Mưa Tan Liệu Anh Có Về?

hôm nay mưa tầm tả , jaesan đến trạm xe buýt vẫn bình an vô sự vì có ô , thì chợt ẬP ! ,như vậy đấy hoảng hồn lại jaesan mới biết seji -thằng nhóc học trò của cô đang vòng tay ôm cô ,cả 2, 4 mắt nhìn nhau ,mà lạ thật do mưa hay sao mà ở đấy chả có ai ,chỉ có vài chiếc xe ô tô qua lại nhanh như chớp .ngay sau đó ,lâp tức .CHÁT ! BỤP ..

-cậu đang làm cái quái gì vậy hả ? sao lại xông đến chỗ tôi ! muốn chết sao ?_jaesan tức đỏ mặt ,đây là lần đầu cô điên như thế và lần đầu bị người khác ôm . Nên cô đã nện cho seji mấy phát ( chị ý từng hc taewondo mà lị -đai đỏ đen à ngen )

-á ,á cho e xin lỗi vì mưa hơi to ,e lại vội nên ko nhìn đường ,cứ đâm thẳng đấy ạ ! _seji la toáng lên rồi lại hạ giọng xin lỗi .

-đi ko nhìn đường hay sao ?_jaesan ns vs khuôn mặt vẩn còn đỏ toét và đôi mắt rực lữa ,làm cho seji có phần sợ nhưng cậu lại càng cảm thấy thích cô hơn _chỉ là vì cô là 1 người đầy bí ẩn và đặc biệt .

Xe buýt tiến tới và thế là cả 2 người cùng lên xe ,mỗi người ngồi một chỗ ,nhưng vì xe kín cả người nên đành đứng thôi .


jaesan đứng gần cửa còn seju đứng ngay đối diện , jaesan ko nhìn seji mà chăm chú vào phía trc ,còn cậu >? cậu đang mãi ngắm seji thôi ,rồi lại thêm 1 lần chạm mặt nữa ,xe thắng gấp ,jaesan gần như ko giữ được thăng bằng và thế là Seji bay sang chứ sao nữa (ngu j ko bay qua ).cậu ôm gọn cô vào lòng ,và trong xe ai cũng cười xì xầm vì họ quá ư là đẹp đôi ! trong tích tắc jaesan đẩy seji ra .

-cảm ơn cậu nhóc !_jaesan ko nhìn thẳng mặt cậu ,trong khi cậu thì ngược lại .

-ah ,ah ,ko có gì ạ ,! _cậu tl

hôm nay vẫn như mọi khi ,làm việc và làm việc không ngừng ! rồi lại tối ,rồi lại gặp seji ,ngày qua ngày được 2 tuần .jaesan và seji đã thân hơn lúc trc .và cậu đã biết được cô chỉ hơn cậu 1t .

rồi tg lại trôi qua ,dần dần seji càng yêu jaesan hơn ,nhưng cô thì ko nghĩ vậy ,cô chỉ xem seji như 1 người e trai dễ thương .

đã hơn 1 tháng họ thân thiết với nhau như 2 người bạn thân nhưng mỗi người lại có cách suy nghĩ khác nhau .

Hôm nay ,jaesan và Seji đều rảnh rỗi , nên seji hẹn jaesan đi chơi ở vùng ngoại ô . Cả 2 cùng đi xe buýt ra ngoại ô ,đến 1 cánh đồng rất rất đẹp,1 cánh đồng hoa oải hương bát ngát hương thơm đi cùng 1 màu tím làm cho mọi thứ như 1 giấc mơ .

Bầu trời xanh ngát ,từng làn giónhẹ thổi qua ,luồng qua cách đồng màu tím thật êm dịu và lãng mạn,cả 2 đều chìm đắm trong cảm giác thoải mái và tự do ,sau 1 hồi quơ tay múa chân tự kỉ , jaesan chạy ào ra cánh đồng ,luồn tay qua từng bông hoa oải hương tuyệt đẹp ,chưa bao giờ cô vui như vậy !

seji nhìn jaesan rất lâu ,rất kỉ ,hiện tại a thật sự muốn cùng jaesan sống 1 cuộc sống tại nơi này cho tới cuối đời ,a đang yêu jaesan -1 tình yêu trc đây a chưa bao giờ có ,cảm giác sợ mất jaesan ,muốn cô mãi mãi ở bên anh ,muốn bảo vệ cô tới cùng ....


-seji ! SEJI ! cậu đang nghĩ gì vậy ?jaesan hét lên làm cậu giật mình.

-ahh,ko có gì ,ko có gì đâu ,thôi chúng ta tìm chỗ nghỉ đi !-seji

-lại đây nè ,ở mát hơn ! -jaesan nói rồi vẫy vẫy tay kêu seji tới .vậy là họ đã có 1 buổi picnic tại đó.trời đã về chiều , ánh mặt trời đỏ chói chiếu rọi khắp mọi nơi như đang sưởi ấm trái tim nhưng con người bị tổn thương sâu sắc ! .Đột nhiên seji quay sang jaesan lấy hết can đảm và nói

-jaesan-ahh! e có chuyện muốn nói với chị !_cậu cố gắng không nói cà.. cà lăm

-ừ ,e nói đi !_jaesan tl mà mắt ko rời cánh đồng hoa.

-jaesan ,e rất ..rất ..rất ..thí ..ch! _seji bắt đầu cà ..cà lăm rồi


-sao vậy ?

- e thật sự RẤT THÍCH CHỊ ! _cậu lấy hết can đảm và nói to lên đủ để tác giả đi khám tai .

- chị có thể cho e cơ hôi được ko ? tuy nhỏ hơn ,nhưng e biết được cách để sưởi ấm trái tim 1 người ,bảo vệ 1 người và hơn hết là e thật sự thích chị ! cho e cơ hội được ko ? _seji ns 1 cách chân thành nhất .

-ừm ! ..._và jaesan cuối mặt xuống mỉm cười -1 nụ cười thật tươi tắn . Chị ấy đồng ý rồi ư ? mình ko tin nổi ! - SEJI NGHĨ THẦM .

Và thế là seji dành cho jaesan 1 cái ôm ấm áp hơn bao giờ hết ,và họ đã chính thức bước tới con đường hạnh phúc chăng ,liệu rằng họ có mãi như thế ? 2 trái tim cùng hòa chung nhịp đập nhưng ko hẳn họ có thể như thế mãi ! ...


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận