Nàng Thiên Bình Lạnh Lùng


Chap 18: Bắt đầu cuộc sống mới

Sau khi nó được đưa vào viện, lão ta (chắc m.n bít ai rùi) liền đi tự thú theo lời bà Bích, lão chịu mức án 7 năm tù giam.

Về phần con gái lão, ả bị bọn Rain bắt đi vì cái tội làm nó bị thương, dù bà Bích khuyên bảo hết lời nên đưa ả ra phát luật nhưng câu trả lời của Rain luôn là

- Mẹ fải thấy may mắn cho cô ta, nếu con ko kìm chế đã giết cô ta ngay lập tức rồi, nhưng con sẽ cố nhịn, để Ice về xử lí.

*Bệnh viện*

Nó đã hôn mê 3 ngày liền, dù ca phẫu thuật đã thành công, nhưng vì nó mất máu quá nhiều nên chưa tỉnh. Còn hắn thì ngăn cản, kiên quyết đòi ở lại cùng nó, còn cả gan "đuổi" của bố mẹ nó đi. Nhưng bố mẹ nó cũng để hắn ở lại thôi, vì ai cũng rõ, hắn dính chữ yêu với nó rồi.

Đến ngày thứ 4 nó tỉnh lại, nó dần mở mắt ra thì thấy hắn đang nằm cạnh giường nó ngủ li bì, nó gạt mái tóc của hắn, ánh trăng chiếu vào làm khuôn mặt đã đẹp nay còn đẹp hơn, nó khẽ cúi người, một cái hôn nhẹ trên má hắn và môi hắn cong lên cách hoàn hảo, nó biết rằng mấy ngày qua hắn chăm sóc nó, nhưng mắt nó cứ nặng chĩu, ko thể mở ra nổi. Nhưng từng hành động, lời nói của hắn nó đều cảm nhận và nghe được.

Nó đắp chăn cho hắn, rút ống truyền trên tay rồi nhẹ nhàng đi ra khỏi phòng. Nhưng vừa ra khỏi phòng, một cảnh tượng khiến nó bật cười thành tiếng, may mà ko ai tỉnh.

Một lũ tệ nạn...à nhầm, mấy anh chị nhà ta đang ngủ ko biết trời trăng là gì, vì hắn ko cho vào phòng nhưng cả bọn lo lắng cho nó nên ngủ ở ngoài, mà còn ngủ theo đôi.

.Đôi thứ nhất: Sunny và John- Cảnh tượng là John đang khoanh tay tựa lưng vào ghế ngủ, nhìn có vẻ vững vàng nhưng ẩn cái ngã ngay. Sunny thì đang gối đầu lên chân John, khoác chiếc áo khoác của John ngủ ngon lành.

.Đôi thứ nhất: Sunny và John- Cảnh tượng là John đang khoanh tay tựa lưng vào ghế ngủ, nhìn có vẻ vững vàng nhưng ẩn cái ngã ngay. Sunny thì đang gối đầu lên chân John, khoác chiếc áo khoác của John ngủ ngon lành.

.Đôi thứ 2: Rain và Kevil- Tình trạng đôi này là Kevil ôm trọn Rain vào lòng, còn Rain thì nhìn như gà con nấp dưới cánh gà mẹ, cả 2 ngủ chẳng biết trời đất trăng sao gì luôn.

.Đôi cuối cùng: Jessica và Peter- Hiện tượng của cặp này đỡ gây sốc nhất. Đơn giản là Jess tựa đầu vào vai Peter, còn Peter chỉ ôm eo Jess ngủ mà thôi.

Nó cười nham hiểm rồi lôi máy ra chụp ảnh, nó lấy chăn đắp cho từng đôi rồi đi.

Đi được vài ba bước thì nó gặp Sara đang đi lên, vậy là mẹ con nó mua đồ ăn lên sân thượng tâm sự trong khi mới có 4h sáng.

Nó kể cho mẹ nó nghe về cuộc sống suốt 6 năm xa cách, rồi còn lôi mấy bức ảnh nó vừa chụp cho mẹ nó xem. 2 mẹ con nó cứ ngồi nói chuyện mà ko hề biết đến thời gian.

8h sáng, khi cả lũ tỉnh dậy thì cuống lên đi tìm nó, ai ngờ kéo nhau đến gần sân thượng thì có tiếng cười nói vui vẻ. Nhìn vào thì hóa ra là nó, mẹ nó và ông Bảo (ông như ma ý, xuất hiện bất ngờ và toàn gây sốc)

.

.


.đang ngồi đánh bài.

Cả bọn như ngã ngửa ra, nhưng nhìn thấy nụ cười của nó thì đứng hình, lần đầu tiên nó cười tươi như thế, và có 1 kẻ ôm tim bỏ đi.

Về phần ả ta, nó đưa ra pháp luật theo ý bà Bích, thực ra nó nhiều cách để hành hạ ả nhưng bà Bích muốn cho ả một con đường sống.

*.*.*

Đến mùa xuân, bọn nó kéo nhau sang Nhật Bản ngắm hoa anh đào lần thứ n. Và tất nhiên nó đi cùng hắn vì đôi nào cũng đi theo cặp.

Giữa dòng người tập nập, hắn cầm tay nó khiến nó hơi bất ngờ. Nhưng có lẽ ông trời ko thích điều này nên khiến nó và hắn tách rời nhau. Hắn vội đưa bàn tay kéo một bàn tay, và đó được một bàn tay kéo lại và ôm trầm lấy. Nó ngẩng đầu lên mỉm cười và ôm trầm ...Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...