Ma Thú Lãnh Chúa


"Các ngươi chờ ở đây, ngàn vạn lần đừng tới đó!"

Nhìn Huyết trì ngập trời một chút, nhìn phương tiêm bi trước lối vào, Dương Lăng trầm ngâm một lát sau đó cẩn thận đi tới. Dựa vào thần thức cường đại, hắn phát hiện trên phương tiêm bi có một đạo cấm chế thần bí mịt mờ, đem phương tiêm bi cùng cả tòa Huyết trì bao phủ lại, phạm vi lớn đến kinh người. Không xem xét minh bạch trước, không dám có chút khinh thường, làm một linh hồn đại vu, không ai so với hắn hiểu rõ ràng hơn sự đáng sợ của cổ cấm chế. Có lẽ, không cẩn thận chút là toàn quân sẽ bị diệt, hồn phi phách tán đương trường hoặc là bị giam đến chết ở bên trong cấm chế

Hô......

Sau khi cùng mọi người khẩn trương nghiên cứu kỹ càng, Dương Lăng như một cỗ gió lạnh từng bước,từng bước một đi tới, cẩn thận tới gần phương tiêm bi thần bí. Sau một hồi do dự, đưa tay nhẹ nhàng đặt lên trên phương tiêm bi , yên lặng nhắm hai mắt lại , tĩnh tâm cảm thụ sự huyền ảo của cổ cấm chế .

Ảo trận, sát trận, linh hồn cấm chế......

Sau khi dùng tinh thần lực khổng lồ tản mát ra , sắc mặt Dương Lăng càng ngày càng ngưng trọng. Thoạt nhìn biểu hiện bên ngoài, Huyết trì tựa hồ chỉ có một đạo cấm chế,nhưng trên thực tế lại biến hóa vô cùng, ẩn chứa nặng nề sát chiêu, chất chồng không biết bao nhiêu ảo trận cùng sát trận các cấm chế.

"Lợi hại!"

Thật lâu sau, Dương Lăng mở hai mắt, mặc niệm vu quyết, tay kết vu ấn, hô một tiếng, phất tay phá đi ảo trận bên ngoài phương tiêm bi. Chỉ một lát sau, trên phương tiêm bi ngân quang lưu động, hiện lên một mảnh rậm rạp chữ nhỏ như đầu ruồi, trên đỉnh xuất hiện một cái lỗ kíhc thứoc vừa khít với ngọc bội .

"Phân thần vu quyết?"


Ngưng thần nhìn một chút chữ nhỏ trên phương tiêm bi , Dương Lăng sợ hãi thất thanh kêu lên, càng xem càng kinh hãi. So với ghi chép trên phương tiêm bi bên trong vu tháp thì Phân Thần vu thuật có chút bất đồng. Trước mặt tòa phương tiêm bi này ghi chép Phân Thần vu quyết phức tạp huyền ảo. Căn cứ theo giản thuật trên phương tiêm bi đã ghi lại là có thể hao phí đại lượng vu lực cùng tinh thần lực đem cả tòa Huyết trì luyện chế thành phân thần. Từ nay về sau là có thể trở thành chủ nhân chính thức của Huyết Trì.

"Linh hồn bất diệt. Kim thân không phá......"

Ngoại trừ vu thuật thần bí huyền ảo, trên phương tiêm bi còn ghi chi tiết về lợi ích sau khi đem huyết trì luyện chế thành phân thần . Cho dù đã có kinh nghiệm, Dương Lăng cũng không khỏi trở nên kích động. Căn cứ theo phương tiêm bi miêu tả, sau khi trở thành huyết trì chủ nhân, chỉ cần thủ hạ lưu lại được linh hồn. Khi bọn họ chết đi chỉ cần tiêu hao một số lượng nhất định vu lực cùng tinh thần lực là có thể làm cho bọn họ sống lại bên trong huyết trì. Mỗi một người thủ hạ cũng có thể đến huyết trì để tẩy lễ để đẩy nhanh hơn tốc độ tu luyện của bọn họ. Sau khi bị thương, cũng có thể ngâm mình bên trong Huyết trì để rất nhanh khôi phục thương thế......

Quan trọng hơn là, sau khi tu luyện trong huyết trì để có phân thần. Không chỉ có hơn nhiều một cái mạng mà còn có thể tăng nhanh hơn tốc độ tu luyện cùng tiềm lực. Bổn tôn bên ngoài chinh chiến, đồng thời phân thân lại ở trong huyết trì tĩnh tâm lĩnh ngộ phương tiêm bi vu thuật. Ngày đêm hiểu được căn nguyên lực lượng trong thiên địa.

Đáng tiếc, mọi sự có lợi thì tất có hại. Đem Huyết trì luyện chế thành phân thần cũng không có ngoại lệ. Theo phương tiêm bi miêu tả, Huyết trì được kiến tạo trên linh mạch duy nhất của Thần Ma Mộ Tràng. Tận dụng năng lượng bổn nguyên của vị diện cuồn cuộn không ngừng chảy ra tại Thần Ma Mộ Tràng để phát triển lớn mạnh. Lựa chọn ngặt nghèo, mới tìm được một nơi hiếm thấy.

Năm đó. Thượng cổ vu sư môn lưu lãng sau không biết bao nhiêu năm mới tìm được một chỗ linh mạch thích hợp trong vô số vị diện, nói cách khác, huyết trì chỉ có thể cố định tại Thần Ma Mộ Tràng căn bản là không cách nào di chuyển. Tùy tiện chuyển đến vu tháp không gian hoặc là vị diện khác, không chỉ có hạn chế sự phát triển của huyết trì, mà có khả năng làm cho vô tận linh khí rất nhanh biến mất, cả tòa huyết trì sẽ sụp đổ tan rã. Cứ như vậy, huyết trì được hiểu là phải cố định tại Thần Ma Mộ Tràng, vạn nhất bị địch nhân biết được tin tức, tình huống sẽ cực kì bất lợi.

Vu tháp không gian đại bản doanh, là bí mật lớn nhất của Dương Lăng, cũng là hậu phương lớn nhất của hắn. Đối mặt với địch nhân cường lực tiến công, hoàn toàn có thể rút lui vào vu tháp không gian, chờ đợi thời cơ tới là có thể lật ngược tình thế. Ma Thú lĩnh cùng Cự Long sơn mạch các nơi cũng có thể mất mà được lại, cho dù bị địch nhân công hãm cũng sẽ không là đả kích trí mạng . Nhưng huyết trì thì bất đồng, vạn nhất bị địch nhân công tiến vào, không chỉ có mất đi Huyết trì, có lẽ còn có thể mất đi hao phí đại lượng vu lực cùng tinh thần lực tu luyện mà còn mất đi cường đại phân thân. Thậm chí liên lụy cả Ma Thú thần hệ, tổn thất thảm trọng

Làm sao bây giờ?


Nhìn huyết trì mênh mông , cảm thụ một chút mênh mông năng lượng, lại nhìn xem đám người thi vu vương cùng Tổ Vu Hậu Thổ ở phía sau. Dương Lăng trong khoảng thời gian ngắn chần chừ không quyết. Đối mặt với chúa tể có thực lực thâm sâu không lường được lại có thủ hạ cực kì cường đại là đám Tài phán giả, trực diện kháng cự không thể nghi ngờ là cực kỳ không sáng suốt. Nhưng nếu có thể tu luyện phân thân trong huyết trì, trở thành chủ nhân của huyết trì thì kết quả thu hoạch được thật sự là rất lớn. Cái khác không nói, chỉ cần làm sống lại mười hai tổ vu, có thể ở trong huyết trì nhanh chóng khôi phục thực lực, là có thể nói thực lực của ma thú thần hệ sẽ vượt xa các đại vị diện trở thành thần hệ đứng đầu, khiến cho ma thú thần hệ chính thức có được thực lực và tài nguyên để tranh đấu cùng chúa tể .

"La Đức Lý Cách Tư, bắt đầu từ hôm nay, âm thầm hiệp trợ Kham Tát Tư gia tăng phòng ngự Ác Ma tòa thành. Nhớ kĩ, vô luận gặp phải tình huống nào cũng không có thể bại lộ hành tung của chúng ta, cũng như mối quan hệ giữa Ma Thú thần hệ cùng Kham Tát Tư !"

Sau khi cân nhắc kỹ càng. Dương Lăng cắn răng quyết định chủ ý.

"Vâng, đại nhân yên tâm!" Thi vu vương khom người lĩnh mệnh. Đối với hắn ,sau khi đã có thực lực của Minh Vương mà nói, đem ma thú chủ lực ngụy trang thành một Thâm uyên ác ma cũng không phải là việc khó.

Vù vù......

Phân phó vài câu, sau đó Dương Lăng đem ngọc bội cắm vào lỗ trống trên phương tiêm bi. Chỉ một thoáng, ngân quang trên phương tiêm bi toả ra, phát ra một tiếng thanh ong ong ngân khẽ, hiện lên từng đạo ký hiệu thần bí huyền ảo. Tiếp theo, một đạo cột sáng từ trên trời giáng xuống, đem Dương Lăng lúc này đang đứng ở trước phương tiêm bi cuốn đến chỗ sâu trong huyết trì vô biên vô hạn. Sóng lớn ngập trời, năng lượng mênh mông hội tụ thành sương, thẩm thấu qua các lỗ chân lông từ trên xuống dưới người hắn mà vào.

"Ngưng thần hóa hư, chia ra làm…."

Dương Lăng linh đài không minh, mặc niệm Phân Thần vu quyết ghi chép trên phương tiêm bi, hai tay không ngừng biến ảo thủ ấn, giống như người chết đói chết khát hấp thu năng lượng tích tụ trăm ngàn vạn năm trong huyết trì. Thần thức khổng lồ như thủy triều tản mát ra, thẩm thấu đến tận cùng các nơi trong huyết trì......


"Kham Tát Tư, đại nhân có thể xảy ra chuyện gì không ?" Nhìn năng lượng đột nhiên sôi trào, làm cho huyết trì dậy sóng, Hắc Giác đại mỹ nữ Na Tháp Lị buồn bã lo lắng tựa vào Thâm uyên ác ma lĩnh chủ Kham Tát Tư.

"Yên tâm đi, đại nhân không có việc gì đâu. Là tộc nhân của thượng cổ vu sư Đao Tôn, nếu như ngay cả đại nhân không thể trở thành chủ nhân của Huyết trì khôn cùng này, chỉ sợ cũng không có kẻ nào có năng lực làm được!" Thâm uyên ác ma lĩnh chủ Kham Tát Tư âu yếm ôm Hắc Giác đại mỹ nữ vào lòng, cứ việc không rõ rốt cuộc là xảy ra chuyện gì, tại sao Huyết trì lại sôi trào, nhưng hắn đối với Dương Lăng tràn ngập tin tưởng. Trăm ngàn vạn năm trước, tại thượng cổ Thần Ma chiến trường, thần thông kinh khủng của thượng cổ vu sư môn đã lưu lại trong đầu hắn ấn tượng thật sự là quá sâu đậm.

"Các ngươi tất cả đều đi ra ngoài thủ hộ Ác Ma tòa thành, nơi này có ta là được, trước khi đại nhân đi ra, bất luận kẻ nào cũng không cho tiến vào!" Cảm thụ một chút biến hóa ở chỗ sâu trong Huyết trì, Tổ Vu Hậu Thổ vốn trầm mặc ít nói đột nhiên biến sắc, thân hình nhoáng lên xuất hiện trước phương tiêm bi, tay kết vu ấn, xếp bằng ngồi xuống. Lập tức một cỗ khí tức lạnh như băng, rung trời chuyển đất tản mát ra.

" Đi, mau đi, tất cả đều đi ra ngoài!" Nhìn Tổ Vu Hậu Thổ tóc rối bời ngang vai, thân người đuôi rắn, cảm giác khí tức lạnh như băng càng ngày càng mãnh liệt,Thi Vu Vương trầm giọng hạ lệnh, dẫn Kim Bằng cùng đám Mẫu Hoàng nhanh chóng rời đi. Sau khi liếc mắt nhìn nhau một cái, Thâm uyên ác ma lĩnh chủ Kham Tát Tư cùng Hắc Giác đại mỹ nữ Na Tháp Lị vội vã đuổi theo. Cho tới nay, vô luận quyền cao chức trọng, dù là Thi Vu Vương hay là Kim Bằng không sợ trời không sợ đất, tất cả đều đối với Tổ Vu Hậu Thổ chính là kính nhi viễn chi(đứng xa mà nhìn-ý nói ko dám đụng chạm). Thà rằng đắc tội với Dương Lăng chủ nhân, cũng không có người nào dám trêu chọc vào Tổ Vu Hậu Thổ, e rằng bị hắn bắt được sẽ bị xé thành hai nửa

Sau khi lui lại phía sau, Thi Vu Vương cùng Thâm uyên ác ma lĩnh chủ thương thảo ,tăng mạnh biện pháp phòng ngự xung quanh Ác Ma tòa thành. Để che giấu nguyên nhân liền tuyên bố Thâm uyên ác ma lĩnh chủ sau khi bị thương đã bế quan tĩnh dưỡng, bên trong phương viên mấy vạn dặm của Ác Ma tòa thành bày ra lặng lẽ vô số trạm gác ngầm. Có Thâm uyên ác ma qua lại tuần tra, cũng có Hắc Long cùng Giác Long các cường lực ma thú ngụy trang thành ma thú hoang dã bình thường. Đồng thời, để không ngừng có được thông tin tình báo mới nhất, Thi Vu Vương âm thầm phái người liên lạc với Tinh Không Thành chủ Tạp Mai Long, mượn thực lực của liên minh lưu lãng giả để thu thập tình báo. Vì an toàn, do lưu thủ Cự Long sơn mạch, giáo hoàng Cổ Đức ra mặt liên lạc, tin tức tình báo sau khi có được liền thông qua ma pháp truyền tin truyền tới Thần Ma Mộ Tràng, canh phòng nghiêm ngặt không để địch nhân phát hiện Ma Thú chủ thần Dương Lăng đã không có ở Thiên Trụ sơn. Ngoại trừ việc gia tăng phòng ngự cùng thu thập tình báo, đám Thi Vu Vương tất cả đều tranh thủ thời gian tu luyện. Tĩnh tâm tu luyện, thời gian cũng vùn vụt trôi qua, trong chớp mắt, đã mấy năm thời gian.

Trong khi đám người Thi vu vương vô cùng bận rộn , ở chỗ sâu trong huyết trì Dương Lăng ngồi im như một pho tượng, thật lâu, mới chậm rãi biến ảo một cái thủ ấn. Tốc độ thong thả, nhưng mỗi khi biến ảo một cái thủ ấn, sóng lớn lại nổi lên trong huyết trì mang theo gió lốc trải rộng cả vạn dặm.

Hô......

Không biết qua bao lâu, Dương Lăng linh đài không minh phất tay đánh ra một đạo vu quyết cuối cùng. Chỉ một thoáng, không trung sấm rung chớp giật, sóng lớn ngập trời, bên người chậm rãi hiện lên một cái bóng dáng nhàn nhạt, càng ngày càng rõ ràng, cùng Dương Lăng bản thân giống nhau như đúc. Chỉ khac một chỗ, thân mặc một kiện chiến giáp đỏ như máu, trong tay cầm một chuôi lưỡi hái to lớn màu đỏ, cả người bao phủ trong một đoàn hơi nước màu đỏ, thoạt nhìn vô cùng thần bí.

Huyết trì phân thân!


Nhờ năng lượng vô cùng lạ thường trong huyết trì, lại được Tổ Vu Hậu Thổ chỉ dẫn tại thời khắc mấu chốt, Dương Lăng rốt cuộc nhất bước tu luyện thành công Huyết trì phân thân. Từ nay về sau, trở thành chủ nhân chân chính của huyết trì, có thể một bên chinh chiến bên ngoài, một bên tĩnh tâm hiểu được thông thiên vu quyết, tốc độ tu luyện nhanh không biết bao nhiêu lần

Oanh...... Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - https://truyenfull.vn

Mặc dù đã được che dấu bởi vô vàn cấm chế nhưng khi huyết trì phân thân ra đời cũng đã làm cho thiên địa biến sắc. Mây đen rậm rạp, tiếng sấm ì ầm nổi lên cơ hồ suốt một tháng, ở chỗ sâu trong tầng mây xuất hiện từng đạo xà hình tia chớp ẩn chứa hủy diệt pháp tắc , làm cho tất cả tuyệt thế cường giả tiềm tu trăm ngàn vạn năm cũng từng đợt hãi hùng khiếp vía.

Tận thế thiên biến!

Kinh khủng thiên biến, nhanh chóng làm cho mọi người nhớ tới một cái truyền thuyết đã lâu, rất nhanh, các đại vị diện lời đồn nổi lên khắp nơi, ào ào như nấm mọc sau mưa. Rất nhiều tiềm tu trăm ngàn vạn năm cường giả, lần lượt lộ mặt ,hướng tới Thần Ma Mộ Tràng. Có người nói, Thần Ma Mộ Tràng xuất hiện một đạo không gian liệt phùng đáng sợ, cả vị diện sắp tiêu tán mất. Cũng có người nói, Thần Ma Mộ Tràng sinh ra một đại ác ma kinh khủng......

[/I]

Ma Thú Lĩnh Chủ.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận