Ma Thú Lãnh Chúa


" Ân. Linh hồn tia chớp!"

Một trận gió lạnh thổi qua , Dương Lăng chậm rãi mở to mắt. Trong lòng vừa nghĩ tới, tia chớp đầy trời liền đột nhiên hóa thành một lũ xà hình tia chớp nho nhỏ rung động. Giống như những ngọn lửa nhỏ nhẩy múa trên đầu ngón tay. Như là ánh hào quang lay động trong gió , nhìn biểu hiện bên ngoài trông thật rực rỡ. Trên thực tế lại ẩn chứa linh hồn đại vu ý chí của Dương Lăng. Linh hồn công kích không phải là có thể coi thường!

" Mười ngày thời gian cũng sắp hết , cũng đã đến lúc phải quay trở về Vân Trung thành!"

Tính toán xem mình còn lại bao nhiêu thời gian, Dương Lăng liền đứng lên, thu hồi đại vu thai. Đưa Tổ vu Đế Giang tiến vào vu tháp không gian. Thông qua vị diện thông đạo trong vu tháp không gian nhanh chóng trở lại Vân Trung thành đang bị đại quân của địch bao vây.

Tại thông thiên tháp đã lĩnh ngộ được lôi điện pháp tắc, sáng tạo ra linh hồn tia chớp. Thời gian lặng lẽ trôi qua cũng hết vài ngày rồi, ngày hôm sau cũng là kì hạn mà Dương lăng cùng liên minh đã ước định. Bất chấp Tổ vu Đế Giang có tốc độ cực nhanh. Nhưng cũng không thể nào kịp đi tới các vị diện khác để trả thù các thần hệ đang tham gia bao vây Vân Trung thành. Mặc dù vậy, sau khi đã huyết tẩy Lực vương thần hệ cùng Tạp nhĩ mã thần hệ cùng một số thần hệ khác trên Lực lượng vị diện. Mục đích làm dao động quân tâm của địch đã đạt được, sĩ khí của liên quân thần hệ trên chiến trường Vân Trung thành đã xuống thấp chưa từng thấy. Hắn nhận thấy cũng không cần phải tiếp tục đại khai sát giới.

" Đại nhân!"

Thấy Dương Lăng xuất hiện, Huyết thiên sứ Áo Phỉ Lợi Á hai mắt sáng ngời, cảm giác như trút được gánh nặng trong lòng.

Mấy ngày nay, để bảo vệ chặt chẽ cho Vân Trung thành, đề phòng Thủ hộ chiến tướng chỉ huy đại quân bất chấp hậu quả xông vào. Nàng đã hao phí không ít tâm tư, hơn nữa để làm sống lại số lượng lớn thiên sứ bị hy sinh cũng đã phải bỏ ra không ít thần lực. Sắc mặt của nàng lúc này trông thật tiều tụy. Trước kia, mỗi khi gặp Thi vu vương, thấy hắn cả ngày đều tươi cười vui vẻ. Nàng cũng nghĩ rằng, chức vụ Thống soái đại quân cũng chẳng có bao nhiêu khó khăn, nhưng đến khi tự mình đảm đương trọng trách. Mới phát hiện ra là để trở thành một ma thú Đại thống lĩnh, sự tình lại không đơn giản như vậy, không giống như mình đã tưởng tượng.

" Đúng rồi. La Đức Lý Cách Tư đâu? Thương thế của hắn có đỡ nhiều không?"

Nhìn qua một lượt bọn người Kim Bằng cùng Mẫu Hoàng. Trong lòng Dương Lăng trào lên cảm giác thân thiết. Nhưng vẫn thấy tựa hồ như thiêu thiếu một cái gì đó, suy nghĩ một lát liền nhớ ra Thi vu vương đang dưỡng thương tại Huyết hải. Nhớ ra là đã rất lâu rồi không được nghe thấy tiếng cười" dát dát" của hắn.

" Thương thế của La Đức Lý Cách Tư đã khôi phục hoàn toàn. Nhưng Đại nhân, có lẽ là hắn đã lĩnh ngộ thêm về một loại pháp tắc huyền ảo nào đó, cho nên sau khi tỉnh lại liền ngồi yên trong Huyết hải để tĩnh tu, tham ngộ."


Phi long vương Sắc lôi tư không chút chậm trễ lập tức trả lời, do có tốc độ rất nhanh cùng sự phản ứng linh hoạt, hắn cơ hồ trở thành chuyên viên về liên lạc giữa Huyết hải và Vân Trung thành. Phụ trách việc truyền tin giữa hai địa phương này.

Tìm hiểu được pháp tắc huyền ảo?

Dương Lăng trầm ngâm không nói, phân phó Áo Phỉ Lợi Á đề cao cảnh giác, đề phòng Thủ hộ chiến tướng Cự linh thần cùng Yêu đao tại thời điểm cuối cùng liều lĩnh đánh tập kích. Sau đó một mình phiêu nhiên rời đi.

Tại một tòa biệt viện u tĩnh trong Vu tháp không gian , thỉnh thoảng lại vọng ra vài tiếng trẻ con khóc. Ngày xưa cả ngày ngây ngốc trong phòng thí nghiệm của vu tháp, lúc này Ngải Lị Ti đang ôm đứa nhỏ mà Yêu cơ Tát Lạp lưu lại đi tới đi lui. Trên miệng đang ngâm vài câu ca dao mà nàng học được từ Thái luân đại lục. Nhưng tiểu tử kia lại không chịu nghe lời, ngược lại còn khóc to hơn. Đôi bàn tay nhỏ bé không ngừng quơ quào trong không trung như muốn túm lấy cái gì đó, khuôn mặt nhỏ nhắn vì giận hờn mà đỏ bừng lên.

" Tác Phỉ Á tỷ tỷ. Tiểu tử kia có phải là lại đói rồi không?"

Nhìn tiểu tử đáng yêu kia đang rúc đầu vào trong ngực của Ngải Lị Ti, trong lúc vô ý vừa vặn quơ được bộ ngực cao vút của mình. Tác Phỉ Á xấu hổ mặt đỏ bừng lên. Luận về việc chế tạo chất độc cùng giải dược. Cho dù tìm trên khắp các đại vị diện cũng không một ai có thể so sánh với Ngải Lị Ti, một cao cấp độc vu. Nhưng nói đến việc chăm sóc đứa nhỏ này , thật tình nàng lại không hề có kinh nghiệm.

" Bà vú đâu rồi? Mau gọi bà vú cho bảo bảo!"

Ngải Lị Ti không có tí kinh nghiệm nào , Tinh linh mỹ nữ Tác Phỉ Á cũng không hơn gì. Lúc bình thường cả đám đều tranh nhau ôm lấy tiểu tử đáng yêu kia. Nhưng mỗi khi đứa nhỏ khóc thì cả bọn lại cuống quýt không biết phải làm sao cho nó hết khóc. Cũng may là với địa vị của Dương Lăng nên việc tìm một bà vú cho đứa bé cũng không phải là quá khó. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Được người hầu tìm về, bà vú vội vàng chạy tới, sau khi đã uống vài ngụm sữa. Tiểu tử kia lập tức im lặng , không lâu sau liền nhắm hai mắt lại, tiến vào mộng đẹp. Mặc dù đã ngủ nhưng đôi tay nhỏ bé vẫn đang túm chặt áo của bà vú không chịu buông. Trên khóe mi vẫn đọng lại vài giọt nước mắt giận hờn trong suốt.

" Tác Phỉ Á tỷ tỷ. Ngươi nói. Tiểu Hối có bộ dạng giống ai? Muội thấy hắn có một chút giống Lí Tra Đức Sâm nhưng nhìn kỹ lại thấy có điểm giống Tát Lạp hơn!"


Ngải Lị Ti nhẹ nhàng tiếp nhận tiểu tử từ trong lòng bà vú. Nhìn xem khuôn mặt bụ sữa cùng hình dáng đáng yêu của đứa bé. Thần tình của nàng trông thật hạnh phúc, trên miệng nở một nụ cười ngọt ngào.

" Cái mũi thì giống Lí Tra Đức Sâm còn lông mi lại giống Tát Lạp!"

Nhìn xem tiểu tử đáng yêu kia, Tinh linh mỹ nữ Tác Phỉ Á cũng nở nụ cười ấm áp. Nhưng nhớ tới Yêu cơ Tát Lạp đã bị hồn phi phách tán lại không khỏi âm thầm thở dài. Trong lúc không để ý đến xung quanh thì chẳng biết khi nào, ở phía sau đã xuất hiện một thân ảnh quen thuộc.

" Ồ, thật là kỳ quái, ta thì lại thấy cái mũi của tiểu tử kia giống Ngải Lị Ti. Lông mi thì giống Tác Phỉ Á?"

Dương Lăng cười cười, từ phía sau lưng nhẹ nhàng ôm lấy thân thể mềm mại của tinh linh Tác Phỉ Á. Hít hít mùi thơm nhàn nhạt đã lâu không được gần gũi kia, trên mặt hắn lại có một chút xấu hổ. Mấy ngày nay để làm tan rã Tài Phán giả quân đoàn cùng liên quân thần hệ đang bao vây Vân Trung thành. Vì mục tiêu nhanh chóng cứu sống các tổ vu còn lại, từng bước tăng cường thực lực. Hắn đã làm việc không ngừng, không có thời gian bầu bạn cùng Tác Phỉ Á và Ngải Lị Ti hai người được quá vài ngày.

" Dương đại ca!"

Không hề chuẩn bị Tác Phỉ Á kêu lên kinh ngạc. Nghe thấy âm thanh quen thuộc của Dương Lăng , lập tức vui mừng ra mặt. Liền quay người ôm chặt lấy Dương Lăng.Một lát sau, nhớ tới Ngải Lị Ti còn đứng ở bên cạnh liền vội vàng buông tay ra, bối rối đến độ cả mặt đỏ bừng.

" Dương đại ca. Hôm nay như thế nào lại có thời gian đến đây?"

Thấy Tác Phỉ Á đang lúng túng, Ngải Lị Ti kín đáo liếc mắt nhìn Dương Lăng. Hai mắt của nàng chợt hồng lên, nàng vội cúi đầu giả vờ nhìn tiểu tử đang nằm trong lòng mình.

" Ai nói không thời gian thì không thể trở về?" Dương Lăng cười cười. nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt đáng yêu của tiểu tử kia.


" Ngải Lị Ti. Đưa ta ôm tiểu tử kháu khỉnh này một lát!"

" Đại nhân. Không tốt lắm. Tình hình không ổn lắm!"

Ngay khi Dương Lăng vừa đưa tay đón đứa nhỏ thì Hắc long vương giống như một cơn gió lao đến.

" Đại nhân. Phía bên ngoài Huyết hải, liên quân thần hệ đột nhiên xảy ra đại loạn. Không ít thần hệ thừa dịp rối loạn đã bỏ trốn, ngay lập tức Thủ hộ chiến tướng liền chỉ huy Tài Phán giả điên cuồng chém giết để trấn áp. Giết hại vô số binh lính, máu tươi chảy thành sông. Theo lời Đại nhân dặn bảo, bọn ta luôn cảnh giác theo dõi thí thần đại trận. Sau khi hấp thu rất nhiều máu tươi, thí thần đại trận đột nhiên hồng quang sáng rực lên, sau đó tràn cả vào biên giới của Huyết hải, cắn nuốt một đội thiên sứ đang đi tuần tra gần biên giới."

Thâm nhập vào biên giới của Huyết hải?

Dương Lăng lông mi dựng đứng lên. Không nghĩ tới thí thần đại trận sau khi được bổ xung năng lượng lại có thể thâm nhập vào cấm chế của mình. Xem ra thí thần đại trận này quả nhiên không hề đơn giản. Nếu bây giờ hắn không có biện pháp thích hợp thì sau khi tiếp tục được bổ xung thêm năng lượng và vong hồn của binh lính, chưa biết sẽ còn phát sinh thêm chuyện gì. Để tránh phiền toái có lẽ mình phải khẩn trương hành động.

"Truyền lệnh ra, đội hình lập tức lui lại, tất cả đều phải đề cao cảnh giác. Nhất định phải bảo vệ bằng được Vân Trung thành qua buổi tối hôm nay!"

Suy tính một lát, Dương lăng trầm giọng hạ lệnh. Sau đó cùng Tác Phỉ Á và Ngải Lị Ti nói thêm vài câu rồi vội vàng rời đi. Đem theo Hậu Thổ, Cộng Công, Đế Giang, Huyền Minh cùng Cường Lương, năm đại tổ vu thông qua vị diện thông đạo trong vu tháp không gian thẳng đến thần ma mộ tràng.

Theo như lời Tổ vu Cộng Công đã nói, muốn phá giải thí thần đại trận do Thủ hộ chiến tướng đã hao hết tâm cơ để bày ra, biện pháp hữu hiệu nhất chính là tận lực cứu sống thêm mấy tổ vu. Liên thủ thi triển thiên thần sát đại trận, càng nhiều tổ vu cùng bày trận, uy lực của thiên thần sát đại trận lại càng lớn. Hiện tại, mười ngày ước hẹn cùng liên minh chỉ còn lại có một buổi tối hôm nay. Cho dù Tổ vu Đế Giang tốc độ có mau hơn nữa cũng không kịp đến các vị diện khác, ngoại lệ duy nhất chính là Thần ma mộ tràng.

Căn cứ theo tin tình báo từ liên minh, tại thông thiên tháp trên Thần ma mộ tràng, Ma quân Đại thống lĩnh cũng đã cử một toán trọng binh đến trấn giữ. Tuy quân số tài Phán giả ở đó không lớn, nhưng tuyệt đại bộ phận đều là tinh nhuệ trong đám thuộc hạ của Ma quân. Thực lực cũng không phải là nhỏ, ngoài ra trên Thần ma mộ tràng còn có không ít tuyệt thế cường giả đang tiềm tu. Thực lực của họ không thể nào xác định rõ ràng được. Trước đây vì tránh cho bí mật về Huyết hải khỏi bị bại lộ, Dương Lăng đã không dám đường đột cứu sống lại Tổ vu tại nơi này. Nhưng tình thế hiện nay đã khác, để có thể phá được thí thần đại trận, hắn đành chấp nhận rủi ro.

Hô!!

Không lâu sau, Dương Lăng cùng mấy Tổ vu đi tới một ngọn núi hùng vĩ. Từ chân núi đã thấy các loại ma pháp trận được bố trí dày đặc, các toán binh lính tuần tra liên tục không dứt. Đề phòng chặt chẽ đến mức nếu là một người bình thường thì hoàn toàn không có cơ hội để đi vào. Điều này cho thấy, để canh giữ không cho người ngoài xâm nhập vào thông thiên tháp, Ma quân Đại thống lĩnh đã bỏ ra không ít công sức. Giống như các thông thiên tháp khác, ở đây cũng không thể thông qua thuấn di vu thuật trực tiếp di chuyển lên thông thiên tháp trên đỉnh núi.


" Tại sao ở đây lại được bảo vệ chặt chẽ như vậy? Rốt cuộc bên trong thông thiên tháp này có cái gì đặc biệt sao?"

Nhìn ngọn núi cao ngất trong mây , nhìn thông thiên tháp mông lung, huyền ảo dưới ánh trăng, mơ hồ có thể thấy được. Trong lòng Dương Lăng bỗng nảy ra sự nghi ngờ rất lớn. Không phải ngẫu nhiên mà Ma quân Đại thống lĩnh lại quan tâm mạnh mẽ đến nơi này như vậy.

" Hống. Ta cảm giác được một cỗ hơi thở quen thuộc!"

Cảm giác trong không trung có một chút năng lượng dao động yếu ớt vô cùng quen thuộc. Tổ vu Cộng Công nhịn không được rít kên một tiếng.

" Đại nhân. Động thủ đi thôi. Ta cũng cảm giác được một cỗ dao động quen thuộc!"

Tổ vu Đế Giang giương lông mi lên, hai mắt bắn ra một tia hàn quang!

Nhìn thông thiên tháp ẩn hiện trên đỉnh núi cao ngất , năm đại tổ vu đều cảm giác được một cỗ năng lượng dao động quen thuộc. Tất cả đều cảm thấy bồn chồn, kích động trong lòng.

" Được. Các ngươi chịu trách nhiệm thu hút sự chú ý của địch, đánh lạc hướng bọn chúng, để ta âm thầm tiến vào!"

Cảm giác trong không trung có tiếng gọi thân thiết, Dương Lăng cũng không chần chờ. Hai tay thủ kháp vu ấn thi triển đại vu thiên địa cùng Huyết hải khôn cùng, đồng thời triệu xuất ra ba mươi sáu diện huyết thần phiên. Sau đó, cưỡi Tổ vu Đế Giang bay thẳng đến thông thiên tháp trên đỉnh núi. Hậu Thổ, Cộng Công, Huyền Minh cùng Cường Lương tứ đại tổ vu ngay lập tức lớn tiếng rít gào. Lao tới đám lính canh gác bên ngoài thông thiên tháp, vừa đánh lạc hướng vừa tranh thủ trong thời gian ngắn nhất tiêu diệt chủ lực của địch càng nhiều càng tốt.

Vì dự phòng Thủ hộ chiến tướng Cự linh thần cùng Yêu đao tại bước đường cùng, chó cùng cắn dậu xua quân đánh bất ngờ Vân Trung thành. Dương Lăng không sử dụng tới ma thú đại quân của mình. Để tránh đêm dài lắm mộng, hắn đã tung ra lực lượng mạnh nhất của mình, chia làm hai mũi đột kích. Vừa lao lên thông thiên tháp, vừa chỉ huy huyết thần phiên phối hợp cùng tứ đại Tổ vu.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận