Ma Thú Lãnh Chúa


Sau khi chỉ huy đại quân trở lại Vân Trung thành, Dương Lăng lại tiếp tục gia cố thêm cho ảo trận, nghiêm ngặt canh phòng quân địch tiếp tục tiến đến. Phân phó Thi Vu Vương tăng cường phòng ngự, sau đó, triển khai ba mươi sáu mặt huyết thần phiên, lấy ra đại vu thai, tranh thủ thời gian xử lý các vong hồn đang bị đại vu thiên trói buộc.

Thi Vu Vương triệu ra vong linh , thực ra là không có linh hồn; Áo Phỉ Lợi Á trong khi làm sống lại các thiên sứ chết trận, linh hồn sẽ tự động trở lại thông qua thiên sứ chuyển sinh trì; Chỉ có ma thú sau khi bị chết trận, linh hồn mới có thể phiêu lãng trong đại vu thiên địa. Công tác của Dương Lăng lần này chính là đem hết linh hồn của ma thú đã chết trận thu vào bình thủy tinh, sau đó giao lại cho Huyết hải phân thân làm cho ma thú sống lại; Đồng thời thu thập, luyện hóa Tài Phán giả cùng binh lính của các đại thần hệ bị chết trận, những linh hồn đã bị đại vu thiên địa trói buộc mà không thể tiêu tán đi Vong Linh vị diện.

Hô!

Từng đạo linh hồn năng lượng hóa thành hắc khí theo bốn phương tám hướng mãnh liệt tràn đến, một bộ phận được Dương Lăng dùng bình thủy tinh tích trữ lại, lưu giữ để cấp cho bọn người Thi Vu Vương cùng Hắc Long Vương luyện hóa, đẩy nhanh tốc độ tăng cường thực lực; Một bộ phận dũng mãnh tiến vào ba mươi sáu diện huyết thần phiên, bị huyết thần tử ẩn dấu bên trong điên cuồng cắn nuốt; Cuối cùng một bộ phận còn lại được Dương Lăng hấp thu vào trong cơ thể, dưới tác dụng của luyện hồn vu quyết nhanh chóng chuyển hóa thành linh hồn năng lượng khổng lồ.

Trải qua một trường đại chiến, ma thú quân đoàn trong số bị chết trận có không ít thần giai ma thú, nhưng so với số lượng các Tài Phán giả cùng lực lượng tinh nhuệ của các thần hệ đã bị chết trận , thì quả thực đó là một con số không đáng để nhắc tới. Tài Phán giả cùng lực lượng tinh nhuệ của các thần hệ chết ở trong huyết hải khôn cùng, số lượng cực kỳ khổng lồ, bị Dương Lăng dùng vô thượng vu thuật thu về đại vu đài càng ngày càng nhiều. Không lâu sau, xung quanh người Dương Lăng liền xuất hiện một vòng linh hồn chi vụ nồng đậm, ẩn chứa linh hồn năng lượng kinh người.

Ông

Thu nạp được một lượng lớn linh hồn năng lượng, khiến cho thần thức của Dương Lăng càng ngày càng cường đại, cảm giác được trong cơ thể bắt đầu có thay đổi, loáng thoáng có dấu hiệu đột phá tới vu thần đỉnh phong. Đè nén sự vui mừng , Dương Lăng liền tập trung tinh thần, vừa tiếp tục luyện hóa linh hồn khổng lồ, vừa kháp một cái vu ấn huyền ảo, tìm hiểu thông thiên vu quyết huyền ảo, tranh thủ thời gian khẩn trương tu luyện!

Thông thiên vu tôn. Đến tột cùng là cái dạng gì. Có bao nhiêu thần thông?

Ngẫm lại những lời giải thích trên phương tiêm bi, Dương Lăng chờ mong đến bước đột phá cuối cùng. Sau khi tại Vực sâu vị diện làm sống lại tổ vu Đế Giang. Hắn tổng cộng đã tìm được ba đoạn thông thiên vu quyết, tiến từng bước nắm giữ sự huyền ảo của chưởng thiên khống địa. Chỉ cần làm sống lại chín tổ vu còn lại, nắm giữ và hiểu được mười hai đoạn thông thiên vu quyết, liền có thể tiến giai tới thông thiên vu tôn trong truyền thuyết.

Hậu Thổ, Cộng Công cùng Đế Giang, tam đại tổ vu không có vũ khí cũng đã lợi hại như vậy, không thể tưởng tượng, nếu làm sống lại được cả mười hai tổ vu , đồng thời bản thân lại tiến giai tới thông thiên vu tôn, lực chiến đấu sẽ khủng bố như thế nào!Chẳng biết đã trải qua bao lâu. Đang ngưng thần tu luyện, bất chợt mi tâm của Dương Lăng máy động, đột nhiên cảm giác được một cổ hơi thở lạnh như băng. Có chút mơ hồ không dám chắc, phảng phất như đã gặp ở đâu đó bên ngoài, cái loại cảm giác này lại như là đã gặp tại phụ cận của Vân Trung thành, tựa như đang gặp một cái gì đó đang chuyển động qua lại... giống như độc xà đang rình mồi!

Địch tập?

Dương Lăng cảnh giác mở hai mắt, thần thức khổng lồ theo bốn phương tám hướng tản mát ra, theo bản năng hai tay lập tức kháp một cái vu ấn huyền ảo. Chỉ một thoáng, huyết hải khôn cùng vốn gió êm sóng lặng bắt đầu nổi lên từng cơn sóng gió động trời, không trung tràn ngập một cổ năng lượng dao động ẩn hiện. Một đám địch nhân ẩn núp trong một màn hào quang sắc màu đỏ , đang lặng lẽ tới gần để tập kích, đột nhiên hiện ra thân ảnh. Cũng không biết là địch nhân đã dùng biện pháp gì, nhưng đã lọt qua được sự tuần tra nghiêm ngặt của ma thú cùng thiên sứ chiến đội. Nguồn truyện: Truyện FULL

" Sát, giết hắn!"

" Một tổ chém giết ma thú chủ thần, một tổ ngăn cản đám cường giả của Ma thú thần hệ, bắt đầu hành động, mau!"

Thấy hành tung bị bại lộ, địch nhân lập tức hành động, như tia chớp lao về hướng Dương Lăng. Hai tên cường giả có vẻ như là thủ lĩnh sóng vai lao tới. Tốc độ kinh người. Mang theo một cổ xé gió chói tai gào thét mà tới. Người còn chưa tới, đã thấy một cỗ uy áp sức mạnh như lật núi lấp biển cùng với sát khí bén nhọn tràn tới. Một tên cầm trong tay một thanh trọng kiếm màu đỏ, một tên giơ lên cao một thanh lang nha bổng to lớn, cả hai đều đằng đằng sát khí! Phía sau còn có hơn mười Hắc y nhân, tốc độ bay nhanh, tản mát ra năng lượng dao động mênh mông, ít nhất cũng có thực lực của cao giai Tài Phán giả!

Thủ hộ chiến tướng?

Trong nháy mắt liền xuất hiện hai tuyệt thế cường giả, trọng kiếm sắc bén đã tới gần trong gang tấc, đồng tử của Dương Lăng co rút lại , thủ ấn biến ảo nhanh hơn. Tại khoảnh khắc trọng kiếm sắc bén sắp đâm vào trong ngực, thân ảnh của Dương Lăng đột nhiên biến mất," hưu" một tiếng đã xuất hiện cách chỗ cũ vài chục bước. Cùng lúc đó, trong không khí đột nhiên xuất hiện một trận gợn sóng, thậm chí vặn vẹo, uốn éo biến hình, xuất hiện vô số đạo không gian cái khe; Một cổ linh hồn công kích bén nhọn lập tức xuất hiện trong óc của đám khách không mời mà đến kia, trực tiếp công kích linh hồn của bọn chúng!

Liên hoàn hồn bạo!

Sau khi hấp thu được một lượng lớn linh hồn năng lượng, Dương Lăng cũng sắp tiến giai tới vu thần đỉnh phong, linh hồn công kích của hắn đã đạt tới mức làm cho người ta sợ hãi, cũng vẫn là một đạo liên hoàn hồn bạo, nhưng uy lực đã mạnh hơn chẳng biết bao nhiêu lần. Chỉ một thoáng, trừ hai tên đầu lĩnh , hai tên thủ hộ chiến tướng, đám Hắc y nhân cả người cùng chấn động, từ trong đầu truyền đến một trận đau nhức toàn thân. Còn không chờ nhóm đánh lén kịp có phản ứng, không trung lại đột nhiên xuất hiện một mảng lớn dày đặc xà hình tia chớp.


Sau khi đã thi triển liên hoàn hồn bạo, Dương Lăng không chút do dự triệu ra tia chớp đầy trời, thông qua linh hồn truyền âm, khẩn cấp gọi về tam đại Tổ vu cùng bọn người Thi Vu Vương đang tu luyện tại Vân Trung thành.

" Lôi bạo, Lôi bạo tinh quân là như thế nào với ngươi?"

Phô thiên cái địa tia chớp chợt lóe lên, tên thủ hộ chiến tướng cầm trong tay trọng kiếm màu đỏ sắc mặt đại biến, quát lên một tiếng lớn, trọng kiếm màu đỏ trong tay đột nhiên hồng quang đại thịnh, hóa thành một vòng bảo hộ xung quanh mọi người, gắt gao ngăn trở tia chớp khủng bố. Cùng lúc thân hình nhoáng lên , lao thẳng tới chỗ Dương Lăng đang đứng cách đó không xa. Gắt gao khóa trụ linh hồn của Dương Lăng. Chỉ trong một thoáng, Dương Lăng cảm thấy hô hấp khó khăn, phảng phất giống như bị nung trong lò, cả người đỏ bừng!

Xích diễm trảm!

Thần khí của chúa tể thứ chín lưu lại, ẩn chứa chung cực huyền ảo của hỏa hệ pháp tắc, công kích cực kỳ bén nhọn. Cũng chỉ làm cho Dương Lăng hô hấp khó khăn, cả người như bị thiêu trong lửa đỏ. Đổi lại nếu chỉ là một người bình thường, phỏng chừng kiếm còn chưa có tới gần , cả người đã bị đốt thành tro rồi!

Bá.

Ở trong khoảnh khắc này, khi xích diễm trảm khủng bố sắp chạm vào người Dương Lăng, không trung đột nhiên hiện lên một mảnh hàn quang," đinh" một tiếng chém lên xích diễm trảm. Một cổ sát khí làm thiên địa biến sắc đột nhiên chui vào trong óc của tên thủ hộ chiến tướng, mãnh liệt đánh sâu vào linh hồn phòng ngự của hắn. Lúc này đây, Dương Lăng không hề lui về phía sau, trực tiếp rút ra chiến hồn đao trên lưng!

" Giết hắn, sát!"

" Chặt bỏ đầu của ma thú chủ thần, mau!"

Thấy Dương Lăng bị thủ hộ chiến tướng Khoa Lí Sâm cuốn lấy, đám Hắc y nhân ở phía sau của hắn lớn tiếng rít gào, không nghĩ tới hậu quả liền nhào tới rất mau, với ý đồ trong khoảnh khắc sẽ liên thủ chém giết Dương Lăng , ma thú chủ thần. Tại thời điểm trước khi ra quân, bọn họ ở trước mặt của Đại thống lĩnh ma quân đã lập quân lệnh trạng, nếu không chém được đầu của Dương Lăng cũng sẽ không trở về, cùng với Dương Lăng không phải ngươi tử chính là ta vong, có ngươi thì không có ta!


Phốc.

Ở khoảnh khắc Hắc y nhân đồng loạt tiến lên, không trung đột nhiên xuất hiện một quái vật , mặt người thân chim, một trảo xuyên thủng ngực một tên Hắc y nhân. Đi theo, lại còn hai quái vật khác, một kẻ thân người đuôi rắn cùng một kẻ đầu rắn thân người theo hỗ trợ, hai người phân biệt dùng hai tay không cùng lúc đem hai Hắc y nhân xé thành mảnh nhỏ!

Tại thời khắc mấu chốt, tam đại tổ vu đã kịp đến để hỗ trợ!

" Đáng chết, bao vây tất cả bọn chúng lại, đừng có buông tha một kẻ nào!"

Phía sau Tam đại tổ vu, Thi Vu Vương dẫn theo bọn người Kim Bằng cùng Mẫu Hoàng nhanh chóng đuổi tới, đem đám biệt kích của địch vây khốn lại.

Tử vong văn ba trong tay lập tức biến đổi, biến thành một thanh trường thương sắc bén, cả người" hưu" một tiếng lao thẳng tới chỗ của thủ hộ chiến tướng , đang cầm lang nha bổng to lớn trong tay. Thân thể như con quay điên cuồng chuyển động , mỗi lần chuyển một vòng tốc độ lại tăng gấp đôi, trong chớp mắt, liền đạt tới một tốc độ khủng bố, cùng với một cổ năng lượng âm hàn, cảm giác lạnh lẽo đến tận xương!

Minh nha!

Mắt thấy Dương Lăng bị một gã thủ hộ chiến tướng cùng hơn mười tuyệt thế cường giả liên thủ vây công, nhận thấy tình huống cực kì không ổn, Thi Vu Vương không chút do dự thi triển sát chiêu cực mạnh của Minh Vương! Mang theo tiếng xé gió chói tai xẹt qua không trung, trong nháy mắt liền xuất hiện trước mặt tên thủ hộ chiến tướng cầm lang nha bổng, Bỉ Lô Phổ Tư.

" Di, minh vương tuyệt kỷ, ngươi."

Nhìn thấy Thi Vu Vương như tia chớp lao tới, cảm giác một chút năng lượng âm lãnh kia, đồng tử của Bỉ Lô Phổ Tư co rút lại , sắc mặt đại biến; Không nghĩ tới việc lại được gặp một truyền nhân của Minh vương ở nơi này. Dưới sự kinh hãi, lang nha bổng to lớn lập tức vung lên , " đông" một tiếng đẩy trường thương của Thi Vu Vương ra, sau khi hét to một tiếng, lang nha bổng liền đảo qua, hung hăng nện xuống ngực của Thi Vu Vương. Cùng lúc đó, trường thương trong tay của Thi Vu Vương đột nhiên hóa thành tử vong hào giác ( kèn ), điên cuồng phóng ra tử vong văn ba, song phương động tác đều nhanh như chớp.

A.

Cả hai người gần như cùng một lúc đều phát ra một tiếng hét thảm thiết, trên trán tên thủ hộ chiến tướng toát ra từng giọt mồ hôi to như hạt đậu, linh hồn phòng ngự thiếu chút nữa đã bị tử vong văn ba của Thi Vu Vương phá tan; Thi Vu Vương lại càng thê thảm hơn, " phốc" một tiếng liền bị bắn ra xa, xô ngã mấy chục đầu thần giai ma thú phía bên ngoài , từ trong miệng máu phun ra một đám như mưa, hiện thời vẫn nằm im không nhúc nhích, không biết còn sống hay đã chết.


" Khoa Lí Sâm, mau, lập tức chặt bỏ đầu lâu của Ma thú chủ thần, mau!"

Định thần lại sau cú đánh của Thi Vu Vương, thủ hộ chiến tướng Bỉ Lô Phổ Tư lớn tiếng rít gào, chỉ huy hơn mười danh Hắc y nhân ở phía sau, không để ý đến tình hình xung quanh, lập tức liên thủ tấn công bọn người Kim Bằng cùng Mẫu Hoàng đang tận lực ngăn cản. Nhận thấy đám ma thú đi tới càng ngày càng nhiều, xa xa còn hiện ra từng đội thiên sứ chiến đội cầm cự nhận trong tay, kết thành thiên sứ chiến trận đánh tới, mục tiêu lén lút , tranh thủ thời gian chém giết Dương Lăng, ma thú chủ thần đã không còn kịp nữa rồi.

Mau, điện quang hỏa thạch, nhanh như thiểm điện!

Sự việc tam đại Tổ vu đánh chết ba Hắc y nhân cùng việc Thi Vu Vương bị thương nặng, tất cả đều diễn ra với tốc độ nhanh kinh người. Đừng nói bọn người Kim Bằng cùng Mẫu Hoàng đứng ngay gần đó không kịp cứu viện, mà ngay cả Dương Lăng, một người am hiểu thuấn di pháp thuật cũng không kịp cứu viện!

" La Đức Lý Cách Tư, La Đức Lý Cách Tư!"

Dương Lăng tránh qua một chiêu trọng kiếm của thủ hộ chiến tướng Khoa Lí Sâm, lập tức " hô" một tiếng thuấn di đến bên cạnh Thi Vu Vương. Phất tay đánh ra từng đạo vu quyết, thi triển vô thượng vu thuật bảo vệ thần cách sắp bị đánh vỡ của Thi Vu Vương, sau đó ôm lấy hắn, đặt vào trong tay của huyết thiên sứ Áo Phỉ Lợi Á.

" Mau, lập tức đem La Đức Lý Cách Tư đến huyết hải, mau!"

" Là!"

Áo Phỉ Lợi Á trong lòng cảm thấy cực kỳ đau xót, nước mắt chảy đầy trên mặt. Điên cuồng cử động đôi cánh ở trên lưng, ôm chặt Thi Vu Vương ở trong lòng, thông qua vị diện thông đạo lao thẳng tới Huyết hải trong Thần ma mộ tràng, chỉ hận không thể ngay lập tức tới được chỗ của Huyết hải phân thân của Dương Lăng.

" Các ngươi, tất cả đều phải chết!"

Xoay người đứng đối diện với hai tên thủ hộ chiến tướng và đám đông Hắc y nhân, hai mắt của Dương Lăng đỏ bừng, lạnh lùng giơ lên thanh chiến hồn đao sắc bén của mình!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận