Ma Thú Lãnh Chúa


Ông......

Ngay khi Dương Lăng đang chuẩn bị truy vấn kế hoạch cụ thể của liên minh, thì thủy tinh cầu trong áo đột nhiên truyền đến một trận ngâm khẻ.

" Khu vực Đức Nhĩ, Hán Mật Nhĩ Đốn và khu vực Y Nhĩ Qua Tạp Tư Đẳng hầu như đồng thời xuất hiện một chi quân đoàn thần bí che mặt, tuyệt đại bộ phận Tài Phán giả bị chém chết đương trường, các chủ lực của liên quân thần hệ đều bị tiêu diệt......" Cổ Đức phát ma pháp truyền tin đến chỉ có hàng, nhưng lại làm cho Dương Lăng vui mừng ra mặt. Mặc dù đã sớm nghe Hắc Ám Quân Vương Tra Tạp Lợi Địch Tư nói về việc liên minh cử ra vài đội tinh nhuệ, chia nhau đối phó Tài Phán giả cùng liên quân thần hệ xâm nhập các khu vực trong Cự Long sơn mạch, cũng không nghĩ tới bọn họ như thế nào lại nhanh như vậy. Tài Phán giả bị chém giết đương trường, các chủ lực của thần hệ liên quân đều bị tiêu diệt, điều này có nghĩa nguy cơ của Cự Long sơn mạch đã tiêu trừ, tránh cho mình phải phân tâm tác chiến trên hai mặt trận

" Dương Lăng huynh đệ, bây giờ ngươi yên tâm rồi chứ!"

Hắc Ám Quân Vương Tra Tạp Lợi Địch Tư nở một nụ cười thật tươi, hiển nhiên, cũng đồng thời nhận được liên minh ma pháp truyền tin.

" Cám ơn đại nhân, cám ơn sự trợ giúp của liên minh các ngươi. Nhưng mà căn cứ theo tình báo lúc trước, Thủ Hộ chiến tướng Cự Linh Thần còn phái xuất ra một chi đại quân, ý muốn tiêu diệt Ma thú lĩnh trên Thái Luân đại lục, chẳng biết ở phương diện này,liên minh có hay không......"

Ngẫm lại ,chính mình, tay trắng gây dựng nên Ma thú lĩnh, nhớ lại chính mình cùng Vưu Na, Ngải Lệ Ti cùng với Tác Phỉ Á tất cả mọi người đã cùng nhau trải qua chẳng biết bao nhiêu đêm trường tại Duy Sâm tòa thành, Dương Lăng cảm giác trong lòng như có lửa đốt, hận không thể ngay lập tức thông qua Vu tháp không gian chạy về. Cự Long sơn mạch, căn cứ địa khổng lồ này đã được bảo vệ an toàn, nhưng làm thế nào để không xảy ra cảnh sinh linh đồ thán tại Ma thú lĩnh đây?

" Dương Lăng huynh đệ, yên tâm đi, liên minh chúng ta đã sớm an bài rồi,quân địch đừng nói xâm nhập Ma thú lĩnh của các ngươi, mà ngay cả Thái Luân đại lục cũng không được."

Hắc Ám Quân Vương Tra Tạp Lợi Địch Tư cười đầy ẩn ý, nói tiếp:


" Có đại trưởng lão của chúng ta đích thân động thủ, Tài Phán giả thực lực bình thường cùng liên quân thần hệ đến bao nhiêu cũng không đủ chết, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, tuyệt đại bộ phận quân địch đều đã táng thân trong không gian loạn lưu!"

Đại trưởng lão tự mình động thủ?

Dương Lăng ánh mắt sáng ngời. Hắc Ám Quân Vương chỉ đứng thứ sáu trong nhóm trưởng lão cũng đã cường đại như vậy. Vậy đại trưởng lão cường hãn như thế nào cũng có thể tưởng tượng được. Có đại trưởng lão tự mình động thủ, tự nhiên sẽ không cần lo lắng cho sự an nguy của Ma thú lĩnh nữa!

" Dương Lăng huynh đệ, tốt lắm, tuyệt đại bộ phận Tài Phán giả đã bị giết, chủ lực của liên quân thần hệ đã bị đập tan, tàn binh còn lại đã không còn uy hiếp gì. Nhiệm vụ của ta đã hoàn thành, cũng là lúc ly khai!"

Nhìn xem Dương Lăng uy lực kinh người, đem huyết hải khôn cùng bao phủ lên, bảo hộ cả tòa thành trấn to lớn. Nhìn xem chiến trường thây nằm khắp nơi, Hắc Ám Quân Vương Tra Tạp Lợi Địch Tư nhỏ giọng phân phó một gã thân vệ vài câu. Gã thân vệ lập tức thi hành mệnh lệnh, rất nhanh. Tiếng kèn vang lên trong không trung, bộ đội liên minh đang đuổi giết tàn binh đều nhanh chóng trở về.

" Tra Tạp Lợi Địch Tư đại nhân. Liên minh tiếp theo sẽ có kế hoạch gì? Có cần Ma Thú thần hệ chúng ta hiệp trợ hay không?"

Thấy bộ đội tinh nhuệ của liên minh đang nhanh chóng tập hợp. Dương Lăng hiểu được Hắc Ám Quân Vương Tra Tạp Lợi Địch Tư ý đã quyết. Cũng không cố gắng giữ lại, biết đâu lại ảnh hưởng đến kế hoạch của liên minh.

" Dương Lăng huynh đệ. Ngươi chỉ cần giữ chân Thủ Hộ chiến tướng Cự Linh Thần cùng đại quân của hắn sa lầy tại Vân Trung Thành. Cắn răng kiên trì mười ngày đó chính là sự trợ giúp lớn nhất đối với liên minh chúng ta. Đến thời điểm cần tới sự hiệp trợ của các ngươi chắc chắn ta sẽ không khách khí đâu!"

Hắc Ám Quân Vương Tra Tạp Lợi Địch Tư cười cười trông rất thần bí. Y theo lời phân phó của đại trưởng lão, thời cơ chưa tới thì không nên để lộ cho Dương Lăng biết quá nhiều về kế hoạch tiếp theo. Để tránh cho hắn phân tán tinh lực.


" Đúng rồi. Tra Tạp Lợi Địch Tư đại nhân. Ta có ba huynh đệ là người truyền giáo của Hắc ám thần hệ tại Thái Luân đại lục do ngài phụ trách. Bị Vân Trung Thành thành chủ Cáp Linh Đốn tra tấn tàn khốc, cơ hồ hồn phi phách tán. Ngài xem thử có cách nào hỗ trợ bọn họ tìm kiếm hồn phách đã bị thất lạc!"

Nhìn xem thân vệ bên người Hắc Ám Quân Vương Tra Tạp Lợi Địch Tư. Cảm giác trong cơ thể bọn họ mênh mông hắc ám năng lượng dao động, Dương Lăng chợt nhớ tới Hắc ám tam cự đầu đang hôn mê, phất tay triệu ra. Sau khi cứu ra Hắc ám tam cự đầu. Hắn còn tưởng rằng hồn phách của bọn họ bị phong ấn trong thiên sứ chuyển sinh trì. Không nghĩ tới, dù thuận lợi dung hợp thần cách cùng linh hồn của Cáp Linh Đốn, đã nắm trong tay chuyển sinh trì. Áo Phỉ Lợi Á đã dùng đủ các biện pháp mà vẫn không tìm thấy ba cái hồn phách của bọn họ. Loại tình huống này, có thể nói hồn phách của Hắc ám tam cự đầu đã bị tiêu tán , rất có thể đã tới Vong Linh vị diện. Cũng có thể đã bị người cắn nuốt hoặc là bị thôn phệ ngay đương trường. Vĩnh viễn không trở lại!

Là một linh hồn đại vu, nếu một người mà ngay cả chính mình cũng không thể, Dương Lăng tin tưởng rằng những người khác càng không có biện pháp. Nhưng là chủ thần của Hắc ám tam cự đầu, Hắc Ám Quân Vương nói không chừng lại có biện pháp đặc thù. Bất chấp hy vọng không lớn, nhưng hắn cũng không đành lòng bỏ qua cơ hội.

Người phụ trách truyền giáo tại Thái Luân đại lục?

Hắc Ám Quân Vương Tra Tạp Lợi Địch Tư kinh ngạc hỏi, nhìn thấy Hắc ám tam cự đầu liền giật mình hiểu ra. Cẩn thận xem xét thân thể của Hắc ám tam cự đầu, thần thức khổng lồ trực tiếp rót vào trong cơ thể bọn họ, kêu lên một tiếng sợ hãi, lấy ra ba chiếc giới chỉ trên ngón trỏ của ba người.

" Dương Lăng huynh đệ, đây là giới chỉ đặc biệt của Hắc ám thần hệ, chúng ta có thể dùng để cảm ứng hơi thở lẫn nhau từ khoảng cách rất xa, đồng thời cũng là một món thần khí đặc thù. Tại Hắc ám thần hệ, chúng ta gọi nó là hồn hoàn!"

Trầm tư một lát, Hắc Ám Quân Vương Tra Tạp Lợi Địch Tư cười cười, hiểu được tại sao lại như thế này.

Hồn hoàn?


Dương Lăng trong lòng vừa động, nhanh chóng nghĩ tới một việc có thể xảy ra,lập tức hỏi:

" Tra Tạp Lợi Địch Tư đại nhân, ý của ngài là, ba cái hồn phách của bọn họ đã bị phong ấn bên trong ba khỏa giới chỉ này?"

Khi cứu Hắc ám tam cự đầu ra, Dương Lăng đã cẩn thận kiểm tra qua thân thể bọn họ, lúc ấy, cũng phát hiện giới chỉ màu đen trên ngón tay bọn họ. Tuy nhiên thần thức khổng lồ không thể thẩm thấu đi vào,nên cũng không rõ ràng lắm ba khỏa giới chỉ này có ích lợi gì, nhưng thấy Hắc ám tam cự đầu mỗi người đều có một khoả, còn tưởng rằng đó là tiêu thức chứng minh thân phận của bọn họ, nên cũng không lưu ý nhiều. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

" Đúng vậy, tác dụng lớn nhất của hồn hoàn chính là tự mình phong ấn, dưới tình huống bất đắc dĩ phong ấn chính hồn phách của mình, chờ đợi viện quân tới cứu!"

Hắc Ám Quân Vương Tra Tạp Lợi Địch Tư nhìn Dương Lăng, dừng một chút rồi nói tiếp:

" Lúc ban đầu, luyện chế loại nhẫn này chỉ là chuyên môn dùng để đối phó phệ hồn thiên tàm của Tử Vong đao phong, ta dùng để ban thưởng cho thân vệ cùng tuyệt thế cường giả trong thần hệ. Sau đó, trong lúc vô ý phát hiện được tác dụng khác của nó, lập tức dùng hắc tinh luyện chế thật nhiều, ban thưởng cho các thuộc hạ nào lập được chiến công!"

" Chuyên môn dùng để đối phó phệ hồn thiên tàm của Tử vong đao phong?" Dương Lăng nghi hoặc hỏi Hắc Ám Quân Vương Tra Tạp Lợi Địch Tư, càng nghe càng hồ đồ, năm đó cùng đao phong võ sĩ Lí Tra Đức Sâm ở một chỗ trong một thời gian không ngắn, hắn cũng chưa từng nghe nói tới phệ hồn thiên tàm là cái gì.

"Tại Tử Vong vị diện, thế lực lớn nhất chính là Hắc ám thần hệ của chúng ta, không có thế lực nào là đối thủ. Duy nhất chỉ có một ngoại lệ, chính là Đao phong gia tộc không những thần bí mà còn cường đại."

Hắc Ám Quân Vương trầm ngâm một lát, rồi nói tiếp:

" Mọi người chỉ biết là Đao phong gia tộc đao pháplợi hại, đối với lĩnh ngộ vế đao pháp cơ hồ không có đối thủ. Nhưng có rất ít người biết, vũ khí tối lợi hại của Đao phong gia tộc không phải là đao pháp, mà là thiên tàm có thể trực tiếp cắn nuốt linh hồn địch nhân!"


Thấy Dương Lăng ngưng thần lắng nghe, Hắc Ám Quân Vương chậm rãi nói tiếp:

"Nguyên lai, một núi không thể có hai hổ, là hai thế lực lớn nhất tại Tử Vong vị diện, Hắc ám thần hệ cùng Đao phong gia tộc đã sớm âm thầm bùng nổ tranh đấu. Đao phong võ sĩ chết ở trong tay Hắc ám thần hệ nhiều không đếm xuể, nhưng tổn thất của Hắc ám thần hệ cũng không kém, không ít tuyệt thế cường giả đi theo ta đã nhiều năm lần lượt vẫn lạc. Trong số này,có rất ít người chết dưới chiến đao, mà phần lớn chết ở phệ hồn thiên tàm khủng bố, hồn phi phách tán, linh hồn bị cắn nuốt không còn một mảnh. Để đối phó với thiên tàm khủng bố của Đao phong gia tộc, ta bất đắc dĩ phải lựa chọn biện pháp này, phải để thuộc hạ tại thời điểm không còn sự lựa chọn, tự đem hồn phách của mình phong ấn vào chiếc nhẫn, chờ đợi viện quân đến cứu viện. Mặc dù sau này hai bên đã ký hòa ước, nước sông không phạm nước giếng, nhưng là, giới chỉ này vẫn tồn tại, trải qua nhiều lần thí nghiệm lần lượt được cải tiến. Ngoài khả năng tự phong ấn, còn có thể cảm ứng hơi thở lẫn nhau, thậm chí, truy tung đặc thù hơi thở hoặc là năng lượng dao động. Năm đó, tại Thần ma mộ tràng,sau khi phát hiện ra bóng dáng của Mẫu Hoàng, cường giả của Hắc ám thần hệ đã lưu lại trên người Mẫu Hoàng một đạo ấn ký, còn không kịp thu phục Mẫu Hoàng hắn đã bị cường giả các thần hệ liên thủ đánh chết. Lúc ấy, vị diện thông đạo từ Thái Luân đại lục đi thông Thần ma mộ tràng vừa vặn mở ra. Để theo dõi tung tích Mẫu Hoàng,nắm chắc được phương hướng và vị trí cho cường giả dễ dàng đuổi tới, ta đã hạ lệnh Hắc ám tam cự đầu chỉ có thực lực trung vị thần thông qua vị diện thông đạo nhanh chóng tiến vào Thần ma mộ tràng, đảm đương nhiệm vụ theo dõi Mẫu Hoàng. Không ngờ, ba người vừa mới có phát hiện đã bị thiên sứ chiến đội bắt sống, giam giữ tại luyện ngục".

" Nói cách khác, đám thiên sứ rất có thể đã cho rằng trên người Hắc ám tam cự đầu có giấu thần khí gì đó chuyên môn theo dõi Mẫu Hoàng,liền đem bọn họ trở về Vân Trung Thành nghiêm hình bức cung?"

Dương Lăng chua xót lắc đầu, rốt cục hiểu được tại sao lại như vậy. Năm đó, Hắc ám đại trưởng lão cũng đã để lộ cho hắn biết , bọn họ tiến vào Thần ma mộ tràng là có sự tình phi thường trọng yếu, loáng thoáng lộ ra việc đuổi bắt Mẫu Hoàng cùng các đại thần hệ đang ở đó là có quan hệ. Không nghĩ tới, nguyên lai là có chuyện như vậy, càng không nghĩ tới bọn họ ba người chính bởi vậy mà bị thiên sứ chiến đội bắt đưa về Vân Trung Thành. Lạ nhất chính là việc, Hỏa thần Lôi Mông năm đó có nói bọn họ ba người tình thế không ổn, lại nói chính mình cũng không có đủ thực lực, căn bản là không thể cứu giúp.

" Đúng vậy, chính là có chuyện như vậy! Kỳ thật, sự tình này cũng trách ta năm đó không xử lý được, nóng lòng truy bắt Mẫu Hoàng để âm thầm tăng cường thực lực của liên minh,đã phái bọn họ ba người chỉ có thực lực trung vị thần đảm đương nhiệm vụ quan trọng!"

Hiểu được quan hệ giữa Hắc ám tam cự đầu cùng Dương Lăng, Hắc Ám Quân Vương Tra Tạp Lợi Địch Tư cười cười xin lỗi , lập tức bóp vỡ giới chỉ, mặc niệm chú ngữ, phóng thích linh hồn bị phong ấn của Hắc ám tam cự đầu.

Ma Thú Lĩnh Chủ.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận