Nàng Thiên Bình Lạnh Lùng


(p1) Thế giới ngầm

9h tối, Bà Bích vẫn chưa về. Có lẽ tối bà sẽ ở lại công ty. Nó ăn ko đủ một bát cơm đã đi lên phòng. Căn phòng của nó chỉ có 2 màu, tường trắng và tất cả đồ dùng màu đen. Một thiếu nữ 16 tuổi mà quần áo chỉ có trắng và đen, ko có nổi 1 chiếc váy. Luôn ôm cái laptop, mà ko fải chơi game mà đọc tin tức thời sự. Nó ko bao giờ đọc những tiểu thuyết tình yêu mà luôn đọc sách về kinh tế, pháp luật, y tế, chính trị,...

Nó đứng trước tủ đồ, chọn lấy chiếc áo cánh dơi trắng, và một chiếc quần đùi trắng nốt. Đôi giày 7cm hở mũi bằng pha lê.

Nhìn vào tưởng chừng nó đi chơi dạo phố đêm, nhưng ko ai biết rằng, địa điểm nó đến lại là bar SI. Đây là quán bar lớn nhất trong vào 3 năm nay tại thế giới ngầm, và thuộc quyền sở hữu của nó. Bang Vam của Sunny cũng lấy nơi này là nơi tập hợp của anh em.

Nó bước vào bar, tất cả đều cúi chào, vì nó là chủ và ai cũng tôn trọng nó. Nó mang 1 chiếc mặt nạ đen. Trên tay phải nó có dòng chữ Hell Angel được cách điệu.

Nó ngồi tại 1 cái bàn trắng dành riêng cho nó. Bất chợt có một đi đến chỗ nó nói lớn

- Cô em xinh đẹp, bao tiền một đêm thế?_tên đó đang say và hắn đã chạm vào tay nó.

- Cô em xinh đẹp, bao tiền một đêm thế?_tên đó đang say và hắn đã chạm vào tay nó.

Mọi người trong quán đang nín thở. Ai mà chẳng biết độ tàn nhẫn của cô nàng chủ quán này.

Nó vật tên đó xuống đất, dùng kim châm đâm thẳng vào gân tay và gân chân làm tên đó hét lên ầm ĩ. Nó nhét cái khăn vào miệng tên đó rồi chém từng nhát trên người tên đó, hắn phải gọi là sống dở chết dở. Muốn sống ko được mà chết ko xong. Máu tên đó chảy lênh láng trên sàn, mùi hôi tanh bốc lên. Cuối cùng nó cho tên đó ăn kẹo đồng mà chết ngay tại chỗ. Vài người trong quán vẫn còn hơi hoảng sợ nhưng có lẽ quá quen với cảnh này.

Bảo vệ vừa đưa tên xấu số đó ra thì đám Sunny tới, chợt nhận ra thằng vừa chết thuộc bang mình. Sunny hét ầm lên

- Kẻ nào dám động vào Vam

Cả quán bar lặng thinh. Ko ai dám nói một tiếng. Nó bước tới trước mặt Sunny

- Là tôi giết_nó lạnh tanh nói

- Là tôi giết_nó lạnh tanh nói

- Hell Angel, là cô sao?_Sunny giật mình

- Đúng, nhưng nên nhớ một điều, tôi ko giết người vô cớ_nó đi thẳng lên sân khấu rồi nói_Tiếp tục đi.

Sunny thở dài. Ai trong cái thế giới đêm này ko biết Hell Angel là một kẻ máu lạnh tàn nhẫn cơ chứ. Nhưng cô nàng đó chưa bao giờ giết người vô cớ cả. Nhiều bang nhóm muốn mời cô nhưng cô thẳng thừng từ chối. Kể cả Vam cũng vậy, nhưng cô chỉ cho phép Vam hoạt động nơi đấy chứ ko có gia nhập. Chỗ đứng của Hell Angel có thể nói ngang hàng với Vam. Dù đơn thân chiến đấu nhưng ko hề tầm thường.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...