Mị Ảnh


Ngụy Phê Châu vừa vào trong cơ thể, Nghệ Phong liền cảm giác một cỗ lực thôn phệ cường đại đang ra sức thôn phệ năng lượng của hắn, khiến trong lòng Nghệ Phong hoảng hốt, đồng thời cũng cực lực khống chế đấu khí không cho ngụy Phê Châu thôn phệ.

Ngụy Phệ Châu tiến vào khí hải Nghệ Phong liền như cá gặp nước, không ngừng thôn phệ năng lượng của Nghệ Phong. Khí hải là trung tâm cung cấp lực lượng toàn thân của Nghệ Phong, còn ngụy Phệ Châu có sẵn năng lượng thuộc tính thôn phệ. Mặc dù Nghệ Phong nỗ lực khống chế đấu khí, thế nhưng vẫn không chống lại được ngụy Phệ Châu thôn phệ, từng đạo đấu khí dần bị ngụy Phệ Châu thôn phệ đi vào.

Lão quái đầu vẫn chú ý tới tình huống Nghệ Phong, hắn hiển nhiên cũng không ngờ uy lực khỏa Phệ Châu này cũng lớn như vậy.

- Nguyên tưởng thực lực tiểu tử này miễm cưỡng có thể dung hợp ngụy Phê Châu, nghĩ không ra thực lực hắn vẫn còn kém một điểm. ít nhất phải đạt được Tướng cấp tam giai, hắn mới có thể miễn cưỡng dung hợp được!

Lão quái đầu vừa định có động tác, lại phát hiện Nghệ Phong đột nhiên ngồi xếp bàng xuống, trên tay không ngừng kết ấn phức tạp. Nhất thời, toàn bộ linh khí trong không gian đều đổ dồn về phía Nghệ Phong, dung nhập thẳng vào trong khí hải hắn, bổ sung lương linh khí bi tiêu hao trong khí hải.

-Di!

Lão quái đầu kinh ngạc kêu lên một tiếng, cũng dừng lại động tác của mình, nhìn ấn kết phức tạp trong tay Nghệ Phong, không khỏi cổ quái lẩm bẩm:

- Tiểu tử này rốt cuộc đang dùng công pháp gì? Cư nhiên có được hiệu quả như vậy!

Nghệ Phong đã thấy qua Yêu Ngọc thôn phệ năng lượng, tự nhiên biết mình nên có phản ứng, hắn thấy bắt đầu không chống đỡ được lực thôn phệ của ngụy Phê Châu, chỉ có thể mượn năng lượng ngoại giới bù đắp. May là, Lăng Thần Quyết thần kỳ, miễn cưỡng vẫn tự động tu luyện trong tình huống hồn lực Nghệ Phong bị tập trung.

Trong khí hải, ngụy Phệ Châu bỗng nhiên chậm rãi xoay tròn, xa xa tương đối với năng lượng thủy cầu trong cơ thể Nghệ Phong, lực thôn phệ cường đại đang hấp đẫn thủy cầu, phảng phất như muốn nhét toàn bộ thủy cầu vào trong nó.

Thấy tình huống như vậy, trong lòng Nghệ Phong hoảng hốt, đồng thời cũng nỗ lực khống chế thủy cầu rời xa ngụy Phê Châu.

- Tiểu tử! Đừng phân cao thấp với nó! Nhanh chóng phân ra năng lượng luyện hóa nó. Khỏa Phê Châu này là hệ mộc, tăng thêm năng lượng nướng cháy nó!


Bên tai truyền tới thanh âm lão quái đầu, khiển trong lòng Nghệ Phong hơi rung lên, từng đao đấu khí tách ra, manh mẽ đề cao nhiêt đô, bắt đầu nướng ngụy Phệ Châu.

Lão quái đầu thấy Nghệ Phong làm như vậy, lúc này mới khẽ gật đầu, đồng thời càng thêm hiếu kỳ với công pháp của Nghệ Phong. Lấy nhãn lực của hắn, tự nhiên nhìn ra được linh khí của Nghệ Phong cư nhiên có thuộc tính ngũ hành! Điều này không thể nghi ngờ khiến lão kinh hãi không thôi!

Một người đại thể chỉ có thể tu luyện công pháp một loại thuộc tính, có thể tu luyện hai loại thuộc tính ít đến thương cảm. Đồng thời sở hữu năm loại thuộc tính, trước đây hắn chưa từng nghe qua có người như vậy.

Nhìn tốc độ kết ấn trong tay Nghệ Phong càng lúc càng nhanh, hắn không khỏi hô thầm một câu:

- Lão gia hỏa kia rốt cuộc lấy đâu ra công pháp này, mẹ nó, ta nhớ không lầm, lão gia hỏa kia cũng chỉ có được hai thuộc tính. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

Nghĩ vậy, lão quái đầu càng thêm hiểu kỳ với Nghệ Phong. Nếu là đấu khí năm thuộc tính, nhất định hồn lực cũng là năm thuộc tính.

Chậc chậc, không ai rõ ràng hơn lão quái đầu tác dụng số lượng thuộc tính với nhiếp hồn sư. Bởi vì nhiếp hồn sư còn có một kỹ năng cực kỳ cường đại, đó chính là khống mị. Nếu như đồng thời điều khiển mị năm thuộc tính, đó là kinh khủng cỡ nào?


Lão quái đầu không thể tin được tiếp tục tưởng tượng, hắn phảng phất như thấy được vài hình ảnh có chút kinh khủng.

- Kỳ thực, thu một người đệ tử như vậy cũng không tệ. ít nhất tương lai có thể vượt xa chính mình.

Lão quái đầu thì thào một tiếng, nghĩ đến danh tiếng sau này của mình được đề cao một tầng, dù tiểu cô nương mười tám tuổi cũng muốn lao vào lòng mình không thôi. Vừa nghĩ đến đoạn này, hắn không nhịn được cười tà.

Nhiệt độ trong khí hải không ngừng tăng cao, khiến thân thể Nghệ Phong toát ra từng dòng mồ hôi. Phê Châu bi đấu khí Nghệ Phong đốt nóng, cũng dần trở nên nóng chảy.

- Tiểu tử, vận chuyển linh khí của ngươi tới trong ngụy Phệ Châu. Nhớ kỹ, không cần vận chuyển nhiều lắm, thể nhưng nhất định phải sở hữu khí tức của ngươi.

Lão quái đầu một lần nữa nhắc nhở.

Ngụy Phệ Châu tại trong khí hải, vẫn tiếp tục thôn phệ năng lượng của Nghệ Phong như trươc, mỗi lần năng lượng của Nghệ Phong kéo tới, đều bị nó thôn phệ sạch sẽ, Nghệ Phong chỉ có thể phát ra từng đạo nhỏ năng lượng, liên miên không dứt, lúc này mới miễn cưỡng duy trì nhiệt độ.

Mặc dù có vô số năng lượng bên ngoài cơ thể bổ sung, thể nhưng toàn bộ đấu khí trong khí hải của Nghệ Phong đã bị nó thôn phê đi mất ba thành.


Nghệ Phong nghe được lão quái đầu nói, hít sâu một hơi, một lần nữa tách ra một đạo linh khí trong khí hải. Đồng thời, Nghệ Phong nỗ lực khống chế hồn lực nhét vào trong đó. Thể nhưng bởi gì dược hiệu cố hồn đan đang phát huy toàn bộ tác dụng, mặc kệ Nghệ Phong cố sức thế nào, cũng không thể đưa hồn lực tới trong khí hải.

Thấy tình huống này, trong lòng Nghệ Phong hơi có chút gấp, ngụy Phệ Châu dừng lai càng lâu trong khí hải, chính mình sẽ càng nguy hiểm.

- Kháo...

Nghệ Phong tức giận mắng một tiếng, khống chế một đạo đấu khí oanh kích về phía hồn lực bên trong thức hải.

Cách thức điên cuồng như vậy, khiển lão quái đầu đứng bên cạnh không nhịn được kinh hãi. Thức hải, dưới tình huống toàn bộ hồn lực bị phong tỏa, một khi không cẩn thận rất có thể dẫn tới nguyên hồn thương nặng, tiểu tử này cư nhiên dùng đấu khí oanh kích vào, hắn thật điên cuồng!

- Tiểu tử này, không chỉ độc với người khác, còn độc hơn với cả mình!

May là, Nghệ Phong còn đủ lực khống chế với Lăng Thần Quyết, dư ba đấu khí không tiếp xúc tới được nguyên hồn, một đạo hồn lực cũng được hắn giải phong tỏa, trong nháy mắt tiến vào trong khí hải Nghệ Phong, dung nhập vào trong tia linh khí được hắn phân ra, hướng về phía ngụy Phệ Châu.

Ngụy phên châu vẫn như trước, không hề cự tuyệt cỗ năng lượng đang tiến tới. Chỉ bất quá, khi nhét cỗ năng lượng này vào, tốc độ thôn phệ năng lượng cư nhiên chậm dần xuống, điều này khiển Nghệ Phong thở dài một hơi.

- Tiểu tử, đừng đắc ý, đây mới là bước đầu tiên!

Lão quái đầu thấy Nghệ Phong có chút thả lỏng, hắn không nhịn được quát lên.

Tâm tình Nghệ Phong lại căng thẳng, suýt chút nữa không chú ý tới ngụy Phê Châu, thật muốn xé lão gia hỏa này một trận, một màn thiếu chút nữa thôn phệ sạch sẽ chính mình, cư nhiên chỉ là bước đầu tiên. Kháo... Sao không thấy ngươi nói sớm từ trước!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận