Mưa Tan Liệu Anh Có Về?

quên ko giới thiệu rõ về seji cho m.n Oh Seji :19t , con trai của tổng giám đốc của công ty quản lý ,nơi jaesan làm việc. ko ai biết thân phận của cậu . là 1 con người ấm áp ,nhưng nghịch ngợm thì thừa ,quái đãng và khá ảm đạm vs nhữ ng thứ tranh giành ,ghét mấy nhỏ mê trai . ,....

Đưa jaesan về tận nhà ,cả 2 tạm biệt nhau ,sau đó seji ra về ,đi được 1 đoạn thì cậu hét toáng lên giống như mới từ bệnh viện trốn về .

-AHHH,HAHAHAHA,MÌNH ĐƯỢC RỒI ,HÍ HÍ HÍ ! _thấy mọi nhìn mình dữ quá cậu ngượng muốn độn thổ rồi đi về nhà tuốt.

7h a.m , tại nhà của seji ,ba cậu đi làm suốt ,còn mẹ thì đã qua đời nên cậu chỉ ở nhà với người giúp việc trong nhà .

-ỐI TRỜI ƠI ! TRỜI ƠI LÀ TRỜI ! TRỄ RỒI TRỜI ! _seji la làng la xóm lên , quấn hết cả người ,chạy vào làm vscn sau đó phăng thẳng khỏi nhà mà ko ăn gì .

-seji-ahh,cậu ko ăn sáng sao ?_bác giúp việc ns to


-ko ạ,cháu muộn rồi ,tạm biệt bác cháu đi nha !_seji vừa chạy ra

Cậu hì hà hì hụt ,chạy tới trạm xe buýt thì thấy jaesan ,bổng cậu đứng người lại ,ngượng chín cả mặt ko dám đi tới .Chợt jaesan quay người lại mỉm cười với cậu ,1 nụ cười thật đẹp ,seji cũng cười ,đôi mắt cười của cậu hiện rõ ,2 gò má cao lên đỏ dần ( thiệt con trai gì mà dễ xấu hổ vậy trời)

Họ tới công ty và bắt đầu công việc , seji và jaesan cùng nhau bước vào ,làm m.n ai nấy bất ngờ vì thấy họ dạo này khá thân thiết . thế là Jin và 1 vài người khác bu quanh jaesan hỏi cô tới tấp ( đúng là bà tám có khác ha !)

-jaesan này ! cậu ấy là 1 trainne phải không ,hay là nhân viên trong công ty ,ở bộ phận nào vậy ,sao mà đẹp trai thế ,nói nghe đi nào !_JIN

-ừ ừ ,ai vậy jaesan ,nói nghe !_ cả đám nháo nhào cả lên ,làm cho jaesan không kịp nói gì cả !


-à ,đó là bạn của em thôi ,ko có gí ạ ! thôi e đi nhé ,bye ! _cô bước nhanh để ko bị dò hỏi nữa .

Tại phòng tập .

-seji này ! cậu làm gì mà cười mãi thế ,nhìn giống như mới trốn viện ấy ,hô hô hô ! _ các trainne cùng phòng cười ầm lên .

-Yah ,nè nè ,các cậu rảnh rỗi quá ha ,sao ko lo tập đi mà ns nhảm thế ? tôi vẫn bình thường như cân đường hộp sữa nhá !_SEJI hét to .

-cậu bệnh à ! đang giải lao cơ mà ! thiệt là ,chắc đang tương tư ai nên mới vậy chứ gì ?_ bắt đầucông cuộc đoán mò của các ông tám .

Như bị ns trúng tim đen ,lập tức cả tai lẫn mặt cậu đỏ dần lên ,làm mọi người ai cũng nghi ,ai cũng mắc cười .Và đặc biệt cả gv vũ đạo cũng phải bật cười vì khuôn mặt dễ thương của cậu ( mọi người hình dung khuôn mặt cậu ấy ra thế này này )

ko để cho seji lâm vào tình thế nguy hiểm , jaesan bước vào và tập trung m.n ,jaesan ns to-tất cả tập trung nhanh chóng nào ! chúng ta sẽ tiếp tục tập ! -vâng ! _tất cả đồng thanh và lại cùng tập luyện ...22h30 ,jaesan kết thúc công việc ,ra khỏi cty cô gặp seji đang chờ mình , nhìn thấy cô cậu mỉm cười .-Jaesan ,chúng ta cùng về thôi ! _seji ns-ừ ,về thôi ! hai người sánh bướcc ùng nhau trên con đường tấp nập như bỏ qua hết mọi thứ họ đang rất hạnh phúc .Trong phút chốt seji bấ choợt nắ mtay jaesan ,bàn tay của cô ko hề ấm ,nhưng cũng đủ để cả 2 biết rằng chúng ta đang mang hp đến cho nhau ,lấp đầy những tổn thương của quá khứ . jaesan đã tới nhà và chào tạm biệt seji .-seji ,tạm biệt ,về cẩn thận ! -ừm ,tạm biệt !_ cậu ôm cô 1 cái làm cô ko kịp trở tay ,chỉ thấy là mặt cô như trái ớt .


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận