Ma Thú Lãnh Chúa


"Giết, xông vào, nhanh"

"Toàn quân đột kích, giết"

Vì cứu Quân đoàn trưởng Lạp Luân Tư đang bị bắt làm tù binh, Tài Phán Giả Quân đoàn bộc phát ra lực chiến đấu mạnh mẽ. Chém giết từng đội Vong linh Kỵ sĩ và Thiên Sứ chiến đấu cấp thấp. Được Liên quân Thần Hệ ở hai bên hỗ trợ, rất nhanh tiến tới, điên cuồng truy sát Ma Thú Thần Hệ đang từng bước lui về phía sau.

Vài tên Tài Phán Giả là có thể quét ngang một Tiểu Thần Hệ bình thường. Đừng nói gì đến Thần chức cường giả, mà ngay cả Vị Diện lưu lãng giả bình thường cũng không phải đối thủ. Đám Vong linh Kỵ sĩ mà Thi vu vương triệu ra không ngăn được, Thiên Sứ mười hai cánh mà Áo Phỉ Lệ Á làm sống lại cũng cản nổi. Cho dù kết thành Thiên Sứ chiến trận, Thiên Sứ chiến đội cũng khó có thể ngăn cản lại Tài Phán Giả Quân đoàn điên cuồng công kích. Huống chi, vì bảo tồn thực lực, Huyết Thiên sứ Áo Phỉ Lệ Á chỉ phái ra Thiên Sứ chiến đấu cấp thấp ra đối phó, Thiên Sứ mười hai cánh rất ít. Dưới sự chỉ huy của Thi vu vương, Ma thú đại quân chủ lực của Ma Thú Thần Hệ chủ động rút lui khỏi chiến trường, Tử Vong Quân đoàn và Thiên Sứ chiến đội thì phụ trách cản đường ngăn cản tốc độ của quân địch. Vừa làm giảm nhuệ khí của quân địch, mặt khác tạo cho đối phương thấy mình không đủ thực lực, từng bước dẫn đối phương vào mai phục.

Hô......

Mười hai vạn Tài Phán Giả kết trận xông lên, lực chiến đấu vô cùng cường đại. Hơn nữa Ma Thú Thần Hệ chủ động lùi bước cùng với sự trợ giúp của Liên quân Thần Hệ, Tài Phán Giả Quân đoàn như chẻ tre, chém giết từng đội Vong linh Kỵ sĩ và Thiên Sứ cấp thấp, không biết lúc nào, càng lúc càng tiến gần Vân Trung thành. Từ xa nhìn lại, Tài Phán Giả Quân đoàn như một mũi trùy tam giác sắc bén, đột phá vào đại trận của Tử Vong Quân đoàn và Thiên Sứ chiến đội. Liên quân Thần Hệ ở hai bên bị rơi lại phía sau, từ từ dung hợp làm một. Vừa công kích đám Thiên Sứ chiến đội cản đường, vừa kiệt lực đuổi theo bước tiến của Tài Phán Giả Quân đoàn.

"Cách Lôi Lạp, không ổn rồi. Ta có cảm giác không ổn, trước hết dừng Đại quân lại, không nên tiến vào xa hơn, cẩn thận mai phục"

Truy sát mấy nghìn dặm, nhìn vô số Tử Vong Kỵ sĩ và Thiên Sứ cấp thấp giết mãi không hết, lại nhìn Tổ Vu Hậu Thổ đang không nhanh không chậm mang Quân đoàn trưởng Lạp Luân Tư lui lại. Một tên Tài Phán Giả Thống lĩnh càng lúc càng bất an, mơ hồ cảm giác được trong không trung xuất hiện từng đợt Năng lượng ba động mịt mờ, vô ý thức cảm nhận được một mối nguy hiểm.


"Mại Nhĩ Tư, sợ chết thì dẫn thủ hạ của ngươi dừng lại đi. Không cứu được Lạp Luân Tư Đại nhân, ta là Thân Vệ Quân Thống lĩnh cũng không còn mặt mũi nào mà sống" Đại hán khôi ngô Cách Lôi Lạp vừa nói vừa tiếp tục lao về phía trước, cắn răng đánh tới. Là Thân Vệ Quân Thống lĩnh của Quân đoàn trưởng Lạp Luân Tư, lại trơ mắt nhìn Lạp Luân Tư giữa Thiên quân vạn mã bảo vệ mà bị bắt sống, đây đúng là mối nhục rất lớn. Không cứu được Quân đoàn trưởng Lạp Luân Tư, hắn không còn mặt mũi quay về Vô tận Hải dương gặp Ma Quân Đại thống lĩnh. Dù cho hắn có mặt dày trở về, chờ đợi hắn cũng là sự trừng phạt nghiêm khắc. Thậm chí không cần trở về Vô tận Hải dương, thì cũng bị Cự Linh Thần theo sau Đại quân một chùy đánh chết.

"Cách Lôi Lạp, Cách Lôi Lạp…" Nhìn Cách Lôi Lạp dẫn theo Thân Vệ Quân điên cuồng lao về phía trước, Mại Nhĩ Tư và vài tên Thống lĩnh khác nhìn nhau, không còn cách nào khác đành đuổi theo.

Ngoại trừ Quân đoàn trưởng Lạp Luân Tư, không ai có thể chỉ huy được tên Cách Lôi Lạp này. Do cảm giác có gì đó bất an, Mại Nhĩ Tư thật sự không muốn dẫn Đại quân cứ như vậy lao tới, sợ rằng sẽ lọt vào mai phục của Ma Thú Thần Hệ. Nhưng mà, Quân đoàn trưởng Lạp Luân Tư đã bị bắt sống, vinh quang của Tài Phán Giả Quân đoàn là của mỗi người. Một người bị hại là tất cả đều bị hại. Bất kể thế nào cũng không thể trơ mắt nhìn Thân Vệ Quân đơn độc lao tới.

"Mười hai vạn Tài Phán Giả, dù không có biện pháp nuốt trọn thì cũng phải ngoạm một miếng thật lớn" Thông qua Thần thức khổng lồ phát hiện Tài Phán giả quân đoàn chỉ còn cách Vân Trung thành hơn ngàn dặm. Dương Lăng đã Thuấn di về phía sau cười lạnh, ngồi xếp bằng trên Đại Vu Thai, mặc niệm vu quyết, tay kết Vu Ấn, đột nhiên mở rộng phạm vi của Huyết hải vô biên và Thiên Địa Đại Vu. Trận chiến này, điều quan trọng không phải là giết được bao nhiêu Tài Phán Giả, mà là có thể hút bớt Tài Phán Giả Quân đoàn ở Ma thú lĩnh và Cự Long sơn mạch đến đây hay không? Có như vậy mới giảm bớt áp lực hai bên, tranh thủ thời gian rút lui cho các Tín đồ.

Ông......

Một tiếng ngâm khẽ vang lên, phạm vi bao phủ của Thiên Địa Đại Vu và Huyết hải vô biên tăng vọt, trong nháy mắt đã từ nghìn dặm, tăng lên đến vạn dặm. Trong nháy mắt, bất luận là Tài Phán Giả Quân đoàn thế như chẻ tre, hay là Liên quân Thần Hệ ở phía sau, tất cả đều lọt vào Cấm chế Vô thượng của Dương Lăng. Nguồn: https://truyenfull.vn

Sức mạnh và tốc độ giảm mạnh, Thần Thức suy yếu….


Nhìn Huyết vụ mênh mông, Tài Phán Giả Quân đoàn và Liên quân Thần Hệ hoảng sợ dựa vào nhau. Hiểu được không cẩn thận đã lọt vào mai phục của Ma Thú Thần Hệ. Cho dù Cách Lôi Lạp đang điên cuồng cũng không thể không dừng lại.

"Kết trận, lập tức lập trận phòng ngự hình tròn" Thời khắc mấu chốt, Mại Nhĩ Tư giàu kinh nghiệm không hề chần chờ, quyết đoán ra lệnh cho các Tài Phán Giả thủ hạ nhanh chóng lập trận. Các Thống lĩnh khác cũng nhanh chóng phản ứng, chỉ huy thuộc hạ của mình lập trận, đối đầu với Huyết vụ đang quay cuồng bên trên. Mặc dù tình thế không ổn, nhưng Tài Phán Giả Quân đoàn vẫn thể hiện ra phong thái của mình. Mỗi một binh lính đều rất cường đại, huấn luyện cẩn thận nên lâm nguy không loạn. So sánh với bọn họ, Liên quân Thần Hệ rớt lại phía sau còn kém xa. Có kẻ hoảng sợ chạy tán loạn, muốn lao ra khỏi Huyết Vụ đáng sợ, có tên hoảng sợ dựa vào nhau, khẩn trương đến độ tay chân cứng ngắc, thậm chí cả người run lên, rối loạn trận thế.

"La Đức Lý Cách Tư, ra tay đi, trước hết giết Liên quân Thần Hệ cho chúng nó loạn trận" Thông qua Thần Thức khổng lồ hiểu rõ hành động của quân địch, Dương Lăng hạ lệnh, "Bá" một tiếng rút Chiến Hồn Đao ra, dẫn theo hai Tổ Vu nhằm đến Cường giả trong Liên quân Thần Hệ.

So sánh với Tài Phán Giả Quân đoàn được huần luyện cẩn thận, Liên quân Thần Hệ thực lực kém hơn rất nhiều. Chỉ cần giết chết Chủ Thần và Thống lĩnh cao cấp của bọn chúng, Thần chức cường giả bình thường và binh lính Thần Giai không có gì phải lo lắng cả. Sau khi giết chết Liên quân Thần Hệ, rồi tập trung tinh nhuệ đối phó Tài Phán Giả Quân đoàn cũng không muộn.

Hô......

Tổ Vu Hậu Thổ tốc độ rất nhanh, từ trong Huyết vụ lao ra, dùng tay nắm lấy hai chân một tên Thần chức cường giả có vẻ như là Thống lĩnh, dùng sức kéo, xé thành hai nửa. Cùng lúc đó, Tổ Vu Cộng Công hóa tay thành đao, "Phốc" một tiếng đâm vào trong ngực một tên Thần chức cường giả. Trực tiếp bóp nát Thần Cách đối phương.


"Kết trận, ngăn cản hai người bọn họ, nhanh"

"Kết trận, nhanh"

Nhìn Tổ Vu Hậu Thổ và Tổ Vu Cộng Công đột nhiên xuất hiện trước mặt, nhìn thủ đoạn tanh máu và lực chiến đấu kinh khủng của bọn họ, bọn lính hoảng sợ kêu lên thất thanh. Có tên hoảng sợ lui lại, có kẻ lớn tiếng kêu cứu, có người cắn răng lao tới. Song không đợi bọn chúng có động tác gì, trong đầu đột nhiên truyền đến tiếng nổ mạnh như tiếng sấm.

Liên Hoàn Hồn bạo.

Dương Lăng không hề do dự thi triển Linh hồn vu thuật phạm vi lớn, công kích Linh hồn đông đảo binh lính. Trong nháy mắt, trong phạm vi mấy trăm bước, tất cả những kẻ có thực lực từ Vị Diện lưu lãng giả trở xuống dù là đang chạy trốn hay là đang xông tới đều kêu lên một tiếng thảm thiết rồi từ trên trời ngã xuống, trong nháy mắt Hồn phi phách tán. Sau khi đột phá đến Vu Thần cao cấp, tu luyện Thông Thiên Vu quyết, Dương Lăng không chỉ có nắm giữ Vu thuật vô thượng, Nhiếp hồn quang ba và Liên Hoàn Hồn bạo cũng nằm ngoài tưởng tượng của mọi người. Đứng nói đám binh lính bình thường chỉ là Thần chức cường giả, mà cho dù là một tên Vị Diện lưu lãng giả, trong nháy mắt cũng cảm giác đầu óc đau đớn, ý thức mơ hồ.

"Dát dát dát, Thi bạo, bạo cho ta…." Thi vu vương theo sát nút, cầm Tử Vong hào giác thi triển Thi bạo. Đột nhiên, trong không trung liên tiếp vang lên các tiếng nổ, tản mát ra bên ngoài, mỗi một thi thể, trong mắt hắn đều là một viên đạn pháo đầy uy lực.

Ngao......

Thi vu vương thể hiện, đám Ma thú như Kim bằng và Mẫu Hoàng cũng lớn tiếng rít lên, dựa vào Huyết hải vô biên và Thiên Địa Đại Vu của Dương Lăng triển khai công kích điên cuồng nhằm vào Liên quân Thần Hệ. Ngay cả Tài Phán Giả bình thường cũng không phải đối thủ của bọn chúng, thì đám Thần Hệ đang hoảng sợ càng không cần phải nói. Ma thú đại quân đã nghỉ ngơi dưỡng sức, rốt cuộc thể hiện ra hàm răng sắc bén với quân địch. Đám Ma thú vương giả như Hắc Long vương, Cự Viên vương và Tà nhãn bạo quân đều dẫn theo một đội Ma thú, không hề e ngại giết hại quân địch. Ảnh Vu Ôn Nhĩ Nhân Khắc xuất quỷ nhập thần trong Huyết Hải, bắn ra từng mũi tên sắc bén, giết chết Thống lĩnh của quân địch. Hạt Tử Vương thì lớn tiếng rít lên rồi mở rộng miệng ra, phun ra hàng ngàn hàng vạn Hạt Tử biến dị, chui vào từ vết thương và mắt mũi của quân địch. Thiên thủ huyết đằng trực tiếp hóa thành bản thể, vươn vô số Xúc tu ra, cuốn chặt lấy quân địch biến chúng thành một miếng thịt dài. Thiên diện huyễn điêu hóa thành một cô bé lại một lần nữa thể hiện ra thiên phú kinh người. Biến ra vô số Huyễn thể từ các Ma thú chủ lực, Thật thật giả giả, khiến cho đám Liên quân đang hỗn loạn khổ không nói thành lời. Ma thú đại quân vốn có số lượng kinh người, tổng cộng bao nhiêu ngay cả Thi vu vương là Ma thú Đại thống lĩnh cũng không rõ. Hơn nữa còn có vô số huyền thể, số lượng quả thực là vô hạn, đầy trời Ma thú vây quanh Liên quân Thần Hệ.


"Giết, kết trận giết tới"

"Phía trước là chủ lực của Ma Thú Thần Hệ, giết chết Chủ Thần của bọn chúng"

Tài Phán Giả Quân đoàn lập trận sẵn sàng đón địch, Dưới sự chỉ huy của các Thống lĩnh đều lao về phía Ma thú đại quân. Chuẩn bị cứu viện Liên quân Thần Hệ, muốn làm bị thương nặng chủ lực của Ma Thú Thần Hệ. Nhất là đám Thân Vệ Quân do Cách Lôi Lạp chỉ huy, càng lao thẳng đến chỗ của Dương Lăng và hai Tổ Vu. Muốn chém chết hai tên Tổ Vu ghê tởm, chặt bỏ đầu Dương Lăng – Ma thú Chủ Thần.

"Thiên Sứ chiến trận mười hai cánh"

Tài Phán Giả Quân đoàn vừa mới tiến bước, trong màn Huyết vụ cuồn cuộn lại đột nhiên chui ra vô số Thiên Sứ chiến đội. khác với đám Thiên Sứ chiến đội cấp thấp lúc trước, tất cả đều là Thiên Sứ mười hai cánh. Dưới sự chỉ huy của Áo Phỉ Lệ Á – tân thành chủ Vân Trung thành ngăn cản đường đi của Tài Phán Giả Quân đoàn. Một Thiên Sứ mười hai cánh, căn bản không phải đối thủ của Tài Phán Giả. Mười người cùng tiến lên cũng không chống nổi một kích. Nhưng hơn mười vạn Thiên Sứ mười hai cánh thi triển Thiên Sứ chiến trận, điệp gia lực lượng của nhau, thì lực lượng không đơn giản như một cộng một bằng hai. Tài Phán Giả Quân đoàn đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi, trong nháy mắt gặp phải một bức tường cao vút, trong thời gian ngắn dùng mọi biện pháp cũng không thể xông ra được.

Ma Thú Lĩnh Chủ.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận