắt mang theo mê man cùng nhớ nhung.


"Ta mơ thấy lão đại rồi…" Cố Độc Hành nhíu mày, lầm bẩm nói: "Hắn tựa như là cho ta cái gì…"


Tạ Đan Quỳnh cũng là trên mặt tuấn tú lộ ra trầm tư: "Ta cũng mơ thấy, mơ thấy lão đại hướng trên đỉnh đầu ta chỉ một cái…"


"Đúng đúng đúng!" Kỷ Mặc nhảy dựng lên, hoa chân múa tay vui sướng, la to: "Ta cũng mơ thấy oa ha ha…Trên mặt lão đại mang theo một loại chồn thành công trộm được gà; Loại biểu tình này oa ha ha rất ác tâm…"


Trên khuôn mặt tuấn tú của Mạc Thiên Cơ mang theo kích động rõ ràng, hai mắt lập lòe sáng lên; Cùng hắn bình thường trầm ổn, rất có khác biệt. Quả thực là phán như hai người.


"Thiên Cơ, chẳng lẽ ngươi biết đã xảy ra chuyện gì?" Ngạo Tà Vân tâm tư cẩn thận chu đáo, nhìn thấy Mạc Thiên Cơ vẻ mặt như thế, nhất thời liền cảm giác rất không tầm thường.


Trên mặt Mạc Thiên Cơ mang theo kích động, đột nhiên có chút luống cuống tay chân, thậm chí có chút bối rối sờ tay vào ngực, sờ ra chín đồng tiền, lắc đầu ý bảo mọi người không nên nói chuyện, sau đó liền đột nhiên vận lên Chưởng Ác Thiên Hạ thần công.


Trong một mảng nghiêm túc, chín đồng tiền cùng lúc quay cuồng bay lên không trung.


Mạc Thiên Cơ không ngừng làm ra từng cái thủ thế huyền ảo phức tạp, vẻ mặt ngưng trọng nghiêm túc đến cực điểm.


Ngay sau đó, chín đồng tiền ánh vàng rực rỡ đột nhiên ở không trung cùng lúc phát ra hào quang sáng lạn!


Lập tức, đồng thời rơi trên mặt đất, vậy mà là mỗi một đồng đều là ngay mặt hướng về phía trước. Ở khoảnh khắc rơi xuống đất, ánh vàng, lấy tu vi bây giờ của anh em mấy người, vậy mà không thể nhìn thẳng!


Chỉ cảm thấy ánh vàng trước mặt, giống như thân ở cửu tiêu cung khuyết, điện ngọc quỳnh lâu!


Mạc Thiên Cơ đợi cho kim quang thu đi, mới ngưng mắt nhìn lại.


Dưới một cái nhìn, vui mừng quá đỗi!


"Đây là số mệnh lực!" Trên mặt Mạc Thiên Cơ mang theo kích động căn bản không thể ngăn chặn: "Lão đại đã thành công rồi! Các ngươi biết không? Các ngươi biết không? Ha ha ha…"


Đám người Cố Độc Hành nhìn thấy bộ dáng Mạc Thiên Cơ đột nhiên có chút điên cuồng, không khỏi từng người đều là bồn chồn trong lòng, vội vàng hỏi: "Làm sao rồi? Ngươi ngược lại là nói mau…"


Mạc Thiên cơ hít một hơi thật sâu, lại vẫn là không được, lại hít một hơi, lập tức từng ngụm từng ngụm hít sâu một hồi, mới quay đầu, ánh mắt sáng quắc nhìn năm người, nói: "Đây là số mệnh chi lực! Lão đại hắn, đem vận mệnh chín đại gia tộc Thượng Tam Thiên, rút lấy không còn, rót vào thân thể chúng ta!"


"Nói cách khác, số mệnh của chín đại gia tộc, bây giờ đang ở trên người mấy người chúng ta!" Mạc Thiên Cơ từng chữ từng chữ nói!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận