Mưa Tan Liệu Anh Có Về?

tại nhà seji .Về tới nhà ,cậu đã bị ba bắt gặp là về quá giờ .vậy là biết chuyện gì xảy ra rồi đấy . ba mẹ của seji đều đi làm suốt ,ba cậu làm trong cty giải trí ,mẹ thì làm ngành thời trang ,nên họ thật sự bận rộn và ko có tg quan tâm dành cho cậu .

-ba nhớ là con kết thúc buổi tập lúc 9h cơ mà ,bây giờ mấy giờ rồi mới về hả ?_ ông park -ba của seji ns

-trước giờ con chưa bao giờ như thế cả ! .

-con ..con chờ bạn và đ ăn uống thôi mà ! con ko có đi chơi ,vả lại con lớn rồi nên ba ko phải lo mà !

-ba nghe nói con thích 1 gv trong cty phải ko ? _ông park hậm hực

- đâu có đâu ba !! -seji tl


-đừng có mà giấu , ba ko cho phép con quen ,con hiểu chưa ,ngày mai con xin nghỉ đi , ba sẽ dẫn con đi xem mắt . Và đừng nói gì thêm ,nếu ko muốn thì hãy đi đi ,ba ko chứa con đâu , vài ngày nữa ba phải đi nhật , nên hãy nghĩ kĩ đi !- ông park ns 1 câu dài muôn thuở

-con ko coi mắt miết gì hết ,mai con sẽ dọn đi ! ba đi vui vẻ !_ns rồi seji đi thẳng lên phòng ,bỏ mặt cho ông tức muốn trào máu . Cha nào con nấy ,seji và ông park ns là sẽ làm .

6h a.m ,HÔM NAY LÀ NGÀY NGHỈ CỦA JAESAN . SEJI THÌ LẠI XIN NGHỈ .

TING TING ! tiếng chuông vang lên nhiều lần ,làm cho ai kia đang ngủ thì bị thức giấc ,mặt mũi nhăn nhó ,miệng rủ thầm : đứa nào sáng sớm phá ta thế ta mà biết thì toi xương ! ( kinh quá ).Sau 1 lúc lăn qua lăn lại lăn tới lăn lui , jaesan ngủ tiếp ,bỉ mặt cho thằng ngốc đang đứng ở ngoài ,

Vì đứng chờ hơn 10 chẳng thấy ai ra mở cưa ,cậu bực mình quăng cái balo qua hàng rào và hiên ngang trèo dô luôn ( vì cổng rào là loại thấp ,mà với chiều cao của seji thì dư sức ) . Vào được trong sân nhưng lại ko thể mở cửa vào nhà ,cậu đi xung quanh thì thấy 1 cửa sổ đang mở ,tò mò bước tới ,thì ra là phòng ngủ ,mọi thứ trong phòng đều gọn gàng ,vs tông trắng thanh thoát . Trên giường 1 đống chăn to sù sụ ,cừ cựa quậy , nhìn nhà là biết chỉ có 1 người , nhìn xung quanh cậu thấy ảnh của jaesan đặt cạnh đấy và cậu biết ngay đây là phòng của jaesan .Thế là cậu phăng thẳng 1 phát vào tuốt trong phòng .

jaesan đang ngủ say chả biết nhà mình có soái ca ngốc nghếch đột nhập .

seji bước nhẹ đến gần cái giường và kéo cái chăn thì quả thực jaesan đang ngáy ngủ ,cậu nhịn cười muốn chết ,sau đó nhanh tay ụp vài tấm lưu vào đt ,

nhìn jaesan mãi ,cậu đến và định hôn lên trán cô 1 cái thì .

CHÁT,BỐP ... jaesan tát 1 cái và đấm 1 cái vào mặt seji .


-ngươi là ai mà dám vào nhà ta ,còn định sàm sỡ ta nữa ,ta sẽ giết ngươi , mốc mắt ,chặt chân tay ngươi ra ......#$%^@!*&%.... (tg ko dịch được).jaesan ns 1 lèo

-ko có ,tôi ko có mà ,tôi là seji ,đây mà ,má ơi khuôn mặt soái ca của con ,ối trời ơi...ơi ._seji vứa ôm mặt vừa la vừa khóc ..

-là seji à! tại sao cậu lại vào nhà của tôi mà ko bấm chuông còn tự tiện vào phòng nữa chứ ,còn định ..định ...._ns tới đây jaesan ngượng ko chịu được và tức xì khói .

-xin lỗi ,jaesan ,vì em chờ lâu quá nên leo rào dô ,đứng ở ngoài sân lạnh nên chui vô đây cho ấm ,ko ngờ lại ấm tới đổ máu !_vừa ns cậu vừa chỉ lên mũi của mình .

-bây giờ còn sớm cậu đến nhà tôi làm gì ? tại sao ko ở nhà mà ngủ ,lại mò tới đây ?_jaesan bực mình

( NS THIỆT CHỨ NS 2 NGƯỜI NÀY ĐANG YÊU NHAU CHẢ MA NÀO TIN , YÊU NHAU MÀ XƯNG HÔ KIỂU NÀY HẢ 2 THÁNH )

-e đi bụi ,mà sao jaesan ns chuyện lạnh lùng vs e vậy ,đừng xưng tôi nữa mà!_seji làm aeygo để dụ cô .


-tại sao lại đi bụi ? -jaesan

Cứ thế cậu kể lại toàn bộ chuyện cho jaesan nghe , rồi xin jaesan cho cậu ở ké 1 thời gian . Jaesan do dự 1 tí thì đồng ý vì cậu rất ư là dễ thương và tội nghiệp nữa..

Sau khi vscn xong seji và jaesan cùng nhau ra ngoài ăn sáng và đi siêu thị . Họ cùng trải qua 1 ngày thực sự hp và vui vẻ ,lần đầu tiên jaesan vui nhiều như vậy ,cô cười để lộ đôi mắt cười đáng yêu mà trc giờ ngay cả seji cũng ko thấy.

Đến tối , sao khi ăn cơm xong cả 2 cùng xem tivi ,(họ ko xem phim tình củm hay gì gì đâu nha ,biết coi gì ko , Minions ) *ối trời lớn rồi cơ đấy !

Mong m,n giúp đỡ nha đây là truyện đầu tay của mình !


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận