Marvel Chi Thần Thoại Gen


Kayle đi tới khu rừng liền mở không gian kính ra phòng ngừa đám dã thú, tiến lại gần.


Lấy ra bộ dụng cụ lấy nọc chuần bị từ trước, Kayle bắt đầu việc lấy nọc độc của từng con nhện một. Tổng cộng 12 phần, trong đó 1 phần hơi ít so với những phần khác, có lẽ là do phần nọc này lấy từ con nhện đã cắn Peter.


Cẩn thận lấy một phần nọc tiêm vào cơ thể. Kayle bật bảng thuộc tính lên chờ đợi thông tin.


Có lẽ vì gen trường thọ của Kayle quá mạnh mẽ mà phải mất tới 1 tiếng sau cơ thể mới có phản ứng. Một cảm giác nóng rực, ngứa ngáy, đó là cảm nhận của Kayle lúc này.


Gen nhện biến dị: cấp thấp gen, do gen của nhện cùng gen nhân loại không rõ tổ hợp lại. Gia tăng tố chất thân thể trên diện rộng, có được khả năng tĩnh điện, cảm ứng nguy hiểm, phun tơ của nhện. Bởi vì trong gen có chứa gen của một nhân loại không rõ nên các sinh vật có không có quan hệ huyết thống với gen nhân loại nay sẽ bị gen đào thải dẫn tới gen sụp đổ.


Kayle đọc phần thông tin xong cũng không quá mgạc nhiên. Ba của Peter là chính là người nghiên cứu tạo ra đám nhện này, ông ta đã cấy gen của mình vào đám nhện để tránh cho người khác ăn cắp nghiên cứu của bản thân cũng như những người muốn lợi dụng nghiên cứu này đi làm chuyện xấu vì vậy chỉ có con cháu của ông ta mới có thể hường thứ thành quả này. Phần mà Kayle hơi có bất ngờ đó là gen này cung cấp khả năng phóng tơ. Đây là khả năng chỉ xuất hiện trong phim mà không có ở trong truyện, ở trong truyện Peter phải thiết kế máy phun tơ, dựa theo nghiên cứu của tập đoàn Osborn.


- Suy diễn công thức gen, gen nhện biến dị dung hợp gen người.


Bảng số liệu nhanh chóng biến hóa.


Gen tiềm năng - 80%


Gen nhện biến dị1 + gen người 3= gen nhện biến dị( hoàn thiện)


Gen người: cơ sở gen, là gen cơ sở, đặc trưng của nhân loại, gia tăng nồng độ huyết thống. Cần 20% gen để kích hoạt.


Gen nhện biến dị( hoàn thiện): cấp thấp gen, trải qua tiếp tục dung hợp gen nhân loại khiến gen ban đầu được loại bỏ khuyết điểm, không gây hạn chế huyết thống. Gia tăng tố chất thân thể gấp bội, có khả năng tĩnh điện, cảm ứng nguy hiểm, phun tơ của nhện.


Mấy ngày này Kayle không ngừng cố gắng luyện tập, gen tiềm năng đã đạt tới 2827%, so với việc hấp thu ma lực thì tốc độ này kém xa.


Tiêu tốn 20% gen tiềm năng để kích hoạt gen người, sau đó lại tốn 20% gen cường hóa gen người tới cấp 3.


" Dung hợp gen người với gen nhện biến dị."


Cơ thể của Kayle bắt đầu mất đi cảm giác ngứa ngáy toàn thân, một cảm giác xung mãn chưa từng có tràn đầy cơ thể.

Cơ thể của Kayle bắt đầu mất đi cảm giác ngứa ngáy toàn thân, một cảm giác xung mãn chưa từng có tràn đầy cơ thể.


Hơi hoạt động một chút cho cơ thể thích ứng, Kayle lại tiếp tục tiêm nọc độc nhện vào người. Lần này không còn phải chờ lâu, sau khi nọc độc tiêm vào cơ thể, Kayle liền thấy gen tiềm năng bắt đầu biến hóa.


Gen tiềm năng + 10%...+10%...


Cơ thể liên tục hấp thu chuyển hóa nọc độc nhện thành gen tiềm năng. Một lúc sau việc chuyển hóa hoàn tất. Tổng cộng một phần nọc Kayle thu được 600% gen tiềm năng. Tiếp tục tiêm từng phần nọc vào cơ thể, việc chuyển hóa lại không ngừng diễn ra. Tuy nhiên khi phần nọc độc cuối cùng được tiêm vào cơ thể lại không tăng thêm gen tiềm năng.


Gen tiềm năng +0%...


Đây là số liệu Kayle nhận được từ bảng thuộc tính khi tiêm phần nọc cuối cùng vào cơ thể.


Nếu tính toán lại liền thấy, trừ bỏ phần nọc thứ nhất tiêm vào cơ thể bị chuyển hóa thành gen ra thì 10 phần còn lại bị chuyển hóa thành gen tiềm năng. Phần cuối cùng theo số liệu thì nó cũng được chuyển hóa nhưng có thể thấy được nọc nhện đã mất tác dụng với cơ thể cho nên việc chuyển hóa đã không thu được gen tiềm năng. Xem ra Kayle phải tìm một nguồn năng lượng mới thay cho đám nhện này rồi.


Lần này đám nhện cung cấp 6000 gen tiềm năng cho Kayle, gần bằng 1/3 gen tiềm năng trong tổng số 19000 gen tiềm năng.


Với số gen tiềm năng hiện có, Kayle có thể cường hóa cho gen thời gian kiểm soát 8 lần, tuy nhiên Kayle lại không làm như vậy, bởi vì một khi gen đó càng mạnh, khả năng gây ra mất kiểm soát càng lớn cho nên cho tới khi tíc đủ điểm Kayle sẽ không động vào gen thời gian kiểm soát.


Thoát khỏi không gian kính, lại lần nữa xuất hiện tại gần tập đoàn Osborn. Hiện tại Spider man đã xuất hiện như vậy không bao lâu nữa lục ma cũng xuất hiện. Mục tiêu lúc này của Kayle là siêu binh lính huyết thanh bản thiếu sót bị Norman Osborn tiêm vào cơ thể gây ra nhân cách thứ hai.


Theo như trong phim, siêu binh lính huyết thanh bản thiếu này được dựa trên ý tưởng về nước Mỹ đội trưởng Captain American tạo ra. Năm đó, người sáng tạo ra nguyên bản của siêu binh lính huyết thanh đã bị Hydra ám sát tại thế chiến thứ 2 khiến cho công thức này bị biến mất. Đã có vô số tổ chức muốn phục chế lại nhưng cho tơi nay tất cả đều thất bại. Norman Osborn vì giải quyết căn bệnh di truyền của dòng họ nên đã quyết định nghiên cứu siêu binh lính huyết thanh và cuối cùng chế tạo ra bản thiếu sót hay còn bị gọi là lục ma huyết thanh.


Bản thân Norman cũng biết thứ này thuộc hàng thứ phẩm nhưng do áp lực từ đám cổ đông, cùng với thời gian còn lại của ông ta không nhiều cho nên mới quyết định tiêm hàng thứ phẩm vào cơ thể. Kết quả là cơ thể ông ta được cường hóa, tuy không bằng được nước Mỹ đội trưởng, nhưng cũng gấp thường nhân cả chục lần. Bởi vì là bản thiếu nên tính cách của Norman trở nên táo bạo, dễ nổi nóng và mất kiểm soát hơn.


Hiện trong đầu Kayle đã có vài ý tưởng để giải quyết và hoàn thiện thứ này. Việc tính cách trở nên táo bạo, dễ nổi nóng có khả năng là do phương diện tinh thần xuất hiện tổn thương từ đó khiến tinh thần trở nên yếu ớt, dễ bị tổn thương, một khi gặp kích thích lớn có thể tạo thành đa nhân cách. Liên quan tới phương diện tinh thần hiện Kayle có 4 gen đó là tinh thần, niêm lực, linh tính và tâm linh. Trong đó gen linh tính là một gen cấp thấp có thể đề cao lý trí của bản thân thích hợp dung hợp hoàn thiện phần gen bị thiếu sót lần này.


....


Kayle vừa xuất hiện tại nội thành New York không bao lâu lập tức bị người của S.H.I.E.L.D phát hiện lập tức có người báo cáo về tổng bộ cho Nick Fury.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận