Mưa Tan Liệu Anh Có Về?

hiện tại tôi đã là 1 stylist,gv thanh nhạc và vũ đạo ở tuổi 20 .Cuộc sống cứ thế dần trôi qua ,....hôm nay là ngày tôi được phép nghỉ , tôi quyết định ra ngoài mua ít đồ , trc khi ra ngoài cũng cần chỉnh chu 1 chút nhỉ ,tôi vận 1 áo phông trắng kèm chiếc quần jean đen phá cách bên ngoài khoác chiếc áo len dài đến đầu gối (chuẩn stylist) ,tôi rảo bước trên con đường trong buổi sớm mai tuyệt đẹp ,ánh mặt trời len lỏi trong khe lá , con đường vẫn ẩm ướt sau những cơn mưa nhìn dòng người qua lại tôi chợt nhớ ba mẹ ,e trai và Huân . Cũng lâu rồi tôi ko gặp huân ,ko biết cậu ấy thế nào ? Bước đi như thế mãi cho tới khi tôi va vào vập nào đó và choáng váng ngã xuống đường .1 chàng trai cao ráo ,nhưng ko rắn chắc và cao to cho lắm ,tầm 1m75 thôi va vào tôi . cả 2 đều té xuống đường .

chàng trai khá lễ độ đi tới và đỡ tôi.

-xin lỗi cô,thành thật xin lỗi do tôi gấp quá nên ko nhìn đường ! cô thông cảm _ chàng trai lễ phép cúi đầu

-ko có gì ! _tôi trả lời và nhìn chàng trai này còn rất trẻ ,trong khoảng 19 thôi ,ăn mặc gọn gàng và cũng khá phong cách , sau đó chúng tôi mỗi người 1 ngã tự lo việc của mình .

Ngày hôm sau , trải qua 1 ngày được nghỉ ngơi ,tôi lấy lại tin thần và bắt đầu làm việc .

-Jaesan à ! hôm nay em sẽ dạy cho các trainee(thực tập sinh ) _chị Jin nói ( -Jin là 1 styelist chuyên nghiệp và là bậc tiền bối của tôi ,là 1 người vui tính và hài hước ,năm nay 22t )

- vâng ,em nhớ mà ! thôi em qua phòng tập đây ,chiều nay e và chị sẽ đi show phải ko ạ ? -tôi hỏi

-ừm , nhớ chuẩn bị đó nha ! thôi e đi mau đi kẻo trễ ...

Hôm nay tôi có 1 lịch làm việc khá dài nên phải làm việc hết sức , việc đầu tiên của tôi hôm nay là dạy vũ các trainee sau đó sẽ dạy thanh nhạc , và đi show ...v.v tới 22h tối mới kết tHúc

PHÒNG TẬP VŨ ĐẠO


-đây là 1 top các thực tập sinh mới do cty mới tuyển chọn ,nên có rất nhìu gương mặt còn rất trẻ độ từ 15-18

-Xin chào các bạn , từ nay tôi là gv dạy vũ đạo cho đến khi mọi người debut ,bây giờ ai có ý kiến hay vấn đề gì ko ? nếu ko chúng ta vào tập luyện nhanh nào !-tôi giới thiệu ngắn gọn .

-em có ý kiến ạ !_ 1 bạn gái nhỏ nhắn lên tiếng

- được ,e ns đi có vấn đề gì ? -TÔI TL

-cho e hỏi cô tên gì ạ ,bao nhiu tuổi và phải xưng hô ntn vs cô ?-cô bé ns 1 tràng ra

-tôi tên lộc anh ,20t và cứ gọi tôi là cô ,được chưa ?

-Oh ,được rồi ạ ! - 8 trainee cùng đồng thanh .

thực ra thì trong 1 lớp học vũ đạo của cty ,gv chỉ được dạy từ 5-8 trainee theo số lượng được đề ra ,cả lớp thanh nhạc cũng như thế nên tôi hoàn toàn có thể kiểm soát họ chặt chẽ .

Chúng tôi trải qua hơn 4 tiếng tập luyện ,lúc này là 10h hơn ,tôi sẽ đến lớp thanh nhạc .


tại lớp thanh nhạc , đầu tiên phải luyện âm . luyện âm xong thì có 1 nhân viên đến và báo cho tôi rằng có 1 trainee mới sẽ vào học lớp thanh nhạc của tôi cho tới khi debut ,

- xin mời ,vào đi !-tôi ns vs trainee mới

1 cậu trai bước vào với người cao ráo,da trắng và có đôi mắt nâu to tròn,chiếc mũi thon và cao bước vào ,thì ra là cậu trai hôm qua ,có lẽ cậu ta đã nhận ra tôi ,còn tôi thì ko quan tâm lắm .

-em hãy tự gt về mình đi rồi chúng ta bắt đầu .

- tên em là Seji ,năm nay em 19t , mong m.n giúp đỡ ,xin hết .-cậu trai trả lời

Sau màn gt , chúng tôi cùng bắt đầu và giờ học kết thúc đúng 3 tiếng , đây là giờ nghỉ trưa của các styelist chúng tôi .

đang bước ra khỏi lp thì Seji bước đến trc mặt tôi .

-xin lỗi cô giáo vì chuyện hôm qua ạ !-

-ko có gì đâu !-tôi tl

-mà cho e hỏi tên cô là ?

-tôi tên jaesan - ns rồi tôi bỏ đi 1 mạch

* jaesan là tên của tôi ,lộc anh là tên phiên âm tiếng việt ,nên từ đây tới cuối truyện tôi ko dùng tên phiên âm nữa mà sẽ dùng tên tiếng hàn lun


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận