Mau Xuyên Liêu Tâm: BOSS Đứng Lại!


Edit + Beta: SSNNA_anh12


Lạc Yên thích bọn họ, cho nên mới không tự giác được thân cận với bọn họ. Thời điểm vừa đến thế giới này, kỳ thật nàng vẫn là chưa thích ứng, nhưng là có Hiên Viên Cẩn và Cúc Thanh bọn họ quan tâm chăm sóc, nàng mới có thể yên ổn xuống.


Nghĩ đến đây, nụ cười trên mặt nàng càng thêm chân thật, lôi kéo tay của Cúc Thanh, blah blah cùng bọn họ nói về chuyện hôm nay.


"...... Ta ở Duyệt Lai khách sạn cứu một người, hắn gọi là Hàn Lạc Thần. Tên của hắn cùng tên của ta vẫn là có một chữ tương đồng đâu......" Nàng nói đến Hàn Lạc Thần, tươi cười trên mặt không tự giác trở nên càng ngọt: "Hắn thực tốt, còn cùng ta giảng đạo lý......"


Hiên Viên Cẩn cùng Cúc Thanh liếc nhau, trong ánh mắt đều hiện lên suy nghĩ sâu xa quang mang [1]. "Ta còn mua cho các ngươi rất nhiều đồ vật......" Nói xong nàng bỗng nhiên đứng lên, cười cười nói: "Đồ đều ở chỗ của A Liên, ta đi lấy cho các ngươi!" Nói cũng không đợi bọn họ đáp lại, liền lộc cộc nhảy nhót mà chạy xa.


[1] Quang mang: Tia sáng tỏa ra bốn phía. Tương tự: "quang huy" 光輝, "quang thái" 光彩, "quang lượng" 光亮, "quang tuyến" 光線. Sưu Thần Kí 搜神記: "Nhãn hữu quang mang, dược dược ngoại xạ" 眼有光芒, 爚爚外射(Quyển bát) Mắt có tia sáng rực bắn ra ngoài.


"Ngươi thấy thế nào?" Hiên Viên Cẩn bỗng nhiên cau mày, hỏi.


"Hàn Lạc Thần? Người A Yên cứu? Thực tốt?" Cúc Thanh lấy ra những tin tức mấu chốt, bỗng nhiên cười: "Đánh giá này cũng thực cao đi, A Yên nhưng chưa từng cho người ngoài đánh giá cao như vậy đâu......"


Hiên Viên Cẩn mày nhăn chặt muốn chết: "Sẽ là có kế hoạch tiếp cận sao?"


Cúc Thanh lắc đầu: "Không ở hiện trường, ta cũng không thể phán định là tình huống như thế nào."

Cúc Thanh lắc đầu: "Không ở hiện trường, ta cũng không thể phán định là tình huống như thế nào."


Hiên Viên Cẩn giải quyết dứt khoát: "Ta bảo A Nguyệt tra một cái đi."


"Cũng hảo." Cúc Thanh gật gật đầu, nghĩ nghĩ, lại nói: "Tinh Liên không phải là theo A Yên ra ngoài sao? Không bằng tìm nàng hỏi một chút?"


Hiên Viên Cẩn nói: "Hỏi thì hỏi, nhưng là vẫn phải tra."


"Ân." Cúc Thanh gật gật đầu. Vừa đúng lúc này Lạc Yên trở về, trong tay cầm một đống đồ vật, đẩy đến cao cao, mỗi một bước đi cơ hồ đều nguy hiểm, có thể rơi xuống bất cứ lúc nào. Hiên Viên Cẩn thấy vậy, không chút nghĩ ngợi liền nhanh chóng đứng dậy tiếp nhận đồ vật trong tay nàng: "Như thế nào lại không để cho hạ nhân hỗ trợ?"


Lạc Yên cười cười: "Ta chẳng phải là muốn tự tay đưa cho các ngươi sao."


Cúc Thanh cũng đi tới, một bên giúp nàng lấy một bộ phận đồ vật, một bên cười nói: "A Yên trưởng thành, sẽ quan tâm cha mẹ......"


Ba người một lần nữa trở về bàn đá biên. Lạc Yên chống cằm, xem bọn họ mở đồ ra, bỗng nhiên mở miệng nói: "Cha mẹ, nếu ta muốn một mình đi ra ngoài lưu lạc giang hồ, các ngươi sẽ đáp ứng sao?"


Hiên Viên Cẩn hoảng sợ, "Ngươi như thế nào sẽ có loại suy nghĩ này?"


Thiên a thiên a, tổn thọ tổn thọ! Nữ nhi bảo bối mềm mại dễ thương của bọn họ cư nhiên muốn rời xa bọn họ, một mình lưu lạc giang hồ?! Nga, không, đến tột cùng là cái hỗn đản nào nói với bảo bối chuyện này? Hắn bỗng nhiên ngứa tay, muốn giết người!!!

Thiên a thiên a, tổn thọ tổn thọ! Nữ nhi bảo bối mềm mại dễ thương của bọn họ cư nhiên muốn rời xa bọn họ, một mình lưu lạc giang hồ?! Nga, không, đến tột cùng là cái hỗn đản nào nói với bảo bối chuyện này? Hắn bỗng nhiên ngứa tay, muốn giết người!!!


Cúc Thanh ném cho hắn cái ánh mắt an tâm, giữ chặt tay Lạc Yên, nụ cười trên mặt không thay đổi: "A Yên, chúng ta không phải không muốn thỏa mãn nguyện vọng của ngươi, chỉ là...... Ngươi như thế nào sẽ có cái ý tưởng một mình lưu lạc giang hồ này?" Kỳ thật nàng muốn trực tiếp hỏi xem ai đã dạy hư nữ nhi đây!


Lạc Yên giống như không thấy được bọn họ đen mặt, rút về đôi tay bị Cúc Thanh lôi kéo, ôm mặt, đầy vẻ khát khao: "Ta xem trong những cái thoại bản kia, nữ hiệp đều là làm như vậy, ân...... Hành hiệp trượng nghĩa [2], nghe rất rất lợi hại!"


[2] Hành hiệp trượng nghĩa: Việc làm vì nghĩa, những người hành động vì chính nghĩa, chèn kẻ mạnh giúp người yếu.


Hiên Viên Cẩn lại đen mặt, "Nơi nào lợi hại?" Hắn thực muốn biết, đến tột cùng là người nào cho nàng xem những cái thoại bản lung tung rối loạn đó?!


Tựa hồ như mới phát hiện biểu tình bọn họ không vui, Lạc Yên ngơ ngác nhìn nhìn: "Các ngươi không đồng ý sao?" Nàng chớp chớp đôi mắt, vành mắt lập tức đỏ lên, mi mắt rũ xuống, một bộ dáng muốn khóc ra tới.


Hiên Viên Cẩn đương nhiên liền nhịn không được, vội vàng thu lại bộ dáng nổi giận.


- -------------


Chị Lạc Yên được buff ghê gớm. Thân thế còn khủng hơn cả nữ9 nguyên tác"-"


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...