Ma Thú Lãnh Chúa


" Cái gì, đuổi tận giết tuyệt? Ngươi......"

Đối mặt với đại quân Ma thú thần hệ khát máu, Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư sắc mặt vô cùng bình thản, không hề tỏ vẻ sợ hãi. Nhưng sau khi nghe kể lại tình cảnh một nhà Tát Lạp đã gặp phải, sắc mặt của lão nhân đại biến, dưới sự uy hiếp của hắn, lão gia chủ không dám giấu diếm, một hơi kể lại tường tận mọi việc đã xảy ra.

" Cái sự tình này, nếu có trách thì trách ta lúc đầu hồ đồ, không quyết liệt ngăn cản cơn phẫn nộ của lão phu nhân, vì vậy cho nên......"

Lão gia chủ sắc mặt tái nhợt, hiểu được là do chính mình đã nhất thời do dự, đã gây thành đại họa ngày hôm nay.

" Lạp Phỉ Nhĩ, Nhĩ lão ngươi, thật sự là rất hồ đồ!" Hoàn toàn hiểu được tại sao lại xảy ra chuyện như thế này, Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư thở một hơi thật dài, tiếp theo lạnh lùng nói:

" Hướng vào người một nhà để hạ độc thủ, bản thân cũng đã là quá phận. Đuổi tận giết tuyệt, thậm chí còn sử dụng phệ hồn thiên tàm để cắn nuốt linh hồn người một nhà, cái này lại càng thêm quá phận!"

" Là, Lạp Phỉ Nhĩ sai lầm rồi, hết thảy đều là ta đã sai!" Lão gia chủ mặt cắt không còn chút máu, cười cười chua sót. Nhìn qua một lượt các tộc nhân đang há hốc miệng vì kinh ngạc khi nghe câu truyện về Tát Lạp, lại nhìn Ma thú quân đoàn đang đằng đằng sát khí của Ma thú thần hệ, âm thầm thở dài. Lập tức quyết đoán rút ra thanh loan đao của mình, phốc một tiếng trực tiếp cắt đứt yết hầu của chính mình, tự sát thân vong.

Thông qua ma pháp truyền tin hiểu được độc thủ của lão phu nhân, biết được Ma thú chủ thần đã đột nhiên xuất hiện, lão gia chủ cũng đã dự cảm rằng, cho tới một ngày nào đó. Để bảo vệ an toàn cho tộc nhân của mình, để làm cho Đao phong tòa thành tránh khỏi một trường huyết chiến, tránh cho sinh linh đồ thán, hắn tình nguyện sẽ tự tử để tạ tội. Lúc này đây đương trường một đao tự sát, loan đao tốc độ cực nhanh, ngay cả Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư đứng ở bên cạnh cũng không kịp ngăn cản.

" Đại nhân, đại nhân......"

" Đại nhân......"

Nhìn thấy thi thể của lão gia chủ, nhóm Đao phong võ sĩ thất thanh kêu to. Lão gia chủ tuy tính cách có hơi nhu nhược, không có chí tiến thủ, không đủ tư cách của một gia chủ chân chính . Nhưng lại rất nhân từ, hào phóng vì vậy đã chiếm được hảo cảm của phần lớn tộc nhân. Ai cũng không ngờ được, hắn lần này lại quyết đoán như thế. Đem tính mạng của mình để đổi lấy hòa bình cho Đao phong tòa thành.


" Tốt lắm, người hạ độc thủ là lão phu nhân đã chết ở trong tay các ngươi, bây giờ ngay cả gia chủ đương nhiệm cũng đã tự sát tạ tội. Hiện tại, các ngươi đã vừa lòng chưa?"

Nhìn xác của Lạp Phỉ Nhĩ nằm yên trên mặt đất, hai mắt của Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư hiện lên một nét đau đớn, cố gắng giữ bình tĩnh, sắc mặt bình thản, vừa nói vừa lạnh nhạt nhìn Dương Lăng.

" Ngao......, đáng chết, tất cả các ngươi đều đáng chết. Tất cả các ngươi đều phải bị chôn cùng Tát Lạp!" Dương Lăng còn chưa trả lời, Cự viên vương trời sanh tính cuồng bạo liền lớn tiếng rít gào, hô địa một tiếng lao tới vị trí của một Đao phong võ sĩ đang đứng gần nhất. Trong đầu tưởng tượng ra Yêu cơ Tát Lạp đã vĩnh viễn cũng không thể sống lại, hai mắt đỏ bừng vằn lên dữ tợn.

" Sát, đem tất cả bọn họ đều giết đi!"

" Đồ thành, huyết tẩy Đao phong tòa thành, báo thù cho Tát Lạp!"

Thấy Cự viên vương đang kích động, nhóm ma thú khát máu cũng lớn tiếng rít gào, không đợi huyết thiên sứ Áo Phỉ Lợi Á hạ lệnh, liền điên cuồng xông lên. Hơn nữa Hắc long vương cùng Thiên thủ huyết đằng, đám chủ lực ma thú lại có tình cảm rất sâu đậm với Yêu cơ Tát Lạp, lúc này cũng rơi vào trạng thái điên cuồng. Hận không thể ngay lập tức huyết tẩy cả tòa Đao phong tòa thành vì Yêu cơ mà báo thù. Chỉ một thoáng, ma thú số lượng khổng lồ lao thẳng tới Đao phong tòa thành, thiên sứ chiến đội cầm trong tay cự nhận cũng theo sát phía sau.

Huyết tẩy Đao phong tòa thành?

Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư sắc mặt biến đổi. Tay phải hoa một vòng, không trung lại xuất hiện trăm ngàn vạn đạo phong nhận sắc bén. Như trận mưa lớn điên cuồng bắn về phía ma thú đại quân. Đồng thời, bá một tiếng rút ra cổ phác loan đao. Lao thẳng tới Cự viên vương đang dẫn đầu. Tốc độ phi hành cực nhanh, phát ra một cỗ sát khí sắc bén, chuẩn bị giết một cảnh cáo cả trăm, chấn nhiếp tinh thần của ma thú quân đoàn cuồng bạo.

Đinh......

Một tiếng thanh thúy vang lên, cự trùy trong tay Cự viên vương do xích kim sa cùng vẫn thạch cứng rắn luyện chế ra gãy vụn thành từng đoạn, mặc dù kinh hãi nhưng theo bản năng Cự viên vương liền nhanh chóng lui lại. Không ngờ, thân ảnh của Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư vẫn bám theo như hình với bóng, loan đao sắc bén trong nháy mắt đá chém đến gần trong gang tấc, một cổ hàn khí bức người tập trung vào chỗ yếu nhất trên yết hầu!


" Hừ, muốn chết!"

Vào thời điểm nguy kịch, trong khi Hắc long vương cùng huyết thiên sứ Áo Phỉ Lợi Á không kịp đến cứu viện, cả bọn đều đang kinh hãi thất sắc. Dương Lăng cùng Tổ vu Đế Giang lại phối hợp cùng nhau động thủ cực kỳ ăn ý. Dương Lăng thì sử dụng thuấn di pháp thuật, trong khoảnh khắc đã xuất hiện bên cạnh người Cự viên vương, một đao đẩy văng loan đao của Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư ra. Tổ vu Đế Giang cũng đồng thời lớn tiếng rít gào, như mãnh hổ lao vào giữa đàn dê đại khai sát giới, đem đám Đao phong võ sĩ xé thành mảnh nhỏ.

" Dừng tay, bây giờ ta sẽ cho nhóm các ngươi kiến thức được cái gì mới xứng đáng gọi là chân chính đao phong!"

Mắt thấy Đao phong tòa thành tràn ngập nguy cơ, mắt thấy đám Đao phong võ sĩ lần lượt bị xé thành mảnh nhỏ, Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư gào lên giận dữ. Sau đó quát lên một tiếng lớn, không trung đột nhiên xuất hiện vô số đạo đao mang chằng chịt như tường đồng vách sắt, bức lui toàn bộ ma thú đại quân cùng thiên sứ chiến đội. Lại thét lên một tiếng dài, cả người lao thẳng tới vị trí của Dương Lăng , Ma thú chủ thần. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Người còn chưa tới, không trung liền xuất hiện từng đạo đao mang xuy xuy rung động, đao mang làm phát sinh ra từng đạo không gian cái khe. Một cổ nồng đậm mùi máu tươi theo gió tản ra ngoài, cùng với một cổ năng lượng dao động âm lãnh , một cỗ sát khí vô cùng lạ thường. Đứng đối mặt với công kích hung bạo của đối phương, Dương Lăng cảm giác một cỗ gió lạnh bức người đập vào mặt, giống như trăm ngàn vạn đạo đao mang sắc nhọn đang quất lên trên người, dán da thịt gào thét mà qua!

Tử vong thu cát!

Vi ngăn cản ma thú quân đoàn điên cuồng, Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư không chút do dự thi triển ra tuyệt kỷ thành danh của mình. Vừa tăng tốc lao tới, vừa triệu xuất ra một con phệ hồn thiên tàm vương mười hai cánh, cắn răng sử dụng ra công kích cực mạnh, điều khiển trăm ngàn vạn đạo đao mang chém về hướng Dương Lăng.

Đây là thực lực chân chính của Tử vong đao phong?

Xem không trung tràn ngập đao mang như tia chớp gào thét chém tới, nhìn xem sắc mặt lạnh như băng của Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư, lại nhìn xem phệ hồn thiên tàm vương mười hai cánh đang hóa thành một đạo kim quang trong khoảnh khắc đã bay tới trước mặt, đồng tử của Dương Lăng co rút lại. Thủ kháp vu ấn, không lùi mà tiến tới, một đao chém về phía Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư. Cùng lúc đó một đạo hồn bạo ẩn chứa đại vu ý chí cũng đột nhiên xuất hiện ở chỗ sâu trong óc của Tử vong đao phong và phệ hồn thiên tàm vương.

Chi......


Đang bay cực nhanh, phệ hồn thiên tàm vương kêu lên một tiếng quái khiếu, dưới sự chỉ huy của Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư cố nén đau nhức trong óc, hung hăng cắn mạnh một phát vào cánh tay trái của Dương Lăng, ý đồ bất chấp tất cả để chui vào trong người của Dương Lăng. Không ngờ da thịt Dương Lăng còn cứng rắn hơn so với vẫn thạch, còn muốn dẻo dai hơn so với kim tàm ti, không chỉ không chui vào được mà ngược lại còn bị một cổ ám kình mãnh liệt đẩy bắn bay ra ngoài.

Sau khi tiến giai đến vu thần điên phong. linh hồn năng lượng của Dương Lăng bạo tăng, nắm giữ được sự tinh túy của chưởng thiên khống địa, thân thể cũng được cường hóa một bước kinh người!

" Di......"

Mục kích một màn kinh người, Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư thất thanh kêu lên sợ hãi. Không bao giờ nghĩ tới một người lại có thân thể cứng rắn đến như vậy. Vẫn cắn chặt hàm răng, cố nén cơn đau trong đầu, lại tăng tốc hướng về phía Dương Lăng lao tới. Ma thú thần hệ luôn luôn điên cuồng khát máu, chỉ có chiến thắng được Dương Lăng , ma thú chủ thần này thì mới có thể khống chế được đám ma thú điên cuồng kia. Nếu không làm như vậy, nếu như bị ma thú đại quân bất chấp tất cả xông vào Đao phong tòa thành, hậu quả thiết tưởng sẽ không thể chịu nổi.

Đinh......

Chiến hồn đao cùng cổ phác loan đao hung hăng đánh vào nhau, phát ra một tiếng chói tai. Dương Lăng cảm thấy tay phải như bị mất cảm giác, một cổ hơi thở âm lãnh truyền theo thân đao thâm nhập vào cơ thể, vừa định vận chuyển hộ thể vu lực đẩy ra ngoài, trên ngực liền thấy một trận đau đớn. Bị loan đao của đối phương thuận thế tạo ra một vết thương trên ngực. Cùng lúc đó, phệ hồn thiên tàm vương mười hai cánh kêu lên một tiếng khiếu khiếu, như tia chớp lao tới, ý đồ theo miệng vết thương chui vào cơ thể Dương Lăng.

" Muốn chết!"

Một đao ngăn trở công kích liên hoàn của Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư, Dương Lăng hét to một tiếng, trong khoảnh khắc gia tăng vu ấn, thần thức khổng lồ lập tức tản ra, toàn lực thi triển hồn bạo công kích, trực tiếp công kích linh hồn Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư cùng mười hai cánh phệ hồn thiên tàm vương. Chỉ một thoáng, phệ hồn thiên tàm vương kêu lên một tiếng hoảng sợ, vô lực rơi xuống từ trên không trung , linh hồn đã bị đòn trí mạng làm cho bị thương nặng. Cùng lúc đó, đang chuẩn bị bổ một đao vào trên ngực Dương Lăng , Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư há mồm phun ra một ngụm máu tươi. Liền ôm đầu cố gắng lui lại thật mau, sắc mặt trở nên tái nhợt, cả người lắc lư không vững.

Trong khoảng cách quá gần lại bị Dương lăng toàn lực thi triển hồn bạo. Thiếu chút nữa đã phá tan linh hồn phòng ngự của hắn. Càng tệ hơn là vì duyên cớ bổn mệnh tương liên, mười hai cánh phệ hồn thiên tàm vương bị trọng thương cũng tương đương bổ một đao vào trong óc hắn, chỉ một thoáng đầu đau nhức vô cùng.

" Dương Lăng đại nhân, luận về đao pháp, ngươi không phải đối thủ của ta. Nhưng nói đến linh hồn công kích, ta tin tưởng rằng, ngay cả thủ hộ chiến tướng cũng không là đối thủ của ngươi!"

Hít một hơi thật sâu, Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư mạnh mẽ đưa ra nhận xét, nhìn Dương Lăng đang chậm rãi bước tới, tiếp theo thành khẩn nói:

" Nhưng lão phu nhân, kẻ giết chết thị nữ của ngươi đã chết, gia chủ của Cách Lâm gia tộc chúng ta cũng bởi vậy mà tự sát tạ tội, đại nhân làm sao có thể đổ tất cả lên đầu đám tộc nhân vô tội kia? Nếu chỉ dựa vào thực lực cường đại để đại khai sát giới, thì có khác gì đám Tài Phán giả dã man kia?"


Lĩnh giáo linh hồn công kích khủng bố của dương lăng, Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư tự hỏi bản thân hắn cũng không phải là đối thủ. Cho dù có chấp nhận lấy mạng đổi mạng, có thể làm cho thân thể của Dương Lăng bị thương nặng, nhưng là một cường giả đã trải qua thượng cổ thần ma đại chiến, hắn rất rõ ràng, đối với một thượng cổ vu sư cường đại mà nói, chỉ cần linh hồn không bị tổn hao gì, thân thể cho dù đã bị thương tổn tới đâu cũng không được tính là tổn thất.

" Tại trong mắt ngươi, tộc nhân khác đều là vô tội , nhưng ngươi có nghĩ tới hay không, đúng là phải có rất đông đao phong võ sĩ duy trì ở phía sau, lão vu bà đáng chết mới có thể trong mắt không người, mới có khả năng hạ độc thủ giết chết một nhà Tát Lạp!" Nhìn một lượt cả vạn Đao phong võ sĩ đang đứng trong Đao phong tòa thành, Dương Lăng sắc mặt lạnh như băng, nói tiếp:

" Cho dù lão gia chủ của các ngươi đã sợ tội mà tự sát, nhưng cái chết của hắn cũng không thể làm cho Tát Lạp đáng thương của chúng ta sống lại. Đã phạm sai lầm rồi, tất sẽ phải trả một giá rất đắt. Cho dù là những kẻ vô ý hoặc là những người vô tội , sai lầm rồi chính là sẽ phải trả giá cho sai lầm đó!"

Ngẫm lại cảnh Yêu cơ Tát Lạp chết ở trước mắt chính mình, Dương Lăng hai mắt đỏ bừng, vừa nói vừa bước về phía Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư. Chỉ cần chặt bỏ đầu của đối phương, đám Đao phong võ sĩ còn lại tự nhiên sẽ như rắn không đầu, cho dù nhân số có đông cũng không phải là đối thủ của ma thú đại quân.

Sai lầm rồi liền phải trả một giá rất đắt?

Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư sắc mặt tái nhợt, trong lòng dâng lên cảm giác chua sót. Chính theo như lời của Dương Lăng, linh hồn nếu đã bị phệ hồn thiên tàm cắn nuốt, chính xác là không thể sống lại được. Bất chấp việc lão gia chủ tự sát tạ tội vì đã dung túng cho lão vu bà tự do hành động tàn ác, nhưng sự thực vẫn hiển nhiên, vẫn không thể làm cho đối phương cảm thấy thỏa mãn.

" Không nghĩ tới, Lôi Mông lão gia kia đã hao phí nhiều tâm tư đến như vậy, thế nhưng lại bồi dưỡng ra một tên đồ tể!"

Sau khi cười lạnh một tiếng, Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư lại giơ lên loan đao sắc bén của mình, nhìn tộc nhân đang hoảng sợ đứng bên trong tòa thành, trong lòng càng lúc càng cảm thấy nặng nề. Để cứu vớt tộc nhân vô tội, cho dù biết rõ mình không phải là đối thủ, hắn cũng chỉ có thể mạnh mẽ xuất chiến, cố gắng kéo dài thời gian cho tộc nhân của mình.

Lôi Mông?

Nghe thấy Tử vong đao phong A Lai Khắc Tư lại nhắc tới tên hỏa thần Lôi Mông, Dương Lăng trong lòng vừa động, theo bản năng thân ảnh lập tức dừng lại.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận