Nàng Thiên Bình Lạnh Lùng


Trừng trị

Ngày hôm sau, gần tiết bọn nó với vào lớp, cả lớp nhìn thấy bọn nó thì vui vẻ đón chào, chỉ có ả ta nhìn nó bằng ánh mắt cay cú.

Nó vừa ngồi xuống, định để sách vở vào trong ngăn bàn, nhưng vừa cho tay vào đã dựt tay ra, bàn tay trái của nó đang chảy máu. Hắn giật mình vội cầm lấy tay nó, lấy trong cặp đồ y tế trị thương.

Cả lớp lo lắng đổ dồn về nó, bất chợt ả ta cười phá lên. Cả lớp liền quay lên ả như muốn ăn tươi nuốt sống ả luôn.

Nó đứng dậy, đi lên chỗ ả đang ngồi, nhấc gót chân phải lên, nó rút ra một con dao găm ở trong giày, làm ả ta xanh mặt im thin thít.

Nó cắm mạnh con dao vào mặt bàn của ả làm ả sợ hãi run lẩy bẩy.

- Nếu cô dám làm tôi chảy máu vô cớ một lần nữa thì con dao này ở trên mặt cô chứ ko trên mặt bàn nữa đâu_nó lạnh giọng rồi lườm ả bỏ đi.

Ả ta dù sợ hãi nhưng còn căm tức nó hơn

- Tao sẽ ko tha ày đâu_ả ta hét lớn

- Và bọn tôi cũng ko tha cho cô đâu_hắn nhìn ả cười khẩy rồi cùng cả lớp ra ngoài, để mặc ả ta tức run người một mình trong lớp.

Cả lớp 11A bỏ học suốt 2 tiết, cả lớp cứ ngồi căn tin nói cười rôm rả cho đến khi cả trường tan học.

Cả lớp 11A bỏ học suốt 2 tiết, cả lớp cứ ngồi căn tin nói cười rôm rả cho đến khi cả trường tan học.

Ả ta có vẻ hòa đồng với lớp nhưng cả lớp coi ả như không khí. Ả ta tức giận vùng vằng bỏ đi. Thấy nó đi vào thì ả hùng hổ kéo tóc nó lại rồi hất cốc nước cam vào người nó. Cả căn tin tập chung vào 2 nhân vật này. Nó quay lại tát cho ả một phát in lằn 5 vết ngón tay, rồi đạp cho ả một phát vào bụng làm ả ngã lăn ra đất. Nó đập tan cốc sữa gần đấy, cầm một mảnh sành dí vào cổ ả.

- Đừng để tao có cơ hội giết mày, cảnh cáo lần 2, rõ chưa_nói rồi nó dùng mảnh sành cắt một đoạn tóc của ả rồi đi chỗ khác.

Ả ta run bần bật vì sợ hãi. Cả lớp nó sung sướng, ả ta gặp phải khắc tinh rồi. Trong căn tin thì sợ hãi với cảnh tượng vừa rồi. (cả trường chỉ biết nó nói được thôi. Chỉ có lớp nó biết thân thế của nó)

Đến bàn của mấy anh chị nhà ta

- Khổ thân, trong một buổi sáng dám vi phạm 2 trong 3 điều cấm kị của Ice. Sống được đến giờ này thì rất giỏi_Rain

- Cấm kị gì vậy?_Jessica tò mò

- Nhưng công nhận nhìn Ice đáng sợ quá_Peter

- Nhưng cấm kị những gì nói đi để còn tránh_hắn giục

- Bình tĩnh, Ice nó ghét nhất là dựt tóc nó, nhẹ thì ăn vài cái tát, nặng thì gãy tay gãy chân_Rain thản nhiên

- Ủa, giống tui nè, nhưng đứa nào dám động vào tóc tui đứa ấy chết thôi. Chỉ vì từ bé đã được mẹ dạy phải bảo vệ mái tóc_Sunny cười

- Đúng là chị em, điều cấm kị thứ 2 là gì?_John nhìn Sunny rồi quay sang Rain

- Đúng là chị em, điều cấm kị thứ 2 là gì?_John nhìn Sunny rồi quay sang Rain

- Thứ 2 là đừng để nó chảy máu vô cớ như sáng hôm nay, đang đánh nhau thì máu chảy là chuyện thường, do chính nó tự chảy máu thì ko sao nhưng mà ám sát hay hại nó có 2 kết cục, nhẹ thì vào viện tầm 3 năm, nặng thì sống thực vật cả đời, vì nó học về y nhiền nên nó hiểu rõ, đánh vào đâu để ko chết_Rain thao thao bất tuyệt

- Đúng là Hell Angel, ác thật_hắn cảm thán

- Còn điều thứ 3 mới hãi, đó chính là thách đấu với Ice, thắng thì ko sao nhưng thua chỉ có đường chết, ko khéo gây hại đến gia đình. Tui biết điều này của Hell Angel, nhưng vì Hell Angel là Ice nên đây chính là một phần tính cách trong Ice_Rain suy tư

- Lần sau có chết tui cũng ko dám động đến Ice_Kevil lắc đầu.

Về phần nó, nó đang trong ngôi nhà kính sau trường. Nó đang chơi phi tiêu và mục tiêu của nó là 2 cha con lão Chu.

- Dám động đến tôi và gia đình tôi ư? Ông chọn sai đường đi rồi. Tôi sẽ cho ông biết cái tên Hell Angel ko phải hữu danh vô thực. Và tôi sẽ để ông thấy, Vam hay Diamond đều ko dễ dàng đánh bại_nó nói mà tay vẫn ném đến trúng mục tiêu cần ném.

*End 16*Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...