Ma Thú Lãnh Chúa


Sau khi được Hắc Ám Quân Vương Tra Tạp Lợi Địch Tư sơ lược giải thích, hắc ám tam cự đầu nhanh chóng hiểu được địa vị cùng thực lực hiện tại của Dương Lăng, hiểu được trong những năm gần đây, Ma thú lĩnh đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất!

" Chủ thần, Ma thú chủ thần cấp bậc đỉnh phong!"

Nhìn Dương Lăng, áo trắng phiêu phiêu, tựa hồ như cũng không có thay đổi gì, hắc ám đại trưởng lão cảm khái không thôi. Năm đó tại Thánh bỉ đắc tòa thành, Dương Lăng đã phải rất gian nan mới vượt qua được lôi thần kiếp, tình cảnh đột phá đến vị thần của Dương Lăng vẫn như in trong đầu hắc ám đại trưởng lão ; Không ngờ chỉ trong thời gian mấy trăm năm, một hạ vị thần nho nhỏ ngày xưa , mà nay đã trở thành một chủ thần cao cao tại thượng!

" Dương Lăng huynh đệ, trong thời gian mấy năm nay rốt cuộc là ngươi đã tu luyện như thế nào?"

Ánh mắt của Hắc ám kỵ binh Đại thống lĩnh Mông Ba Tát dò xét thân thể Dương Lăng từ trên xuống dưới, thật sự không rõ, có lẽ vẫn là một người, vì cái gì mà tốc độ tu luyện lại khác biệt lớn đến như vậy. Người khác mấy ngàn năm, thậm chí mấy vạn năm cũng khó có thể đột phá được một bước, trở thành một cái thượng vị thần cũng đã rất khó; So sánh với tốc độ tu luyện của Dương Lăng, quả thực chính là một trời một vực.

" Ta thật sự cũng không rõ ràng, tu luyện a, trong bất tri bất giác liền có đột phá. Ngay cả uống miếng nước cũng có khả năng đột phá, ngươi nói làm sao không mau chứ!"

Dương Lăng cười cười, phất tay lấy ra vài bình sinh mệnh nước suối nhét vào trong tay ba người , hắc ám đại trưởng lão. Những năm gần đây, nhờ có tinh linh mỹ nữ Tác Phỉ Á tận tâm chăm sóc, sinh mệnh chi thụ trong Vu tháp không gian từ một gốc cây biến thành một mảnh rừng cây nhỏ, tuy không phải tất cả đều tiến hóa thành trí tuệ cổ thụ, nhưng mỗi ngày đều có khả năng thu hoạch được số lượng lớn sinh mệnh nước suối .

"Đem sinh mệnh nước suối uống như nước trà?"

Nhìn vài bình sinh mệnh nước suối trong tay, bọn người hắc ám đại trưởng lão cùng hắc ám kỵ binh Đại thống lĩnh còn không biết nói gì, nhưng Hắc Ám Quân Vương Tra Tạp Lợi Địch Tư lại không ngừng lắc đầu. So với việc sản xuất mặc tinh tinh tủy, sinh mệnh nước suối còn thua xa về độ hiếm thấy cũng như trân quý. Nhưng cũng không phải là thứ để có thể tùy ý sử dụng, cũng không phải là thứ mà cứ có tiền là mua được. Người bình thường ở thời khắc mấu chốt chỉ cần uống vài giọt sẽ có trợ giúp rất lớn cho việc đột phá bình cảnh. Ai ngờ được, Dương Lăng lại đem một thứ rất hiếm có như vậy uống như uống trà!

" Dương Lăng huynh đệ, sinh mệnh nước suối mà uống như uống trà là rất lãng phí. Nếu ngươi thật sự có nhiều, nếu như dùng không hết, hãy đưa toàn bộ cho ta!"

Hắc Ám Quân Vương Tra Tạp Lợi Địch Tư suy tính trong đầu, sinh mệnh nước suối cùng mặc tinh tinh tủy đều là loại bảo vật kết tinh từ băng, nếu đem trộn lẫn cùng nhau, có khả năng luyện chế ra đan dược trân quý, hiệu quả so với uống trực tiếp tốt hơn nhiều. Không thể tưởng tượng Dương Lăng lại dùng như vậy. Quả thực đây chính là sự lãng phí cực lớn.


" Trước tiên ta xin thanh minh, hiện ta chỉ còn có vài bình này , muốn nhiều hơn cũng sẽ không có!"

Dương Lăng lại cười cười, phất tay lấy ra vài hũ sinh mệnh nước suối, lại làm mọi người nhảy dựng cả lên. Gia hỏa này , người khác chỉ dám dùng bình nhỏ để đựng vài giọt. Không nghĩ tới, Dương Lăng trực tiếp dùng hũ lớn như vậy!

" Dương Lăng huynh đệ, cái này không phải là có cả nước suối trộn lẫn đấy chứ?"

Hắc Ám Quân Vương Tra Tạp Lợi Địch Tư quả thực không biết phải nói gì, vốn hắn nói chỉ là để nói mà thôi; không nghĩ tới, Dương Lăng lại xuất ra nhiều sinh mệnh nước suối như vậy, một hũ chính là vài bình lớn!

" Yên tâm đi, tuyệt đối không pha trộn. Vốn chính là lấy trực tiếp từ suối lên, tất cả đều là nước, còn phải trộn làm cái gì a!"

Dương Lăng thành thật trả lời, mấy hũ sinh mệnh nước suối này quả thật đúng là được lấy trực tiếp từ dưới suối lên.Để thuận tiện. Tác Phỉ Á đã có sáng kiến dùng tự nhiên ma pháp làm thành một dòng suối nhỏ. Đem sinh mệnh nước suối chảy ra từ mỗi một gốc cây sinh mệnh chi thụ hội tụ vào một cái hồ bạc nho nhỏ.

Dương Lăng nét mặt nghiêm trang, lời nói thành thật. Đáng tiếc, không ai dám tin tưởng hắn. Rất nhiều thời điểm. Cố ý nói bậy bạ lại làm cho người ta rất tin tưởng, không nghi ngờ. Ngược lại, lời nói thật lại không thuyết phục được bất kì ai!

Ông......

Trong lúc Dương Lăng đang cười cười, chuẩn bị chuyển đổi đề tài , định hỏi hắc ám đại trưởng lão về sự tình năm đó tại Thần ma mộ tràng , thì đột nhiên, thủy tinh cầu trong ngực truyền đến một trận ngâm khẻ. Vừa thấy tin, sắc mặt lập tức biến đổi. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

" Dương Lăng huynh đệ, thủ hộ chiến tướng Cự Linh Thần cùng đại quân đã tới?"


Hắc Ám Quân Vương Tra Tạp Lợi Địch Tư tâm tư hơn người, lập tức nghĩ tới khả năng lớn nhất có thể xảy ra. Sự tình có thể làm cho Dương Lăng , ma thú chủ thần khẩn trương như thế, tuyệt đối không nhiều lắm, liên hệ với tình thế hiện thời tại Vân Trung Thành, đáp án tự nhiên xuất hiện!

" Đúng vậy, đại quân của thủ hộ chiến tướng Cự Linh Thần rốt cục cũng đã chạy tới, đừng nói Vân Trung Thành, ngay cả Trật Tự vị diện cũng đã lập tức bị phong tỏa!"

Dương Lăng sắc mặt ngưng trọng, Thi Vu Vương từ Vân Trung Thành phát ma pháp truyền tin đến, mặc dù chỉ có vài chữ, nhưng đã chỉ rõ ra tình thế cực kỳ ác liệt tại Vân Trung Thành. Ma thú thần hệ có thể bảo vệ cho Vân Trung Thành hay không, chính mình có thể tiếp tục truy tìm, tra ra chân tướng về việc đột nhiên biến mất của thượng cổ vu sư hay không, tất cả đều phụ thuộc vào trận chiến này!

Thành công, từ nay về sau trời cao biển rộng thỏa sức vẫy vùng, có thể tự do tung hoành tại các đại vị diện;

Thất bại, Ma thú thần hệ sẽ hoàn toàn tan thành mây khói, nhiều năm tâm huyết cũng sẽ theo gió bay đi!

" Đại trưởng lão, Ba Bác Tát huynh đệ, thật đáng tiếc, không thể tiếp tục cùng ngươi; ta hiện tại lập tức phải đi, lập tức rời đi ngay lúc này!"

Nhìn ba người hắc ám đại trưởng lão, Dương Lăng trầm ngâm một lát, sau đó lấy ra từ trong lồng ngực một khối lệnh bài ngũ trảo kim long, giao vào trong tay hắc ám đại trưởng lão.

" Bằng khối lệnh bài này, các ngươi có thể tìm được viện trợ tại Cự Long sơn mạch, có thể tới Cự Long lĩnh tìm giáo hoàng Cổ Đức của Vu thần giáo. Hiện tại, tình thế các đại vị diện quả thực rất rối loạn, hay là các ngươi cứ tĩnh tu tại Cự Long sơn mạch một đoạn thời gian đi, mọi việc để sau sẽ tính đi!"

Vốn rất khó có dịp được đoàn tụ cùng một chỗ, Dương Lăng đã chuẩn bị tận tình bồi tiếp hắc ám tam cự đầu vài ngày, nhưng bây giờ Vân Trung Thành rơi vào tình thế ác liệt, không cho phép hắn chậm trễ một tia thời gian nào. Căn cứ theo tin tình báo của liên minh, thủ hộ chiến tướng Cự Linh Thần có thực lực rất cường đại, cũng không biết hắn có biện pháp phá giải đại vu thiên địa cùng huyết hải khôn cùng hay không . Đừng nói chậm trễ thời gian vài ngày, có lẽ chỉ cần chậm trễ nửa canh giờ là sẽ bị thất bại thảm hại!

" Dương Lăng huynh đệ, rốt cuộc sao lại như vậy, có địa phương nào cần sự hỗ trợ của chúng ta hay không?"


Hắc ám đại trưởng lão không rõ về tình thế của Vân Trung Thành, cũng không rõ về xung đột kịch liệt giữa Ma thú thần hệ cùng Tài Phán giả lúc này, nhưng tâm tư thận trọng, cẩn mật, kinh nghiệm phong phú, nhanh chóng hiểu được Dương Lăng đang gặp phiền toái rất lớn, liền thể hiện sự quan tâm của mình!

" Dương Lăng huynh đệ đã nói vậy, ba người các ngươi hãy ở lại Cự Long sơn mạch tu dưỡng một đoạn thời gian đi. Lấy thực lực hiện tại của các ngươi, tới Vân Trung Thành không chỉ không giúp được việc gì, ngược lại còn làm phân tán tinh thần cùng lực lượng của Dương Lăng huynh đệ!"

Hắc Ám Quân Vương Tra Tạp Lợi Địch Tư dừng một chút, nói tiếp:

" Sau này, khi trường đại chiến này qua đi, nếu không có gì ngoài ý muốn, các ngươi cũng không cần trở về Thái Luân đại lục, trực tiếp trở về Hắc Ám thần điện tại Tử Vong vị diện đi. Ta bên người còn thiếu vài tên thần chức cường giả, hy vọng đến lúc đó ba người các ngươi đừng làm cho ta thất vọng!"

Thấy sự quan tâm của Dương Lăng đối với hắc ám tam cự đầu. Hắc Ám Quân Vương Tra Tạp Lợi Địch Tư nhanh chóng chọn ra phương án giải quyết, chuẩn bị đem ba người bọn họ bồi dưỡng thành ba cường giả chân chính! Tài Phán giả thần cách rất khó có. Nhưng đối với hắc ám tam cự đầu ba cái thần giai cường giả mà nói, cho dù có mặc tinh tinh túy trợ giúp cũng không biết tới năm nào tháng nào mới có thể thuận lợi dung hợp. Nhưng Hắc Ám thần điện thì bất đồng, sẽ có biện pháp làm cho thực lực bọn họ nhanh chóng tăng lên, sau khi tu luyện đạt tới cao giai thần chức cường giả hoặc là thực lực vị diện lưu lãng giả thì sẽ dung hợp Tài Phán giả thần cách cũng không muộn!

Thần chức cường giả tại Hắc ám thần điện?

Hắc ám tam cự đầu kinh ngạc phi thường, vui mừng ra mặt, cung kính phủ phục trước mặt Hắc Ám Quân Vương, đối với Dương Lăng huynh đệ tràn ngập cảm kích. Cho dù phản ứng hơi chậm. Bọn họ cũng hiểu được tại sao Hắc Ám Quân Vương đối với ba người lại có sự nâng đỡ như vậy, hoàn toàn là nhờ có Dương Lăng huynh đệ!

" Tra Tạp Lợi Địch Tư đại nhân, mười ngày sau, chờ tin tức tốt từ liên minh các người!"

Khách sáo vài câu, sau khi dặn dò hắc ám tam cự đầu một số việc, Dương Lăng trực tiếp tiến vào vu tháp không gian. Cưỡi Tổ vu Đế Giang, dùng tốc độ nhanh nhất trở lại Vân Trung Thành.

" Tam giác công kích trận, sát!"

Ngàn dặm bên ngoài Vân Trung Thành. Quân doanh một tòa tiếp một tòa, nhìn không tới cuối, vây kín lấy Vân Trung Thành. Phía đông Vân Trung Thành, một chi quân đội khổng lồ đang từng bước xâm nhập phạm vi bao phủ của đại vu thiên địa cùng huyết hải khôn cùng, đang bị mười hai cánh thiên sứ chiến đội điên cuồng công kích ngăn chặn. Phía sau chi đại quân này, còn có rất nhiều thám báo cùng viện quân, duy trì liên lạc chặt chẽ giữa các chi bộ đội.

Một chi hơn hai mươi vạn bộ đội của liên quân thần hệ đang thử phát động tiến công dưới sự dẫn dắt của Tài Phán giả quân đoàn!. Theo sau Tài Phán giả quân đoàn là Thái Thản quân đoàn. Biểu tượng chứng minh của bộ đội tinh nhuệ đến từ Lực Lượng vị diện , đây là thuộc hạ của Lực Vương.


Xuy......

Từng đạo kiếm khí bén nhọn gào thét phóng ra, mang theo tiếng xé gió chói tai, nhanh như thiểm điện đánh vào yết hầu của nhóm thiên sứ, tạo thành vô số đạo không gian cái khe, nhìn thấy mà ghê người. Một đạo kiếm khí còn dễ dàng đối phó, nhưng trăm ngàn vạn đạo kiếm khí đáng sợ tụ cùng một chỗ, quả thực chính là một thanh siêu cấp cự kiếm. Cho dù kết thành thiên sứ chiến trận, phần đông mười hai cánh đại thiên sứ cũng khó có thể trực tiếp ngăn cản!

Thái thản quân đoàn!

Chi quân đoàn của Lực Vương, lực chiến đấu cực kỳ khủng bố. Một Thái Thản so với mười hai cánh đại thiên sứ cũng chỉ ở mức tương đương, nhưng gần hai mươi vạn cao giai Thái Thản tụ lại cùng một chỗ , thì vô luận tác chiến cận chiến hay là công kích từ xa đều rất khủng bố!

Vì mục đích huyết tẩy Vân Trung Thành, Tài Phán giả Đại thống lĩnh ma quân lấy danh nghĩa của chúa tể chí cao vô thượng, đã điều đến đây các quân đoàn tối tinh nhuệ của các thần hệ mạnh nhất trên các đại vị diện .

" Lui, lui lại!"

Nhìn thấy tình thế cựa kì hung hiểm, lực chiến đấu kinh người của Tài Phán giả quân đoàn cùng Thái Thản quân đoàn, Thi Vu Vương trầm giọng hạ lệnh, chỉ huy ma thú quân đoàn ẩn núp trong huyết hải lui lại. Làm Đại thống lĩnh của Ma thú thần hệ, hắn luôn luôn ghi nhớ lời phân phó của Dương Lăng, lấy việc bảo tồn thực lực làm trọng; Trừ phi gặp tình huống bất đắc dĩ hoặc là đã nắm chắc cơ hội chiến thắng, nếu không, tuyệt đối sẽ không dễ dàng cùng đối phương đối mặt. Nhưng nhìn thấy quân địch lực chiến đấu cường đại, đang nhanh chóng tiến về phía trước, lại không khỏi cảm thấy lo lắng trong lòng.

Vì mục tiêu huyết tẩy Vân Trung Thành, địch quân phái ra một chi Tài Phán giả quân đoàn cùng Thái Thản quân đoàn thử tìm biện pháp phát động tiến công. Bất chấp trong khoảng thời gian ngắn , mặc dù chưa tìm ra biện pháp phá giải đại vu thiên địa cùng huyết hải khôn cùng, nhưng cũng đã nhanh chóng tìm ra được một biện pháp cũng tương đối ổn, đó là cứ cách mỗi một khoảng cách nhỏ lại lưu lại mấy thám báo, phụ trách tiếp ứng viện quân cùng với duy trì liên lạc khẩn mật của đại quân với bên ngoài, biện pháp này cũng đã đạt được sự trợ giúp rất lớn cho đại quân.

Đại quân theo sau hỗ trợ, làm sao bây giờ, làm sao để chặt đứt liên lạc của bọn chúng?

Lần lượt rút lui về phía sau, mắt thấy địch nhân càng ngày càng gần Vân Trung Thành, Thi Vu Vương sắc mặt âm trầm. Để chặt đứt liên lạc giữa chi địch quân này cùng với các cánh quân bên ngoài, hắn đã mấy lần chỉ huy đại quân đánh bất ngờ các toán thám báo phụ trách liên lạc, nhưng mỗi một lần như vậy còn chưa tới gần đã bị phát hiện, thiếu chút đã bị lọt vào vòng vây của quân địch.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận