Mộng Trung Vị Lai [mđts]
Cái này video ca từ thật sự thái thái quá thích xứng!!!

Này chương trước phóng video, ngày mai phân tích, viết bất động

Tấu chương 4500+


Nghe được Nhiếp Hoài Tang nói, giang trừng lau một phen mặt, hủy diệt trên mặt nước mắt, nói: "Xem!"

Chạy nhanh sau này xem, mặt sau nhất định còn có, hắn muốn biết sau lại hắn cùng Ngụy Vô Tiện đã xảy ra cái gì.

"Kia...... Nhìn cái gì?" Nhiếp Hoài Tang lại nói.

Lúc này mọi người đều đã biết có thể trực tiếp đối màn hình đưa ra muốn nhìn sự, nhưng trong lúc nhất thời ai cũng không biết muốn xem cái gì, rốt cuộc tương lai sẽ phát sinh cái gì bọn họ còn không rõ ràng lắm.

"Kia ——"

"Kỳ thật ta muốn biết ta vì cái gì lại ở chỗ này."

Kim Tử Hiên mới vừa mở miệng ra tính toán nói muốn xem hắn cùng giang ghét ly thành thân, Nhiếp Hoài Tang liền lấp kín.

Giây tiếp theo trên màn hình liền xuất hiện một hàng tự 【Kiểm tra đo lường đến Nhiếp Hoài Tang, kế tiếp truyền phát tin: 【 tiện trừng tang 】 đã từng các thiếu niên a】

Không cách nào xoay chuyển tình thế, Kim Tử Hiên thống hận chính mình sai thất cơ hội tốt, thuận tiện âm thầm trừng mắt nhìn Nhiếp Hoài Tang liếc mắt một cái.

Nhiếp Hoài Tang hình như có sở cảm, nhược nhược lấy cây quạt chắn nửa bên mặt.

Quang nhìn tên mọi người đều biết, này video hẳn là giảng Ngụy Vô Tiện giang trừng cùng Nhiếp Hoài Tang ba người, đã từng các thiếu niên a, tức là đã từng, liền thuyết minh hiện giờ đã long trời lở đất.

Ngụy Vô Tiện cùng giang trừng tương lai biến hóa bọn họ đã có điều hiểu biết, hiện tại mọi người tò mò là, vị này say mê thi họa linh lực vô dụng, nhìn qua chính là cái nhàn nhã sống quãng đời còn lại thế gia đệ tử, vì sao sẽ biến thành đã từng.

【 "Ngụy huynh, ta phải có ngươi như vậy can đảm thì tốt rồi."

Ngụy Vô Tiện khoanh tay đi ở vân thâm không biết chỗ hành lang dài thượng, hoảng hốt nghe được đã từng cùng nhau chơi đùa Nhiếp Hoài Tang thanh âm. Hắn quay đầu đi, không có một bóng người hành lang dài thượng, tựa hồ xuất hiện thiếu niên thời điểm bọn họ, hình ảnh tiệm chuyển vì hắc bạch.

Thiếu niên bộ dáng Ngụy Vô Tiện Nhiếp Hoài Tang cùng giang trừng sóng vai đi tới, giang trừng đang nói: "Hắn này can đảm, cũng thật phi người bình thường có thể so sánh."

Khi đó Ngụy Vô Tiện đắc ý cười một tiếng nói: "Ta và các ngươi nói a, muốn luyện can đảm, đầu tiên đến sẽ chơi."

Nhiếp Hoài Tang nhéo đem cây quạt cười xấu xa: "Ngụy huynh lời này thật sự?"

Ngụy Vô Tiện kiêu ngạo nâng lên cằm nói: "Đó là tự nhiên."

Giang trừng xem bất quá mắt nói: "Được rồi, đừng lại lầm người đệ tử."

Theo hắn nói âm, hình ảnh khôi phục sắc thái. 】

Mở đầu nùng liệt bất quá hoài niệm ý vị thật sâu làm người cảm nhận được cảnh còn người mất, cho dù bọn họ còn không biết là ai phi, lại xem nhẹ không được Ngụy Vô Tiện hồi tưởng khởi thiếu niên khi cảnh tượng bộ dáng, đó là rốt cuộc không thể quay về quá vãng.


【< ta vốn có uyển chuyển nhẹ nhàng nện bước >

Nhàn nhạt ưu thương tiếng ca vang lên, hình ảnh giang trừng ở trong sân luyện kiếm, giang ghét rời chỗ ngồi ở một bên lẳng lặng nhìn hắn.

< đi bước một mại đến kiên định tiêu sái >

Giang trừng Ngụy Vô Tiện cùng giang ghét ly đi ở Thải Y Trấn tiếp thượng, náo nhiệt trong đám người giang trừng cùng Ngụy Vô Tiện vây quanh giang ghét ly nói giỡn đùa giỡn. 】

Giang trừng nhìn hình ảnh bị mang vào ca từ trung, nguyên bản thời điểm bọn họ Tam tỷ đệ thật tốt, khá vậy là vốn có uyển chuyển nhẹ nhàng nện bước, khi nào hắn đi càng ngày càng trầm trọng càng ngày càng mệt mỏi, trên người bối đồ vật càng ngày càng nặng, mà bị trên đường vứt bỏ đồ vật cũng càng ngày càng nhiều, chờ hắn hoàn hồn thời điểm trên người đã quấn lấy chính là các loại gông xiềng, mà vứt bỏ tìm không trở lại chính là đã từng quan trọng nhất, hắn vứt bỏ trân quý đổi lấy chỉ là trầm trọng gông xiềng mà thôi.

【< thiên chân không sợ gương mặt >

Ngụy Vô Tiện hưng phấn từ mấy cái đồ chơi làm bằng đường trung chọn một cái thỏ con, hình ảnh vừa chuyển Ngụy Vô Tiện nhìn Lam Vong Cơ mở ra kia bổn xuân cung đồ, trên mặt treo cười xấu xa.

< hận không thể đem toàn thế giới đều hết thảy trang hạ >

Thấy Lam Vong Cơ tức giận bộ dáng Ngụy Vô Tiện cười ngửa tới ngửa lui. Hình ảnh vừa chuyển Ngụy Vô Tiện ở đối người ta nói cái gì, vừa nói một bên đắc ý chỉ chỉ chính mình. 】

Đang xem tới rồi Ngụy Vô Tiện bãi tha ma cùng mổ Kim Đan tao ngộ lúc sau, lại nhìn đến thiếu niên thời điểm bừa bãi tươi đẹp thiếu niên, mọi người trong lòng đều có một mảnh vứt đi không được bóng ma, chua xót lại đau lòng. Khi đó Ngụy Vô Tiện trong mắt có toàn thế giới, hắn đó là mọi người nhất lóa mắt một cái, ai cũng vô pháp bỏ qua hắn.

【 Ngụy Vô Tiện ở Lam Khải Nhân khóa thượng trộm ăn cái gì, hình ảnh đột nhiên biến hôi, lại trở về tới rồi mở đầu, lẻ loi một mình Ngụy Vô Tiện trong mắt đựng đầy doanh doanh thủy quang cười, một mình hoài niệm quá khứ bọn họ.

Hình ảnh lại về tới qua đi, Ngụy Vô Tiện ở lớp học thượng nói gì đó, nghiêng đầu trộm cho Nhiếp Hoài Tang một ánh mắt, Nhiếp Hoài Tang phe phẩy cây quạt ăn ý đối thượng hắn ánh mắt.

< ta ảo tưởng như thế nào lớn lên >

Lan thất nội, người chung quanh đều đứng dậy chuẩn bị hành bái lễ, Nhiếp Hoài Tang tả hữu nhìn nhìn trộm buông trong lòng ngực lồng chim, cuống quít sửa sang lại tóc.

< bình phàm lại vui sướng >

Ngụy Vô Tiện đem một cái cá ném cho Nhiếp Hoài Tang, Nhiếp Hoài Tang cuống quít đi tiếp, cá không tiếp được cả người thiếu chút nữa nhào vào trong nước.

< so lại nói tiếp phức tạp >

Nhiếp minh quyết hận sắt không thành thép nhìn Nhiếp Hoài Tang liếc mắt một cái, Nhiếp Hoài Tang chột dạ sợ hãi cúi đầu không dám nhìn hắn. 】

Nhiếp Hoài Tang trong lòng trầm xuống, ca từ những câu là hảo, cũng những câu đều lộ ra một loại làm không được tiếc nuối.

【< rơi rụng ở góc biển chân trời >

Hình ảnh đan xen xuất hiện ở vân thâm không biết chỗ đùa giỡn, đêm săn khi Ngụy Vô Tiện Nhiếp Hoài Tang giang trừng ba người.

< buông ra những cái đó thâm ái người a >

Một đám thiếu niên ở phóng thiên đèn, Nhiếp Hoài Tang nhắm mắt kỳ nguyện, tiếp theo cái hình ảnh là Nhiếp minh quyết đi tới.

Giang trừng cùng Ngụy Vô Tiện kỳ nguyện, tiếp theo cái hình ảnh là hướng bọn họ phất tay cáo biệt giang phong miên cùng giang ghét ly, còn có tử thủ Liên Hoa Ổ Ngu phu nhân. 】

Nhiếp Hoài Tang ngừng lại rồi hô hấp, câu này ca từ thật sự là quá rõ ràng bất quá dự báo, giang tông chủ Ngu phu nhân đều đã qua thế, giang ghét ly tương lai cũng sẽ chết sớm, cho nên hắn đại ca cũng!?


【 hình ảnh trở lại hiện tại Ngụy Vô Tiện, hắn tươi cười dần dần đọng lại.

Hình ảnh lại về quá khứ, Ngụy Vô Tiện nói: "Ta là cái loại này bán đứng huynh đệ người sao?"

Nhiếp Hoài Tang nghe được lời này cười thập phần vui vẻ.

Thiên nữ từ giang trừng cả giận nói: "Lưu lại một tờ giấy liền có không thấy bóng người.

Nhiếp Hoài Tang kích động ngồi vào Ngụy Vô Tiện bên cạnh nói: "Quả nhiên là ngươi! Ngươi thật đúng là......" Hắn giơ tay tưởng chụp Ngụy Vô Tiện bả vai, Ngụy Vô Tiện lại sai thân né tránh.

Hình ảnh quay người lại xuyên tông chủ phục giang trừng nhíu mày nhìn trước mặt mang mặt nạ người. 】

Đối lập phía trước thường thường kề vai sát cánh, đứng ở mọi người trung tâm bị quay chung quanh Ngụy Vô Tiện, sau lại phản xạ có điều kiện né tránh bằng hữu thân cận Ngụy Vô Tiện giống như là chim sợ cành cong, tàng khởi chính mình đẩy ra người khác, kiết hành một người.

【< như thế nào mới thể hội trưởng thành >

"Chỉ cần ta giang trừng còn có một hơi ở, duy hoài vĩnh cố."

Giang trừng đứng ở tân kiến Liên Hoa Ổ chính sảnh, tân chiêu Giang thị môn sinh đồng thời hành lễ bái kiến tông chủ. Hình ảnh vừa chuyển là cầu học khi giang trừng Ngụy Vô Tiện cùng giang ghét ly hành lễ.

< bất quá là đem tự do thân thủ chôn dấu >

Một thân tông chủ phục giang trừng ở các loại trong yến hội dương gương mặt tươi cười nâng chén kính rượu. Hình ảnh đan xen, nằm ở trên giường giang trừng nhắm hai mắt chảy xuống nước mắt. 】

Giang ghét ly thở dài lại cầm đệ đệ tay, trưởng thành, tất cả mọi người bị bắt trưởng thành, nàng A Trừng không thích những cái đó lá mặt lá trái trường hợp, trước nay đều đem cảm xúc viết ở trên mặt. Nhưng tông chủ giang trừng lại cần thiết thích ứng ăn uống linh đình gian ngươi tới ta đi, học được cấp chính mình mang lên giả dối mặt nạ, đây là giang trừng trưởng thành.

【< vì sao ở ái quật cường >

Lam Vong Cơ thanh âm nhiễm tức giận: "Ngụy Vô Tiện!"

Hắn đối diện sắc mặt tái nhợt Ngụy Vô Tiện lạnh băng nhìn hắn nói: "Lam Vong Cơ."

< chỉ có hy sinh chính mình lúc ban đầu bộ dáng >

Ngụy Vô Tiện xoay người khóe miệng gợi lên một mạt cười, cả người lộ ra âm trầm lại yêu dã hơi thở. Hình ảnh vừa chuyển là Ngụy Vô Tiện cùng Nhiếp Hoài Tang đối diện cười xấu xa nói: "Ngươi thực kiêu ngạo a." 】

Này một đôi so quá mức đả thương người, Ngụy Vô Tiện như cũ đang cười, chính là dĩ vãng là thiếu niên vui đùa ầm ĩ cười, hiện giờ ý cười phía dưới lại toàn là không thể kỳ người vết thương. Hy sinh quá khứ sở hữu tốt đẹp, hao hết chính mình quá khứ tương lai, lăn qua vô số lưỡi đao lưỡi dao sắc bén, mới thành tựu hiện giờ cường đại chính mình. Trong đó chua xót không người cũng biết, có đáng giá hay không ai cũng chứng minh không được. Đây là Ngụy Vô Tiện trưởng thành.

Lam Vong Cơ nhấp khóe miệng, nếu có thể, hắn không muốn Ngụy Vô Tiện hy sinh chính mình nguyên bản bộ dáng đi đổi lấy cái gì, hắn tưởng đem hắn hộ tại bên người phủng ở trên tay vì hắn ngăn cản thế gian hết thảy thương tổn, vì hắn bình định con đường phía trước nhấp nhô, Ngụy Vô Tiện chỉ cần vĩnh viễn tùy ý như thiếu niên liền hảo. Đáng tiếc sinh phùng loạn thế, đáng tiếc hắn còn chưa đủ cường đại.

【< chung quy muốn trời nam đất bắc >

Nhiếp Hoài Tang đứng ở Nhiếp minh quyết bên cạnh reo hò: "Hảo đao pháp! Hảo đao pháp!"

Hình ảnh vừa chuyển Nhiếp Hoài Tang nghiêng ngả lảo đảo chạy thượng kim lân đài, Nhiếp minh quyết phi đầu tán phát hai mắt đỏ bừng quỳ trên mặt đất, đầy mặt là huyết.

< mới phát giác phía sau lại vô cảng tránh gió >


Nhiếp Hoài Tang ngồi ở Nhiếp thị tông chủ vị thượng bãi đôi tay hoảng loạn vô thố hình ảnh đan xen Nhiếp minh quyết ngồi ở tông chủ vị thượng uy nghiêm hiệu lệnh bộ dáng.

Hình ảnh vừa chuyển Mạnh dao ôm Nhiếp Hoài Tang ngăn cản hắn tiến lên, Nhiếp Hoài Tang bi thống khóc kêu cơ hồ muốn không đứng được: "Là ta a đại ca!" 】

"Đại ca!" Nhiếp Hoài Tang nắm chặt cây quạt, dự báo sự tình trở thành sự thật, hắn đại ca sớm đi rồi chỉ để lại hắn một người, một người đối mặt xa lạ tông vụ khổng lồ gia tộc, không thể không từ cái gì cũng đều không hiểu ăn chơi trác táng bắt đầu sờ soạng học được gánh vác nguyên bản sẽ có hắn đại ca thế hắn đỉnh gánh nặng, đây là hắn Nhiếp Hoài Tang trưởng thành.

【< nhân sinh chỉ tương phùng một hồi >

Thiếu niên khi ba người ngồi vây quanh ở bên nhau uống rượu, hình ảnh hiện lên rất nhiều ba người ở chung hình ảnh, cuối cùng là ba cái thiếu niên vô ưu vô lự ngửa đầu uống cạn ly trung rượu.

< chỉ cầu vì các ngươi lưu lại tốt nhất thời gian >

Đêm săn khi Ngụy Vô Tiện cổ động Nhiếp Hoài Tang nói: "Bao ngươi liền một cây tóc đều không thể thiếu." Giang trừng nhìn Ngụy Vô Tiện tựa hồ tưởng dỗi hắn, Nhiếp Hoài Tang nắm cây quạt biểu tình tâm động.

Ba người ngồi ở vân thâm không biết chỗ sau núi, Nhiếp Hoài Tang hướng Ngụy Vô Tiện trêu chọc nói: "Quá kiêu ngạo!"

Nhiếp Hoài Tang vội vàng giữ chặt giang trừng kích động lại nhỏ giọng nói: "Gà hoa lau gia."

Hình ảnh lại chuyển là ba người ở trong phòng vây quanh cái bàn truy đuổi đùa giỡn, Ngụy Vô Tiện hưng phấn nói cái gì, giang trừng tức muốn hộc máu ở hắn mặt sau truy, Nhiếp Hoài Tang ở bên trong bên này cản một chút bên kia cản một chút thật vất vả. 】

Nhiếp Hoài Tang nhìn về phía giang trừng, không ngờ giang trừng cũng nhìn về phía hắn. Năm đó cầu học thời điểm mấy người bọn họ chơi cấp hảo, nhưng sau lại thế sự đột biến, ôn gia làm việc ngang ngược bắn ngày chi chinh khai hỏa Ngụy Vô Tiện mất tích, bọn họ nhưng thật ra hồi lâu chưa gặp nhau qua. Rõ ràng chưa từng có thật lâu, những cái đó ở chung thời gian lại như là cách vài thập niên giống nhau xa xăm, nguyên tưởng rằng đã sớm quên đi chi tiết, hiện giờ nhớ tới lại vẫn là rõ ràng trước mắt.

【< ở chờ mong sau thất vọng >

Giang trừng thanh âm đang nói: "Lúc trước ngươi đã nói......"

Hình ảnh Ngụy Vô Tiện ôm lấy giang trừng nói: "Chờ ngươi tương lai làm gia chủ."

Hình ảnh vừa chuyển là giang trừng khắc nghiệt phẫn nộ mặt đối với Ngụy Vô Tiện nói: "Quên mất chính mình phát thề!"

Ngụy Vô Tiện hô: "Ta không có! Ta chỉ là......"

< ở cô độc trung chữa thương >

Ngụy Vô Tiện ngồi ở trên giường vận khí lại bị oán khí quấy nhiễu. Hắn hư hư giơ tay che lại bụng, sắc mặt tái nhợt lại không rên một tiếng. 】

Kia địa phương là hắn đan phủ, nguyên bản có một viên thiên phú cực cao Kim Đan, mà hiện giờ kia viên kim đan ở hắn giang trừng trên người. Giang trừng hai mắt rưng rưng, Ngụy Vô Tiện cái gì đều không nói, cái gì đều không nói cho hắn, trước kia ở nhà sát phá điểm da đều phải kêu la một ngày người, hiện tại lại như vậy chính mình cô độc nhai một thân đau xót, còn chống một trương gương mặt tươi cười tới an ủi bọn họ.

【< ôm đã hao hết ta sở hữu lực lượng >

Giang trừng dùng sức ôm lấy Ngụy Vô Tiện, hình ảnh đan xen kim quang dao ôm lấy tưởng nhằm phía Nhiếp minh quyết Nhiếp Hoài Tang, hình ảnh quay lại giang trừng đem mặt chôn ở Ngụy Vô Tiện trên vai nhịn xuống khóc thút thít, Ngụy Vô Tiện lại hai mắt vô thần biểu tình phức tạp.

< sau này ta vì chính mình nở rộ >

Ngụy Vô Tiện ngửa đầu trào phúng lại khóc lại cười, chợt hắn nâng lên hắc sáo đặt ở bên môi thổi, oán khí tự hắc sáo tứ tán, Ngụy Vô Tiện sắc mặt tái nhợt thần sắc âm quyệt. Hình ảnh vừa chuyển Nhiếp Hoài Tang trầm khuôn mặt ánh mắt âm trầm nhìn nào đó phương hướng. 】

Nhiếp Hoài Tang trên mặt chưa bao giờ xuất hiện quá như vậy biểu tình, hắn trước nay đều là cái mê chơi ái nháo tiểu thiếu niên, trong hình cái kia Nhiếp Hoài Tang làm tất cả mọi người cảm thấy xa lạ.

【< ở cáo biệt sau kiên cường >

Giang trừng bịt mắt xử một cây nhánh cây hướng trên núi đi, hắn giơ tay hướng phía sau Ngụy Vô Tiện vẫy vẫy, Ngụy Vô Tiện nhìn hắn bóng dáng tựa hồ muốn nói cái gì. Hình ảnh vừa chuyển Ngụy Vô Tiện thổi hắc sáo oán khí bốn phía cùng giang trừng đi ngang qua nhau, Ngụy Vô Tiện ánh mắt nhìn như bình tĩnh, giang trừng nhíu lại mặt mày thần phức tạp.

< bị thương cũng tuyệt không đầu hàng >

Ngụy Vô Tiện bị ôn triều một chân đá đến trên mặt đất, một đám ôn người nhà vây quanh Ngụy Vô Tiện tay đấm chân đá. 】

Giang trừng nhìn ra đó là mổ Kim Đan khi hình ảnh, khi đó hắn che mắt, hiện tại hắn mới thấy, Ngụy Vô Tiện nhìn hắn bóng dáng biểu tình phức tạp mà kiên định, Ngụy Vô Tiện đáy mắt có không tha có nhiều hơn là đối hắn lo lắng lại duy độc không có một tia do dự, Ngụy Vô Tiện a Ngụy Vô Tiện, giang trừng tự giễu, ta có tài đức gì làm ngươi làm được loại tình trạng này.

【< bóng dáng sẽ giải thích ta sở hữu hướng đi >


Giang trừng che lại một cánh tay vội vàng rời đi, Ngụy Vô Tiện nhìn hắn đi phương hướng tựa hồ chống đỡ không được thân thể.

Hình ảnh vừa chuyển một cái hắc y nhân hướng một cái lão nhân ném viên bạc vụn, mở ra quạt xếp thong dong rời đi.

< sau này ta cùng với chính mình >

Hình ảnh theo thứ tự xuất hiện giang trừng lo lắng lại tức giận mặt, cùng Nhiếp Hoài Tang hơi hơi cúi đầu ưu thương mặt.

< lưu lạc >

Thân thể không ngừng hạ trụy Ngụy Vô Tiện ánh mắt bình tĩnh không gợn sóng, như là rốt cuộc giải thoát rồi giống nhau không hề lưu luyến nhắm lại hai mắt. 】

Lại là trụy nhai, cái này hình ảnh vô luận xem bao nhiêu lần, Lam Vong Cơ đều không thể bình tĩnh đối mặt, Ngụy Vô Tiện trong mắt bình tĩnh cùng giải thoát làm hắn đau lòng không thôi, cái kia lạc quan ánh mặt trời thiếu niên cuối cùng đối thế giới này đã không có bất luận cái gì quyến luyến, là đã trải qua nhiều ít tâm như tro tàn tuyệt vọng.

Mọi người ở đây cho rằng kết thúc thời điểm, hình ảnh lại tiếp tục.

【 hình ảnh quay lại hiện tại, Ngụy Vô Tiện khoanh tay đi ở vân thâm không biết chỗ hành lang dài thượng.

< ta tưởng ta còn có không tha >

Ánh mặt trời khuynh tiết ở trên mặt hắn, hắn giơ tay ngăn trở chói mắt dương quang.

< nghĩ nhiều thời gian ngừng ở giờ khắc này >

Ba người sóng vai mà đi hình ảnh không ngừng sau này đảo, nhưng đảo trở lại chỗ rẽ chỗ khi, cuối cùng vẫn là không thể không tiếp tục đi trước, dừng lại chỉ là tốt đẹp ảo tưởng, hiện thực buộc bọn họ đi phía trước đi, lưu không được này ấm áp thời gian.

< đến cuối cùng rốt cuộc hiểu được >

Ngụy Vô Tiện chậm rãi buông ngăn trở ánh mặt trời tay.

< con đường này chỉ còn lại có ta >

Ngụy Vô Tiện ngồi ở một bên, cách đó không xa giang trong xanh phẳng lặng tĩnh nhìn hắn phương hướng, trong mắt cất giấu thiên ngôn vạn ngữ, lại chỉ có trầm mặc.

< một người đi >

Hắn nhìn Ngụy Vô Tiện, rồi lại ở Ngụy Vô Tiện quay đầu xem hắn thời điểm quay mặt đi, nói thanh "Đi" mang theo kim lăng cũng không quay đầu lại rời đi.

Hình ảnh vừa chuyển Nhiếp Hoài Tang cười đối Ngụy Vô Tiện nói một tiếng: "Đi rồi." Theo sau phe phẩy cây quạt tản bộ rời đi.

Ngụy Vô Tiện giơ tay lau đi giang trừng trên mặt nước mắt, nói: "Đều đi qua."

Bối cảnh là tiểu giang trừng thanh âm nói: "Sau này nhìn đến cẩu......"

Tiểu giang trừng cùng tiểu Ngụy Vô Tiện nhìn nhau cười, "Ta giúp ngươi đuổi đi nó."

Hình ảnh vừa chuyển, Ngụy Vô Tiện cùng Nhiếp Hoài Tang tầm mắt đối thượng, như nhau thiếu niên thời điểm cười xấu xa đối diện, lại đã là hoàn toàn bất đồng tâm cảnh, qua đi cùng sau lại thanh âm trọng điệp ở bên nhau nói: "Ngươi thực kiêu ngạo a!"

Ngụy Vô Tiện khẽ cười một tiếng, hình ảnh vừa chuyển, Ngụy Vô Tiện đứng ở vân thâm không biết chỗ sau núi thổi cây sáo. 】

——————————————

Ta thiên cái này video ca từ thật sự rất hợp ứng, càng xem càng cảm thấy khổ sở. Ta không được, đi xem điểm tiểu ngọt văn vui vẻ một chút, phân tích ngày mai lại nói ha ha.

ooc tiểu kịch trường:

Lam Vong Cơ: Đi hảo, giang trừng gì đó Nhiếp Hoài Tang gì đó đều đi rồi, Ngụy anh chính là của ta! Cái gì giang trừng cái gì Nhiếp Hoài Tang, thiếu niên tình nghĩa lại hảo thế nào, cuối cùng có thể bồi ở Ngụy anh bên người vẫn là ta! 【 không hổ là ta.jpg】


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận