Nạp Thiếp Ký 3


Lý được phúc cùng đỗ cầm vừa nghe, lập tức đứng dậy, vội vàng mở cửa ra, quả thật thấy Mạnh Thiên Sở cùng hai thuộc hạ của hắn ở cửa đứng, Lý được phúc cung kính nói: "Đại nhân, ngài... Ngài đã tới."

Hay là đỗ cầm dù sao ra mắt quen mặt, mỉm cười tiến lên thi lễ, sau đó nói: "Đại nhân, vội vàng đi vào làm, Tiểu Tứ đi cho đại nhân ngâm vào nước hồ chúng ta hai ngày trước mới mua về tới tốt lắm trà, để cho Tiểu Thúy cho chuẩn bị một chút đào tô cùng điểm tâm."

Mạnh Thiên Sở vào cửa, thấy trên bàn để bàn tính cùng một chút sổ sách, cười nói: "Sẽ không trì hoãn các ngươi sao?"

Đỗ cầm cười nói: "Làm sao biết, đại nhân vội vàng ngồi." Truyện Tiên Hiệp - -Y

Mạnh Thiên Sở bọn họ sau khi ngồi xuống, mới vừa Hỏa Kế đem nước trà ngâm vào nước tốt bưng lên sau, đóng cửa lại , Mạnh Thiên Sở đối với đỗ cầm nói: "Thời gian rất lâu không có tới thăm đám các người , các ngươi trôi qua tốt không?"

Đỗ cầm: "Cảm Tạ đại nhân còn băn khoăn chúng ta, chúng ta cũng rất tốt, không biết đại nhân lần này..."

Mạnh Thiên Sở cười nói: "Ngươi sẽ không có quẻ bói bản lãnh sao? Sai sai nhìn hôm nay Bổn quan tới tìm các ngươi có chuyện gì?"

Đỗ cầm cười, nói: "Đại nhân cũng đừng có giễu cợt ta , bất quá là một chút chút tài mọn thôi."

Mạnh Thiên Sở: "Cắt không thể nói như vậy, có lúc có ngươi bổn sự như vậy là một chuyện tốt."

Đỗ cầm nhìn một chút Mạnh Thiên Sở, sau đó lại xem một chút Đồ Long cùng Sài Mãnh, nói: "Khó có thể có cái gì án kiện cùng chúng ta được phúc tơ lụa trang có quan hệ?"

Mạnh Thiên Sở còn chưa kịp nói chuyện đây, đã nghe Lý được phúc sợ hãi nói: "Đại nhân, từ từ lần trước sau, ta cùng Cầm nhi thề hảo hảo sống, kinh doanh tốt chúng ta cái này tơ lụa trang. Giữ khuôn phép địa quá chúng ta cuộc sống gia đình tạm ổn, chúng ta không có..."

Mạnh Thiên Sở: "Ngươi trông ngươi xem. Ta còn không có gì cả nói sao."

Đỗ cầm cười nói: "Được phúc. Ngươi không nên gấp gáp. Cái này án tử hẳn là cùng chúng ta không có trực tiếp địa quan hệ. Mạnh đại nhân. Ta nghĩ ngươi đã đêm khuya tới chơi. Tất nhiên không phải là chuyện nhỏ. Như vậy đi. Ngài cứ việc nói thẳng sao. Ta nhất định là tri vô bất ngôn ngôn vô bất tẫn."

Mạnh Thiên Sở: "Hay là đỗ cầm sảng khoái." Nói xong cũng đem Tống gia Yêu Bài địa chuyện cho bọn hắn nói một lần.

Đỗ cầm sau khi nghe xong. Nói: "Quả thật có như vậy một sự việc tình."

Đồ Long: "Bất quá là chính là một dây thừng. Tại sao nhất định phải đến các ngươi tơ lụa trang để làm?"

Đỗ cầm: "Vốn là không cần. Nhưng là nghe nói là bọn hắn Tống gia một đời trước định địa quy củ. Hơn nữa bọn họ làm địa loại này dây thừng ở chúng ta chế luyện địa trong quá trình tăng thêm một loại ánh huỳnh quang phấn. Loại này ánh huỳnh quang phấn ở ban đêm có thể phát ra một chút yếu ớt ánh địa quang. Bọn họ có lúc sau áp hàng sẽ đi đường ban đêm. Như vậy cũng dễ dàng nếu như trên đường có người đi ném có thể kịp thời để cho đồng bạn phát hiện."

Mạnh Thiên Sở: "Khó trách lúc trước ta ở Tống gia thời điểm phát hiện bọn họ dây thừng có chút không giống với."

Củi mãnh tướng trong ngực dây thừng lấy ra. Đưa cho đỗ cầm, nói: "Ngươi nhìn nhìn nầy dây thừng có phải hay không các ngươi được phúc tơ lụa trang làm?"

Đỗ cầm nhìn một chút, gật đầu, nói: "Đúng vậy, không có sai."

Mạnh Thiên Sở: "Ta phát hiện nầy dây thừng thật giống như nhìn không ra có cái gì ánh huỳnh quang phấn a."

Đỗ cầm cười, nói: "Bọn họ tiêu cục một loại là một năm đổi lại một lần, thời gian dài, ánh huỳnh quang phấn dĩ nhiên là sạch sẽ."

Mạnh Thiên Sở lập tức nói: "Kia từ trước dây thừng đây?"

Đỗ cầm: "Vậy chúng ta cũng không rõ ràng , có thể là bọn họ ném đi. Hoặc là tiếp tục lưu lại bên cạnh dùng sao."

Mạnh Thiên Sở trong lòng có một vài, suy nghĩ một chút, nói: "Ngươi biết ở Hàng Châu tơ lụa trong trang có mấy nhà cùng các ngươi giống nhau là cho tiêu cục làm chuyên dụng như vậy địa dây thừng ?"

Mạnh Thiên Sở trong lòng có một vài, suy nghĩ một chút, nói: "Ngươi biết ở Hàng Châu tơ lụa trong trang có mấy nhà cùng các ngươi giống nhau là cho tiêu cục làm chuyên dụng như vậy địa dây thừng ?"

Đỗ cầm: "Hẳn là có vài nhà, nhưng là chỉ có Tống gia tiêu cục dùng loại này màu sắc, các nhà tiêu cục vì có điều khác nhau cho nên sẽ không xuất hiện giống nhau màu sắc."

Mạnh Thiên Sở: "Vậy có phải hay không các ngươi một nhà cho Tống gia làm, có không có khả năng khác tơ lụa trang cũng sẽ cho Tống gia tiêu cục làm?"

Đỗ cầm: "Ánh huỳnh quang phấn là bọn hắn cho chúng ta cung cấp. Cho nên không loại bỏ khả năng này."

Mạnh Thiên Sở hiểu , xem ra cái này Tống gia tiêu cục hoàn thị hữu nghi điểm, hơn nữa Lý khiêm giật xuống cái này dây thừng rất có thể là bọn hắn tiêu cục kia trung một người tiêu sư không có đâu khí tiếp tục tại dùng là.

Đỗ cầm nhìn Mạnh Thiên Sở, nói: "Đại nhân, ngài là hoài nghi Tống gia tiêu cục người?"

Mạnh Thiên Sở cười không đáp.

Đỗ cầm: "Ngài lần này gặp phải án tử đại khái so sánh với từ trước mấy lần cũng sẽ khó giải quyết một chút."

Mạnh Thiên Sở: "Ngươi làm sao thấy được ? Vừa là cảm giác của ngươi?" Đỗ cầm cười, nói: "Không, hôm nay ta có bầu, cái gì cảm giác cũng không có, bất quá ta chỉ là như vậy vừa nói thôi."

Mạnh Thiên Sở cười. Nói: "Làm sao có bầu sao?"

Đỗ cầm ngượng ngùng cười một tiếng. Mạnh Thiên Sở: "Tốt, này là chuyện tốt. Vậy các ngươi sớm đi nghỉ ngơi. Ta sẽ không quấy rầy ."

Đỗ cầm cùng Lý được phúc tướng Mạnh Thiên Sở bọn họ đưa ra đại môn, đỗ cầm nói: "Đại nhân, không biết tại sao, ta đột nhiên có chút bất an, xin nhất định chú ý an toàn."

Mạnh Thiên Sở cười, nói: "Ngươi không phải nói ngươi đã không có có cảm giác gì sao?"

Đỗ cầm thản nhiên cười, nói: "Bên cạnh nhiều một ít nhân thủ bảo vệ hay là tốt."

Mạnh Thiên Sở: "Không có việc gì, có hai người bọn họ như vậy đủ rồi. Tốt lắm, đi, các ngươi cũng sớm đi nghỉ ngơi đi."

Đỗ cầm: "Đại nhân, còn nhớ rõ cái kia con gái của ta thích địa tập nhặt sao?"

Mạnh Thiên Sở: "Tự nhiên nhớ được, hắn làm sao vậy?"

Đỗ cầm: "Nghe nói thi Hương trung học đệ nhị cấp tam giáp."

Mạnh Thiên Sở vừa nghe, thật là cao hứng, nói: "Ta biết cái kia tiểu tử sẽ có tiền đồ."

Đỗ cầm gật đầu, nói: "Ta cũng cho rằng như thế."

Lý hâm từ trong giấc mộng tỉnh lại, đã là ngày hôm sau buổi trưa , hắn mở mắt nhìn bốn phía, lúc này mới kịp phản ứng, nơi cũng là lửa đỏ màu sắc, nguyên lai là ở tân phòng dặm , quay đầu vừa nhìn, bên cạnh đã không có người, hắn ngồi dậy, này mới phát hiện đã cả người trần truồng, mà thắt lưng đầu gối bủn rủn, hắn ngoan sức lực địa vỗ vỗ ót mà, hét to một tiếng, rất nhanh cửa mở ra. Một nha hoàn đi đến, quát to một tiếng bưng kín ánh mắt, Lý hâm vội vàng đem chăn cầm qua đắp ở trên người, nha hoàn lúc này mới đưa tới tay, khuôn mặt nhỏ nhắn đã đỏ bừng .

"Cho thiếu gia thỉnh an."

"Ta đây là ở người nào trong phòng?"

Nha hoàn len lén địa cười, nói: "Thiếu gia ông, ngài tự nhiên là ở Đại phu nhân địa trong phòng ."

Nha hoàn len lén địa cười, nói: "Thiếu gia ông, ngài tự nhiên là ở Đại phu nhân địa trong phòng ."

Lý hâm nhưng một chút cũng không nhớ rõ, bất quá hắn hiểu rõ một chút, chính là đêm qua, hắn và một nữ nhân điên cuồng một đêm. Một đêm này hắn cơ hồ không có ngủ lại đã tới, cho nên mới phải ra hiện nay loại tình huống này.

Lý hâm không thú vị nói: "Các ngươi Đại phu nhân người đâu?"

"Hồi thiếu gia lời của, phụng bồi lão gia đi hậu hoa viên tản bộ đi."

Lý hâm vừa nghe, mình khởi không phải có thể nhân cơ hội đi tìm yêu nô sao? Cho nên vội vàng xuống giường. Đột nhiên cảm thấy đầu váng mắt hoa, nha hoàn thấy thế vội vàng đở lấy Lý hâm, Lý hâm biết người đàn bà kia tối ngày hôm qua khẳng định hận không thể tháo nước mình, nghĩ tới đây. Lý hâm uất ức không dứt.

Nha hoàn cho Lý hâm mặc quần áo tử tế, Lý hâm không còn kịp nữa rửa mặt, liền nói: "Để cho Nhị phu nhân trong phòng địa nha hoàn hầu hạ ta chính là , ngươi lui ra đi, ta muốn đi tìm yêu nô."

Lý hâm vội vả đất đến yêu nô trước cửa, thấy đại môn mở rộng ra, hắn cao hứng địa đi vào, nhưng không thấy yêu nô thân ảnh, tim của hắn trầm xuống. Thấy một nha hoàn trong phòng thu thập gian phòng, liền nói: "Các ngươi Nhị phu nhân đây?" Thiếu gia, Nhị phu nhân cùng Đại phu nhân phụng bồi lão gia ở hậu hoa viên đây."

Lý hâm vừa nghe, trong lòng vẫn là bao nhiêu có chút cao hứng, ít nhất Tống đúng dịp cùng cha nuôi không có làm khó yêu nô, còn làm cho nàng cùng bọn họ cùng nhau tản bộ. Đây chính là một tốt khai đoan.

Lý hâm vừa vội vàng đến hậu hoa viên, thật xa được yêu quý nô một người bụm mặt hướng mình đi tới, vội vàng tiến ra đón, này mới phát hiện yêu nô thì ra là đang khóc, liền vội vàng hỏi: "Yêu nô, làm sao ngươi nữa?"

Yêu nô thấy là Lý hâm lập tức nhào tới trong ngực của hắn thương tâm địa khóc lên, Lý hâm đau lòng được không được, đầu tiên là an ủi, chờ yêu nô tâm tình bình phục một chút. Đem yêu nô mang ra hậu hoa viên đi tới yêu nô địa gian phòng. Đóng cửa lại sau, lúc này mới tốt vừa nói nói: "Quai. Đừng khóc , có phải hay không Tống đúng dịp khi dễ ngươi, ta đi tìm nàng đi."

Yêu nô vội vàng lắc đầu, nói: "Không nên, không muốn đi tìm Đại phu nhân, không trách nàng, là ta mình địa sai."

Thì ra là ở yêu nô cùng Tống đúng dịp phụng bồi Lý công công ở trong hậu hoa viên tản bộ thời điểm, Lý công công địa cho các nàng kể một ít trong cung chuyện lý thú, Tống đúng dịp tự nhiên có đón ý nói hùa Lý công công đi kể một ít đòi hắn hoan tâm lời của, ai ngờ yêu nô nhưng vẫn không nói một lời, Lý công công mất hứng, liền làm cho nàng cũng nói nói, nàng nói chưa dứt lời, vừa nói thế nhưng để cho Lý công công giận tím mặt, nói nàng thế nhưng khinh bỉ hoạn quan, yêu nô một câu thật ra thì thái giám trong cung cũng cung nữ cũng không có khác nhau, lần này Lý công công tựu phất tay quạt nàng một bạt tai, nàng chịu không được tựu chạy đi.

Lý hâm biết cha nuôi kiêng kỵ nhất địa chính là người khác nói mình bất nam bất nữ... Nói , không nghĩ tới yêu nô ngày thứ nhất sẽ làm cho cha nuôi tức giận như vậy, mình không thể làm gì khác hơn là an ủi: "Sau này ngươi nhìn Tống đúng dịp nói như thế nào, ngươi hãy cùng nói tốt lắm, cha nuôi không có ý tứ gì khác, hắn chẳng qua là kiêng kỵ cái này, tốt lắm, đừng khóc, quai."

Bên này Lý hâm lời của còn không có rơi xuống, cửa đột nhiên được mở ra, Lý hâm đang muốn phát hỏa : nổi giận, cho là người không biết thú địa nha hoàn tự tiện xông vào, lúc này xác khô cha cùng Tống đúng dịp đi đến, cha nuôi vẻ mặt tức giận bộ dạng, không khỏi làm yêu nô làm cho sợ hãi, ngay cả Lý hâm cũng trong lòng trầm xuống, vội vàng lôi kéo yêu nô đứng dậy.

Tống đúng dịp đi tới Lý hâm bên cạnh khom người thi lễ, ôn nhu hô một câu tướng công, Lý hâm thân thể run lên, mặc dù đầu một lúc trời tối cùng nữ nhân này một đêm không ngủ không nghỉ điên loan đảo phượng, nhưng là hắn biết đó là chén kia đoàn tụ rượu ở quấy phá, nếu như mình là thanh tĩnh, tự nhiên sẽ không cùng cái này làm cho mình không thích nữ nhân như vậy kích tình một đêm.

Lý hâm trong lỗ mũi ừ, sau đó đi tới Lý công công bên cạnh, nói: "Cho cha nuôi thỉnh an."

Lý công công không có lên tiếng, mà là đi tới yêu nô trước mặt, lạnh lùng nói: "Cho ta quỳ xuống."

Lý hâm: "Sặx cha, yêu nô nàng đã biết sai lầm rồi, xin ngài hay là..."

Lý công công giận dữ, nói: "Ngươi câm miệng cho ta, mới vừa rồi Xảo nhi cũng thay nàng cầu tình , nhưng là ta cho hai người các ngươi nói, Lý gia là muốn nói quy củ, nàng mạo phạm ta, lại vẫn có bị tức giận rời đi, hai người các ngươi yêu thương nàng không muốn quản giáo, tốt lắm, ta liền tới thay các ngươi hảo hảo giáo giáo nàng."

Tống đúng dịp: "Sặx cha, ngài đừng nóng giận, yêu nô mới đến, có chút quy củ còn không biết, sau này ta sẽ từ từ dạy nàng, nàng dù sao mới con gái đã xuất giá ngày thứ nhất, xin cha nuôi bớt giận. Hay là không nên làm khó nàng."

Lý hâm cảm kích nhìn Tống đúng dịp một cái, nói: "Sặx cha, Tống đúng dịp nói rất đúng, xin cha nuôi hay là tha yêu nô sao." Sau đó cho yêu nô dịch một cái ánh mắt.

Yêu nô: "Sặx cha, vợ sai lầm rồi, sau này cũng không dám nữa như vậy, xin cha nuôi tha yêu nô."

Lý công công chỉ vào Tống đúng dịp, nói: "Xảo nhi, ngươi không thể như vậy tâm từ thủ nhuyễn, ngươi là trong nhà Đại phu nhân. Sau này cái nhà này vậy thì ngươi để ý tới, như ngươi vậy dung túng Lý hâm địa thiếp thất, cẩn thận ngày sau ngươi căn bản là quản không được nàng, qua mấy năm sau. Lý hâm có thể có còn muốn cưới vợ bé, ngươi hiện tại không lấy ra Đại phu nhân bộ dáng đưa cho hắn cửa xem một chút, bọn họ ngày sau còn không kỵ đến trên đầu của ngươi thải?"

Yêu nô vội vàng nói: "Sặx cha, yêu nô không dám."

Yêu nô vội vàng nói: "Sặx cha, yêu nô không dám."

Lý công công cười lạnh nói: "Ta xem ngươi không có gì không dám. Trong đêm qua, ngươi để trong phòng nha hoàn đến bọn họ cửa nghe lén, có phải hay không?"

Yêu nô vừa nghe sắc mặt đại biến, nói quanh co nói: "Yêu nô chỉ là có chút nhức đầu, muốn cho bọn hạ nhân đi tìm Lý hâm."

Lý công công: "Hừ! Tam tòng tứ đức, xem ra ngươi cần hảo hảo học, lúc này không giống ngày xưa , ngươi cho rằng ngươi còn đang tô Hồng lâu dặm làm của ngươi hoa khôi, cho dáng vẻ các một nam nhân bán rẻ tiếng cười sao? Ta cho ngươi biết. Lý hâm không phải là một mình ngươi."

Tống đúng dịp âm thầm cười trộm, nhưng mặt ngoài lại nói: "Sặx cha, tốt lắm, ta theo ngài đi chịu chút tâm đi, để cho yêu nô một người hảo hảo mà suy nghĩ một chút là được, đi thôi. Chúng ta đi ."

Lý công công: "Ngươi không phải nghĩ biện pháp chi mở ta, hôm nay không cần gia pháp, nàng không biết lợi hại, người nữa."

Lý hâm quỳ xuống cầu khẩn nói: "Sặx cha, yêu nô quả thật có nhức đầu tật bệnh, xin ngài tha nàng."

Lý công công: "Ta xem cái này tật bệnh là có thể trị tốt, như vậy đi, ngươi đã cùng Xảo nhi cũng vì nàng cầu tình , tội chết có thể miễn. Tội sống khó thể tha. Ngươi không phải là lo lắng của ngươi Lý hâm để cho Đại phu nhân đoạt đi sao? Ta đây tựu phạt ngươi một tháng không thể cùng Lý hâm cùng phòng."

Lý hâm vừa nghe, đang muốn nói chuyện. Chỉ nghe Tống đúng dịp nói: "Sặx cha, này làm sao có thể, hội này để cho hạ nhân nói ta đây Đại phu nhân bá đạo, chiếm Lý hâm không tha, xin cha nuôi hay là nghĩ lại a."

Lý công công: "Xảo nhi không nói ta đều quên, ta còn bổ sung một câu, Lý hâm ngươi nghe cho ta, trong một tháng này chẳng những không thể đến yêu nô gian phòng, hơn nữa phải hàng đêm đến Xảo nhi gian phòng đi nghỉ ngơi, một đêm cũng không thể ra cửa, không thể ngủ lại bên ngoài, nếu để cho ta biết rồi, ta sẽ không làm khó ngươi, nhưng là ta sẽ tìm yêu nô phiền toái, ngươi có thể thử một lần, nhìn dám hay là không dám."

Lý hâm còn muốn nói điều gì, chỉ thấy Tống đúng dịp cho mình một cái ánh mắt, sau đó Lý công công phẩy tay áo bỏ đi, Tống đúng dịp đi tới Lý hâm trước mặt nhỏ giọng nói: "Sặx cha đang nổi nóng, ngươi trước cái gì cũng không muốn nói, quay đầu lại ta tìm cha nuôi cầu tình đi."

Lý hâm không nghĩ tới Tống đúng dịp dĩ nhiên là một như vậy thiện tâm địa cô gái, không khỏi đối với nàng vài phần kính trọng .

Tống đúng dịp đi theo Lý công công đi, Lý hâm đem yêu nô đở, lúc này một nha hoàn đứng ở cửa nói: "Thiếu gia ông, lão gia để cho ngài đi."

Lý hâm thở dài một tiếng, yêu nô: "Ngươi mau đi đi, không cần phải để ý đến ta."

Lý hâm: "Như vậy đi, ta đi phụng bồi cha nuôi cho hắn nói nói tốt, ngươi nếu là cảm thấy phiền muộn sẽ làm cho nha hoàn cùng ngươi đi ra ngoài đi một chút." Nói xong từ trong lòng ngực móc ra một thỏi bạc đưa cho yêu nô, yêu nô: "Không cần, ta có."

Lý hâm: "Ngươi có đó cũng là ngươi từ trước toàn xuống đất, hôm nay ngươi là ta Lý hâm nữ nhân, sẽ phải dùng mình nam nhân địa tiền, biết không?"

Yêu nô không thể làm gì khác hơn là nhận, Lý hâm vội vã ở yêu nô địa trên trán hôn một cái, đi ra cửa đi, yêu nô nhìn Lý hâm bóng lưng nước mắt lại một lần nữa tràn mi ra.

Mạnh Thiên Sở nhận được yêu nô nha hoàn đưa tới lời nhắn sau, đúng lúc cùng Tả Giai Âm từ bên ngoài đang phải về nhà, kia nha hoàn thật giống như vẫn đứng ở ngoài cửa chờ chực , thấy Mạnh Thiên Sở xe ngựa dừng lại, lập tức đi ra phía trước.

Hỏi rõ tình huống sau, nha hoàn vội vã rời đi, Tả Giai Âm: "Xem ra cái kia yêu nô như có phiền lòng chuyện tình cấp cho nói."

Mạnh Thiên Sở: "Có nên không, nàng một lòng muốn hoàn lương gả cho Lý hâm, làm phú thái thái, hôm nay đã như nguyện lấy thường , làm sao còn có cái gì phiền lòng chuyện tình?"

Tả Giai Âm cười, nói: "Tốt lắm, ngươi đi đi."

Mạnh Thiên Sở: "Nếu không ngươi theo ta cùng đi chứ?"

Tả Giai Âm: "Người ta chỉ là muốn tìm ngươi, ta đi coi là cái gì, hơn nữa, thật giống như ngươi mang theo ta đi hướng người ta nói rõ những thứ gì dường như, nói cho ngươi biết, loại nữ nhân này dấm ta mới lười ăn." Ngắm, mạch mà vàng; đào cành cắm ở đại môn thượng, thuyền rồng tranh tài hớn hở. Chúc mọi người tiết Đoan Ngọ vui vẻ!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...