Ma Thú Lãnh Chúa


" Ngươi quen biết với Lôi Mông đại nhân?"

Dương Lăng dừng thân ảnh. Một đạo linh hồn truyền âm xuất hiện trong óc bọn người huyết thiên sứ Áo Phỉ Lợi Á, Hắc long vương cùng Giác long vương, ra lệnh cho đại quân tạm thời đình chỉ công kích. Hỏa thần Lôi Mông là bậc trưởng giả mà hắn tôn kính nhất. Lúc trước không chỉ có trợ giúp cho hắn vượt qua được lôi thần kiếp, mà còn mấy lần cứu viện. Nếu quả thực Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư cùng Lôi Mông đại nhân có quan hệ nào đó, sự tình sẽ phải giải quyết theo hướng khác.

" Quen biết! Chẳng qua. Cũng không thể tính là bằng hữu. Chính là thật lâu, thật lâu trước kia, Lưu lãng chiến đội cùng Lưu vân chiến đội của Lôi Mông có phát sinh xung đột. Lúc đó , ta đã cùng với hắn, với tư cách là đội trưởng của Lưu vân chiến đội đứng ra đánh một trận!"

Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư sắc mặt bình thản, hồi tưởng về một quá khứ xa xăm, dừng một chút rồi nói tiếp:

" Sau đó, sau một thời gian rất lâu đều không có tin tức của hắn. Cho đến thời gian gần đây, đột nhiên ta nhận được lời mời của hắn , liên minh đại trưởng lão. Cùng lúc đó, tất cả các chi lưu lãng chiến đội đều nhận được thông tri, yêu cầu lập tức cùng nhau phối hợp động thủ để chống lại chúa tể!"

Bất chấp trong lòng đã biết, nếu bây giờ hắn nói là bằng hữu của Lôi Mông thì rất có thể Đao phong tòa thành sẽ vượt qua nguy cơ. Nhưng Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư sau khi trầm ngâm suy nghĩ một lát vẫn nói ra lời nói thật, không thêm không bớt. Là một tuyệt thế cường giả, Tử vong đao phong đương nhiên có sự kiêu ngạo của Tử vong đao phong. Cho dù mình không phải là đối thủ của Dương Lăng cũng chẳng sợ. Tuyệt đối sẽ không bỏ đi tôn nghiêm của hắn để hạ mình cầu xin. Lại càng không dựa vào giao tình đối với Lôi Mông , liên minh đại trưởng lão để xin xỏ.

Chỉ có Đao phong chết trận , tuyệt đối không có Đao phong cầu xin tha thứ giống như một tên nô tài!

Lưu vân chiến đội đội trưởng. Liên minh đại trưởng lão?

Người nói vô tâm, người nghe cố ý! Nghe Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư vừa nói như vậy. Dương Lăng chấn động cả người. Vạn vạn lần đều không nghĩ tới. Hỏa thần Lôi Mông lại chính là đội trưởng của Lưu vân chiến đội. Càng không nghĩ tới. Lôi Mông cũng chính là đại trưởng lão thần bí trong liên minh. Sau khi trầm tư suy nghĩ liền giật mình hiểu ra. Rốt cục hiểu được vì sao Hỏa thần Lôi Mông có thực lực như vậy lại đứng ngoài cuộc tranh đấu giữa các thế lực trên Thái luân đại lục. Đối với tư nguyên cùng các loại ích lợi trên Thái luân đại lục đều không có hứng thú. Rốt cục hiểu được vì cái gì mà Tinh không thành chủ Tạp Mai Long lại viện trợ hết lòng đối với Ma thú thần hệ .

" Trở về Thái luân đại lục tìm Lôi Mông đại nhân xin hỗ trợ. Chẳng phải là có thể tìm được Thiên cô đang trấn thủ Thần chi tù lao để nhờ Thiên cô hỗ trợ. Mở ra thông đạo tiến vào Vong linh vị diện , cứu sống lại Vưu Na cùng nữ nhân của Thi vu vương?"


Dương Lăng cúi đầu trầm tư. Tìm tòi trong trí nhớ của bọn người A Khuê Long chủ thần và Tài Phán giả đã bị mình luyện hóa. Thật lâu sau, rốt cục đã xác định được thân phận của hỏa thần Lôi Mông . Lập tức vui mừng hiện ra mặt, nhìn thấy cơ hội cứu sống được các thân nhân của mình.

Vô luận Tài Phán giả hay là A Khuê Long chủ thần đều là những kẻ có đẳng cấp tuyệt thế cường giả, tất cả đều đã sống qua một khoảng thời gian rất, rất lâu rồi. Trí nhớ của bọn chúng cực kỳ khổng lồ. Từ trước tới nay. Dương Lăng chủ yếu là luyện hóa linh hồn bọn họ , thuận tiện cướp lấy trí nhớ của bọn họ mà thôi. Chứ không có thời gian cũng như tinh lực để lần lượt sửa sang lại trí nhớ của bọn họ. Nhờ có Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư nhắc nhở , mới hiểu được thân phận chân chính của hỏa thần Lôi Mông. Nhanh chóng nghĩ tới việc cứu sống lại Vưu Na yêu dấu.

" Dương Lăng đại nhân. Về sự tình một nhà thị nữ của người. Ta thực lòng thật sự xin lỗi. Nhưng đại nhân cũng thấy được. Hung thủ sớm đã bị người giết chết. Kẻ dung túng cho hung thủ hành sự tàn ác là lão gia chủ cũng đã tự sát tạ tội. Sự tình thực quả thực không có quan hệ tới đám tộc nhân bình thường. Cung thỉnh đại nhân tha cho bọn họ một mạng!"

Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư sẽ không buông bỏ tôn nghiêm của mình để cầu xin tha thứ. Nhưng hắn cũng không phải là một kẻ thô lỗ không biết biến hóa. Dừng lại một chút , tiếp theo thành khẩn nói:

" Đương nhiên. Ta đại biểu cho Cách Lâm gia tộc đưa ra lời xin lỗi. Cũng có thể đứng ra nhận trách nhiệm bồi thường theo ý của đại nhân!"

" Như thế nào để bồi thường. Ngươi có khả năng tìm được thi thể của Lí Tra Đức Sâm. Hay là có thể cứu Tát Lạp đáng thương sống lại?"

Dương Lăng sắc mặt vẫn lạnh như băng, nhưng sát khí cũng tự nhiên giảm đi rất nhiều.

Chính như lời Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư. Kẻ dung túng lẫn kẻ thủ ác đều đã thân vong, cho dù bây giờ mình có giết hết mọi người ở đây, thì cũng không thể làm cho Tát Lạp sống lại được. Ngoài ra vô luận nói như thế nào, Lí Tra Đức Sâm chung quy vẫn là hậu duệ trực hệ trong Cách Lâm gia tộc. Đứa nhỏ của hắn sau này lớn lên vẫn là một Đao phong võ sĩ. Trong người vẫn mang dòng máu của Cách Lâm gia tộc. Không lẽ bây giờ vì trả thù cho bọn họ, mình lại huyết tẩy cả Cách Lâm gia tộc, như vậy sau này đứa bé lớn lên sẽ nghĩ sao.

" Cho dù đại nhân không nói. Chúng ta cũng sẽ tìm thi thể của Lí Tra Đức Sâm đem trở về. Chẳng qua, người chết thì cũng đã chết rồi, cũng không thể sống lại. Linh hồn sau khi bị phệ hồn thiên tàm cắn nuốt ,cho dù là ai đi nữa cũng không có biện pháp cứu sống lại."


Nhớ tới cảnh chết chóc bi thảm của cả nhà Tát Lạp, Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư cảm thấy không thể nói tiếp, liền hắng giọng. Trong lòng một mảnh chua sót. Đối với sự tình huynh đệ tương tàn phát sinh trong gia tộc của mình. Không ai khổ tâm hơn so với hắn , lão tổ tông, cho dù Dương Lăng không nói. Hắn tuyệt đối cũng sẽ không buông tha bất kỳ tộc nhân nào tham dự vào cuộc đuổi giết , bức hại cả nhà Lí Tra Đức Sâm.

Người chết không thể sống lại?

Ngẫm lại gương mặt xinh đẹp của Tát Lạp đang được an táng tại vu mộ. Dương Lăng sắc mặt ảm đạm. Vốn tưởng rằng Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư sẽ giống như Hắc ám Quân vương, sẽ có biện pháp đặc thù nào đó để cứu sống lại Tát Lạp. Không ngờ ngay cả hắn , Tử vong đao phong cũng không có biện pháp. Người có sinh lão bệnh tử, trăng có khi tròn khi khuyết. Mình mặc dù có Thông thiên vu thuật, linh hồn đại vu, tuy nhiên cũng không thể làm cho Yêu cơ sống lại một khi linh hồn đã hoàn toàn bị tiêu tán .

Thấy sắc mặt Dương Lăng đột nhiên ảm đạm Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư âm thầm thở dài một hơi. Hiểu được Tát Lạp tuyệt đối không phải là một thị nữ bình thường , hiểu được sự tình không đơn giản như vậy. Sau khi trầm ngâm suy nghĩ lại nói tiếp:

" Phàm là bất kỳ tộc nhân nào liên quan đến sự việc này. Cho dù đại nhân không nói, chỉ cần dựa theo tộc quy, chúng ta nhất định cũng sẽ xử tử. Mặt khác để chứng minh cho lời xin lỗi chân thành của chúng ta, ngay bây giờ ta sẽ tự mình chỉ huy một đội tinh nhuệ Đao phong võ sĩ đi tới Vân Trung thành. Hỗ trợ đại nhân chống lại tài Phán giả quân đoàn cùng liên quân thần hệ. Đại nhân. Người xem như thế có được hay không?"

Để đổi lấy sự tha thứ hoàn toàn của Dương Lăng , Ma thú chủ thần. Cũng để cho thâm tâm của mình không còn bị ray rứt, Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư dứt khoát đưa ra một quyết định kinh người. Không tiếc nuối khi quyết định đối mặt, chống lại Tài Phán giả quân đoàn cùng liên quân thần hệ. Quyết định tham gia trận đại chiến tại Vân Trung thành. Ở một phương diện nào đó cũng là kêu gọi sự tha thứ của Dương Lăng. Ngoài ra cũng là hưởng ứng lời kêu gọi của Lôi Mông, liên minh đại trưởng lão đã mời. Một mũi tên đạt được hai mục tiêu.

Để báo thù cho các huynh đệ năm đó đã chết dưới tay của Tài Phán giả. Để khôi phục lại sự tự do, có thể tự do xuyên qua các đại vị diện để thăm dò. Hắn sớm đã quyết định rời núi, cơ hội hiện tại, vừa vặn là có một lý do thích hợp!

Xuất binh chống lại Tài Phán giả quân đoàn cùng liên quân thần hệ?

Thấy thái độ thành khẩn của Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư. Dương Lăng hai mắt sáng ngời. Cách Lâm gia tộc tuy không quá nổi tiếng, không quan tâm đến việc khuếch trương thanh thế. Nhưng tốt xấu gì cũng là một thế lực lớn, có thể đứng ngang hàng với Hắc ám thần hệ. Đừng nói tại Tử vong vị diện. Cho dù tại các vị diện khác cũng có uy danh cực cao. Bây giờ Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư lại nhận lời tự mình chỉ huy tinh nhuệ xuất chiến. Cố nhiên có thể trợ giúp rất lớn cho Ma thú thần hệ trong trận chiến Vân Trung thành. Nhưng điều quan trọng hơn lại là ý nghĩa của hành động này.

Theo lệnh triệu tập của ma quân Đại thống lĩnh. Rất nhiều thần hệ đã phái đại quân tham dự cuộc bao vây Vân Trung thành, vây công Ma thú thần hệ . Nhưng cũng có không ít thần hệ lại đang giữ quan điểm trung lập. Đang theo dõi chặt chẽ tình hình chiến dịch tại Vân Trung thành. Bất chấp việc tuyệt đại bộ phận các thần hệ này đều là một ít thần hệ nhỏ và vừa. Nhưng nếu xét về lực lượng cùng tư nguyên thì đó lại là một con số không nhỏ. Bây giờ Đao phong gia tộc lại ra mặt xuất chiến, tỏ rõ lập trường đứng về phía Ma thú thần hệ. Điều này có ý nghĩa chiến lược rất lớn, sẽ có tác động không nhỏ đến sự kiên định của phần lớn các thần hệ đang giữ lập trường trung lập. Thậm chí còn làm cho phong trào phản kháng sự thống trị dã man của Tài Phán giả bước sang một trang mới, quy mô hơn.


Những cái hay khác không cần phải nói. Chỉ cần lợi dụng tốt cơ hội này, bước đầu sẽ có thể làm lung lạc quân tâm của liên quân thần hệ, sau đó sẽ phá giải thượng cổ thí thần đại trận. Nếu mọi việc thành công thậm chí có thể phát động đại phản công đánh vào nền tảng của Tài Phán giả-Lưu tinh tòa thành!

" Được. Tốt lắm. Hoan nghênh gia nhập hàng ngũ phản kháng Tài Phán giả. Thật lâu trước kia, trên người của Lí Tra Đức Sâm huynh đệ, ta đã thấy được hình ảnh của một Đao phong võ sĩ, đó là tinh thần anh dũng cùng sự ương ngạnh. Hy vọng lần này các ngươi sẽ không làm cho ta thất vọng!"

Dương Lăng trầm ngâm một lát, nói tiếp:

" Chẳng qua. Từ đây tới Vân Trung thành thật sự quá xa. Chỉ sợ khi các ngươi tới nơi tình hình đã thay đổi, không bằng triển khai hành động ngay tại đây. Công kích các thần hệ dưới trướng của chúa tể trên Tử vong vị diện. Làm dao động quân tâm các thần hệ đang tham gia bao vây Vân Trung thành!"

Dương Lăng cuối cùng đã quyết định chủ ý. Phất tay thu lại đại vu thiên địa cùng Huyết hải khôn cùng. Phân phó huyết thiên sứ Áo Phỉ Lợi Á tập hợp bộ đội. Cách Lâm gia tộc ra mặt công khai tham chiến điều này sẽ gây ra chấn động lớn trên các đại vị diện. Tại Tử vong vị diện công kích các thần hệ dưới trướng chúa tể, hiệu quả đạt được sẽ rất tốt. Không nhất thiết là cứ phải tới Vân Trung thành tham chiến.

" Được. Đại nhân yên tâm. Chúng ta lập tức điều động tinh nhuệ công kích các thần hệ dưới trướng chúa tể."

Thấy Dương Lăng đã thu lại Huyết hải, ma thú quân đoàn thì đang khẩn trương lui binh. Trong lòng Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư cảm thấy cực kỳ mừng rỡ. Hiểu được gia tộc của mình rốt cục đã bình yên vượt qua một kiếp nạn. Dừng một chút liền nói tiếp:

" Nếu không có gì bất ngờ xảy ra. Chỉ cần trong vài ngày thời gian, chúng ta có thể tiêu diệt hoàn toàn các thần hệ dưới trướng chúa tể trên Tử vong vị diện. Sau đó sẽ đi tới Trật tự vị diện để tham chiến cũng không muộn!"

Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư vừa nói vừa lấy ra từ bên trong không gian giới chỉ một bó vị diện truyền tống quyển trục. Trong một thời gian ngắn Tuy không thể dẫn theo toàn bộ đại quân tới Vân Trung thành. Nhưng có mấy cái vị diện truyền tống quyển trục của chiến đội đã lưu lại từ trước. Để đưa một bộ phận tinh nhuệ tới Trật tự vị diện thì hoàn toàn không thành vấn đề!

" Được. A Lai Khắc Tư đại nhân. Sau bảy ngày nữa, ta sẽ chờ đón các ngươi tại Vân Trung thành!"


Nhìn đống truyền tống quyển trục trong tay của Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư. Dương Lăng hai mắt sáng ngời. Đại gia tộc chính là đại gia tộc, quả nhiên không đơn giản, đều tích trữ không ít bảo bối.

Thương nghị một ít chi tiết kế hoạch. Dương Lăng đem đại quân thu vào vu tháp không gian. Đem theo bọn Áo Phỉ Lợi Á cùng Hắc long vương cưỡi Tổ vu Đế Giang nhanh chóng đi tới thông thiên tháp trên Tử vong vị diện. Chuẩn bị cứu sống lại Tổ vu ở nơi đây sau đó sẽ rời khỏi Tử vong vị diện. Đi tìm các thông thiên tháp tiếp theo. Hẹn ước mười ngày cùng liên minh đã sắp hết. Phải tranh thủ thời gian hành động, cố gắng cứu sống thêm mấy Tổ vu.

Cứu sống được càng nhiều Tổ vu, thiên thần sát đại trận uy lực lại càng lớn. Sẽ có thể chắc chắn phá được thượng cổ thí thần đại trận của hai tên thủ hộ chiến tướng!

" Đại nhân. Sau khi thăm dò xong thông thiên tháp trên Tử vong vị diện , chúng ta sẽ đi nơi nào?"

Nhìn xem rừng rậm cùng hồ bạc trên mặt đất đang vùn vụt trôi qua. Áo Phỉ Lợi Á cảm thấy khiếp sợ trước tốc độ của Tổ vu Đế Giang. Nguồn truyện: Truyện FULL

" Lực lượng vị diện. Chúng ta đã tiêu diệt toàn bộ Thái thản quân đoàn. Bây giờ cũng đã đến lúc cấp cho Lực vương một phần đại lễ."

Dương Lăng lạnh lùng cười to lại nói tiếp:

" Áo Phỉ Lợi Á. Lập tức lấy danh nghĩa của ta đưa ra ngũ trảo kim long lệnh. Chiêu mộ tất cả các thần giai ma thú trên các đại vị diện. Chính thức tuyên chiến với các thần hệ dưới trướng của chúa tể.Phàm là kẻ nào giết được một chủ thần dưới trướng chúa tể. Vô luận là ai đều sẽ được trọng thưởng một viên tài phán giả thần cách. Thậm chí phần thưởng sẽ là một kiện tài quyết thần khí!"

Để làm dao động hoàn toàn quân tâm của liên quân thần hệ. Dương lăng quyết đoán hạ lệnh. Vừa thăm dò thông thiên tháp trên các đại vị diện, đồng thời tiện tay tiêu diệt luôn các thần hệ tham gia liên quân .

Trên chiến trường Vân Trung thành chém giết được một số lượng lớn Tài Phán giả, Dương Lăng không chỉ thuận lợi luyện hóa một lượng lớn linh hồn, mà còn thu hoạch rất nhiều Tài Phán giả thần cách, ngay cả tài quyết thần khí cũng thu được không ít. Trong đó còn có Lôi thần chi bổng, một kiện cao nhất tài quyết thần khí. Giờ cũng đã đến lúc có thể lấy máu trả máu, giương cao lá cờ ngũ trảo kim long lệnh tuyên chiến với tất sát lệnh của ma quân Đại thống lĩnh!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận