Nam Chính Xuất Sắc Nhất


*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: demcodon

Chờ Lục Dương cũng đăng ảnh chụp chung nhân viên trong MV trên Weibo của mình. Phía dưới không chỉ xuất hiện fan chân ái của Chu Y. Ngay cả fan của Đàm Cánh Xuyên cũng nhắn lại không ít, lại càng không cần nói đến người thích Lục Dương.

[Chu Y vừa nhìn chính là tiểu thụ, Lục Dương ở bên cậu ấy sẽ không hạnh phúc.]

[Hai thụ gặp nhau, tất có một công, tôi đứng thứ bảy!]

[Không không không, Lục - Chu mới là vương đạo!]

[Đừng tranh, dò đường của tôi mới là chân ái, không sẽ bởi vì khoảng cách xa mà tách ra!]

Mặc dù fan đột phá 10 triệu, Lục Dương lại vì đảng "thứ bảy" và đảng "dò đường" phía dưới tranh giành mà dở khóc dở cười.

Nếu nói tác phẩm lộ mặt kia báo đáp ân tình có thể tha thứ. Nhưng hiện tại chỉ là ra hai tấm ảnh mà thôi. Tại sao các dân cư mạng quảng đại yêu mến lại mở các loại động não, nghe nói tính cả nhân văn đều xuất hiện?!

Người đại diện Vương Hữu Lan của cậu ngược lại cảm thấy không quan trọng: "Thời buổi này, giữa nam nghệ sĩ xào CP là chuyện rất bình thường, hơn phân nửa fan cũng là nhóm tự dễ thương. Em đừng cảm thấy không thoải mái, nên yêu đương vẫn là có thể yêu đương."

Bình thường nam nghệ sĩ có giá trị nhan sắc càng cao thì xuất hiện loại cơ hội CP này càng cao. Bất luận bản nhân có "thẳng tắp" bao nhiêu.

Cảm thấy ở trong giới không có nháo qua chuyện xấu hoặc là xào CP đồng tính thì không tính như hot qua!

Bất quá y cũng dặn dò Lục Dương nói: "Đương nhiên, nếu tương lai em thật sự quen bạn gái thì tốt nhất vẫn nên nói với anh trước tiên một chút. Anh sẽ chuẩn bị quan hệ xã hội thật tốt."

Lời tuy là nói như vậy, nhưng Vương Hữu Lan đương nhiên hy vọng Lục Dương có thể không yêu đương sớm.

Loại chuyện này mọi người ngoài miệng nói thoải mái, kỳ thật một khi xảy ra thật thì cũng không phải là một chuyện nhỏ!

Lục Dương nhìn Vương Hữu Lan, trong lòng kỳ thật có chút chột dạ: xin lỗi anh Vương, bây giờ em đã có đối tượng yêu đương ta. Chỉ sợ tạm thời không thể nói cho anh biết.

"Hôm nay tìm đến em chủ yếu là bàn công việc mới."

Vương Hữu Lan cho rằng Lục Dương chỉ là nhắc tới tình yêu cảm thấy thẹn thùng và không được tự nhiên. Cho nên chủ động nói đến chuyện chính: "Bên anh vừa tìm được một việc đại sứ game cho công ty Phương Khoa. Em nhìn thử xem, nếu không có vấn đề gì lớn chúng ta có thể xác định ký hợp đồng."

Lục Dương đối với người đại diện nhà mình rất tin tưởng, tin tưởng đối phương hẳn là xem rất nhiều phát ngôn. Cuối cùng "trăm dặm mới tìm được một", mới chọn cái này cho mình.

Lục Dương lấy văn kiện Vương Hữu Lan đưa qua nhìn xem nội dung bên trong, cảm thấy rất hài lòng.

Tập đoàn Phương Khoa là công ty khoa học kỹ thuật nổi lên máy tình gần mười năm. Hiện nay đứng vững top 3 internet tổng hợp phục vụ cung cấp cho thương nghiệp ở nước Hoa.

Trang wed đa dạng, trình duyệt chuyên nghiệp, internet an toàn sản phẩm kỹ thuật tốt, app game tổng và xã giao trên internet app tổng đều được nhiều người sử dụng yêu thích.

Lục Dương mặc dù không biết game của Phương Khoa. Nhưng đối với sản phẩm khác vẫn rất quen thuộc.

"Trước kia Phương Khoa chỉ là công ty xí nghiệp Phương thị ở Thân Thành. Sau này làm game có bối cảnh tinh tế bán được một khoản, nhảy thành công ty game giới linh quân nước Hoa, bị người mê game gọi là ánh sáng nước Hoa." Vương Hữu Lan không có nghe nói Lục Dương thích chơi game, sợ cậu không biết về Phương Khoa nên giới thiệu đơn giản: "Mấy năm nay mặc dù bắt đầu phát triển về các phương diện internet khác. Nhưng game vẫn là đòn sát thủ của bọn họ."

Vương Hữu Lan mở máy tính bảng của mình ra, trực tiếp che giấu cho Lục Dương xem: "Bọn họ hiện tại cũng làm đầu tư, rất nhiều đội ngũ nhỏ nhận tài chính của bọn họ, nghiên cứu phát minh sản phẩm của mình. Sau đó công bố trên app game tổng của Phương Khoa. Em muốn phát ngôn chính là một game mới vẫn chưa bắt đầu đưa vào hoạt động."

Lục Dương nhìn tư liệu cảm giác rất mới lạ: "Là game cổ trang loại tiên hiệp?"

"Đúng vậy, em phải đóng vai là Yêu tu, cửu vĩ hồ* hóa hình người."

(*Cửu vĩ hồ: hồ ly chín đuôi.)

"Nhưng loại vai này không phải bình thường đều là phái nữ làm phát ngôn sao?" Lục Dương mặc dù chưa từng chơi game, nhưng cũng xem qua không ít quảng cáo game.

Ngoại trừ là cao cấp, loại hình game online, bình thường game online hơn phân nửa sẽ lấy người chơi phái nữ hóa trang hấp dẫn càng nhiều người chơi phái nam.

Cho nên loại game online này tìm kiếm người đại sứ cũng hơn phân nửa là nữ nghệ sĩ dáng người bốc lửa.

"Bởi vì đây là tiểu thuyết bán chạy trên internet sửa thành game." Vương Hữu Lan giải thích: "Nam chính chính là Yêu tu chuyển thành Ma tu."

Y nói chi tiết với Lục Dương về công việc này: "Bởi vì có một đám đảng nguyên tác lớn xuất hiện tranh luận lựa chọn người đại sứ. Kết quả bầu chọn trên internet cũng là mấy người được đề cử không phân cao thấp. Nhưng <Tiên Đồ> muốn mời người nào chưa từng làm. Cho nên bọn họ đang suy xét dứt khoát vận dụng gương mặt người mới, tránh cho fan cấu xéTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận