Ma Thú Lãnh Chúa


Thời gian mười ngày trôi qua rất nhanh. Giống như một tia nắng mặt trời - sáng lạng, chỉ cần lơ đãng trong một thoáng đã thấy qua đi.

Thời gian mười ngày này, tin tức đến từ Vô tận Hải dương được truyền đi liên tục. Làm kinh động đến tất cả các cường giả trên các Đại Vị diện. Tin tức này đã thử thách thần kinh của các Thần Hệ, dưới sự trợ giúp của liên minh, các tuyệt thế cường giả của các Thần Hệ đã được giải thoát khỏi Thần Chi tù lao. Bọn họ rất kích động, hầu hết bọn họ đều gia nhập hàng ngũ vây công Lưu Tinh tòa thành, đoàn kết với nhau đứng vững trước sự phản công của Ma Quân Đại thống lĩnh. Tin tức này sau khi được truyền ra, khiến cho các Cường giả mong muốn khôi phục sự tự do như thời Thượng cổ đều tập hợp lại, đi đến Vô tận Hải dương. Tham dự vào cuộc vây công Lưu Tinh tòa thành.

Trọng Tài Giả từng nắm trong tay các Đại Vị Diện, không ai sánh nổi đã không thể vãn hồi lại tình hình.

Diễn biến tình huống của chiến dịch Lưu tinh tòa thành được mọi người chú ý đến. Cùng lúc đó, sự biến mất đột ngột của Ma Thần Thú Hệ lại làm cho mọi người nghi hoặc, bàn tán xôn xao. Có người nói: Ma thú Chủ Thần đã dẫn theo Ma thú đại quân bí mật chạy tới lưu tinh tòa thành. Chuẩn bị ở thời khắc mấu chốt sẽ xuất hiện tập kích Trọng Tài Giả quân đoàn, phát ra một kích trí mệnh. Lại có người nói sau khi Ma Thần Thú Hệ chém giết Trọng Tài Giả quân đoàn và Liên quân Thần Hệ vây công Vân Trung thành xong, khiến cho Chúa Tể đang bế quan bị kinh động, nên toàn bộ Thần Hệ bị Chúa Tể chí cao vô thương tiêu diệt. Cũng có người nói Ma thú Chủ Thần là Thượng cổ Vu sư đến từ một Vị Diện xa xôi. Sau khi hoàn thành chiến dịch Vân Trung thành, liền dẫn theo Ma thú đại quân lặng lẽ trở về Vị Diện xa xôi.

"Tổ Vu Nhục Thu, mười một Tổ Vu đã tề tụ. Bây giờ chỉ còn thiếu Tổ Vu Cú Mang ở Vong linh vị diện nữa mà thôi"

Khi mọi người đang bàn tán về tung tích của Ma Thần Thú Hệ, Dương Lăng lại cưỡi Tổ Vu Đế Giang đi đến một Vị Diện đầy vân thạch, bằng tốc độ kinh người nhanh chóng khôi phục lại Tổ Vu Nhục Thu. Đến lúc này, ngoại trừ Tổ Vu ở trong Vong linh vị diện, thì đã sống lại mười một Tổ Vu, đạt được mười một đoạn Thông Thiên Vu quyết. không những hấp thu được Năng lượng khổng lồ, hiểu thêm Thông Thiên Vu quyết; thực lực cũng tăng mạnh hơn so với mười ngày trước. Mấy Tổ Vu cũng tiến lên cũng không thể là đối thủ của hắn.

Ngoài ra, hắn lợi dụng tốc độ kinh người của Tổ Vu Đế Giang, hắn còn đi ngang qua Ma thú Vị Diện, bày Cấm chế phong tỏa Vị Diện Thông đạo, ngăn cản liên lạc giữa Ma thú Vị Diện với bên ngoài. Dựa vào thực lực không gì sánh nổi nhanh chóng chinh phục toàn bộ Vị Diện. Tự tay thuần hóa tất cả Ma thú có thực lực từ Thần Giai trở nên. Trong đó hắn thu được mười một Lưu Lãng Thần Thú, sau khi trải qua Huyết hải tẩy lễ, thực lực tương đương với đám Kim bằng và Mẫu Hoàng. Còn mạnh hơn Hắc Long vương và Cự Viên vương một bậc.

Trong mười ngày này, Không gian Vu Tháp cũng không ngừng truyền đến tin tức tốt. Dựa vào cực phẩm tinh thạch mà các Đại Thần Hệ dâng lên, Huyết Hải phân than đã bố trí Tụ linh trận ở khắp mọi nơi quanh Huyết Hải, trực tiếp hấp thu Năng lượng khổng lồ ở trong không trung. Ma thú bị thương mà ở trong Huyết Hải sẽ khôi phục nhanh hơn. Càng đáng mừng là hiệu quả của Đại Vu tẩy lễ cũng tăng lên rất nhiều. trong thời gian ngắn có hơn mười vạn Ma thú chủ lực đã tiến hành Đại Vu tẩy lễ. Một bộ phận Ma thú thất bại bị trọng thương, thậm chí chết ngay tại chỗ. Nhưng Ma thú thuận lợi tiến giai cũng có khoảng năm vạn con. Cho dù một đấu một cũng không thua kém gì Trọng Tài Giả bình thường.


Năm vạn Lưu Lãng Thần Thú, số lượng có lẽ chỉ là một con số lẻ so với số Trọng Tài Giả trong Lưu Tinh tòa thành. Nhưng dựa vào Đại Vu Thiên Địa của Dương Lăng và Huyết Hải Vô Biên, thi triển Ma Thần chiến trận sẽ có lực chiến đấu không gì sánh bằng.

"Đại nhân, tiếp theo chúng ta sẽ đi đến Vong linh vị diện, hay là" sau khi sống lại Tổ Vu Nhục Thu, Tổ Vu Đế Giang khẽ thở ra. Uống mấy bình Sinh mệnh nước suối để khôi phục nguyên khí. Cho dù được xưng là Không gian Chi thần, nhưng liên tục xuyên qua các Đại Vị Diện với tốc độ cực nhanh như vậy, hắn cũng rơi vào tình trạng kiệt sức. May là Không gian Vu tháp mỗi ngày cũng có thể thu thập được không ít Sinh mệnh nước suối, nên cũng có thể nhanh chóng khôi phục.

Ông...

Trầm ngâm một lát, ngay khi Dương Lăng chuẩn bị mở miệng, cưỡi Tổ Vu Đế Giang đi đến Vong linh vị diện xem tình huống thì thủy tinh cầu trong lòng đột nhiên ngâm lên một tiếng, xuất hiện mấy ký tự. Đó là Tạp Mai Long Thành chủ đột nhiên phát Ma pháp truyền tin từ Vô tận Hải dương xa xôi. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Lôi Mông Đại nhân có chuyện quan trọng muốn nhờ?

Nhìn ký tự trên thủy tinh cầu, Dương Lăng trầm ngâm không nói.

Tinh Không thành chủ Tạp Mai Long truyền tin đến, khéo léo hi vọng Ma Thần Thú Hệ đi đến Vô tận Hải dương, hợp binh tấn công Lưu Tinh tòa thành. Điều này đã sớm nằm trong dự kiến của Dương Lăng, nhưng hắn không ngờ lại nhanh đến vậy mà thôi. Hắn cũng ngạc nhiên là Ma pháp truyền tin lại nhấn mạnh là Lôi Mông Đại nhân có chuyện quan trọng muốn nhờ, để hắn dùng tốc độ nhanh nhất chạy đến Vô tận Hải dương. Nhưng cụ thể là như thế nào lại không nói rõ.


"Chẳng lẽ Lôi Mông Đại nhân bị trọng thương, hay là"

Trầm tư một lát, Dương Lăng không hề chần chờ, thu Tổ Vu Nhục Thu vào Không gian Vu tháp, cưỡi Tổ Vu Đế Giang nhanh chóng bay về phía Vô tận Hải dương xa xôi. Những năm qua, bất luận là lúc Ma thú lĩnh mới thành lập, hay là phát triển thành Ma Thần Thú Hệ, đều được Lôi Mông Đại nhân âm thầm giúp đỡ. Năm đó ở Thánh Bỉ Đắc tòa thành còn tự mình ra tay giúp mình vượt qua Lôi Thần Khiếp khủng bố. Đối mặt với kẻ thù , lúc cần ra tay Dương Lăng tuyệt đối không nương tay. Đối với người đã từng giúp đỡ mình, cũng tuyệt đối không quên.

Ngoài ra, Vong linh vị diện bị Chúa Tể tự mình phong ấn, đi đến đó rất có thể phí công vô ích, không thể nào làm Vưu Na và con gái Thi vu vương sống lại. Đi đến Vô tận Hải dương, có lẽ còn có thể nhờ Lôi Mông Đại nhân hỗ trợ, để Thiên Cô ra tay phá giải phong ấn ở Vong linh vị diện, hoặc là mở một Vị Diện thong đạo. như vậy sẽ đạt được hai điều, vừa có thể báo đáp sự trợ giúp của Lôi Mông, vừa có thể nghĩ cách tiến vào Vong linh vị diện.

Vô tận Hải dương rất xa xôi. Cho dù là Tổ Vu Đế Giang ngay lập tức cũng không thể nào đến kịp. Dọc theo đường đi không ngừng nghỉ, thi thoảng nuốt vào Sinh mệnh nước suối bổ sung Năng lượng, thậm chí thong qua Không gian Vu tháp trở lại Huyết Hải nhanh chóng khôi phục nguyên khí, rồi lại bay đi với tốc độ nhanh nhất. Ngay cả như vậy thì năm ngày sau mới đến được bên ngoài chiến trường. Từ xa xa đã thấy một tòa thành hùng vĩ.

"Giết, vì vinh dự của Trọng Tài Giả, giết"

"Mạnh mẽ đột phá, đánh tan chủ lực của bọn chúng, nhanh"


Còn cách rất xa, Dương Lăng đã thấy một đội Trọng Tài Giả bay ra từ trong Tòa thành. Dưới sự chỉ huy của thống lĩnh, đang điên cuồng tấn công vào trận hình của liên minh. Số lượng khổng lồ, cuồn cuộn không ngừng, từ xa nhìn lại giống như đàn ong vỡ tổ.

Hống...

Một tiếng rít rung trơiuf qua đi, trên không trung Tòa thành đột nhiên xuất hiện bốn gã Cường giả tuyệt thế và một lão già mặt mày hung ác. Phía sau bọn họ là tinh nhuệ Trọng Tài Giả, thế như chẻ tre, lao thẳng đến đại trận của liên minh. Xem ra, bọn họ dường như có ý đồ phá tan trận hình của đối thủ.

"Đến đây đi, phái tất cả Trọng Tài Giả ra đi"

"Giết bốn Thủ Hộ chiến tướng, giết Ma Quân Đại thống lĩnh, giết"

Đối mặt với đòn phản kích của Trọng Tài Giả quân đoàn, bên phía Liên minh không hề yếu thế. Dưới sự chỉ huy của Thống lĩnh không ngừng xông lên, chém giết điên cuồng. Một đám Cường giả vây quanh một Cường giả mặc Chiến giáp màu đỏ xông lên, chặn đường lão già áo đen mặt mày hung ác. Trên không trung đột nhiên xuất hiện vô số tia chớp lớn. Trong nháy mắt, một đám Trọng Tài Giả không kịp tránh thoát bị đánh cho cháy đen, bị tinh anh của Liên minh nhân cơ hội chém giết.

Lôi bạo tinh quân?

Nhìn thấy lão già đầu tóc rối bời, từng luồng điện quanh quẩn toàn than, đang vung tay phát ra vô số tia chớp, tàn sát đám Trọng Tài Giả, Dương Lăng trong lòng vừa động, nhanh chóng hiểu được thân phận của đối phương. Chăm chú quan sát thì quả nhiên phát hiện không ít người quen.


Lưu Lãng Kiếm tôn cầm trường kiếm sắc bén trong tay, một mình đấu với một Thủ Hộ Chiến tướng cầm thanh Cự phủ trong tay. Trường kiếm vung lên, tạo thành từng đạo kiếm quang sắc bén đánh cho đối phương không ngừng lui lại phía sau. Trường kiếm chon chưa đến nơi, kiếm khí sắc bén đã lưu lại từng vết cắt trên Chiến giáp của đối phương. Đám Trọng Tài Giả ở xung quanh không kịp né tránh bị kiếm khí xuyên thủng ngực, hoặc bị chém thành mảnh nhỏ.

Lưu lãng kiếm tôn!

Lưu Lãng Kiếm tôn và Lôi Bạo Tinh Quân thể hiện sức chiến đấu của một Cường giả tuyệt thế. Thì đội trưởng Lôi Mông cũng không ngoại lệ. Cầm thanh Hỏa Văn Kiếm sắc bén trong tay nghênh chiến với Ma Quân không hơn không kém. Ảnh hưởng của cuộc chiến còn lợi hại hơn cả Lưu Lãng Kiếm tôn. Bất luận là tinh anh của Liên minh hay đám Trọng Tài Giả tất cả đều phải rời xa chiến trường của hai người.

Từ xa nhìn lại, Trọng Tài Giả quân đoàn và Liên minh giao chiến mãnh liệt, từng dòng máu được tuôn ra, từng người, từng người một, không ngừng ngã xuống, máu chảy thành sông, thây chất thành núi.

Dương Lăng không trải qua Thượng Cổ Thần ma đại chiến, không biết cuộc chiến giữa Liên quân các Đại Thần hệ và Trọng Tài Giả quân đoàn với các Thượng cổ Vu sư khủng bố như thế nào. Nhưng, hắn tin rằng không hơn cuộc chiến trước mặt này là bao, kẻ chết trận đều là các Cường giả tuyệt thế.

Ai...

Khi Trọng Tài Giả và Liên minh chém giết nhau đến mức máu chảy thành sông, ngay khi Dương Lăng chuẩn bị tiến lên, thi triển Vu thuật triệu ra Ma thú đại quân trợ chiến. Thì trong không trung đột nhiên truyền đến một tiếng thở dài, ngay sau đó, đột nhiên truyền đến một tiếng đàn mờ ảo, âm thanh như mơ. Giống như truyền từ chin tầng trời, lại giống như truyền từ dưới đất lên. Ẩn chứa Năng lượng ba động như có như không./ Bất kể là Trọng Tài Giả hay là liên quân đều trở nên chậm chạp, chiến ý mênh mông cũng biến mất một cách nhanh chóng.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận