Ma Thú Lãnh Chúa


Hống!!.

Tổ vu Cộng Công rít lên một tiếng rồi vung tay , nước sông bỗng dậy sóng. Cùng lúc đó trong không trung đột nhiên xuất hiện hàng ngàn vạn đạo thủy tiễn. Xuyên thủng lồng ngực nhóm Thái thản, Hậu thổ, Đế Giang cùng Huyền Minh, tam đại Tổ vu cũng đồng loạt thi triển các tuyệt kỷ của mình. Điên cuồng phóng tới, như chỗ không người. Không một ai có khả năng ngăn cản lấy một chiêu của bọn họ. Cả đám hoặc là thần cách bị niết bạo, hoặc là bị xé thành mảnh nhỏ.

Thông qua vu tháp không gian, Dương Lăng nhanh chóng điều đến ma thú đại quân cùng thiên sứ chiến đội. Quan trọng hơn là lại có Hậu thổ, Cộng Công, Đế Giang cùng Huyền Minh tứ đại Tổ vu cùng tề tụ. Bùng nổ ra năng lực chiến đấu kinh người, dưới mắt không người. Một tổ vu có thể một mình tay không đấu với Thủ hộ chiến tướng cầm trong tay cao nhất Tài quyết thần khí. Tứ đại tổ vu cùng tề tụ, quả thực là không thể chống cự.

Vì muốn lập được công lớn để sau cuộc chiến sẽ được Ma quân Đại thống lĩnh tận lực giúp đỡ. Lực vương chủ thần mang đi gần như toàn bộ quân tinh nhuệ của thần hệ. Binh lính còn lại tuy có số lượng lên đến hơn mười vạn nhưng tuyệt đại bộ phận đều là thần chức cường giả cùng thần giai võ sĩ bình thường. Đối mặt với ma thú đại quân cuồng bạo, đối mặt với Hậu Thổ, Cộng Công, Đế Giang cùng Huyền Minh tứ đại Tổ vu. Căn bản là không cần phải đánh cũng đã biết được kết quả . Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

" Lui. Mau chạy đi!"

" Mau chạy đi. Mau!"

Thực lực quá chênh lệch, đám Thái thản không còn dũng khí để chống cự, kinh hoàng bỏ trốn. Không ngờ tới, cả tòa thánh thành, phạm vi trên ngàn dặm đã bị đại vu thiên địa cùng Huyết hải khôn cùng bao phủ lại. Căn bản là không còn đường để đi. Có kẻ nằm xuống giả chết, lại bị đám ma thú có cảm giác mẫn tuệ-sâu sắc phát hiện ra, ngay lập tức bị xé ra thành từng mảnh nhỏ. Có kẻ lặn trốn xuống đáy nước , lặn xuống thật sâu, trốn ở những nơi bí ẩn cũng không thể gạt được Cộng Công, Tổ vu có thần thông thủy hệ. Cộng Công thi triển thủy hệ pháp thuật lặn xuống , lập tức không thể tiếp tục trốn tránh.

Nơi nơi đều là thân thể đã bị tàn phá, máu nhuộm khắp nơi, chảy thành sông. Nước của con sông lớn bảo vệ cho tòa thánh thành nay đã biến thành con sông máu. Bị Dương Lăng dùng vu thuật giam hãm, Lực vương thần hệ từ cường giả có thực lực vị diện lưu lãng giả cho tới binh lính bình thường không có một ai chạy thoát.


Toàn quân bị tiêu diệt!

Giết một người dọa trăm người, để chấn nhiếp các thần hệ phụ thuộc chúa tể. Dương Lăng đã chọn Lực vương thần hệ có thực lực rất cường đại để làm vật khai đao. Dưới sự công kích tàn bạo của Ma thú quân đoàn, tòa thánh thành mà Lực vương đã hao phí ngàn vạn năm vất vả mới xây dựng lên đã bị Ma thú đại quân phá hủy hoàn toàn. Toàn bộ binh lính bị chém giết không còn một ai, toàn bộ tín đồ thì bị đưa vào vu tháp không gian. Trực tiếp diệt trừ tín ngưỡng chi nguyên của Lực vương.

Lực vương tự mình dẫn quân đi với mong muốn lập được công lớn, sẽ được Ma quân Đại thống lĩnh ủng hộ để trở thành thần hệ đứng đầu trên các đại vị diện, nhưng bây giờ ngoại trừ một nhóm binh lính còn sống sót ở bên cạnh. Cơ hồ đã trở thành một tên đầu đường xó chợ, không có căn cứ địa. Không có đại quân cường đại làm chỗ dựa, lại không còn tín ngưỡng chi nguyên. Hắn đã không còn giá trị gì trong mắt Ma quân Đại thống lĩnh nữa rồi

Sau khi chỉ huy đại quân tiêu diệt toàn bộ căn cứ của Lực vương, Dương Lăng lấy ra đại vu thai, bắt tay vào luyện hóa linh hồn năng lượng của địch đang bị đại vu thiên địa trói buộc không thể tiêu tán tới Vong linh vị diện. Dưới sự tiếp dẫn của cao giai vu thật, vong linh dần dần quy tụ về phía Dương Lăng , lần lượt chuyển hóa thành linh hồn năng lượng tinh thuần.

Tiến giai tới vu thần đỉnh phong , một cái linh hồn của thần chức cường giả hay một cái linh hồn của vị diện lưu lãng giả, đối với Dương Lăng cũng chỉ như thêm vài giọt nước vào trong một cái hồ lớn, căn bản là không có nhiều tác dụng. Nhưng hơn mười vạn linh hồn binh lính cho tới cường giả của Lực vương thần hệ thì lại là một con số không hề nhỏ.

Hô!

Dương Lăng im lặng khoanh chân ngồi trên đại vu thai , hai tay thủ kháp vu ấn, điên cuồng luyện hóa linh hồn năng lượng khổng lồ đang tụ tập trong đại vu thiên địa. Không lâu sau, hắn đã cảm nhận được trong thần thức của mình bắt đầu có chuyển biến, hiểu biết về cấm chế trong đại vu thiên địa và Huyết hải khôn cùng cũng theo đó mà tăng lên. Nắm bắt sâu sắc hơn uy lực của cấm chế. Đối với một đại vu sư mà nói, thân thể cường hãn là rất quan trọng, nhưng mấu chốt của việc tu luyện lại chính là sự cường đại của linh hồn.

" Mục tiêu tiếp theo sẽ là Tạp nhĩ mã thần hệ!"


Một hơi luyện hóa xong hơn mười vạn vong hồn của quân địch. Dương Lăng phất tay thu lại đại vu thiên địa cùng Huyết hải khôn cùng. Kiểm tra lại chiến trường một lượt, sau đó phất tay thu đại quân vào trong vu tháp không gian. Căn cứ theo tin tình báo của liên minh, trên Lực lượng vị diện ngoài Lực vương thần hệ có thế lực mạnh nhất, còn có hơn mười thần hệ lớn nhỏ khác. Đã không làm thì thôi, tiễn phật phải tiễn đến Tây phương. Giống như cách làm của Đao phong A Lai Khắc Tư, hắn đã quyết định sẽ quét sạch đám thần hệ dưới trướng chúa tể trên Lực lượng vị diện.

Ma thú thần hệ với thực lực của mình ngay cả Lực vương thần hệ cũng bị quét sạch chỉ trong có một ngày. Các thần hệ nhỏ và vừa khác thì không cần mất nhiều thời gian như vậy. Cưỡi Tổ vu Đế Giang, chỉ trong một ngày thời gian Dương Lăng đã huyết tẩy cả Lực lượng vị diện, tiêu diệt gần hết các thần hệ dưới trướng của chúa tể trên vị diện này. Sau khi tin tức lan truyền ra, lập tức các thần hệ còn lại đều chọn giải pháp buông vũ khí quy hàng, đầu hàng vô điều kiện, trên các tòa thánh thánh cờ trắng tung bay phấp phới.

Để chứng tỏ thành ý của mình, các thần hệ này đều bất chấp hậu quả liền ra lệnh cho đại quân đang tham gia chiến dịch Vân Trung thành rút lui ngay lập tức. Tất cả đều đưa ra thông cáo sẽ gửi sứ giả đem theo tư nguyên cùng thông tin tình báo tới Cự long sơn mạch, đại bản doanh của Ma thú thần hệ trong thời gian sớm nhất.

Thượng cổ vu sư chi vương đã quay trở lại!

Ma thú thần hệ dùng sức mạnh áp đảo của mình, chỉ cần không tới hai ngày đã thâu tóm xong Lực lượng vị diện, đập tan các thần hệ dưới trướng chúa tể có ý định phản kháng.

Tin tức truyền ra đã gây nên một trận kinh hoàng trên các vị diện. So với Cách Lâm gia tộc của Đao phong A Lai Khắc Tư, Ma thú thần hệ còn vượt xa về tính cuồng bạo cũng như sự khát máu. Ma thú thần hệ đang bị đại quân Tài phán giả bao vây tại Vân Trung thành, không những vẫn giữ vững được nơi này mà còn phát động được một đợt phản công quy mô lớn đến như vậy.

Lực vương thần hệ đã bị diệt, tin tức này đã làm cho các đại thần hệ đang tham gia bao vây Vân Trung thành kinh hoảng tột độ, ngay cả Lực lượng vị diện cũng bị quét sạch. Sự kiện này làm các đại thần hệ cảm giác được mối nguy hiểm đã tới rất gần, lửa đã cháy tới lông mi. Trong lòng mọi người đều xuất hiện cùng một câu hỏi, không biết tiếp theo Ma thú đại quân khủng bố sẽ xuất hiện vị diện nào, không biết thần hệ nào sẽ trở thành mục tiêu tiếp theo của Ma thú thần hệ. Vì quá hoảng sợ , không ít chủ thần chấp nhận mạo hiểm sinh mệnh lặng lẽ dẫn binh lính của mình rời đi.


Có kẻ lấy danh nghĩa đi tuần tra , điên cuồng bổ nhào vào vị diện thông đạo trên Trật tự vị diện , chọn phương án nhanh nhất để rời đi. Có kẻ lại tinh vi hơn, đem đại quân của mình chia ra làm nhiều tiểu đội, chia ra các hướng để chạy trốn. Còn chủ thần thì thông qua vị diện truyền tống quyển trục, trực tiếp rời đi. Không cầu ngay lập tức trở lại đại bản doanh, chỉ mong an toàn rời khỏi Trật tự vị diện. Làm mọi cách để cách xa khỏi Thủ hộ chiến tướng Cự Linh thần cùng Yêu đao, tránh ra càng xa càng tốt. Không thèm quan tâm là sau này sẽ bị Tài Phán giả trừng phạt như thế nào.

Vào thời điểm các thần hệ tìm cách bỏ trốn vừa mới bắt đầu diễn ra. Thủ hộ chiến tướng Cự Linh thần cùng Yêu đao còn sai người đi bắt những kẻ chạy trốn đem về xử tử để làm gương. Giết một người để cảnh cáo những người khác, nhưng chỉ trong một thời gian rất ngắn, binh lính thần hệ bỏ trốn càng ngày càng nhiều. Quân tâm càng ngày càng rung chuyển. Không thể không đem toàn bộ liên quân thần hệ tập trung vào giữa thượng cổ thí thần đại trận. Phía bên ngoài do Tài Phán giả quân đoàn trấn thủ. Lập ra quân lệnh, bất kỳ kẻ nào có ý định chạy trốn vô luận là binh lính bình thường hay là chủ thần, tất cả đều giết chết tại chỗ không cần xét xử. Hành động này tuy có tác dụng ngăn cản được tốc độ tan rã của liên quân thần hệ. Nhưng chiến lược bao vây Vân Trung thành đã thất bại hoàn toàn, đã không còn có khả năng tiêu diệt Ma thú thần hệ tại Vân Trung thành nữa rồi.

Dựa vào thực lực cường đại của mình, Dương Lăng một tay lăm lăm chiến đao, một tay cầm củ cà rốt. Lấy danh nghĩa bảo hộ, giúp các đại thần hệ chống lại sự áp bức cũng như trừng phạt của Tài Phán giả. Thuận lợi làm phân hóa, từng bước làm tan rã trận doanh của liên quân thần hệ. Nhanh chóng xử lý xong các thế lực chống đối trên Lực lượng vị diện. Tại vị diện thông đạo của Lực lượng vị diện đã bày ra cấm chế thật mạnh. Ngoài ra còn để lại một chi đại quân canh giữ tại đây. Sau đó lại cưỡi Tổ vu Đế Giang đi tới thông thiên tháp trên Lực lượng vị diện.

Biết được tin tức Ma thú chủ thần đã xuất hiện tại Lực lượng vị diện , binh lính đóng ở thông thiên tháp đã sớm rời đi. Mấy chục Tài Phán giả do Ma quân Đại thống lĩnh phái tới cũng đã sớm chạy mất tiêu. Ngay cả Thủ hộ chiến tướng chỉ huy Tài Phán giả quân đoàn cũng không phải là đối thủ của Ma thú chủ thần. Không có ai còn dám ngu ngốc, hồ đồ lưu lại để chịu chết!

" Lực lượng vị diện. Trong tòa thông thiên tháp này rốt cuộc ngưng tụ hồn phách Tổ vu nào?"

Nhìn xem thông thiên tháp cao ngất trong mây , Dương lăng và Tổ vu Đế Giang bước mau vào. Cũng giống như các thông thiên tháp trước kia, trước cửa cũng có một tòa phương tiêm bi, bên trên có khắc một đoạn thông thiên vu quyết cùng một bức phù điêu. Đầu hổ thân người, miệng có một hình màu vàng trông như một con mãng xà, hai tay lại có hai cái màu trắng bạc. Tạo thành hình tam giác quỷ dị vừa trắng vừa vàng làm cho người ta khi nhìn thấy liền xuất hiện trong lòng một cảm giác nguy hiểm.

Tổ vu Cường Lương. Lôi chi tổ vu!

Nhìn xem bức phù điêu, Dương Lăng nhanh chóng hiểu được thân phận của Tổ vu này. Trong lòng không khỏi dâng lên một trận kích động, so sánh với các Tổ vu khác, Tổ vu Cường Lương cũng không có thực lực mạnh hơn nhưng đây lại là Tổ vu nắm về lôi điện pháp tắc, lôi điện tự bản thân nó đã có số lượng lớn cũng như phạm vi công kích rất rộng . Bản thân hắn cũng có sở hữu về pháp tắc này, hiểu biết từ trong trí nhớ của Tổ vu Cường Lương sẽ giúp ích rất lớn cho hắn trong việc lĩnh ngộ chung cực huyền ảo của lôi điện pháp tắc.

Từ trước tới nay, Dương Lăng luôn tìm tòi để có thể ở trong đại vu thiên địa cùng Huyết hải khôn cùng bố trí một vu thuật có khả năng công kích thân thể của địch nhân. Có năng lực phá tan linh hồn phòng ngự của địch nhân trên phạm vi lớn. Đáng tiếc, cho dù đã thử nghiệm đóng băng pháp thuật hay là siêu cấp trọng lực cùng tất cả các biện pháp khác, nhưng đều không đạt được hiệu quả lý tưởng. Linh hồn tia chớp có thể công kích trên phạm vi lớn có lẽ là sự lựa chọn phù hợp. Nhưng sự lĩnh ngộ về lôi điện pháp tắc của hắn lại không đủ. Uy lực cũng không đạt được như mong muốn.


Hiện tại có lẽ sẽ khác, Tổ vu Cường Lương làm hắn thấy được hy vọng!

Hô!

Hao phí đại lượng vu lực , Dương Lăng không hề chậm trễ cứu sống lại đầu hổ thân người, Tổ vu Cường Lương. Đồng thời hai tay cũng thủ kháp vu ấn hấp thu năng lượng do thông thiên tháp đã ngưng tụ qua trăm vạn năm. Tĩnh tâm nghiên cứu liền nắm được trong tay sự lĩnh ngộ của Tổ vu Cường Lương đối với lôi điện pháp tắc. Trên chiến trường tại Lực lượng vị diện, hắn đã hấp thu rất nhiều linh hồn năng lượng. Thần thức trở nên cực kỳ cường đại, bây giờ lại hấp thu thêm năng lượng ngưng tụ trong thông thiên tháp. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn này, thực lực của hắn đã đạt tới một mức trước đó chưa từng có. Có vu lực mênh mông cùng linh hồn năng lượng hỗ trợ, nay lại lĩnh ngộ được chung cực pháp tắc huyền ảo, quả là như hổ thêm cánh!

Một ngày. Hai ngày!

Chẳng biết bắt đầu từ khi nào , trên người Dương Lăng xuất hiện từng đạo xà hình tia chớp màu tím. Xuy xuy rung động, dễ dàng xé mở từng đạo không gian cái khe thật lớn. Càng lúc xà hình tia chớp xuất hiện càng ngày càng nhiều, phạm vi bao phủ càng lúc càng lớn. Giống như một đàn quái xà thật lớn đang bay lượn trong không trung. Khi ẩn khi hiện một cách xuất thần nhập quỷ làm cho kẻ khác khó lòng phòng bị. Càng khủng bố hơn , bên trong mỗi đạo xà hình tia chớp còn ẩn chứa linh hồn công kích cực kỳ khủng bố. Đừng nói cường giả bình thường mà ngay cả Tổ vu Đế Giang đang đứng ở gần đó để hộ vệ cho Dương Lăng cũng cảm thấy kinh ngạc.

Linh hồn tia chớp!

Dựa vào thần thức cường đại của mình cùng trí nhớ của Tổ vu Cường Lương. Dương Lăng thuận lợi lĩnh ngộ chung cực huyền ảo trong lôi điện pháp tắc. Kết hợp với linh hồn vu thuật huyền ảo, sáng tạo ra linh hồn tia chớp vu thuật cường đại. Tia chớp lợi hại ở chỗ, chính là linh hồn đại vu ý chí của hắn xuất hiện khắp mọi nơi. Tia chớp công kích cùng với linh hồn công kích khủng bố này cực kỳ sắc bén, có thể chỉ trong khoảnh khắc đã bao phủ lên phạm vi ngàn dặm. Có năng lực đột nhiên tập trung lực lượng để tập trung công kích vào một điểm trên người của đối phương. Lực công kích có thể sánh bằng hồn bạo hay là vong hồn rít gào trong linh hồn vu thuật.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận