Mị Ảnh


Bạch Án hừ giọng, nói:

- Mạnh miệng không ai tin! Ngươi nên thức thời nói cho ta biết tung tích bảo điển, nói không chừng ta còn bỏ qua cho!

Bạch Án vẫn không quên nhắc nhở chuyện tình bảo điển, cười khẩy nhìn Nghệ Phong nói. Tuy ràng tiểu tử này có thể tiếp được tám phần lực đạo của mình, nhưng hắn cảm giác được tiểu tử kia đã dùng tới toàn lực. Mặc dù có điểm kinh ngạc, thể nhưng cũng không để ở trong lòng. Một tiểu tử còn chưa dứt sữa, chẳng lẽ là đối thủ của mình được sao?

- Vậy thử xem!

Nghệ Phong nói xong, nắm tay mạnh mẽ đẩy ra, thân quyền nổi lên kình khí cường đại, hung hăng đập tới trên người Bạch Án, trên mặt còn hiện lên một tia tàn nhẫn và bạo ngược.

Thân quyền ẩn chứa lực đạo cường đại, tại trong không trung lướt qua một đường quỹ tích quỷ dị, áp bách hư không tạo thành từng tiếng gió, khiển Viêm Phong và Bạch Hàn Tuyết cảm giác trong lòng nghiêm nghị.

- Kháo... Không biết tên biến thái này tu luyện thế nào!

Trong lòng Viêm Phong đố kỵ, thầm mắng một câu, rất khó giải thích vì sao với tuổi tác Nghệ Phong như vậy đã có thể tiến vào điện phủ cường giả Tướng cấp.

Nắm tay gào thét mà đến khiển ánh mắt Bạch Án càng thêm ngưng lạnh, đấu khí trong cơ thể hắn oanh dũng ra ngoài, bao ừìm lên thân, trong nháy mắt hình thành một áp giáp hoàn mỹ, quang vựng đấu khí nhàn nhạt lưu chuyển, rất có cảm giác thần bí và cổ xưa.

Trên mặt Bạch Án đột nhiên lộ ra một tia châm biếm, so đấu lực lượng với cao thủ nhị giai, đây không phải là tự mình chuốc khổ? Hắn không chút suy nghĩ, mười thành lực đạo lập tức oanh dũng ra ngoài, tay ừái hơi rung động, đấu khí màu vàng kim bao phủ lên trên, hung hăng đập tới trước ngực Nghệ Phong.

Hai nắm tay cường thế, áp bách hư không phát sinh từng đạo âm hưởng, có thể thấy được lực đạo và tốc độ đều rất kinh khủng.

Tử Âm chú tâm nhìn Nghệ Phong, nàng tự nhiên nhìn ra được một quyền này của Bạch Án cường đại hơn so với trước đó, nếu như quyền này đánh trúng trên người Nghệ Phong, không chết cũng thành tàn, triệt để mất đi sức chiến đấu.


Lực lượng cường đại áp bách Nghệ Phong hô hấp có chút khó khăn, ngưng ánh mắt, mạnh mẽ thu lại quyền thế, thân ảnh nhanh chóng chớp động, né khỏi thể tiến công của Bạch Án, chỉ để lại một đạo tàn ảnh.

- Tàn ảnh...

Mọi người kinh hãi nhìn Nghệ Phong, trong mắt cả đám tràn đầy vẻ không thể tin tưởng! Tàn ảnh, tốc độ nhanh cỡ nào mới tạo thành được? Đây là tốc độ một cao thủ Tướng cấp có thể đạt được sao?

Một quyền của Bạch Án hung hăng nện xuống tàn ảnh, nhìn tàn ảnh hóa thành hư vô, hắn đồng dạng cũng kinh hãi vạn phần, sau lưng truyền tới kình khí, báo cho hắn biết có nguy hiểm.

Tuy ràng Bạch Án chấn động, nhưng hắn có kinh nghiệm phong phú, trong nháy mắt liền phản ứng qua, hơi vặn người, nghênh đón nắm tay Nghệ Phong đang công kích tới. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

Binh...

Một tiếng va chạm, không gian trong nháy mắt bị bóp méo, không khí tại bốn phía bị áo bách trầm trọng vạn phần, từ chỗ va chạm hướng thẳng xuống dưới, hư không dĩ nhiên hình thành một dải chân không.


Mấy người Tử Âm hoảng sợ nhìn Nghệ Phong một lần nữa lắc mình tách ra, tựa hồ không tin tưởng mắt mình nhìn là thực. Thực lực Tướng cấp cư nhiên có tốc độ đạt thành tàn ảnh, đây rốt cuộc là loại thân pháp gì? Nghĩ hẳn không thua thân pháp Địa giai?_

Vũ kỹ thân pháp là loại vũ kỹ ít nhất. Thậm chí trình độ thưa thớt còn có thể sánh ngang với cấm pháp. Đây còn là thân pháp Địa giai, điều này quá mức dọa người rồi. Thứ như vậy, cho dù là đại tông môn cũng khó có được.

Bạch Liệt Hỏa nhìn tàn ảnh một lần nữa tiêu tán trong hư không, hắn thật không ngờ tốc độ Nghệ Phong lại nhanh như vậy, một trận chiến này sợ là khó đoán, nhi tử mình không nhất định có thể làm gì được Nghệ Phong!

- Tiểu tử này lấy đâu ra nhiều loại công pháp cao giai như vậy?

Trong lòng Bạch Liệt Hỏa thì thầm một tiếng: vũ kỹ Địa giai Lôi Đình Phá Nhật Kiếm, hơn nữa còn có thân pháp Địa giai, chỉ vậy thôi đủ khiến vô số võ giả phải thèm khát cả đời.

Bạch Liệt Hỏa tựa hồ có điểm tin tưởng, Nghệ Phong thực sự không phải thuộc sư môn tiểu tặc kia. Nếu như tiểu tặc đó thực sự có được thân pháp Địa giai, tổ tiên mình tuyệt đối không làm gì được hắn, hắn cũng không đến mức bị tổ tiên đánh trọng thương mới chạy ừốn được. Có điều, cũng không thể bài trừ, thân pháp Địa giai này cũng là do tiểu tặc kia ưộm được!

Nghệ Phong đương nhiên không biết trong lòng mọi người đang nghĩ gì, hắn thấy tốc độ mình nhanh như vậy, cũng hơi cảm giác vui vẻ. Hắn biết, tầng thứ nhất thân pháp Mị Ảnh là Mị Tung Tàn Ảnh rốt cuộc đã luyện thành! Khi toàn bộ vẫn thạch của đại trưởng lão vẫn cột trên đùi, hắn cũng có thể cảm giác được tốc độ kinh người. Có điều thật không ngờ, khi gỡ xuống cư nhiên có thể đạt tới tốc độ tàn ảnh! Điều này ít nhiều khiển hắn có chút ngoài ý!

"Công pháp Thiên cấp, quả nhiên ngưu bức! Chỉ cần tầng thứ nhất đã lợi hại như vậy, nếu như luyện tới tầng thứ ba, sợ là có thể lên ừời xuống biển chỉ trong gang tấc!"


Trong lòng Nghệ Phong có chút cảm thán, chỉ là ánh mắt vẫn chăm chú nhìn vào Bạch Án. Khi biết mình toàn lực thi triển thân pháp Mị Ảnh có thể đạt được tàn ảnh, nghệ Phong không còn cố kỵ Bạch Án nhiều như vừa rồi nữa.

- Tiểu tử, thân pháp thật nhanh. Thể nhưng muốn đánh bại ta thì không thê!

Bạch Án cười nhạt nhìn Nghệ Phong. Tuy ràng thân pháp Nghệ Phong nhanh, rút ngắn đi rất nhiều chênh lệch giữa hai người, thể nhưng nếu muốn đánh bại hắn là không thể. Chênh lệch lực lượng, không phải tốc độ có thể bù đắp nổi.

- Phải không? Hôm nay ta cho ngươi thấy, võ công thiên hạ, chỉ nhanh là không thể phá!

Thanh âm nhàn nhạt không một tia rung động, Nghệ Phong chậm rãi ngưng tụ đấu khí, Bạo Liệt Quyền hình thành trong nháy mắt, lẫn theo quang mang bạch sắc chói mắt, hung hăng công về phía Bạch Án.

Quang mang chói lòa phảng phất như ẩn chứa vô cùng lực lượng, cư nhiên phát tán khí tức bá đạo ra không gian xung quanh, áp chế không gian hwoi chút sụp đổ.

Khi đạt tới Tướng cấp, Nghệ Phong một lần nữa thi triển vũ kỹ Nhật giai, có thêm khí thế khiển lực đạo tăng thêm vìa phần. Đây là vũ kỹ khí thế cao cấp, dĩ vãng khi sử dụng Bạo Liệt Quyền cũng không thể phát huy ra toàn bộ tinh túy của nó.

Viêm Phong cảm thụ được đạo khí tức bá đạo cực điểm kia, hắn không nhịn được chậc lưỡi, nói:

- Tướng cấp, thật quá ngưu bức!

Viêm Phong có chút minh bạch, vì sao Tướng cấp cơ bản có thể đi ngang để đô, khí thể như vậy, dủ khiển người ta khiếp đảm.

Bạch Hàn Tuyết nhìn Nghệ Phong, dù nàng có vũ kỹ cao giai cũng hơi chút thất thần: đây là khí thế khi Tướng cấp thi triển vũ kỹ cao giai sao? Sư cấp và Tướng cấp, chênh lệch lớn như vậy sao?Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận