Ma Thú Lãnh Chúa


" Địch tập kích. Mau. Ngăn bọn chúng lại!"

" Ngăn hắn lại. Mau!"

Tứ đại tổ vu cùng đại khai sát giới đã nhanh chóng hấp dẫn sự chú ý của quân địch. Mặc dù hầu hết đám Tài Phán giả canh giữ Thông thiên tháp đều tập trung về phía tứ đại Tổ vu, nhưng vẫn có người nhanh chóng phát hiện ra hành tung của Tổ vu Đế Giang cùng Dương Lăng. Rất nhanh, lại có một đội Tài Phán giả ào ào xông tới.

" Giết!"

Một tên Tài Phán giả mắt sâu, mũi cao như chim ưng cầm trong tay trọng kiếm, lớn tiếng rít gào. Chỉ huy một đội binh lính lao tới, khí thế rất hung hăng. Khi gần tới nơi liền một kiếm đâm về phía Dương Lăng đang cưỡi trên người Tổ vu Đế Giang. Kiếm còn chưa tới, đã thấy phát ra một đạo kiếm khí sắc bén. Hô hô rung động.

Xuy

Đúng vào lúc tên Tài Phán giả cao lớn đang hưng phấn không thôi vì thấy sát chiêu của hắn sắp đắc thủ. Thì đột nhiên trên không trung bỗng xuất hiện một đạo xà hình tia chớp màu tím, " xuy" một tiếng xuyên qua khôi giáp, trực tiếp chui vào trong cơ thể của hắn. Chỉ trong chớp mắt, hắn bỗng thấy hai mắt tối sầm, từ trong đầu truyền ra một cơn đau nhức như ngàn vạn con kiến đang cắn xé ở bên trong. Hai tay ôm đầu, liên tục kêu lên thảm thiết, lảo đảo chạy tới chạy lui. Tiếng kêu thảm thiết càng ngày càng nhỏ dần, giãy dụa càng lúc càng vô lực, sau đó liền ngã xuống nằm im không nhúc nhích.

Một kích trí mạng. Hồn phi phách tán - hồn vía lên mây!

Linh hồn tia chớp!

Thân là một Tài Phán giả, thực lực của gã không hề thấp nhưng vì chủ quan không phòng bị. Căn bản là không thể đỡ được một kích toàn lực của Dương Lăng . Xà hình tia chớp thoạt đầu làm cho hắn cả người cháy đen nhưng đó cũng không phải là đòn trí mạng. Chính linh hồn công kích khủng bố ẩn chứa bên trong xà hình tia chớp mới là đòn trí mạng, chân chính gây ra cái chết của hắn!

Tia chớp kinh khủng ở chỗ, mỗi một tia chớp lại chính là linh hồn đại vu ý chí của Dương Lăng, chỉ cần hắn nghĩ tới là nó sẽ lập tức xuất hiện bất cứ nơi đâu. Với lực công kích vào linh hồn mạnh mẽ như vậy chỉ ngoại trừ các cường giả chuyên tu luyện về linh hồn pháp tắc , chứ người bình thường căn bản là không thể đỡ được một kích toàn lực của hắn!


" Một kích phải chết. Này"

" Ma vương. Là ma vương của ma thú thần hệ. Đến rồi, rốt cục đã đến rồi!"

Thấy một kích trí mạng của Dương Lăng làm cho tên đội trưởng to lớn hồn phi phách tán - hồn vía lên mây. Bọn lính đang hung hăng lao tới liền kinh hãi thất sắc. Nhìn kỹ lại Dương Lăng, tóc đen mắt đen, trên lưng mang chiến hồn đao cả bọn đều nhận ra chúng đang chiến đấu với ai. Tất cả vì quá hoảng sợ lập tức dừng lại, người nọ nhìn người kia không biết phải làm sao cho đúng.

Sau khi huyết tẩy Lực vương thần hệ, dùng bạo lực chinh phục Lực lượng vị diện , ác danh của Dương lăng , ma thú chủ thần đại ma vương đã lan xa, truyền đến khắp mỗi ngõ ngách trên các đại vị diện. Hai thủ hộ chiến tướng cùng liên thủ cũng không phải là đối thủ của hắn, còn ai dám ngu dại ngăn cản đường đi của hắn?

Xuy

Trong khi bọn lính đang tiến thối lưỡng nan, vừa không dám tiến lên ngăn cản, lại không dám là kẻ đầu tiên chạy trốn. Không trung đột nhiên xuất hiện từng đạo xà hình tia chớp. Một đạo, hai đạo, càng ngày càng nhiều. Trong nháy mắt liền tạo thành một mảnh dày đặc chằng chịt như mạng nhện. Tiếng kêu thê lương thảm thiết lần lượt vang lên, trong phạm vi bao phủ của tia chớp, cơ hồ không còn một ai có khả năng sống sót. Đám lính thi nhau ngã xuống, cả người cháy đen.

Thế đánh không thể ngăn chặn, dưới uy lực kinh người của linh hồn tia chớp. Ngoại trừ vài tên Tài Phán giả đã sớm có sự chuẩn bị nên chỉ bị trọng thương, tránh thoát khỏi một chiêu của Dương Lăng. Mấy ngàn binh lính còn lại chỉ có thần giai thực lực, toàn bộ đã bị tiêu diệt.

" Chạy!"

Sau khi tung một chiêu tàn sát đám lính không biết sống chết dám ngăn trở đường đi của mình. Dương Lăng cũng không thèm liếc mắt nhìn đống thi thể cháy đen của bọn chúng. Chỉ huy Tổ vu Đế Giang bay lên đỉnh núi, mạnh mẽ xâm nhập cấm chế bên ngoài Thông thiên tháp.Nhảy vào bên trong cấm chế , Dương lăng nhanh chóng tìm được phương tiêm bi trên Thông thiên tháp. Từ trên lưng Tổ vu Đế Giang nhảy xuống , hắn cẩn thận quan sát tình thế xung quanh. Cũng như các Thông thiên tháp khác, trên một mặt của phương tiêm bi này có khắc một đoạn thông thiên vu quyết huyền ảo. Ở mặt phía sau cũng có một bức phù điêu, trên đó miêu tả một cảnh chiến trường đẫm máu. Một cự hán không đầu đang cầm trong tay một thanh cự phủ. Đằng đằng sát khí đang hướng về phía đại quân ác ma trùng trùng điệp điệp, thế như phá trúc. Một mình đấu với đại quân ác ma cực kỳ đông đảo mà vẫn như chỗ không người!

Hình Thiên chiến thần!

Lực chiến đấu cường đại nhất, điên cuồng nhất trong mười hai tổ vu. Được xưng vô địch chiến thần chính là Tổ vu Hình Thiên!

Nhìn xem phù điêu không đầu đằng đằng sát khí, Dương Lăng cảm thấy hưng phấn không thôi. Nhanh chóng hiểu được phù điêu đại biểu cho thân phận của tổ vu tại nơi này. Sau khi ghi nhớ đoạn thông thiên vu quyết huyền ảo, lập tức hưng phấn đẩy cửa đại môn của Thông thiên tháp. Bước nhanh lên tầng trên cùng của Thông thiên tháp.

Tổ vu Hình Thiên, phán quan không đầu, lực chiến đấu so vượt xa so với các Tổ vu khác. Bất chấp là không có đầu , nhưng lực chiến đấu vẫn cực kỳ khủng bố, lấy vú làm mắt, dùng bụng để nói. Chiến đấu thì cực kỳ điên cuồng, thông thường mỗi khi chiến đấu đều một mình xông vào đại trận của quân địch, quả xứng danh là một kẻ vô địch-bất khả chiến bại!

Để nắm chắc cơ hội phá giải thượng cổ thí thần đại trận do Thủ hộ chiến tướng bày ra. Dương Lăng đã mạo hiểm tiến vào Thông thiên tháp trên Thần ma mộ tràng, chấp nhận nguy cơ Huyết hải có thể bị bại lộ. Chỉ hy vọng trước khi đại chiến có thể cứu sống thêm một tổ vu, tăng thêm hy vọng dành chiến thắng cho chính mình. Ngàn vạn lần đều không nghĩ tới, hồn phách của Tổ vu Hình Thiên lại được ngưng tụ trên Thần ma mộ tràng, đây quả là một tin vui bất ngờ!

Năm đại tổ vu tề tụ, lực chiến đấu cũng đã cực kỳ cường đại. Bây giờ lại thêm Tổ vu Hình Thiên được xưng là vô địch chiến thần. Thực lực của Ma thú thần hệ lại tiến thêm một bậc! Cho dù không có Vong linh quân đoàn cùng Thiên sứ chiến đội trợ chiến. Cho dù Ma thú quân đoàn án binh bất động. Dương Lăng cũng vẫn tự tin dẫn sáu đại Tổ vu liên thủ thi triển Thiên thần sát đại trận, xông vào đại bản doanh của Tài Phán giả. Phải cho hai tên Thủ hộ chiến tướng Cự Linh thần cùng Yêu đao biết được cái gì mới là thiên hạ đệ nhất hung trận!

Hống

Một trận rít gào cuồng bạo qua đi, làm cho trái núi rung chuyển. Phía trên của Thông thiên tháp xuất hiện một cái hư ảnh không đầu. Sau khi đã hấp thu máu huyết của Dương Lăng cùng mênh mông vu lực và linh hồn năng lượng. Thân thể càng lúc càng rõ ràng, cả người trên dưới cơ bắp nổi lên cuồn cuộn. Tràn ngập lực lượng, cả người mỗi một tấc da thịt đều chằng chịt vết sẹo, không biết khi còn sống đã trải qua bao nhiêu trận thảm chiến!


Khát máu cuồng bạo, sát khí bức người của Tổ vu Hình Thiên, giống như một pho tượng sát thần xuất hiện tại trước mặt Dương Lăng!

Oanh

Ở khoảnh khắc Tổ vu Hình Thiên hoàn toàn sống lại , phương tiêm bi trước cửa Thông thiên tháp đột nhiên vỡ ra. Lộ ra một cái cấm chế cực mạnh đang bảo vệ cửa vào một đường hầm. Bất chấp có cấm chế cực mạnh che chắn, từ bên trong vẫn đang tản mát ra từng đợt năng lượng dao động mênh mông. Đang đuổi giết quân địch dưới chân núi, phát hiện ra luồng năng lượng này, tứ đại tổ vu cùng lớn tiếng rít gào, không thèm tiếp tục chém giết nữa, đồng loạt cùng nhau lao tới. Ngay cả Tổ vu Hình Thiên vừa mới sống lại cũng ngửa đầu thét dài. Trực tiếp từ trên đỉnh tháp nhảy bổ xuống , mạnh mẽ phá giải cấm chế. Như cơn gió lao vọt vào, một lát sau đã thấy nhẩy ra, trên tay cầm một thanh trọng phủ khắc đầy phù văn!

Kiền thích thần phủ!

Cầm trong tay thanh trọng phủ kiếp trước hắn đã sử dụng. Chiến thần Hình Thiên lớn tiếng rít gào," hô" một tiếng hung hăng nện một búa lên mặt đất cứng rắn. Một tiếng nổ vang lên, trên mặt đất đã xuất hiện một cái vực sâu không thấy đáy trông thật ghê người. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.


Ngũ đại Tổ vu theo sau cũng lần lượt nhảy vào, Tổ vu Đế Giang lấy ra một thanh Chỉ xích trượng đen bóng. Nhẹ nhàng vung lên, không trung liền xuất hiện từng đạo không gian cái khe. Tổ vu Hậu Thổ đang cầm Cửu thiên tức nhưỡng, gặp gió liền phình to ra. Trong nháy mắt liền hóa thành một ngọn núi cao ngất trong mây . Tổ vu Huyền Minh thì nắm một thanh Huyền minh cốt tiễn màu trắng. Ngón tay vừa mới buông dây, tên còn chưa có bắn ra. Không trung đã xuất hiện một cỗ sát khí sắc bén.

Cao nhất vu khí!

Trong hang động thần bí , sáu đại tổ vu lần lượt đều tìm được cao nhất vu khí của mình. Chỉ trong nháy mắt, thực lực của bọn họ đã tăng vọt. Chân chính khôi phục lại thực lực cường thịnh khi xưa của mình. Thần thông của mười hai tổ vu , rất nhiều tuyệt kỹ phải có cao nhất vu khí mới phát huy hết khả năng của bọn họ. Không có Cửu thiên tức nhưỡng, phạm vi sát thương của Tổ vu Hậu Thổ bị suy giảm nghiêm trọng. Không có Chỉ xích trượng, Tổ vu Đế Giang không thể dẫn phát không gian phong bạo. Không có Huyền minh cốt tiễn, Tổ vu Huyền Minh không thể bất ngờ tập kích đám tuyệt thế cường giả

Hao hết tâm cơ, cuối cùng cũng có thu hoạch!

Tìm được cao nhất vu khí khi còn sống các Tổ vu đã sử dụng. Hậu thổ cùng các tổ vu kia kích động lớn tiếng rít gào. Dương lăng cũng kích động không thôi. Không thể ngờ được trên Thần ma mộ tràng , không những làm sống lại Tổ vu Hình Thiên cực mạnh, mà còn tìm được thần khí cho nhóm tổ vu của mình.

Cao nhất vu khí a. Trước đây, các Tổ vu chỉ dùng tay không đã chiến đấu ngang ngửa với Thủ hộ chiến tướng. Bây giờ được trang bị thêm cao nhất vu khí, sáu đại tổ vu cùng liên thủ không biết sức mạnh sẽ kinh khủng như thế nào.


Chứng kiến thực lực tăng vọt của sáu đại Tổ vu, trong lòng Dương Lăng vui mừng khôn xiết. Hắn bỗng có cảm giác những khó khăn gian khổ của mình đã bắt đầu có kết quả, đã nhìn thấy ánh bình minh phía chân trời.

Ngẫm lại năm đó đột nhiên đi vào rừng rậm nguyên thủy mờ mịt, cùng cảm giác bàng hoàng cùng bất lực khi đó. Ngẫm lại thời gian tay trắng gian nan lập nghiệp tại Duy Sâm trấn. Nhớ tới người vợ yêu dấu đã chia ngọt xẻ bùi với mình bao năm gian khó, Vưu Na vì cứu mình mà phải trả giá bằng chính sinh mệnh của nàng. Tâm tình thật lâu sau cũng không thể bình tĩnh trở lại.

Mấy trăm năm kiên trì cùng cố gắng. Rốt cục đã bắt đầu được hồi báo!

Bất chấp còn chưa hoàn toàn hiểu được hành tung về sự mất tích của thượng cổ vu sư. Nhưng bây giờ đã tìm được cao nhất vu khí mà các Tổ vu khi còn sống đã sử dụng. Trong thâm tâm của Dương Lăng cũng hiểu được cái ngày hắn có thể cởi bỏ chân tướng sự việc đã không còn xa. Một khi đã có đủ thực lực, có thể phá vóng vây của địch, đập tan quân địch đang bao vây Vân Trung thành. Thậm chí có thể tham gia cùng liên minh tiến đánh Lưu tinh tòa thành trong Vô tận hải dương. Chỉ cần đánh bại cái gọi là chủ tể tối cao vô thượng trong Lưu tinh tòa thành. Hết thảy mọi việc tự nhiên sẽ được phơi bày ra ánh sáng!

Ngòai ra nếu có đủ thực lực, hắn cũng sẽ không bỏ qua việc thăm dò Vong linh vị diện. Tìm cách tháo bỏ phong ấn của chúa tể trên Vong linh vị diện, cứu sống lại Vưu Na thân yêu, cứu sống lại con gái nhỏ đáng thương của Thi Vu vương. Trầm ngâm suy nghĩ kế hoạch tiếp theo, trong lòng Dương Lăng tràn ngập quyết tâm và hy vọng. Theo bản năng hai tay hắn lại sờ sờ lên chiến hồn đao sắc bén ở sau lưng.

" Sao lại thế này. Tại sao lại có năng lượng dao động khủng bố đến như vậy xuất hiện tại đây?"

" Thượng cổ vu sư chi vương đã quay lại, rốt cục điều gì phải đến, cũng đã đến rồi."

" Ha ha ha. Trốn tránh qua trăm ngàn vạn năm. Rốt cục ta cũng đã đợi được một ngày này. Giết.Giết.Giết. Tất cả lũ Tài Phán giả. Tất cả đều đi tìm chết cho ta. Ha ha ha!"

Các đại Tổ vu không hề cố kị thi nhau rít gào, âm thanh vang vọng nhanh chóng truyền đi khắp mọi nơi trên Thần ma mộ tràng. Khiến cho phần lớn tuyệt thế cường giả đang tiềm tu ở nơi này lập tức chú ý tới. Có kẻ sắc mặt tái nhợt, trong lòng suy suy đoán đoán đấy bất an. Cũng có kẻ vẫn bàng quan, thờ ơ chờ đợi xem sự tình diễn biến ra sao. Lại có người điên cuồng cười to, ngay lập tức rời khỏi nơi tiềm tu của mình. Đại khai sát giới với các thế lực dưới trướng của chúa tể, như muốn phát tiết ra nỗi uất hận đã bị dồn nén rất lâu của mình.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận