Ma Thú Lãnh Chúa


Trên đỉnh Thiên Trụ Sơn, Dương Lăng ngồi xếp bằng trên Đại Vu Thai vẫn không nhúc nhích, thi triển từng Vu ấn thần bí huyền ảo, kiệt lực dung hợp với Năng lượng mênh mông của Ngũ Trảo Kim Long. Từng đợt thiên địa linh khí nhập vào trong cơ thể, từng cỗ Sinh mệnh năng lượng điên cuồng tiến vào, Tín ngưỡng lực mênh mông thẩm thấu vào trong cơ thể thông qua từng lỗ chân lông. Trên bầu trời Thiên Trụ Sơn hình thành một xoáy Năng lượng đồ sộ, hút lấy Năng lượng trong phạm vi vạn dặm xung quanh. Cùng với việc dung hợp Tinh Hồn của Ngũ Trảo Kim Long, Dương Lăng mặc niệm Thông Thiên Vu quyết hấp thu Năng lượng mênh mông từ bên ngoài, Thân thể lại một lần nữa được cường hóa, Linh hồn lại hoàn toàn biến đổi.

Từ từ, một đầu Ngũ Trảo Kim Long giương nanh múa vuốt hiện lên trên ngực Dương Lăng, như ẩn như hiện như hình xăm. Từng tiếng rít gào mờ ảo truyền khắp mọi ngõ ngách của Cự Long sơn mạch, mở rộng ra cả Hỗn Loạn Vị diện. Từng đợt Năng lượng ba động mịt mời khiến cho đám Cường giả tuyệt thế tiềm tu hàng trăm ngàn vạn năm cũng khiếp vía, cảm giác được một cỗ uy áp không gì sánh nổi cùng với nguy hiểm khôn cùng. Năng lượng ba động mịt mờ phát ra từ Thiên Trụ Sơn của Hỗn Loạn Vị diện như thanh kiếm treo trên đầu mỗi tên Cường giả, cảm giác bị kiềm chế không thể nào xua tan được. Cùng lúc đó, bên trong Không gian Vu tháp cũng xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Sau khi thu lấy Tinh Hồn của Hồng hoang Mãnh thú, đám người Kim bằng, Mẫu Hoàng và Hắc Giáp Đại ác ma bế quan tĩnh tu ở ngay bên trong Không gian Vu tháp, thi triển Nhiếp Hồn vu quyết và Luyện Hồn Thuật dung hợp Năng lượng khổng lồ cùa Hồng hoang Mãnh thú. Từng tiếng rít gào hùng hồn tản ra xa xa, truyền khắp mọi ngõ ngách của Không gian Vu tháp, cùng với khí tức cuồng bạo khát máu của Hồng hoang Mãnh thú.

Cả Không gian Vu tháp, từ Cường giả có thực lực Thần Cấp cho đến người bình thường không có Ma lực và Đấu khí đều cảm giác được uy áp vô thượng trước đây chưa từng có. Thực lực càng mạnh, cảm giác càng rõ ràng. Dù là Ma thú thực lực mạnh đến mấy cũng không thể nào chống lại uy áp vô thượng này. Sương mù vốn tràn ngập cả Vu Tháp, đột nhiên tản mát ra lớp Sương trắng cuồn cuộn, bao phủ cả Thánh Thành, sau đó tràn ngập ra cả Không gian Vu tháp.

Một năm!

Tình huống khác thường này kéo dài cả một năm.

Trong một năm này, đám Tín đồ chân thành cầu nguyện đều vô ý hấp thu được làn sương trắng nhàn nhạt, kéo dài tuổi thọ, phát hiện thân thể trẻ lại vài tuổi. Trong năm này, mọi người kinh ngạc phát hiện tốc độ tu luyện tăng lên gấp mười lần. Chỉ trong một năm ngắn ngủi, Ma thú và Cường giả nhân loại đột phá đến Thần Giai còn nhiều hơn cả trăm năm trước đó cộng lại.

Thần chi chiếu cố!

Một năm nay, được xưng là Thần chi chiếu cố, được các Tín đồ đời sau cho rằng là một năm Dương Lăng – Linh hồn đại vu hiện ra Thần tích nhiều nhất. Sương trắng tràn ngập Không gian Vu tháp làm cho các Tín đồ được lợi vô cùng, Tín đồ càng chân thành thì càng được lợi nhiều hơn. Đám người Hắc Long vương cũng trước sau thuận lợi dung hợp được với Tinh Hồn của Hồng hoang Mãnh thú, thực lực tăng mạnh. Trên Mi tâm của Kim bằng xuất hiện một hình xăm Thanh Long giương nanh múa vuốt, trên lưng xuất hiện mười hai cánh, tiến giai trở thành Thập Nhị Dực Kim bằng Vương trong truyền thuyết của Kim bằng Tộc. Trên trán của Mẫu Hoàng thì xuất hiện một con Hỏa Phượng Hoàng…


Không biết trải qua bao lâu, Dương Lăng từ từ mở mắt ra. Trong lòng vừa động, một tia chớp đột nhiên xuất hiện. "Sát" một tiếng xuyên thủng bầu trời, xé mở một đạo Không gian liệt phùng khổng lồ. Chỉ ý chí đã đủ dễ dàng giết chết một Thần giai cường giả.

Vu Thần trung cấp, chỉ còn kém một bước nữa là trực tiếp tiến giai đến Cao cấp Vu Thần?

Chú ý quan sát biến hóa của Thân thể, Dương Lăng mừng rỡ. Hắn vốn còn tưởng rằng sau khi dung hợp với Tinh Hồn của Ngũ Trảo Kim Long là có thể đột phá đến Trung cấp Vu Thần. không ngờ rằng thiếu chút nữa tăng liền hai cấp, chỉ còn kém một chút là tiến giai đến Cao cấp Vu Thần.

"Tốt, quá tốt"

Cảm giác Năng lượng mênh mông trong cơ thể, Dương Lăng gật đầu hài lòng. "Hô" một tiếng biến mất. Thuấn di vào trong Không gian Vu tháp quan sát tình huống của đám Ma thú sau khi dung hợp Tinh Hồn của Hồng hoang Mãnh thú.

"Đại nhân"

"Đại nhân, Lưu Lãng Thần Thú, ta rốt cuộc đã tiến giai"

Sau khi cảm giác được khí tức của Dương Lăng, không cần Dương Lăng triệu hồi, đám Ma thú cường lực liền từ bốn phía chạy lại, rất là hưng phấn kể lể.

"Dát dát dát. Đại nhân, sau khi thống kê, lần này có tổng cộng hai mươi bảy Ma thú tiến giai đến Lưu Lãng Thần Thú"


Thi vu vương vô cùng vui vẻ, giới thiệu cho Dương Lăng những Ma thú thuận lợi tiến giai. Lần này ngoại trừ Lang chu vương ngày xưa chỉ tiến giai đến Thần chức cường giả đỉnh cao, thì các Ma thú chủ lực còn lại đều thuận lợi tiến giai. Hắc Long vương, Phi Long vương, Thú một sừng… mà ngay cả Tử thử Băng Băng và Thiên diện huyễn điêu cũng thuận lợi tiến giai. Bốn mãnh tướng là Kim bằng, Mẫu Hoàng, Độc Long Vương và Hắc Giác Đại ác ma được hắn trọng điểm bồi dưỡng, thực lực càng tăng mạnh. Dung hợp Năng lượng mênh mông ẩn chứa trong Tinh Hồn của Hồng hoang Mãnh thú, khiến cho đám Ma thú chủ lực có được sự lột xác trước đó chưa từng có.

Hai mươi bảy Lưu Lãng Thần Thú, hơn nữa còn có Ngũ hổ thượng tướng, Tổ Vu Hậu Thổ và Dương Lăng. Ma Thú Thần Hệ có ba mươi tư Cường giả chân chính, thực lực rất khổng lồ. Đủ để bước đầu thành lập Lưu lãng quân đoàn. Không nói đến việc càn quét các Đại Vị Diện, ít nhất cũng khiến cho Ma Thú Thần Hệ chính thức trở thành Thần Hệ đứng đầu trong các Đại Vị Diện. Thực lực của Ma thú đại quân đột nhiên tăng mạnh, đối với Thi vu vương là Ma thú Đại thống lĩnh mà nói, thì còn hưng phấn hơn so với việc lĩnh ngộ được Thiên phú thần thông của Minh Vương.

"La Đức Lý Cách Tư, ngươi thử xem thực lực của bọn họ sau khi tiến giai như thế nào"

Nhìn đám người Kim bằng, Hắc Long vương và Hắc Long vương đang rất hưng phấn, lại nhìn Thi vu vương đang hưng phấn, Dương Lăng cười cười.

"Dát dát dát, tốt, lại đây, để ta xem các ngơi đã học được bản lãnh gì"

Thi vu vương cười lớn, "hô" một tiếng bước ra khỏi hàng, tích cực hơn tất cả những người khác. Một năm nay, đám Ma thú cường lực dung hợp Tinh Hồn của Hồng hoang Mãnh thú mà tiến giai, có được Thiên phú thần thông của Hồng hoang Mãnh thú. Nhưng Thi vu vương mặc dù không dung hợp Tinh Hồn của Hồng hoang Mãnh thú, nhưng một năm nay, thực lực của hắn không hề dừng lại. Thuận lợi lĩnh ngộ được Tuyệt kỹ và Thiên phú thần thông của Minh Vương, thực lực cũng đột nhiên tăng mạnh.

"Ngao… La Đức Lý Cách Tư, thử xem Thiên phú thần thông ta vừa lĩnh ngộ đi"

Kim Bằng ra nghênh chiến trước tiên, lớn tiếng rít lên, bay vút lên tận trời, hóa thành bản thể khổng lồ. "Hô" một tiếng từ trên cao lao xuống, công kích Thi vu vương dưới mặt đất. Vừa nói vừa không hề do dự thi triển Thiên phú thần thông sau khi dung hợp với Tinh Hồn của Thanh Long. Trong nháy mắt, lấy Thi vu vương làm trung tâm, không khí quanh phạm vi ngàn bước bị biến hình, như một tấm gương vỡ nát, phản xạ từng tia ánh sáng chói mắt, xé mở từng đạo Không gian liệt phùng. Những người đứng ngoài xem đều biến sắc, mà Thi vu vương là mục tiêu bị công kích càng chấn động hơn, như gặp phải đại địch. Cảm giác cảnh vật xung quanh đột nhiên uốn lượn biến hình, thậm chí, ngay cả thời gian đều như dừng lại. Nhìn vài lần thì thấy đầu óc choáng váng, như bị trúng công kích vô hình vậy.

Thời không thác loạn!


Sau khi dung hợp với Tinh Hồn của Thanh Long, Kim bằng mất gần năm thời gian, rốt cuộc lĩnh ngộ được Thiên phú thần thông của Thanh long tộc - Thời không thác loạn!

Thời không thác loạn tên như ý nghĩa, chính là dựa vào thực lực cường đại thi triển Thiên phú thần thông làm ra hỗn loạn, khiến cho kẻ thù bị ảo giác về Không gian và Thời gian, làm suy yếu lực lượng và tốc độ phản ứng của kẻ địch. Sau khi dung hợp Tinh Hồn của Thanh Long, thân thể đã được cường hóa đến mức kinh người, chỉ cần kẻ địch trúng chiêu, là có thể xông tới xé hắn thành trăm ngàn mảnh vụn. Thập nhị dực kim bằng vương, hơn nữa còn có Thiên phú thần thông của Thanh Long, khiến cho thực lực của Kim bằng đạt đến một trình độ kinh khủng.

"Minh nha!"

Thi vu vương nhướng mày, không hề do dự thi triển tuyệt kỹ của Minh Vương mà mình mới lĩnh ngộ được. "Hưu" một tiếng, cây trường thương màu đen trong tay bắn ra, vừa xoay tròn, vừa đâm thẳng vào đầu Kim bằng nhanh như tia chớp. Lần lượt tăng tốc, cứ đi được một bước, thì tốc độ lại nhanh gấp đôi, trong nháy mắt đã đạt đến một tình trạng kinh khủng, cùng với một cỗ Năng lượng lạnh thấu xương.

Hô......

Kim Bằng lao xuống với tốc độ cực nhanh, Thi vu vương cấp tốc xông lên, không ai lùi bước, giống như hai quả cầu lửa đụng nhau làm mọi người rung động. Nhìn thấy hai người sắp va vào nhau, mọi người rất là khẩn trương, hai mắt không chớp, ngay cả thở mạnh cũng không dám. Vừa không muốn bỏ qua trận đại chiến đặc sắc của hai Cường giả này, vừa lo lắng cho Thi vu vương và Kim bằng. Công kích của hai người thật sự quá kinh khủng, không hề nương tay chút nào, có lẽ một bên sẽ bị trọng thương, thậm chí lưỡng bại câu thương. Mọi người ngoài cuộc rất khẩn trương, lo lắng. Mà Kim bằng và Thi vu vương đang đối chiến thì kêu khổ không thôi. Kim bằng vừa lĩnh ngộ được Thời không thác loạn, Thi vu vương thì cũng mới nắm giữ được Minh Nha có uy lực khôn cùng, hai bên đều chưa thể thu phát tự nhiên. Sát chiêu có thể mạnh mẽ thu hồi, nhưng trong thời gian cực ngắn thế này thì không thể nào làm được, không ai kịp né tránh. Tốc độ hai người bộc phát ra, thật sự quá nhanh.

"Thiên địa tù lung!"

Ngay khi hai người Kim Bằng và Thi vu vương sắp rơi vào thế lưỡng bại câu thương, thì Dương Lăng đang thờ ơ lập tức ra tay, kết Vu ấn thi triển tuyệt kỹ mới lĩnh ngộ được khi tiến giai đến Trung cấp Vu Thần. So sánh với Thiên Địa Đại Vu, thì Thiên địa tù lung không chỉ có thể trói buộc cả Đại quân, còn có thể tập trung lực lượng trói buộc từng người cụ thể, lực trói buộc mạnh gấp trăm lần. Trong nháy mắt, chỉ thấy trong không khí tuôn ra từng đoàn Hắc khí, như mạng nhện dày đặc trói buộc Kim bằng và Thi vu vương, một vòng tiếp một vòng, hạ thấp tốc độ của hai người lại.

Đông......

Thi vu vương và Kim bằng va chạm mạnh với nhau, rất đau đớn. May là bị Dương Lăng trói buộc, tốc độ giảm hơn nửa, nếu không sẽ không đau đớn đơn giản như vậy.


"Cám ơn Đại nhân"

Dương Lăng mới vừa rút lại Trói buộc, Thi vu vương và Kim bằng liền hạ xuống đất, liếc nhau một cái rồi nhấc tay lên lau mồ hôi lạnh trên trán.

"Uy lực không sai. Đáng tiếc, khả năng nắm giữ còn quá kém"

Dương Lăng lắc đầu, vừa định gọi đám người Mẫu Hoàng và Độc Long Vương lên biểu diễn Thiên phú thần thông mà bọn họ vừa lĩnh ngộ. Đột nhiên, bên ngoài Không gian Vu tháp truyền đến một cỗ Năng lượng ba động mênh mông, cùng với uy áp vô thượng khiến người ta không hít thở được.

Thâm Uyên Ác ma Lĩnh chủ?

Dương Lăng trong lòng vừa động, bắt Vu ấn, cuốn mọi người cùng nhau thuấn di ra ngoài. Cho dù cách nhiều năm như vậy, hắn cũng không thể nào quên được khí tức của Thâm Uyên ác ma lĩnh chủ cảnh tượng kinh khủng ở Ác ma điện năm đó. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - https://truyenfull.vn

[/I]

Ma Thú Lĩnh Chủ.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận