Ngã Một Lần Lừa Được Bà Xã
Trong lòng anh có một ý tưởng từ từ thành hình, nhưng bởi vì quá không thể tưởng tượng nổi, không dám ngẫm nghĩ, thật sự có chuyện tốt như vậy sao? Vốn quá khát vọng, cho nên mới nằm mơ như vậy?


Dường như muốn đánh thẳng vào trái tim của anh vậy, một giây kế tiếp mẹ và Lý Hạ Lam tiến vào phòng bệnh, hai người đều còn rất trẻ, mẹ không có tóc bạc, trên đầu Hạ Lam là kiểu tóc lúc đi học.


Mẹ xông lên ôm cổ anh, có cảm giác, có nhiệt độ, nước mắt rơi vào trên tay anh, hơi nóng...... Tất cả mọi chuyện ở đây nói cho anh biết, "Hiện tại" thật sự đang xảy ra, chính xác là mùa đông năm anh hai mươi chín tuổi, không phải nằm mơ, cũng không phải là ảo giác, anh quá kinh ngạc với cảnh tượng kỳ diệu mà mình thấy, hoàn toàn không biết nên nói gì, chỉ có thể ha ha cười ngây ngô, để che giấu sự vui vẻ của mình.


Mẹ ôm anh, từng dòng từng dòng nước mắt rơi xuống, mà Lý Hạ Lam cau mày...... Đã nhiều năm cô chưa nhìn thấy bộ dáng này của anh.


Ngay sau đó, trong lòng anh tràn đầy cảm kích.


Anh nhận được một món quà đặc biệt nhất, đó là trời cao ban sự ưu ái lớn nhất cho anh, cuộc sống của anh trở về năm hai mươi chín tuổi, lần nữa trở lại.


Thật tốt quá. Truyện chỉ được đăng tải duy nhất tại diễn đàn %L.ê% ^Q.u.ý^ *Đ.ô.n*Thật sự tốt quá.


Không bỏ lỡ cô, cũng không tiếp tục lãng phí mười năm, cuộc đời của bọn họ sẽ không có quá nhiều biến cố, bây giờ anh có khả năng thay đổi chính mình, nắm chặt những người khiến cho anh từng hối hận vì đã không nắm lấy, may mắn như vậy, là bảo vật vô giá, sau khi kiềm chế cảm xúc, bước kế tiếp anh đã từ từ uốn nắn bản thân lại.


Đầu tiên, anh cần phải khôi phục lại cơ thể.


Lần đầu tiên nằm viện, anh tìm mọi cách để không hợp tác, nhưng mà giờ phút này, bác sĩ là tiêu chuẩn duy nhất, bác sĩ nói cái gì thì chính là cái đó, thức ăn mỗi ngày cũng theo lời dặn của chuyên gia dinh dưỡng, anh hi vọng có thể nhanh chóng khôi phục, mà anh hợp tác, khiến mẹ rất vui vẻ, cũng làm cho thái độ của Hạ Lam đối với anh khá hơn một chút.


Cuối tháng hai, hai người bọn họ trở về nước, đầu tháng sáu bác sĩ tuyên bố anh có thể xuất viện, chuyện đầu tiên anh làm chính là chuyển đến khách sạn, cùng hoàn toàn cắt đứt liên lạc với những người bạn không bằng heo chó trước đây.


Anh có tiền, khách sạn rất vui vẻ làm cho anh một ngày ba bữa theo thực đơn của chuyên gia dinh dưỡng, sau khi bác sĩ đồng ý, anh bắt đầu luyện tập dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên thể hình, cố gắng khôi phục khỏe mạnh, cố gắng phát triển, còn nữa, anh đi nhận nuôi một chú chó Lạp Xưởng, gọi là Mao Mao, Hạ Lam yêu chó, Mao Mao sẽ làm cô rất vui vẻ.


Cứ như vậy năm tháng trôi qua, anh cảm giác mình có thể trở về.Anh đã từng lãng phí hai mươi năm rồi, anh không muốn lãng phí thêm một ngày nào nữa, nhưng anh cũng biết lúc này quan hệ của mình và Lý Hạ Lam vô cùng mỏng, đột nhiên đến gần, sẽ chỉ làm cô cảm thấy kỳ lạ lại không được tự nhiên, anh nghĩ lại, quyết định coi như ký ức của mình bị rối loạn.


Lúc anh ở nước Đức phát hiện mình đột nhiên sống lại nên không biết phải phản ứng như thế nào, cộng thêm thật sự rất vui, chỉ biết cười ha ha, chính tai anh nghe thấy bác sĩ nói với mẹ, đừng kích thích anh.


Đúng, "Đừng kích thích anh".


Anh vừa khỏi bệnh, không thể bị kích thích, cho nên khi anh cho rằng hai người là hẹn hò rồi kết hôn, hai người chính là hẹn hò rồi kết hôn, khi anh tuyến bố muốn bù đắp lại cho bà xã, anh có thể danh chính ngôn thuận lấy lòng, anh có thể thoải mái đến gần cô, cũng sẽ không làm cô cảm thấy kỳ lạ, trong cuộc đời này ngoại trừ muốn bù đắp lại cho cô, còn có mẹ của anh —— trên thế giới này, người yêu anh nhất.


Trước kia anh khiến cho bà đau lòng lại lo lắng, lần này may mắn làm lại, anh sẽ nắm bắt thật tốt, quan hệ mẹ con, trái tim của Hạ Lam, còn có công ty gia tộc, lần này anh sẽ nắm toàn bộ ở trong tay, sẽ không buông tha bất kỳ điều gì.


Lần nữa đứng trước tập đoàn Cao thị, Cao Học Văn thật sự cảm thấy dường như đã qua mấy đời.


Thật ra thì anh và cha vẫn có khoảng cách, từ nhỏ thấy ông mang một hai
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận